หน้าแรก ข่าว Dara Variety
โน้ต, เป็ด และ อ.เชน จัดโชว์ความฮาสุดอลังการ ''เชน คัมแบ็ก อะ ทอล์ก เทน'' ทอร์กโชว์ 4 มิติ ร้อง เต้น เล่นตลก บวกมายากล
25 สิงหาคม 2555 4:26 น.
View : 0  Post : 0

จัดงานแต่ละครั้งเรียกว่าต้องจัดหนักจัดใหญ่เสมอ กับการผุดโปรเจกต์สุดฮาปนสาระที่รังสรรค์โดย ''พี่เป็ด เชิญยิ้ม'' ธัญญา โพธิ์วิจิตร กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเมดี้ ไลน์ ผู้ผลิตรายการตลก ก่อนบ่ายคลายเครียด พร้อมด้วย ''โน้ต เชิญยิ้ม'' บำเรอ ผ่องอินทรกุล และ ''อ.เชน'' จตุพล ชมภูนิช ประสานมือจัด ''เชน คัมแบ็ก อะ ทอล์ก เทน'' (Shane Comeback A Talk 10) โดยงานนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าพระเอกของงานนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ''อ.เชน'' จตุพล ชมภูนิช ที่กลับมาหวนขึ้นเวทีทอล์กโชว์อีกครั้ง ปะทะคารมกับ 2 กรรมการคนดังแห่งรายการตีสิบ ''ครูอ้วน'' มณีนุช เสมรสุต และ พี่โน้ต เชิญยิ้ม พร้อมแขกรับเชิญอีกเพียบ ที่งานนี้ ''บอสเป็ด'' การันตี ไม่ใช่เพียงแค่ทอล์กโชว์ แต่เป็นมหกรรมความบันเทิงที่รับรองได้ว่า ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน


งานนี้ 3 หนุ่ม 3 มุม เป็ด, โน้ต และ อ.เชน บุกถึงกองสยามดาราเพื่อเล่าความเป็นไปเป็นมาของโปรเจกต์ช้างนี้ให้เราได้ฟังกัน
 

โน้ต ''ก็คิดและก็เป็นคนทำด้วย ที่ไปที่มาของโชว์ครั้งนี้เพราะผมนั่งคุยกับเป็ดว่าเราจะทำอะไรกัน ชวน อ.เชน มากินข้าว ก็คุยฟุ้งไปเรื่อยๆ จนเป็นที่มาของโปรเจกต์นี้ สำหรับความพิเศษในครั้งนี้หลายคนจะไม่เคยเห็น อ.เชน ทำอะไรแบบนี้ และมีเกสต์รับเชิญมากมาย มันไม่ใช่แค่ทอร์กโชว์อย่างเดียว ไม่ใช่แค่เชนคัมแบ็กอย่างเดียว หมายถึงว่าจะมีเกสต์รับเชิญ ซึ่งอย่างแก๊งอัลคาโปน ซึ่งเป็นมาเฟียคอมเมดี้ที่มีผม, มีเป็ด, มีอ.เด๋อ, มี ตั๊ก ลีลา และดำเนินรายการโดยชมพู่ก่อนบ่ายและชมพู่ตี 10 ส่วนบิ๊กเซอร์ไพรส์ก็ต้องไปดูว่าคุณวิทวัสเขาจะมาทำอะไรในโชว์ครั้งนี้ เออ ซึ่งตัวคุณวิทวัสเองไม่เคยไปอะไรให้ใครเลย และสิ่งสำคัญที่สุดก็จะมีอีกพาร์ตนึงซึ่งพาร์ตนั้นจะมีโตโน่, ครูอ้วน และ อ.เชน มันจะใช้ความสดบดความเก๋า ส่วนช่วงทอร์กของ อ.เชน ก็ยังมีอยู่ครบ เรียกว่าคุ้มค่าครับ แค่เปิดตัว-ปิดตัวหลังแสดงเสร็จนี่ก็มันแล้ว แต่ยังไม่บอกว่าเป็นอะไร เอาเป็นว่าตั้งแต่ชีวิต อ.เชน เกิดมาก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ คนที่เป็นแฟนๆ อ.เชน ก็ไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เช่นกัน''
 

