หน้าแรก ข่าว Dara Variety
''กุญแจซอล - ป่านทอทอง'' ควง ''เพ็ชร - ฐกฤต'' เสริมสวยเพิ่มหล่อ
05 มิถุนายน 2556 1:42 น.
View : 0  Post : 0


Share :เพราะอยู่ในแวดวงความสวยความหล่อ เหล่าดาราและนางงามจากหลายเวที อาทิ ''เพ็ชร'' ฐกฤต ตวันพงศ์, ''กุญแจซอล'' ป่านทอทอง บุญทอง, ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทยปี 2543 และ ''ปู'' กรองทอง รัชตะวรรณ รองอันดับหนึ่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2530 ร่วมด้วย ''อุ๊บ'' วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง และผู้จัดละครหน้าใหม่ ไม่พลาดที่จะมาร่วมงาน เปิดคลินิกความงามแห่งใหม่ย่านสนามเป้า ''ด็อกเตอร์กาญจน์ คลินิก'' โดย พญ.ฐิติกาญจน์ ธีระพันธ์เจริญ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหัตถการความงาม และนักเฟเชียลดีไซน์ และเมื่อมาเยือนถึงถิ่นความงามเหล่าดาราและนางงาม จึงเผยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเอง รวมถึง ความต้องการที่อยากจะเสริม เติม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับบุคลิกภาพ โดย ''เพ็ชร'' ฐกฤต ตวันพงศ์ ที่เวลานี้กำลังถ่ายทำละครถึง 2 เรื่อง กับ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ภาค 2 กับชาติเจ้าพระยา เผยว่า ''ผมเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายครับ โดยเฉพาะการเตะฟุตบอล เพราะรู้สึกว่าการที่เราได้ออกกำลังกาย มันช่วยขับเหงื่อ และยังทำให้เลือดลมสูบฉีดดี ยิ่งตอนนี้ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ยิ่งต้องดูแลผิวพรรณให้มากขึ้นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการทาครีมบำรุง ดื่มน้ำเยอะ ทานผัก ผลไม้ให้มาก รวมถึงพบแพทย์บ้างครับเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับสภาพผิวหน้า ซึ่งผมมองว่าการที่เรามีหน้าตาที่ดี ดูสดใส เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง ตอนนี้ผมไม่มีปัญหาหรืออยากแก้ไขจุดใดบนหน้า แต่อีก 5 ปีข้างหน้าไม่แน่ ผมสนใจอยากลดเลือนพวกริ้วรอย เพราะเป็นคนที่ชอบยิ้ม ชอบหัวเราะ เลยคาดว่าอนาคตผมต้องประสบกับปัญหาเรื่องริ้วรอยแน่นอน''

 
ด้าน สาว ''กุญแจซอล'' ป่านทอทอง บุญทอง นักร้องสาวจากเวที AF6 ที่เวลานี้ก็ถ่ายทำละครอยู่เช่นกัน กับเรื่องธิดาพญายม และแม่คุณเอ้ย เผยว่า ''ซอลอยากให้ผิวตัวเองขาวขึ้นค่ะ เพราะรู้สึกตัวเองเป็นคนผิวคล้ำ แต่ไม่ชอบแบบขาวมากนะค่ะ ขอขาวขึ้นอีกแค่นิดเดียวพอค่ะ''
 
มาทางด้านฝั่งนางงามอย่าง ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทยปี 2543 ที่ยังสวยสง่า เห็นได้จากงานละครที่มีเข้ามาไม่ขาดสาย ฮอตไม่ฮอต เวลานี้ก็วิ่งถ่ายละคร ถึง 3 เรื่อง กับใต้ร่มใบพัด, ลูกทาส และในสวนขวัญ เผยว่า ''ต้องบอกว่าความสวยมีส่วนช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้ค่ะ ไม่จำเป็นจะต้องเฉพาะคนในวงการนางงามหรือบันเทิงเท่านั้น เพราะความสวยสามารถสร้างความน่าเชื่อถือ ความน่าสนใจ เป็นเสน่ห์ที่จะดึงดูดให้คนอื่นๆ อยากที่จะเข้ามาพูดคุยกับเรา การที่เรามีบุคลิกภาพที่ดี ย่อมเป็นที่สนใจของคนทั่วไป อยากฝากถึงสาวๆ ที่รักสวยรักงามว่า การดูแลตัวเองนั้นจะต้องยึดหลักของความปลอดภัย ยิ่งสมัยนี้วิทยาการความงามมีให้เลือกทำมากมาย บางอย่างสวยได้โดยไม่ต้องพักฟื้นนาน อย่างการฉีดฟิลเลอร์ หรือโบท็อกซ์ แต่ก็ควรเป็นการรักษาจากแพทย์เฉพาะทางโดยตรง อย่าอยากสวยกับหมอกระเป๋าหิ้ว เพราะเห็นแก่ราคาถูก อาจสวยจริงในระยะแรก แต่ระยะยาวอาจเกิดอันตรายได้ค่ะ''
 
