หน้าแรก ข่าว Dara Variety
รักคนเคยแต่งงาน มันแปลกตรงไหน?
27 มกราคม 2554 1:58 น.
View : 0  Post : 0ยังคงเป็นกระแสในอินเทอร์เน็ต และชาวบ้านร้านตลาดที่เม้าท์กันให้แซด สำหรับกรณีของพระเอกชื่อดังแห่งช่อง 3 ''ปอ'' ทฤษฎี สหวงษ์ ที่กำลังโด่งดังจากบท ''ไอ้คล้าว'' ละครมนต์รักลูกทุ่ง กำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนามว่า ''โบว์'' ผู้ประกาศข่าวทรูวิชั่นส์ ที่ถูกบุคคลลึกลับออกมาแฉว่าแฟนสาวของหนุ่มปอนั้นเคยผ่านการแต่งงานและมีลูกมาแล้ว งานนี้ไม่แฉเปล่า แต่มีรูปการ์ดแต่งงานที่อ้างว่าเป็นสาวโบว์กับชายหนุ่มคนหนึ่งออกมายืนยัน อีกทั้งยังมีรูปผู้ชายกำลังกอดอยู่กับเด็กชายคนหนึ่งและอ้างว่าเป็นอดีตสามีและลูกชายของผู้ประกาศข่าวสาวออกมาด้วย ที่สำคัญข่าวยังเม้าท์เลยเถิดกันไปถึงขึ้นที่ว่าชายที่เคยแต่งงานกับสาวโบว์เป็นเพื่อนสนิทของหนุ่มปอ งานนี้เลยกลายเป็นว่าหนุ่มปอไปแย่งภรรยาเพื่อนมา

 
งานนี้ ''อาน้ำอ้อย'' ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มปอ เลยออกมาชี้แจงว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก เนื่องจากหนุ่มปอเองก็ทราบดีอยู่แล้วว่าสาวโบว์เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หากคนสองคนเข้าใจกัน อดีตก็คืออดีต ทุกคนมีโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ และทั้งปอกับโบว์ก็รักกันดี พอข่าวการให้สัมภาษณ์ของ ''อาน้ำอ้อย'' ออกไปสู่สาธารณชน ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้นมากมาย เรียกว่า 99.99 เปอร์เซ็นต์ เป็นไปในทางบวก ต่างชื่นชมหนุ่มปอที่ไม่ยึดติดอยู่กับอดีต
 
จะว่าไป ดาราก็คือมนุษย์ปุถุชนธรรมดา เพียงแต่เขามีอาชีพเป็น ''นักแสดง'' เป็นบุคคลสาธารณะที่ประชาชนอยากได้ใคร่รู้ในชีวิตความเป็นไป ความจริงที่แท้และแน่นอนคือคนทั่วไปในโลกใบนี้ มีอยู่จำนวนไม่น้อยทีเดียว ที่เคยคบหาบุคคลซึ่งเคย ''ผ่านการแต่งงานมาแล้ว'' นักแสดง คนดัง และนักร้องก็มีให้เห็นอยู่ตลอด ที่แต่งงาน 2 รอบ 3 รอบ กว่าจะได้คู่ครองที่จะอยู่กันตลอดชีวิต บางคนคบแล้วเลิกหลายหน เจ็บซ้ำซาก แต่บางคนก็สามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ วันนี้เราจะขอยกตัวอย่างนักแสดงทั้งชายและหญิงที่มีแฟน และแต่งงานกับคนที่เคยแต่งงานมาแล้วให้ได้ชมกัน
 
ประเดิมคนแรก ไม่พูดถึงคนไม่ได้ เขาคือนักแสดงรุ่นใหญ่ ''ไทด์'' เอกพัน บรรลือฤทธิ์ แฝดผู้พี่ของ ''บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์'' คนนี้ต้องเรียกว่าประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตคู่ ถึงแม้ว่าภรรยาของเขา ''ยุ้ย'' คนึงนิจ ศิริพงษ์ปรีดา จะเคยแต่งงานและมีลูกสาวมาแล้ว 1 คน แต่หนุ่มไทด์ก็ยอมรับได้ และได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมาอย่างราบรื่น มีลูกสาวฝาแฝดด้วยกัน และลูกสาวอีก 1 คน
 
