หน้าแรก ข่าว Dara Variety
เมื่อเรื่องลับเกิดแดงขึ้นมา!ทำยังไงดีหว่าถ้าเป็น ''ฟิล์ม'' กับ ''แอนนี่''?
18 กันยายน 2553 1:43 น.
View : 0  Post : 0กลายเป็นประเด็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ขึ้นมาทันที เมื่อมีข่าวอักษรย่อว่า นักร้องซูเปอร์สตาร์ชื่ออักษรย่อ ''ฟ.'' ทำดาราสาวชื่ออักษรย่อ ''อ.'' ตั้งครรภ์ และคลอดลูกชายออกมาลืมตาดูโลกได้ 3 เดือนแล้ว ซึ่งต่อมานักร้องซูเปอร์สตาร์อย่าง ''ฟิล์ม'' รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้ออกมาแถลงข่าว ยอมรับว่าเคยคบหา ''แอนนี่ บรู๊ค'' ดาราสาว โดยความสัมพันธ์ก่อร่างสร้างขึ้นเมื่อครั้งมีโอกาสได้เล่นละครเรื่อง ''ปีศาจแสนกล'' ที่ลงจอออนแอร์ทางช่อง 3 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ยังไม่มั่นใจว่าใช่ลูกขอตัวเองหรือไม่ เบื้องต้นได้ช่วยค่าทำคลอดไปแล้ว 2 แสนบาท แต่ขอพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อน ถ้าผลแสดงออกมาว่าตนเป็นพ่อเด็กก็พร้อมรับผิดชอบ

ขณะเดียวกัน ทาง ''แอนนี่ บรู๊ค'' ซึ่งเก็บตัวเงียบอยู่ได้เพียงไม่นาน หลังจากเรื่องตั้งครรภ์และคลอดลูกแดงขึ้น ก็ยอมออกมาเปิดใจยอมรับว่า ''ฟิล์ม'' เป็นคนที่เธอเคยรักมากคนหนึ่ง ขอบคุณฟิล์มที่บอกว่าเธอเคยเป็นคนรู้จัก แต่ก็มีความรู้สึกเสียใจกับบางคำพูด ที่นักร้องซูเปอร์สตาร์ได้พูดออกมาเพราะมีบางส่วนที่ตรงกับความจริง พร้อมกับยอมรับว่าได้รับการช่วยเหลือจาก ''ฟิล์ม'' จริง ยืนยันไม่เคยคิดปล่อยข่าวทำร้ายใคร และไม่อยากตรวจดีเอ็นเอ เพราะก่อนหน้านี้เคยแสดงเจตนาอันดี ด้วยการชวนฝ่ายชายไปตรวจมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ ซึ่งเมื่อเรื่องออกมาเป็นแบบนี้ ก็ไม่รู้จะตรวจไปเพื่ออะไร  เพราะสามารถเลี้ยงลูกเองได้โดยไม่เคยคิดเรียกร้องอะไรจากใคร 

 สืบเนื่องจากเรื่องฮอตประเด็นร้อนนี้ แน่นอนว่าในสังคมบ้านเราเวลานี้ โดยเฉพาะในโลกไซเบอร์ ต่างมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ส่วนหนึ่งก็เห็นใจและถล่ม ''ฟิล์ม'' อีกส่วนหนึ่งก็รู้สึกเห็นใจ ''แอนนี่ บรู๊ค'' และกระหน่ำซ้ำเติม 

 ขณะเดียวกันทีมข่าวสยามดารา ได้ส่งทีมออกไปสำรวจทรรศนะของประชาชน ว่าถ้าหากเป็น ''ฟิล์ม'' และ ''แอนนี่ บรู๊ค'' จะทำอย่างไรเมื่อเกิดเรื่องลักษณะนี้ขึ้น

ฐานเศรษฐ์ ทรัพย์ปรีชา  24 ปี ธุรกิจส่วนตัว (เบียร์)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม : ''ถ้ารู้ตัวว่าทำจริงก็สมควรยอมรับเลย ไม่ต้องตรวจหรอก เพราะว่าคำว่าผู้ชายมันบ่งบอกอยู่แล้ว เป็นเพศที่แสดงถึงความปกป้อง ความรับผิดชอบ สมัยนี้ผู้ชายแย่ลงเรื่อยๆ แล้ว ควรแสดงออกมาให้เห็นยืดอกรับทุกอย่าง รู้ตัวอยู่แกใจว่าทำไม่ทำ ยังไงก็ต้องรับไม่ว่าผลจะออกมาแบบไหน''

