หน้าแรก ข่าว Dara Variety
''แก้ว-อภิรดี''ควงลูกสาวคนสวย''น้องเบล''ไฟเขียวพร้อมถ้าจะลุยงานบันเทิง
09 พฤศจิกายน 2554 1:21 น.
View : 0  Post : 0

ดูท่าจะเดินเข้าวงการตามคุณพ่อและคุณแม่ในอีกไม่นานนี้แน่นอน สำหรับ ''น้องเบล'' เลลาณี ทศพร ลูกสาวคนเล็กวัย 17 ปีของ ''แก้ว'' อภิรดี ภวภูตานนท์ กับ ''อ๊อด'' โอภาส ทศพร ซึ่งเมื่อวันก่อนคุณแม่แก้ว-อภิรดี พาไปออกงานที่เซ็นทรัลเวิลด์ ทำเอาหลายคนมองกันเป็นตาเดียวเพราะความสวยของลูกสาว งานนี้เลยต้องถามไถ่กับพี่แก้วกันสักหน่อยว่าจะได้เห็นน้องเบลตามรอยคุณแม่กลายเป็นนักแสดงหรือจะเป็นนักร้องเหมือนคุณพ่อในเร็วๆ นี้หรือเปล่า


ลูกสาวคนนี้แม่หวงหรือเปล่า?
 
''ไม่หวงหรอกค่ะ เค้าเป็นเด็กที่ดูแลตัวเองได้ ตอนนี้จบ ม.6 แล้ว รอผลเอนทรานซ์อยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และที่ธรรมศาสตร์ ส่วนเรื่องจะเข้าวงการคงต้อรอดูอีกที ถ้าถามถึงเรื่องการแสดงสำหรับเบลถือว่าเป็นเด็กอึดที่สุดในบรรดาลูกๆ ทั้งสามคน แต่ถ้าถึงเวลาขี้เกียจขึ้นมาขนขึ้นทั้งตัวเลยไม่ต้องห่วง (หัวเราะ) เขาก็มีความเป็นเด็กกับผู้ใหญ่ปนกัน''

 

มีมาทาบทามเข้าวงการบ้างหรือยัง?
 
ก็มีนะ แต่ว่าพี่ขี้เกียจไปแบกกระเป๋าตามตอนนี้ เมื่อย พี่ก็มีงานของพี่อยู่ รอให้เขาขับรถได้เอง ดูแลตัวเองได้ก่อน คือพี่จะปล่อยก็ต่อเมื่อเขาไม่ทำให้พี่ต้องเป็นภาระอย่างในเรื่องของการเดินทาง ตราบใดที่เขาขับรถไม่มีความประมาท อยู่ในความปลอดภัย มีใบขับขี่ มันจะทำให้พี่หมดห่วงไปอีกระดับหนึ่ง

 

น้องเบลชอบการแสดงมั้ย?
 
น่าจะชอบมากกว่าพี่อีกนะ เขาชอบมากถึงมากที่สุดนะ เขาชอบเรื่องเต้น ชอบร้องเพลง และอยากเป็นเบื้องหลัง อยากทำมิวสิกวิดีโอและออกแบบท่าเต้น เวลาอยู่ที่โรงเรียนแล้วมีกิจกรรมพวกนี้เขาจะอาสาหมด ทำแทบทุกอย่างทั้งออกแบบท่าเต้นออกแบบชุด เขาจะสนุกกับงานพวกนี้มาก แต่ว่าเรื่องการแสดงพี่ยังไม่ทราบนะ เพราะเขายังไม่เคยเรียนเรื่องพวกนี้ ปกติเขาจะเรียนดนตรีกีตาร์และเปียโนแกะเพลงได้หมด แต่เรื่องการแสดงพี่ยังไม่ทราบ พี่พูดตรงๆ ถ้าลูกเล่นดีก็ดีแต่ถ้าไม่ดีพี่ก็คงบอกว่าเล่นได้แค่นี้เหรอ

 

ห่วงมั้ยถ้าเข้าวงการ?
 
ไม่ห่วงนะ เพราะคนเราจะอยู่อาชีพไหนมันอยู่ที่จิตใจและความมั่นคงของตัวเราเองต่อให้ไม่เข้าวงการมันก็เหลวไหลได้ ยิ่งเด็กสมัยนี้นะ คือพี่ก็บอกสั่งสอนลูกเท่ากันหมดทั้งสามคนแต่ยังทำไม่เหมือนกันเลย ไม่ต้องไปอะไรมากหรอกบางอย่างมันก็ต้องปล่อยๆ ไปบ้าง เราทำดีที่สุดให้เขาแล้ว ให้เขารู้ว่าเราห่วงใยดูแล แต่ถ้าเขาไปห่วงดูแลตัวเองเลยมันก็ยากนะที่จะไปตามห่วงทุกระยะ

 

มีหนุ่มมาจีบลูกสาวเยอะหรือเปล่า?
 
