หน้าแรก ข่าว Dara Variety
"เบนซ์-คิมเบอร์ลี่''นำทีมดาราวิกสาม มอบความสุขให้กับเยาวชนในงานวันเด็กแห่งชาติ
09 มกราคม 2554 1:16 น.
View : 0  Post : 0

นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีบรรดาเด็กและเยาวชนไปรวมตัวกันอย่างหนาแน่นเลยทีเดียว สำหรับตึกมาลีนนท์ ทาวเวอร์ กองบัญชาการของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ได้มีการจัดกิจกรรมสำหรับวันเด็กแห่งชาติขึ้น โดยใช้ชื่อว่า ''วันเด็ก ช่อง 3''

 
บรรยากาศในงานวันเด็กปีนี้ คึกคักกันตั้งแต่ 8 โมงเช้า ภายในงานน้องๆ จะได้ร่วมสนุกและชมความบันเทิงจากหลากหลายรายการเด็ก อาทิ โชว์บนเวทีจากรายการ 4 Angies ที่นำตัวการ์ตูน Dogga Dupp มาให้น้องๆ ชม, การแสดงจาก Mascot จากรายการปังปอนด์จอมป่วน, Shelldon หอยกู้โลก และโชว์ความน่ารักของตัวการ์ตูนวันพีซ นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตจากรายการ ซิงเกิ้ล คิดส์, โชว์ฮูลาฮูปยัก์จากเด็กๆ วัย 5 ขวบ นอกจากนี้พิธีกรจากรายการสมรภูมิไอเดียยังได้ร่วมสร้างความสนุกให้กับน้องด้วย
 
ด้านโชว์สุดฮาอย่างรายการก่อนบ่ายคลายเครียด ที่นำทีมโดย หนูเล็ก ก่อนบ่าย, โชว์นาฎมวยไทยโดยโชว์การแสดงแม่ไม้มวยไทยประกอบเพลงส่งตรงจากเมืองขอนแก่น โดยรอบบริเวณงานยังมีบูทเล่นเกมส์ให้น้องๆ หนูๆ ได้ร่วมสนุกกันอีกมากมายพร้อมเหล่านักแสดงที่จะมามอบความสุขให้แก่น้องๆ หนูๆ ได้ร่วมสนุกกัน นำทีมโดย ''เบนซ์-พรชิตา'', ''แพท-ณปภา'', อเล็กซ์ เรนเดล, พศุตม์ บานแย้ม, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, ''ต่าย-นัฐฐพนท์'', ''เจิน-ณิชชาพัณณ์'', แจ๊ค จักรพันธ์ จันโอ, ''หมอก้อง-สรวิชญ์'', ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, ''เมจิ-พิมพ์อักษิพร'', ''เฟิสท์-เอกพงศ์'', ''อ๊อด-ยรรยง'', ''ส้ม-อุษณีย์'', ''ยีนส์-ธนธร'', ณัชร นันทโพธิ์เดช, จินนี่, ตี๋ AF, ฝ้าย AF, โบว์ AF นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอื่นๆ อีกมากมายที่จะมาร่วมจำหน่ายอาหารให้แก่น้องๆ ในราคาย่อมเยา เช่น ลูกชิ้นหมูปู-เด๋อ, ลูกชิ้นเนื้อ แทน ธิติ-โยเกิร์ต ปุ๊ย ตีสิบ-นักเกต ปุ้ย พิมลวรรณ-ข้าวไข่เจียวแม่โซบี ฯลฯ
 
โดย ''เมจิ'' พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์ ดาราสาวที่มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า ''วันนี้ก็มาแจกของขวัญให้กับน้องๆ ค่ะ ปกติก็จะมาทุกปีอยู่แล้วถ้าว่าง ส่วนตัวแล้วเราเองก็เคยผ่านประสบการณ์ในวัยเด็กมาก่อนก็มีเรื่องที่ประทับใจหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องของขวัญที่ได้ในวันนั้น คือเราเป็นเด็กใช่ไหม มันเหมือนเป็นกำลังใจให้กับเรา ซึ่งปีหนึ่ง ครั้งนึงก็ได้ของขวัญมาเยอะเหมือนกัน สำหรับวันนี้ ยิ่งได้เยอะเท่าไหร่เราก็ยิ่งดีใจ นอกจากนี้เราก็ยังได้ไปเที่ยวสถานที่ที่เขาจัดงาน ที่ไปบ่อยๆ ก็คงขอเป็นสวนหลวง ร.9 ค่ะ ก็เลยเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ประทับใจในวัยเด็ก'' และดาราสาวยังเสริมท้ายด้วยว่า ยังไงก็ฝากถึงน้องๆ และเยาวชนด้วยว่า ''ขอให้ทุกคนเติบขึ้นมาเป็นพลเมืองดีของสังคมนะคะ''
แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ปิยดา ตุรงคกุล
ชื่อเล่น : แนน
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เต็งหนึ่ง-ซัน-หมิว-เอี๊ยม'' ร่วมทดสอบความสามารถไหวพริบปฏิภาณ ได้แล้ว 7 ผู้เข้ารอบสุดท้าย "เส้นทางบันเทิง ค้นหาพิธีกรหน้าใหม่รุ่น 2''
09 มกราคม 2554 1:10 น.
"เก๋-ชลลดา"ความสง่ากับเซ็กซี่ที่ลงตัว
08 มกราคม 2554 1:37 น.
นิตยสาร ViVi อวดแฟชั่นรับลมหนาวสาวก ViVi ห้ามพลาด พร้อมชวนร่วมแคมเปญ ViVi Absolutely Fabulous Roadshow
08 มกราคม 2554 1:26 น.
ดารา-นักร้องย้อนวันวานเมื่อวัยเยาว์
08 มกราคม 2554 1:13 น.
"ช่อง 7 สี ส่งสุขวันเด็ก 2554" จับมือผู้ผลิตรายการ-ละคร มอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ
08 มกราคม 2554 0:59 น.
''นนทิยา จิวบางป่า'' สู่ชีวิตครูสอนร้องเพลงผู้ปั้นดาว
08 มกราคม 2554 0:55 น.
ฮือฮา ''ขวัญข้าว-ตาล-อะตอม'' เปลือยเพนต์เต้าถ่ายปฏิทิน
07 มกราคม 2554 0:42 น.
''ลีเดีย'' เอ็กซ์&อึ๋ม
07 มกราคม 2554 0:37 น.
"แดน-วรเวช''แรงดีไม่มีตก งานรุ่ง...รัก "แพตตี้''ก็เริ่ด!!
07 มกราคม 2554 0:31 น.
นิตยสาร Casaviva จัดเวิร์กช็อปคัด 10 ผลงาน Casaviva Design Contest ชิงรางวัลใหญ่ดูงานมิลาน แฟร์ 2011 กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี
07 มกราคม 2554 0:24 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com