 ทรรศนะต่อแอนนี่ :  ''ผู้หญิงก็สมควรเงียบ แล้วรอฝั่งผู้ชายว่าจะเอายังไง  หรือไม่ก็ไปไปตกลงกับผู้ชายนอกรอบเอาทีหลัง มีโอกาส 80 % ล่ะที่จะเป็นความจริง ถ้าไม่ใช่คงไม่พูดให้ตรวจหรอก จริงมั้ย แสดงว่ากลัวเหมือนกัน เพราะผมเคยผ่านประสบการณ์ตรงนี้มาแล้วผมกล้าพูด''

ทิพนาถ แซ่ซิว 20 ปี นักศึกษา (มิลค์)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม: ''ต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอก่อน  แต่จริงๆ คิดว่าตัวเค้าเองต้องรู้อยู่แล้วว่าทำหรือไม่ทำคงรู้อยู่แก่ใจ คือถ้าจริงก็สมควรรับผิดชอบ ไม่งั้นก็เสียเลยดิ คนรู้ทั้งประเทศ ยังไงก็รอผลออกมาก่อน ส่วนจะประกาศหรือไม่ก็เป็นเรื่องส่วนตัวแต่คิดว่าน่าจะใช่นะ คือถ้าไม่ได้ทำคงไม่ออกมาพูดหรอก แล้วแสดงท่าทีอ้ำอึ้งด้วย'' 

 ทรรศนะต่อแอนนี่ : ''ถ้าเป็นฝ่ายหญิงขอเงียบดีกว่า ตอบได้เท่าที่ควรตอบไม่ลงลึกในรายละเอียดมาก เพราะยิ่งพูดมากก็มีแต่เสียกับเสีย''

ปิโยรส เปรมเสถียร  24 ปี  อิสระ (ป๊อด)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม: ''อย่างน้อยต้องรู้อยู่แล้วว่าทำจริงไม่จริง ถ้าเรามั่นใจเราก็รับเลยดีกว่าไม่ต้องรอหรอก เพราะถ้าผลออกมาจริงก็ต้องรับอยู่ดี คือเท่าที่ฟังว่าตอนนี้ช่วยเงินอยู่ก็แสดงว่าต้องระแวงอยู่แล้ว เหมือนมีอะไรที่ปิดบังอยู่แล้วยังบอกไม่หมด''

 ทรรศนะต่อแอนนี่:  ''ผู้หญิงก็น่าจะบอกความจริง พูดได้เต็มปากเลยว่าจะไม่ยอมให้จบแบบนี้ ไม่สมควรเงียบหรือปล่อยไว้นานๆ  มีโอกาส 80 เปอร์เซ็นต์เลยแหละ เพราะดูจากท่าทีลักษณะการพูด การกระทำก็บ่งบอกอยู่แล้ว มันชัดเจนมาก''

ชยาภรณ์ พุฒศรี 23 ปี  พีอาร์ (ป่าน)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม: ''น่าจะยอมรับ เพราะว่าเป็นการให้เกียรติผู้หญิงด้วย มันเป็นศีลธรรมนะ ทำอะไรก็รู้อยู่แก่ใจ ไม่ต้องมาบอกว่ารอผลหรอก ให้เงินไปขนาดนั้นแสดงว่าต้องมั่นใจแล้วว่าต้องเป็นลูกของเค้าจริง อยากให้ยอมรับนะ แค่ให้รับผิดชอบในส่วนที่รับผิดชอบได้ก็พอ ให้เกียรติกันมากกว่านี้จะดีมาก เพราะจากคำแถลงข่าว อย่างที่บอกถ้าทำขนาดนั้นก็แสดงว่ามั่นใจส่วนหนึ่งแหละ และดูท่าทีแบ่งรับแบ่งสู้ไม่ปฏิเสธด้วย ยิ่งทำให้มั่นใจเลยว่าชัวร์!''