หนุ่มๆ เยอะ แต่ว่าส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อน เขามีเพื่อนผู้ชายเยอะ แต่เด็กสมัยใหม่บางทีก็เดายากนะเพราะเขาคบเพื่อนชายเหมือนเพื่อนน่ะ เราก็เลยไม่รู้ว่าจีบหรือเปล่าเพราะเขาคุยกับเพื่อนผู้ชายเพื่อนผู้หญิงเหมือนกัน แต่เราก็เปิดกว้างนะ เพราะถ้าเราไปปิดเขาก็จะไม่เล่าให้เราฟัง

 

ดูท่าคุณพ่อจะหวงลูกสาวมากกว่าคุณแม่?
 
พี่อ๊อดน่ะจะชอบสืบเสาะลูก เห็นขึ้นตรงพินบีบีนะว่ามีไปดักคอลูกไว้ก่อน (หัวเราะ) แต่พี่น่ะชิว ชิว ลูกเค้าก็จะมาเล่าถ้ามีใครเป็นพิเศษเขาก็จะมาเล่า เราก็บอกลูกเสมอว่าชีวิตคนเราน่ะมันไม่มีอะไรพิเศษหรอกชีวิตเราจะต้องเจออะไรอีกเยอะ ถึงพิเศษวันนี้วันหน้าก็ไม่มีอะไรพิเศษแล้ว สิ่งที่พิเศษที่สุดคือการทำอะไรให้สำเร็จด้วยตัวเองและยืนด้วยขาของตัวเองให้ได้ก่อน

 

คือว่าน้องเบลมีอะไรเขาก็จะเล่าให้คุณแม่ฟังหมด?
 
ไม่รู้นะว่าเข้าข้างตัวเองหรือเปล่า แต่มันก็คงมีอะไรที่ปิดบ้างแหละ อย่างเมื่อเร็วๆ นี้พาลูกขึ้นแอร์พอร์ตลิงก์จู่ๆ เขาก็เดินช้าลง ที่แท้เขาเจอแฟนเก่าไปเดินกับแฟนเก่า ไม่มีอะไรหรอกเหวอๆ หน่อยหนึ่ง เราเลยบอกว่าเหวออะไรลูกจัดไปอย่าให้เสียกินดีกว่า ซื้อของกินเข้าบ้านดีกว่าเดี๋ยวกลับเข้าบ้านแล้วหิว (หัวเราะ) ก็บอกไปว่าไม่ต้องไปคิดอะไรมันยังมีวันข้างหน้าอีก

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์
ชื่อเล่น : เมเปิ้ล
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''นิว''เผยอย่าลุ้นจีบ''กุญแจซอล''ลั่นคบสาวนอกวงการยังไม่เปิดตัว
09 พฤศจิกายน 2554 1:16 น.
''อ้อม-มอส''นำดาราเอ็กแซ็กท์รับโทรศัพท์ช่วยผู้ประสบภัย
09 พฤศจิกายน 2554 1:02 น.
''น้ำชา''เชิดใส่''ก้อง''คุยหนุ่มใหม่เมินเกาเหลา''แต้ว''...ยินดีร่วมงาน
09 พฤศจิกายน 2554 0:55 น.
มิสทีนไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ แนะนำอีก 3 สาวใสวัยทีนมากความสามารถ
09 พฤศจิกายน 2554 0:53 น.
เพลงอาถรรพ์ ''สมศักดิ์ศรี วิถีคนกล้า''
08 พฤศจิกายน 2554 0:38 น.
7 สีส่งนักแสดงช่วยชาวบ้าน กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ที่ประสบอุทกภัย
08 พฤศจิกายน 2554 0:21 น.
''นุ่น-เอมี่-มาริสา''แท็กทีมดาราขายเสื้อยืดช่วยผู้ประสบอุทกภัย
07 พฤศจิกายน 2554 1:01 น.
รู้จักกับสาวใสวัยทีนคว้าฝันสู่ดาวมิสทีนไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้
07 พฤศจิกายน 2554 0:49 น.
"เมย์-เจนี่'' คนสวยน้ำใจงาม!!
07 พฤศจิกายน 2554 0:38 น.
''ครีม ธิชาชา''สาวเซ็กซี่อยากรับใช้ชาติ
06 พฤศจิกายน 2554 1:11 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com