และ ''ปู'' กรองทอง รัชตะวรรณ รองอันดับหนึ่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2530 กล่าวว่า ''ส่วนที่อยากจะปรับปรุงมากที่สุดคือส่วนหน้าท้องค่ะ เพราะเราอายุมากขึ้น เรื่องหน้าท้องก็เริ่มยื่นขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน แต่เราก็มีออกกำลังกาย เช่น ว่ายน้ำ เดินเร็ว และจะเข้าฟิตเนสในหมู่บ้านเป็นประจำด้วย ผลงานตอนนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่องวันนี้ที่รอคอย และเรื่องซินเดอเรลล่าทางช่อง 7 ค่ะ''
 
เพราะทั้งสวย ทั้งหล่อ ถึงได้มีผลงานออกมาให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ อย่าลืมรอติดตามชมผลงานของทั้ง 4 คนได้ทางหน้าจอโทรทัศน์ และหากอยากสวยเพื่อเพิมความมั่นใจ และปลอดภัย พร้อมดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านความงาม ปรึกษา ด็อกเตอร์กาญจน์ คลินิก โทร.0-2617-2153 และ 084-886-6615 หรือคลิกที่ www.doctorgarnclinic.com และ www.facebook.com/DoctorGranClinic
Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พุทธิดา ศิระฉายา
ชื่อเล่น : อีฟ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"คริสติน่า-เปาวลี'' นำทีมชวนประมูลของรัก สมทบทุนสภากาชาดไทยช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์
05 มิถุนายน 2556 1:40 น.
คู่เลิฟ "โอปอล์-หมอโอ๊ค'' บินกิมจิเปลี่ยนที่เปรี้ยว
05 มิถุนายน 2556 1:35 น.
"ต๊ะ-นิรัตติศัย'' รับรางวัล ทูตสันติสุขเพื่อพุทธศาสนา
05 มิถุนายน 2556 1:31 น.
"บิ๊กแอส, โจอี้ บอย, ดา" นำทีมศิลปินบุกพัทยาคอนเสิร์ต“แสงโสม มูฟอะบาร์ 2013" สุดมันส์
04 มิถุนายน 2556 11:00 น.
"มิว" ทิ้งมาดท่านหญิงควง "อาร์ต" โชว์สเต็ปเบาๆ ให้แฟนคลับได้กรี๊ด
04 มิถุนายน 2556 10:39 น.
" อาเล็ก" ควง "รูมเทอร์ตี้นายน์"ร่วมอัพเดตเทรนด์ใหม่โน้ตบุ๊ค
04 มิถุนายน 2556 10:34 น.
FHM เตรียมฉลองใหญ่ครบ 10 ปี ตอกย้ำนิตยสารผู้ชายอันดับ 1 เมืองไทย เปิดโหวตแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2013
04 มิถุนายน 2556 2:10 น.
"ครีม'' สุดปลื้มธุรกิจความงามรุ่ง จัดปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปี เพื่อนในวงการร่วมงานเพียบ
04 มิถุนายน 2556 1:45 น.
''โดนัท'' ปัด! ดังแล้วหยิ่ง เมินต่อสัญญาช่อง 3 ขออิสระ
04 มิถุนายน 2556 1:40 น.
''หนุ่ม-ปุ้ม'' แปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ เยี่ยมให้กำลังใจ ''น้องโชคดี'' เด็กน้อยดักแด้
04 มิถุนายน 2556 1:32 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com