 ทรรศนะต่อแอนนี่ : ''ส่วนฝ่ายหญิงก็ออกมาเคลียร์ให้ชัดเจนไปเลยว่า เด็กเป็นลูกใครกันแน่'' 

วีระกาญจน์ ชื่นเกษตร  23ปี ช่างภาพ (ปอนด์)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม: ''ออกมายอมรับเหอะครับ เพราะผมคิดว่าความลับไม่มีในโลก ทำอะไรไว้สักวันคนก็ต้องรู้ ยิ่งเป็นคนของประชาชนยิ่งแล้วใหญ่''

 ทรรศนะต่อแอนนี่: ''ฝ่ายหญิงที่ออกมาเนี่ยเพราะต้องการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง ไม่มีใครยอมหรอก ยังไงก็ต้องสู้ต่อไป แต่คิดว่าก็มีโอกาสเป็นลูกฟิล์มเหมือนกัน ถ้าใช่ก็รับผิดชอบไปเรื่องจะได้จบ''

ณัฐวุฒิ ทะกอง  25ปี ช่างภาพ (ตั้ม)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม: ''ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนเดิม ชิว ชิว ไม่ซีเรียสอะไร ถ้าใช่ก็รับไป ไม่ใช่ก็ปล่อยผ่าน ผมเป็นคนสบายๆ อยู่แล้ว''

 ทรรศนะต่อแอนนี่:  ''ถ้าเป็นแอนนี่ก็ไม่แคร์หรอก คิดว่าเลี้ยงลูกได้ เพราะไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อน ไม่อยากพึ่งใคร สบายๆ ลูกแค่คนเดียว แต่คิดว่าไม่ใช่อ่ะ ยังไงก็ไม่ใช่ ถึงใช่ก็ปิดข่าวอยู่ดี''

วิรุฬห์ ทองฤทธิ์ 25 ปี ช่างแต่งหน้า (เล้ง)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม :''รอผลตรวจดีเอ็นเอก่อน ถ้าเป็นลูกเราจริงก็ยอมรับ จดทะเบียนแต่งงานซะให้ถูกต้องตามประเพณี เลี้ยงดูให้เหมือนครอบครัวทั่วๆ ไป''

 ทรรศนะต่อแอนนี่: ''ถ้าเลือกได้จะไม่มาเรียกร้องให้เสียหายหรอก ลูกคนเดียวเลี้ยงได้ จากนี้ผลจะออกมาไงจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด คิดว่าใช่ลูกฟิล์มเพราะผู้หญิงต้องรู้ดีว่าคบกับใครอยู่และไปทำอะไรกับใครบ้าง รู้อยู่แก่ใจ''

ดร.โอภาส กิจกำแหง 43 ปี คณบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

 ทรรศนะต่อฟิล์ม : ''คนที่เป็นสุภาพบุรุษเมื่อกระทำอะไรก็แล้วแต่ เราจะคิดว่าผิดหรือไม่ แต่ถ้าบรรทัดฐานของสังคมมองว่าผิดเราต้องออกมายอมรับ แต่ที่เค้าให้สัจจะมาว่าถ้าใช่ก็จะยอมรับ ถือเป็นสัญญาประชาคมต่อหน้าสื่อสารมวลชนทุกแขนง ก็ถือว่าทำให้สบายใจไปได้บ้าง''

 ทรรศนะต่อแอนนี่: ''ถึงอย่างไรจะใช่หรือไม่ใช่ก็แล้วแต่ ขอให้บทเรียนอันนี้คอยสอนใจตนเอง อย่างไรก็ตามในฐานะที่เป็นครูก็ขอให้กำลังใจทั้ง 2 ท่านฝ่าฟันไปด้วยตนเอง แล้วสังคมก็จะให้โอกาสคุณ''

 สำฤทธิ์ สิงสวัสดิ์ 45 ปี ค้าขาย (ลุงดำ)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม: ''ต้องรับผิดชอบสถานเดียว ออกมายอมรับซะ ไม่ต้องรอผลหรอก อย่าพยายามปัดให้คนอื่นไม่สงสารเด็กเหรอ ถ้าเป็นลูกผู้ชายก็ต้องยืดอกรับ''

 ทรรศนะต่อแอนนี่ : ''ตัวผู้หญิงจะทำยังไงได้ ถ้าเค้าบอกไม่ใช่ก็ทำอะไรไม่ได้ แต่ก็อยากรู้ความจริงให้ได้ อยากให้ลูกได้รับรู้ว่าคนคนนี้คือพ่อนะ ผมว่า 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่งั้นไม่ออกมาพูดหรอก บอกคบเป็นเพื่อนได้ยังไง ไม่ทำอะไรแล้วจะมีเรื่องได้ยังไง แบบนี้ผู้หญิงเสียหาย''