คู่นี้ต้องเอ่ยถึงสักหน่อย แม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วก็ตาม นั่นคือนักร้องรุ่นใหญ่ ''มาช่า วัฒนพานิช'' กับดีเจหน้าตี๋ ''กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์'' ที่คบหากันมานานกว่า 4 ปี โดยปัญหาเรื่องการผ่านการมีครอบครัวและลูกชายที่โตเป็นหนุ่ม ''กาย'' นวพล ลำพูน ดูเหมือนจะไม่ใช่ปัญหาในการคบหากันของทั้งสองคนเลยแม้แต่น้อย เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตร่วมกันมาอย่างราบรื่นดี แต่ปัญหาที่แท้จริงของ ''มาช่า-กฤษณ์'' น่าจะเป็นปัญหาส่วนตัวบางอย่างและเรื่องเงินทองที่ทั้งคู่เคลียร์กันไม่ลงตัวมากกว่า
 
มาถึงพระเอกปากแดงจากวิก 3 ''อั้ม'' อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่ตอนนี้ทุ่มหัวใจให้กับนักร้องสาวที่เคยแต่งงานมาแล้วอย่าง ''นัท'' มีเรีย เบเนเดตตี้ อดีตภรรยาของพระเอกเลือดร้อน ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ถึงแม้ว่าอั้มกับนัทจะยังไม่เปิดตัวเต็มที่ แต่ก็ดูเหมือนว่าตอนนี้ความรักของทั้งคู่ก็ผ่านไปอย่างราบรื่น ไม่มีใครต่อว่าเรื่องที่สาวนัทเคยแต่งงานมาก่อนเลยแม้แต่น้อย อาจเพราะว่าทั้งคู่ต่างก็เป็นคนดัง นัทเองก็ทั้งสาวและสวย แถมยังไม่มีลูก ส่วนหนุ่มเต๋าก็แต่งงานมีครอบครัวใหม่ กับ ''ยุ้ย-อัฐมาศ'' และมีลูกสาวคนแรก ''น้องสมใจ'' และลูกคนที่สองเป็นเพศชายก็กำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่นาน
 
ด้านนักร้องสาวหน้าเด็ก ''นิโคล เทริโอ'' ที่เลิกรากับร็อกเกอร์ ''แมว'' จิระศักดิ์ ปานพุ่ม ในขณะที่มีลูกชายด้วยกัน 1 คนคือ ''น้องทิกเกอร์'' สาวนิโคลเองก็ยังไปปลูกต้นรักใหม่กับ ''หมอรุจ'' ซึ่งฝ่ายชายเองก็ไม่ได้แคร์อดีตของสาวนิโคล อีกทั้งยังเข้ากันได้ดีกับ ''น้องทิกเกอร์'' อีกต่างหาก ฟากหนุ่มแมวเองก็แต่งงานใหม่ไปกับสาวนอกวงการ ''แหนว'' อาจารี ม่วงพลับ
 
หรือแม้กระทั่ง ''แอน'' สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และ ''บิลลี่ โอแกน'' อยู่กินมีลูกด้วยกัน 1 คนคือ ''น้องนนนี่'' สาวแอนก็ยังไปแต่งงานกับ ''ราจิต แสงชูโต'' ถึงแม้ว่าชีวิตคู่จะไม่ประสบความสำเร็จ ต้องรักล่มหนสอง เป็นคนสวยอาภัพรัก ตอนนี้ไปใช้ชีวิตต่างประเทศ เชื่อว่าม่ายสาวพราวเสน่ห์อย่างสาวแอนจะต้องมีหนุ่มๆ ที่มองข้ามอดีตของเธออย่างแน่นอน ด้านบิลลี่เองก็เพิ่งจะแต่งงานกับสาวนอกวงการนามว่า ''น้ำฝน'' ไปเมื่อกลางเดือนมกราคม 2554 นี่เอง
 
ส่วนนักร้องสาวชาลาล่า ''ปุ๊กกี้'' ปริศนา พรายแสง แต่งงานหนแรกกับ ''ต๋อง'' สุรพันธ์ จำลองกุล มีลูกด้วยกันสองคน แต่ก็ต้องเลิกรากันไป หลังจากนั้นปุ๊กกี้ก็ยังมาแต่งงานใหม่กับ ''เอ้-ปาณสาร'' แต่สุดท้ายก็ต้องช้ำใจหนที่สอง และถึงแม้จะต้องงานมาแล้ว 2 ครั้ง 2 ครา แต่เธอยังมีหนุ่มๆ มาขายขนมจีบ ตอนนี้ก็มีหนุ่มที่กำลังคุยๆ กันอยู่อีกด้วย
 
