หน้าแรก ข่าว Dara Variety
แพนคลินิกและเครื่องสำอางอิลิเซ่เติมเต็มฝันสาววัยทีนแจ้งเกิดวงการบันเทิง มอบกิจกรรมไม่อั้น มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์
31 สิงหาคม 2555 4:16 น.
View : 0  Post : 0

ไม่เคยพลาดร่วมเติมเต็มความฝันให้สาววัยทีนได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงเลยสักครั้ง สำหรับ บริษัท แพนบิวตี้แคร์ จำกัด แถมยังมอบรางวัลและกิจกรรมดีๆ มาโดยตลอดอีกด้วย ล่าสุดร่วมสนับสนุนการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์ เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาววัยทีนเมืองไทย จัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ภายใต้คอนเซปต์ Miss Teen Beauty Blossom สาวงามที่น่ารัก สดใส เปรียบดั่งดอกไม้ที่เริ่มเบ่งบาน และเมื่อปีที่แล้วยังได้มอบตำแหน่งมิสแพนคลินิก ในรอบสื่อมวลชนอีกด้วย วันนี้ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ อัจจิมา เหลืองไพฑูรย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แพนคลินิก บริษัท แพนบิวตี้แคร์ จำกัด ที่ได้เผยให้ฟังถึงการร่วมสนับสนุนครั้งนี้ว่า


 

ความประทับที่ทาง แพนคลินิกและเครื่องสำอางอิลิเซ่ ผู้สนับสนุน มิสทีน ไทยแลนด์
''ทางแพนคลินิกและเครื่องสำอางอิลิเซ่ ได้สนับสนุนการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ มาเป็นปีที่ 3 ซึ่งทุกปีเราได้เห็นถึงรูปแบบการประกวดที่พัฒนาและมีสาววัยทีนเข้ามาสมัครเป็นจำนวนมาก ซึ่งการสนับสนุนที่ผ่านมาถือเป็นกิจกรรมทางการตลาด ที่ช่วยสร้างประสบการณ์ร่วมให้เกิดขึ้นกับกลุ่มเป้าหมายของแพนคลินิกและเครื่องสำอางอิลิเซ่ได้เป็นอย่างดี สิ่งที่ประทับใจคือความน่ารัก สดใสของสาววัยทีนที่มาสมัครในทุกภาค''
 
ที่ผ่านมาทางแพนคลินิกและเครื่องสำอางอิลิเซ่ มีกิจกรรมให้สาววัยทีนอย่างไรบ้าง
ที่ผ่านมาทางเราได้จัดกิจกรรมมากมายให้กับสาววัยทีน อย่างรอบคัดเลือกแต่ละภาคทางเครื่องสำอางอิลิเซ่ได้แต่งหน้าให้กับสาววัยทีนพร้อมให้คำแนะนำไปด้วย รวมทั้งมีกิจกรรมการเล่นเกมให้ได้รับของรางวัล ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันเป็นจำนวน ส่วนรอบ 50 คนได้จัดเวิร์กช็อปแนะนำการดูแลรักษาผิวหน้าที่ถูกผิวที่ เทคนิคการแต่งหน้าแบบธรรมชาติที่เหมาะกับสาววัยทีน ร่วมทั้งเทรนด์การแต่งหน้าที่จะทำให้สาววัยทีนไม่ตกเทรนด์
 
ความพิเศษของปีนี้
ปีนี้ยังคงเตรียมกิจกรรมดีๆ ตั้งแต่รอบคัดเลือกแต่ละภาคให้ทุกคนได้ร่วมสนุก เน้นอยากให้สาววัยทีนได้ดูแลผิวพรรณอย่างถูกต้อง และร่วมกับเครื่องสำอางอิลิเซ่ในการมอบเทคนิคการแต่งหน้าที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ  สำหรับรอบสื่อมวลชนจะมีการมอบตำแหน่งมิสแพนคลินิก ให้กับสาววัยทีนที่เหมาะสมและจะมีรางวัลเงินสด บัตรกำนัล และเครื่องสำอางอิลิเซ่ มอบให้ผู้ได้รับตำแหน่งได้ใช้ตลอดทั้งปีอีกด้วยแพนคลินิกและเครื่องสำอางอิลิเซ่มีผลิตภัณฑ์ใดที่สาววัยทีนไม่ควรพลาดบ้างตอนนี้มีทรีทเม้นท์ใหม่ๆ เหมาะแก่การปกป้องผิวของวัยรุ่น ให้คงสภาพสดใส แข็งแรง และมีการสอนการแต่งหน้าให้ดูสดใสยิ่งขึ้น
 