ณัฐปภัสร์ พิสุทธิพงศ์  28 ปี พนักงานบริษัท (กวาง)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม : ''ถ้าตรวจออกมาจริงก็ต้องรับสภาพตามนั้น ไม่ตรวจก็คงบอกไม่ได้หรอกว่าจะทำยังไงต่อไป รับผิดชอบซะก็จบ โตๆ กันแล้ว มันมีโอกาสพลาดกันได้''

 ทรรศนะต่อแอนนี่: ''ถ้าเป็นตัวผู้หญิงก็คงทำอะไรมากไม่ได้นอกจากต้องรอ แต่ถ้าเค้ายอมให้ตรวจขนาดนี้ก็คิดว่าใช่''

สุชัญญา งามพรม อายุ 33 ปี (ช่างทำผม) 

 ทรรศนะต่อฟิล์ม: ''ถ้าใช่ก็รับผิดชอบสิ แต่ก็ต้องรอผลตรวจออกมาก่อน เพราะถ้าไม่ใช่แล้วจะให้ยอมรับบางทีก็เห็นใจเหมือนกัน''

 ทรรศนะต่อแอนนี่ : ''ผู้หญิงต้องรู้ว่าจะท้องกับใคร ว่าไปทำอะไรมา มีสติก่อนทำ ไม่ใช่ทำแล้วค่อยมาคิดทีหลัง แต่คิดว่าฟิล์มไม่ได้ทำนะ''

บัณฑิต เกื้ออนันต์ 23 ปี นักดนตรี (หนึ่ง)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม: ''คงยอมรับ รอผลตรวจให้เรียบร้อย ไหนๆ เรื่องมาขนาดนี้แล้ว ก็คงยื่นขอแต่งงาน แล้วออกจากวงการเลย หนีเลยดีกว่าเพราะมันน่าอายมากนะ''

 ทรรศนะต่อแอนนี่ : ''เรื่องนี้น่าอายมาก แต่กับฝ่ายชายก็ไม่เท่าไหร่  ฝ่ายหญิงสิลำบากเป็นข่าวดังขนาดนี้ ไม่ไหวหรอก ก็ไม่แน่ มีสิทธิ์เป็นไปได้ทั้งนั้น ไม่ค่อยติดตามข่าวมาก แต่ได้ยินก็ตกใจเหมือนกัน ต้องดูต่อไปว่าจะจบยังไง''

ฮิปโป ทีวีพูล 23 ปี (นักข่าว)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม : ''ทำเหมือนกับที่ฟิล์มทำ เพราะหนูคิดว่าคำพูดที่ฟิล์มพูดเป็นสุภาพบุรุษนะ ทำถูกแล้ว ถือว่าแมนใช้ได้เลย ได้ใจคนทั้งประเทศอยู่แล้ว ยังบอกไม่ได้มาก เพราะคำพูดที่แถลงข่าวยังฟังดูกำกวม ไม่ชัดเจน ตอบยากนะ''

 ทรรศนะต่อแอนนี่ : ''ถ้าเราเป็นแอนนี่ก็ไม่รู้ต้องทำไงต่อไป ก้ำกึ่งต้องดูสถานการณ์ก่อน แต่จะไม่แฉ เพราะเค้ากำลังไปได้ไกล กำลังดัง  เลี้ยงเองได้ลูกคนเดียวแค่นี้เอง''

อาพันชนิต โดดดารา 26 ปี พนักงานบริษัท (เติ้ล)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม : ''จะยอมรับเลย เพราะยังไงคนก็รักฟิล์มเยอะอยู่แล้ว ทำผิดยังไง แฟนๆ ก็ต้องให้อภัย จะได้เป็นบทเรียนทำให้คิดได้ด้วย''

 ทรรศนะต่อแอนนี่:  ''จริงๆ ผู้หญิงรู้ดีสุดว่าใครคือพ่อของเด็ก เป็นเราคงรีบไปตรวจให้รู้แล้วรู้รอดเลย คิดว่าคงจะใช่จริงๆ แหละ ถ้าไม่ใช่คงพูดอีกแบบ หรือไม่ก็คงร้อนรนกว่านี้แล้ว โอกาสเป็นไปได้สูงมาก''