อย่าว่าแต่คู่รักคนดังรุ่นใหม่ แต่รุ่นเก่าอย่าง ''อาต้อย-เศรษฐา'' ก็เคยแต่งงานมาและมีลูกมาก่อนที่จะใช้ชีวิตร่วมกันกับ ''อาเปี๊ยก-อรัญญา'' ซึ่งก็เคยมีคนรักอยู่ แต่ทั้งสองก็ประคับประคองความรักมา อยู่จนเป็น ''คู่รักอมตะ'' และคู่รักตัวอย่างของคนรุ่นใหม่ แม้แต่ ''เป็ด เชิญยิ้ม'' ก็เคยมีลูกชายมาก่อนที่จะมาใช้ชีวิตกับ ''ก้ามปู ปัทมสูต'' แม้แต่ ''พ่ออี๊ด-สุประวัติ'' พ่อของสาวก้ามปูก็เคยมีครอบครัวมาก่อนที่จะมาอยู่กับ ''แม่นุช-นีรนุช'' และครองรักกันจนเป็นคู่รักตัวอย่าง
 
ที่ยกตัวอย่างในวันนี้ เหมารวมทั้งชายและหญิงที่เคยผ่านการแต่งงานแล้วได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ มีทั้งประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จ มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าคนสองคนจะรักกัน หากเราไม่ได้ไปแย่งชิงหรือเป็นชู้กับสามีหรือภรรยาชาวบ้าน ตัวอย่างเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าถึงแม้จะเคยมีครอบครัวมาก่อนก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำคัญของคนที่รักกันจริง และมีความเข้าใจ หากตนรับได้ ทางครอบครัวรับได้ ทุกอย่างก็ไร้ปัญหา ที่เหลือก็อยู่ที่จะประคับประคองความรักกันให้ถึงฝั่งฝันกันได้อย่างไร
 
กรณีของ ''ปอ-ทฤษฎี'' เนื่องจากปอเป็นพระเอกที่กำลังฮอตและมีแฟนคลับจำนวนมาก หลายคนเลยตกใจในทีแรกที่ทราบข่าว แต่สุดท้ายทุกคนต่างก็เข้าใจว่าความรักมันไม่เข้าใครออกใคร หากรักกันแล้ว จะห้ามก็เป็นเรื่องยาก คนที่มีความรักคงทราบความรู้สึกนั้นดี แน่นอนว่าเราไม่สามารถกลับไปแก้ไขอดีตได้ แต่ควรจะทำวันนี้ให้ดีที่สุด ใครที่กำลังมีความรักจงดูแลความรักของคุณให้ดี และขอให้มีความสุขกันทุกคู่ ทุกคน...
แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สิริรัตน์ เรืองศรี
ชื่อเล่น : หนูสิ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ก้อยดี๊ด๊าหายป่วยยันตูนยาใจชั้นดี ปลื้มฝ่ายชายให้ของขวัญเปรยเป็นของมีค่าที่สุด
27 มกราคม 2554 1:53 น.
พ.ต.ต.หญิง นุชพัชร-เศรษฐ์ธนนท์ ลั่นระฆังวิวาห์สัญญาใจรักยืนยาว
27 มกราคม 2554 1:38 น.
"โต้ง-ยูมิน''ร่ำไห้..ร่วงโค้งสุดท้ายใครจะเป็นศิลปินเกาหลีคนต่อไป 6 TEEN SUPERSTAR ท้าชิง..เสาร์นี้!!!
27 มกราคม 2554 1:31 น.
กิน เที่ยว เปรี้ยว ซ่า ต้อง 3 >30>300
27 มกราคม 2554 1:27 น.
อกร่อง...สะท้าน! "หยก-ธัญยกันต์''จัดให้
26 มกราคม 2554 0:44 น.
ยล..."โบ-โชติมา'' โชว์Xเล็กๆ แต่เร้าจายย!
26 มกราคม 2554 0:40 น.
"บลู-เอลิกา''น้ำตาร่วง เป็น "ซีสต์''เต็มตัว
26 มกราคม 2554 0:38 น.
กระแสตอบรับดีเกินยั้ง! หลังนิตยสาร FHM ออนทัวร์ล้วงความลับ สาวภาคใต้เผยทุกความลับ FHM GIRLS ON THE SOFA ON TOUR
26 มกราคม 2554 0:30 น.
"ตุ๊กตา''ปัดวางมือวงการบันเทิง เผยยังคุย "บอย''ในฐานะพี่ที่รู้จัก
26 มกราคม 2554 0:28 น.
จับเข่าคุย 4 หนุ่มสาวกลูกหนังแฟนพันธุ์แท้ กับการสะสมสติกเกอร์"ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก"
26 มกราคม 2554 0:17 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com