''ด้านโปรดักชั่นเราก็ลงทุนทั้งหมดกว่า 10 ล้าน ซึ่งก็ไม่ต้องพูดถึงเรื่องกำไร เรียกว่าอัดเต็มที่ทั้งฉาก แสง สี เสียง เสื้อผ้านักแสดง ตัดใหม่ก็หลายแสนแล้วครับ ฉากเลิฟซีนยังมีให้ดูด้วย (หัวเราะ) แต่ไม่ได้อนาจารอะไรนะ เป็นอะไรที่ขำๆ มากกว่า กว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง คุ้มค่าแน่นอน ก็อยากจะให้ทุกคนรีบไปจองบัตรกันหน่อย เราจัด 2 วันคือวันเสาร์ที่ 15 และอาทิตย์ที่ 16 โดยวันอาทิตย์ที่ 16 ซึ่งมีรอบเดียวคือรอบบ่ายนี่เต็มแล้ว เพราะธนาคารกสิกรไทยเขาเหมารอบไปหมดแล้ว ก็จะเหลือ 2 รอบคือวันเสาร์ที่ 15 บ่ายค่ำครับ''
 

ทางด้าน ''เป็ด เชิญยิ้ม'' ธัญญา โพธิ์วิจิตร กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเมดี้ ไลน์ จำกัด ผู้ผลิตรายการตลก ก่อนบ่ายคลายเครียด กล่าวเสริมว่า ''เชน คัมแบ็ก อะ ทอล์ก เทน'' (Shane Comeback A Talk 10) ครั้งนี้ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ทอล์กธรรมดา แต่เป็นวาไรตี้ทอล์กโชว์ เป็นการเดินเรื่องแบบ 4 มิติบวก 1 คือ ร้อง เต้น เล่นตลก มายากล บวกอีก 1 คือทอล์กโชว์ ซึ่งเชื่อว่าคนดูไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจาก อ.เชน (จตุพล ชมภูนิช) เป็นตัวชูโรงแล้ว ยังมี ''ครูอ้วน'' มณีนุช เสมรสุต และ ''โน้ต เชิญยิ้ม'' บำเรอ ผ่องอินทรกุล, ''เด๋อ ดอกสะเดา'' สมใจ สุขใจ, ''ตั๊ก'' ศิริพร อยู่ยอด, ''ปุ๊ย ตีสิบ'' คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี, ''ชมพู่ ก่อนบ่าย'' ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ฯลฯ รวมทั้งยังมีเซอร์ไพรส์อีกหลากหลาย รวมถึงแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์เพียบ!! รับรองเปิดตัวต้องฮือฮาแน่นอน
 

''เชน คัมแบ็ก อะ ทอล์ก เทน'' (Shane Comeback A Talk 10) จะจัดการแสดง 3 รอบ ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2555 เวลา 13.00 น. และ 18.00 น. ส่วนวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2555 เวลา 13.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายในราคา 2,500, 2,000, 1,500 และ 900 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3456


 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พรนภา เทพทินกร
ชื่อเล่น : สุ่ย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''จ๋า'' นำทีมศิลปินอินดี้ซ้อมเข้มเตรียมโชว์ของ!! ใน ''รัก 5-6 เส้า'' แฟต เดอะ มิวสิคัล?
25 สิงหาคม 2555 4:15 น.
''มิ้นต์''เผยแม่หวงแต่ไม่ห้ามคุย''ภูผา''ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง-ขอลุยงานก่อน
25 สิงหาคม 2555 4:03 น.
"ลีเดีย" โยกย้ายพลิ้วไหว
23 สิงหาคม 2555 23:09 น.
"อ้น" พา ''อาร์ต-น้ำฝน'' หวานทะเลกระบี่ ชมความงามของอันดามันในต้นฤดูฝน
23 สิงหาคม 2555 22:45 น.
''เบิร์ด'' ภาคภูมิใจได้โชว์ลูกคอ ร่วมถวายความจงรักภักดี
23 สิงหาคม 2555 22:37 น.
"กี๋-ลูกโป่ง" สวีตเฉพาะกิจทัวร์ชีพแลนด์-ปาลิโอ
23 สิงหาคม 2555 10:24 น.
''ปู-ไปรยา'' ขึ้นแท่นคว้า ''ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย'' FHM จัดเต็มปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 9 ปี ดารายินดีคับคั่ง
23 สิงหาคม 2555 0:33 น.
"กี้''อวดหวิวเบาๆ
23 สิงหาคม 2555 0:23 น.
''ชาคริต'' พาครอบครัวไปเที่ยวญี่ปุ่น เปรยอยากมีลูกสัก 2 แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้
23 สิงหาคม 2555 0:22 น.
"เกรซ-ก้อง''ปลื้มผู้ใหญ่ไฟเขียว ปัดเป็นคู่รักเรื่องเยอะ!
23 สิงหาคม 2555 0:18 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com