''มายด์'' อนิส สุวิทย์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 และ มิสแพนคลินิก เผยให้ฟังว่า ''ประทับใจหลังได้รับตำแหน่งมิสแพนคลินิก เพราะพี่ๆ ทุกคนดูแลและให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มายด์เองก็ใช้ผลิตภัณฑ์ของทางแพนคลินิก และเครื่องสำอางอิลิเซ่ค่ะ เพราะเข้ากับเทรนด์ของสาววัยทีน ตอนนี้มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์ เริ่มรับสมัครและจะคัดเลือกในวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้กันแล้ว สาววัยทีนทุกคนอยากแจ้งเกิดต้องมาสมัครกันเยอะๆ นะคะ รวมทั้งสาวภาคใต้ซึ่งเป็นบ้านเดียวกับมายด์ก็อย่าพลาดโอกาสสู่ดวงดาวครั้งนี้ค่ะ และมายด์จะเดินทางไปให้กำลังใจเพื่อนๆ สาวใต้ทุกคนค่ะ เจอกันวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้ค่ะ ที่ศูนย์การค้าลีการ์เด้น พลาซ่า
 
จัดเต็มหอบหิ้วกิจกรรมดีๆ ขนาดนี้สาววัยทีนห้ามพลาดนะจ๊ะ สำหรับการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์ จะทำการรับสมัครและคัดเลือกภาคแรกที่ภาคเหนือ วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2555 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 ติดตามรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือก โทร.0-2508-3366-7 หรือ 08-7324-5096 www.missteenthailand.com 

 

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ธิติมา ประทุมทิพย์
ชื่อเล่น : แอน
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เชอร์รี่" เผยทีเด็ดลดหน้าท้อง
30 สิงหาคม 2555 12:05 น.
ทีม "เดฟ-จี" ครองแชมป์ "เจเคเอ็น คัฟเวอร์ แดนซ์ แบทเทิล"
30 สิงหาคม 2555 11:47 น.
"ไอซ์" พร้อมโชว์ฉลอง 10 ปี "ไฟว์ไลฟ์"
30 สิงหาคม 2555 11:41 น.
''ปู-ไปรยา''ปลื้มกระแสถ่ายบิกินีมาแรง ถ่อมตัวความเซ็กซี่ไม่เทียบ''อั้ม-พัชราภา'' ย้ำ''โน้ต''คนดี ไม่สนข่าวลือมีแฟนแล้ว
30 สิงหาคม 2555 1:37 น.
"ไอ-โมบาย'' ร่วมสนับสนุนสานฝันบันไดก้าวแรก แจ้งเกิดวงการบันเทิง มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์ ขนกิจกรรมเพียบ
30 สิงหาคม 2555 1:29 น.
นิตยสาร Ray จัดเวิร์กช็อปก่อนสู่รอบตัดสินฉลอง 6 ปี Ray Idol Search 2012 & 6th Anniversary วันที่ 6 ก.ย.นี้
30 สิงหาคม 2555 1:18 น.
บริษัท แม็กซิม อินเตอร์คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด สู่ผู้สนับสนุนหลักสานฝันสาววัยทีนสู่วงการบันเทิง พร้อมจัดเต็มกิจกรรมมากมายมิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์
29 สิงหาคม 2555 1:06 น.
''คลับฟรายเดย์''เรียลลิตี้คอนเสิร์ตสะเทือนทุกอารมณ์แห่งปี!!
29 สิงหาคม 2555 0:53 น.
''พอลล่า''เผย''เอ็ดเวิร์ด''อยากพบลูกเมียทุกอาทิตย์ยอมเสียค่าเครื่องบินไปกลับไทย-สิงคโปร์บานตะไท
29 สิงหาคม 2555 0:46 น.
ประมวลภาพดาราร่วมใจส่ง''เจริญ''ขึ้นสรวงสวรรค์
29 สิงหาคม 2555 0:38 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com