ปรีชา พุฒซ้าย 26 ปี รับจ้าง (ปีย์)

 ทรรศนะต่อฟิล์ม : ''ถ้าทำจริงผมก็ยอมรับอยู่แล้ว แต่ก็ต้องดูอีกทีว่าผู้หญิงหลังจากคบกับเราไปคบกับใครอีกหรือเปล่า เอาชัวร์ดีกว่า รอผลตรวจดีเอ็นเอ''

 ทรรศนะต่อแอนนี่ : ''แต่ถ้าเป็นฝ่ายหญิงไม่ออกมาพูดหรอกมันน่าอายนะ แล้วเป็นข่าวกับคนที่กำลังดัง กำลังไปได้ดีด้วย อยู่เงียบๆ ดีกว่า แต่คิดว่าในใจคงรู้อยู่แล้วแหละว่าใครเป็นพ่อของเด็ก เป็นไปได้ทั้งนั้น แต่คิดว่าน่าจะทำจริง เพราะคำพูดในวันแถลงข่าวแสดงให้เห็นถึงสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง''

 นี่เป็นทรรศนะของประชาชนส่วนหนึ่งในสังคมบ้านเรา ที่มีต่อเรื่อง ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์

ทีมข่าวสยามดารา

แบ่งปัน
 
ดารา : รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ฟิล์ม
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ย้อนชีวิต ''แอนนี่ บรู๊ค'' จากนางเอกหนัง-เจ้าแม่เซ็กซี่ สู่การเป็นคุณแม่มือใหม่...
18 กันยายน 2553 1:36 น.
จุดเริ่มต้น "ฟิล์ม-แอนนี่" สปาร์ก!!
18 กันยายน 2553 1:30 น.
รับเคยคบ"ฟิล์ม"งงลูกแอนนี่อ้างผลใช่ก็ยอมรับ
17 กันยายน 2553 3:09 น.
เตรียมแถลงข่าวลือ"ฟิล์ม"ทำ"แอนนี่ บรู๊ค"ท้อง
16 กันยายน 2553 0:39 น.
''ฟิล์ม''ปลื้มรับปริญญาตรี
10 กันยายน 2553 0:33 น.
"ฟิล์ม"โหมลดน้ำหนัก วูบถูกหามส่งรพ.
28 มิถุนายน 2553 1:29 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ชื่อเล่น : ฟิล์ม
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ย้อนชีวิต ''แอนนี่ บรู๊ค'' จากนางเอกหนัง-เจ้าแม่เซ็กซี่ สู่การเป็นคุณแม่มือใหม่
18 กันยายน 2553 1:36 น.
จุดเริ่มต้น "ฟิล์ม-แอนนี่" สปาร์ก!!
18 กันยายน 2553 1:30 น.
"แก้วตา" กฤตภัค นิภิวัฒนคุณ
18 กันยายน 2553 1:26 น.
''เมย์''อวดเนิน น้อยๆ แต่พองาม
17 กันยายน 2553 0:36 น.
''เยลหลี''ท้อทำกิฟต์ 20 เผยผนังมดลูกพัง รอลุ้นสิ้นปีอีกครั้งหากไม่ติดหมดสิทธิ์มีลูก
17 กันยายน 2553 0:33 น.
"แพม'' เคลียร์ข่าว 3 หนุ่ม "ต๊อด,เลโอ,นิคกี้'' แค่คนรู้จัก
17 กันยายน 2553 0:24 น.
"น้ำหวาน" น้ำหวาน ธรรมวัน
17 กันยายน 2553 0:16 น.
ช่อง 3 พา ''มีน-มิ้ม'' เดินสาย ส่งความสุขเทศกาล ''ไหว้พระจันทร์''
17 กันยายน 2553 0:11 น.
เปิดใจเจ้าของโปรเจกต์ "นิวสตาร์ เดอะ ไรเตอร์'' ประดับเกียรติ ตุมประธาน
17 กันยายน 2553 0:09 น.
ศิลปิน-ดาราแห่ร่วมงานการกุศล "ชั่วฟ้าดินสลาย กาล่า แชริตี้''
16 กันยายน 2553 1:04 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com