ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

เมแกน ฟอกซ์ (เมแกน)

ชื่อจริง : เมแกน ฟอกซ์
ชื่อเล่น : เมแกน
เกิดเมื่อ : วันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคม 2529
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานภาพยนตร์
-2001    Holiday in the Sun
-2003    Bad Boys II
-2004    Confessions of a Teenage Drama Queen
-2004    Boss Girl
-2007    Transformers
-2008    How to Lose Friends & Alienate People
-2008    Whore
-2009    Transformers: Revenge of the Fallen
-2009    Jennifer's Body
-2010    Jonah Hex
-2010    Na Nai'a: Legend of the Dolphins
-2010    Passion Play
-2011    Friends with Kids
-2012    The Dictator
-2012    Robot Chicken DC Universe Special
-2012    This Is 40
-2014    Teenage Mutant Ninja Turtles

ผลงานโทรทัศน์
-2003    What I Like About You
-2004    Two and a Half Men
-2004    The Help
-2004–2006    Hope & Faith
-2011    Robot Chicken
-2012    Wedding Band

ผลงานมิวสิควิดีโอ
-2010    ศิลปิน Eminem featuring Rihanna    ชื่อเพลง "Love the Way You Lie"
-2009    ศิลปิน Panic! At the Disco    ชื่อเพลง "New Perspective"