หน้าแรก ข่าว Dara Variety
''กสิกรไทย''แจกจริง 3 ล้านอัดแคมเปญ
เทศกาลเบิกบานใจแก๊ง 3 ช่าคาร์นิว้าวต่อเนื่อง
''แจ๊ส ชวนชื่น''ร่วมมอบสุขแจกฮาคนสระแก้ว.!

25 กุมภาพันธ์ 2557 0:12 น.
View : 0  Post : 0


Share :เดินหน้าแจกความม่วนอย่างต่อเนื่อง โดย ''ธนาคารกสิกรไทย'' (K-Bank) ร่วมกับ ''เฟรชแอร์ เฟสติวัล'' กับสุดยอดอลังการงานโชว์ กับ ''เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว'' ที่ขนกองทัพแก๊ง 3 ช่า ทั้ง หม่ำ จ๊กมก, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, ส้มเช้ง สามช่า, พัน พลุแตก พร้อมด้วยวง 3.50 (สามบาทห้าสิบ) มามอบความสุขให้ถึงที่ ครงั้นี้มาถึงคิวของชาวสระแก้ว ที่มาลงรากสร้างฐานแจกความฮาเฮกันถึงที่ ณ สนามเทศบาลเมืองสระแก้ว ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายตระกูล สุขกุล นายกเทศบาลเมืองสระแก้ว มาเป็นประธานเปิด โดยงานนี้ผู้คนล้นทะลักแห่แหนกันมาชมแน่นขนัด


เริ่มตั้งแต่โชว์เปิดจาก วง 3.50 (สามบาทห้าสิบ) จากนั้นก็กรี๊ดกันสนั่นเมื่อแก๊ง 3 ช่าครบเซต เปิดตัวพร้อมกันบนเวทีทักทายแฟนๆ พร้อมเพลงและแดนเซอร์สุดอลังการ แถมยังได้สนุกสนานกับเสียงเพลงจาก ''ส้มเช้ง สามช่า'' กับเพลงใหม่ล่าสุด ''ทำยันฮี'' และ ''เท่ง เถิดเทิง'' ที่มาพร้อมเมดเลย์สุดมันทั้ง อ๊อดแอด และ กินตับ สร้างความคึกคักในงานได้แบบลืมเวลากันเลยทีเดียว
 

จนได้เวลาเปิดตัวศิลปินรับเชิญ เวทีนี้ได้ ''แจ๊ส ชวนชื่น'' ที่สร้างสีสัน ทั้งขึ้นโชว์เพลง พร้อมทีมแดนเซอร์ชุดใหญ่ที่นำเพลงเพราะๆ สนุกๆ มาฝาก ทั้งร่วมเล่นละคร 3 ช่า! กับเรื่อง ''สาวบ้านหมอลำ'' ที่มารับบทเป็นพ่อ ''หม่ำ''
 

ต่อด้วยห้วงเวลาแห่งการลุ้นระทึกกับเกมชิง 3 ล้านกับแก๊ง 3 ช่า ที่จับหางบัตรผู้โชคดีกันบนเวทีที่ลุ้นกันจนแทบลืมหายใจ สมกับชื่องาน ''เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว'' จริงๆ ซึ่งความสนุกแบบนี้จะมีให้อย่างต่อเนื่องกันอีกในหลายจังหวัดที่เหลือ จากที่กำหนดไว้ 50 จังหวัดทั่วประเทศ
 

ทุกท่านสามารถติดตามตารางการแสดงและรูปภาพประทับใจต่างๆ พิมพ์ค้นหาในเฟซบุ๊กว่า ''แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว''...โปรแกรมครั้งต่อไปวันที่ 28 ก.พ.57 พบกันที่สวนสาธารณะ เฉลิมพระเกียรติ ร.9 จ.จันทบุรี, วันที่ 1 มี.ค. จ.ระยอง และวันที่ 2 มี.ค. ที่ จ.ชลบุรี.!!Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เอเลน่า ซานตาเรลลี่'
ชื่อเล่น : เอเลน่า
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com