หน้าแรก ข่าว Dara Variety
''ก้อย''อัพเดต"ตูน"แค่พี่น้องปัดเกาเหลา"ฝน"ยังไม่เซ็นวิก3
17 กรกฎาคม 2553 1:42 น.
View : 0  Post : 0

''ก้อย'' เผยความสัมพันธ์ ''ตูน'' ยังเป็นพี่น้องกัน บอกไม่อยากพูดอะไรมากเพราะเป็นผู้หญิง พร้อมทั้งยังเผยว่าไม่มีปัญหากับ ''ฝน'' นันทกา อดีตหวานใจของนายตูน ปัดเซ็นสัญญากับช่อง 3

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า สาว ''ก้อย'' รัชวิน วงศ์วิริยะ กำลังแอบคบหาดูใจอยู่กับนักร้องนำวงบอดี้สแลม ''ตูน'' อาทิวราห์ คงมาลัย แต่เจ้าตัวยังปากแข็งทั้งที่มีคนเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ทั้งไปดูละครใบ้ที่โรงละครหลังหอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต ย่านสุทธิสาร เที่ยวผับย่านอาร์ซีเอ พร้อมทั้งยังควงกันไปทานข้าวย่านทองหล่อ
 
ล่าสุดทีมงานสยามดารามีโอกาสได้เจอสาวก้อยในงาน ''เปิดวิก บิ๊ก 3'' งานเปิดผังละครครึ่งปีหลังของทางไทยทีวีสีช่อง 3  งานนี้เลยเข้าไปถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มร็อกตูนว่าถึงขั้นไหนแล้ว สาวตาโตเผยยังเป็นพี่น้องกัน และไม่ขอพูดอะไรมากเพราะเป็นผู้หญิง
 
''กับพี่ตูนเราก็เป็นพี่น้องกัน ก็คุยกันธรรมดา ตอนมีข่าวพี่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร คือตอนนี้ไม่อยากพูดอะไรมาก เพิ่งรู้จักกันด้วย เราก็เป็นผู้หญิงด้วยพูดมากไปก็ไม่ดี ที่ได้คุยกันเพราะว่าได้เจอกันตามคอนเสิร์ต เขาก็มาคุยกันตามประสาเรื่องงาน ถามว่าเขามาจีบไหมก็ต้องไปถามเขาเองค่ะ แต่ก็เป็นพี่น้องกันสำหรับก้อยคิดว่าการที่เราเริ่มต้นหรือจะเรียนรู้ใครบางทีไม่จำเป็นต้องจบกันที่คำว่าแฟนเสมอไป อาจจะกลายเป็นมิตรภาพที่ดีเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันได้ ไม่อยากโดนจับคู่ว่าต้องเป็นแฟนกันนะ มันยังไม่ได้เป็นตรงนั้น''
 
ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงสถานะตอนนี้ของทั้งคู่ งานนี้สาวก้อยหัวเราะก่อนตอบว่าเป็นพี่น้อง และไม่แปลกที่จะคุยกับใคร เพราะตอนนี้โสด
 
''เนี้ยคำถามนี้ทำให้ก้อยมานั่งคิดมันตอบไม่ได้หรอกว่า มันอยู่ในขั้นไหน หรือว่าเรียกว่าอะไร คือถ้าให้เคลียร์ที่สุดก็คือพี่น้อง เรารู้สึกว่าการที่เราอยู่ตรงนี้สถานภาพที่โสดมันก็ไม่แปลกที่จะคุยกับใคร เป็นเพื่อนกับใครหรือว่าเรียนรู้ใครไม่ได้หมายความว่าเราต้องคุยทั้งหมดแล้ว ต้องเป็นแฟนทั้งหมดมันไม่ใช่''
 
นักแสดงสาวยังบอกอีกว่ารู้สึกอึดอัดที่ถูกจับตาเรื่องความรัก
 
''คือถ้าเราบริสุทธิ์ใจ แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหายอยู่แล้ว คือถ้าเราซีเรียสก็คือการที่ถูกคนอื่นมองว่าเราเป็นแฟนกันแล้วคบกันหรือเปล่า ส่วนข่าวที่เขียนว่าเราคบกันแล้วมันก็คือข่าว เราจะไปห้ามความคิดคนอื่นก็ไม่ได้ คนอื่นอาจจะมองหรือตีความกันไปได้ อึดอัดไหมมีคนคอยจับตามองก็ อืม นิดหน่อยค่ะก็ต้องมีบ้างอยู่แล้วด้วยความที่พี่เขาก็เป็นคนมีชื่อเสียงมันก็ รู้สึกอยู่แล้ว เราบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ไปเจอกันบ้างแต่ไปกันหลายคน ถามว่าต้องระวังตัวขึ้นไหมปกติทำอะไรก็ต้องระวังตัวอยู่แล้ว แต่ก็ไม่อยากเครียดไม่อยากเกร็งอะไร เพราะเราเองก็เป็นคนธรรมดา ตอนนี้เรื่องความรักก้อยเองก็ไม่ได้ปิด แล้วก็มีความสุขดีกับความโสดตอนนี้ เรารู้สึกว่าเราได้ทำงาน มีคนเป็นกำลังใจให้เรา แค่นี้ก็โอเค คือโสดอาจจะสุขก็สุข ประมาณนึง ทุกข์ก็ทุกข์ประมาณนึง แต่เรามีความรัก เราก็เคยผ่านมาแล้วก็เลยรู้ ดังนั้นยังไม่อยากกลับไปอยู่ตรงนั้น ประมาณนี้เรากำลังโอเค ตอนนี้ก็รู้สึกว่ามีความสุขแบบยิ้มๆ ก็โอเค สุขแบบโสดๆ แต่มีลุ้นไหม ก็ไม่รู้ ตอนนี้ก็แฮปปี้กับชีวิตดีระดับนึงเลยทีเดียว''
 
ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสถูกแฟนคลับ ''ตูน บอดี้สแลม'' แอนตี้ เรื่องนี้ ''สาวก้อย'' เผยว่าไม่ได้เข้าไปก้าวกายเรื่องงานของฝ่ายชายคิดว่าแฟนคลับเข้าใจ
 
''ก็ไม่หรอกค่ะ เราเองก็รู้ว่าพี่เขาเป็นคนที่มีแฟนคลับเยอะอยู่แล้ว ตรงนี้ก็เราคงไม่ได้ไปก้าวก่ายเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัวของเขามากมาย ยังไงพี่ตูนก็ยังเป็นที่รักของแฟนคลับเหมือนเดิม ก้อยยังไม่อยากพูดอะไรมากเหมือนคราวที่แล้ว ตอนหลวง ที่มีข่าวออกไปคนก็ตีความไปแล้ว เขียนข่าวกันไปไกล เลอะเทอะ วุ่นวายกันไป ซึ่งผลสุดท้ายข่าวก็ไม่เป็นความจริง ผลเสียก็อยู่ที่เรา เราอยู่ตรงนี้ก็อยากให้เคลียร์ชัดเจนก่อน ซึ่งเราเองก็พร้อมจะพูด บอกอยู่แล้วไม่ได้ปิด แต่เวลานี้ก็ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ก็เลยจบแค่นี้''
 
ส่วนประเด็นข่าวเม้าท์ที่ว่าตอนนี้ ''สาวก้อย'' กำลังซดเกาเหลาชามโตกับ ''ฝน-นันทกา'' นั้น เรื่องนี้สาวก้อยเผยว่า
 
''ก็คุยได้สวัสดีทักทายได้ จริงๆ เราก็รู้จักกันเป็นการส่วนตัวเคยรู้จักกันมาก่อนตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ยังเด็กๆ''
 
ทิ้งท้ายด้วยเรื่องเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 ว่ามีโอกาสหรือเปล่า ''สาวก้อย'' เผยยังอยากรับงานอิสระ แต่ก็ขอบคุณที่ผู้ใหญ่ทางช่องเมตตาป้อนงานให้เรื่อยๆ
 
''อันนี้ก็ต้องคิดอยู่กับทางผู้ใหญ่ สำหรับตัวก้อยเองยังไงก็ได้แล้วแต่ความเหมาะสมจะเซ็นหรือไม่ก็ได้แฮปปี้ที่ ได้ร่วมงานกับที่นี่อยู่แล้ว ก็เลยไม่ซีเรียสว่าจะเซ็นหรือไม่เซ็น แล้วแต่ผู้ใหญ่เมตตาให้เราได้ทำงานแค่นี้ก็ดีแล้ว มีเรียกเข้าไปคุยไหม ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ อยากอิสระไปก่อนรับไปทุกช่อง เราโตมากับช่อง 3 ผู้ใหญ่เลยอาจจะให้ความเอ็นดูเราเป็นพิเศษ''
 
ดารา : รัชวิน วงศ์วิริยะ ก้อย
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คบ"ตูน" เป้"ยินดี"ก้อย เจอหัวหินแค่บังเอิญ
10 กรกฎาคม 2553 2:13 น.
"ก้อย"โต้ควง"ตูน"ดูละครใบ้
09 กรกฎาคม 2553 8:41 น.
แชะ...! ''เป้-ก้อย'' ร่วมเฟรมครั้งแรก
14 พฤษภาคม 2553 0:36 น.
''ก้อย'' ขนมาอวด อกร่องชวนหวิว
08 พฤษภาคม 2553 1:34 น.
"ก้อย''รับไปหัวหิน อ้างบังเอิญเจอ'หลวง''ยันสัมพันธ์ไม่พัฒนาแค่เพื่อน
02 พฤษภาคม 2553 1:23 น.
หึ่งพา"หลวง"เข้าโรงแรม"ก้อย"ฉุนข่าวมั่ว!
01 เมษายน 2553 1:20 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :รัชวิน วงศ์วิริยะ
ชื่อเล่น : ก้อย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''ทาทา'' ซื้อบ้านใหม่แย้มราคา 8 หลักแจงเลื่อนคอนเสิร์ต...เร่งลดน้ำหนัก
17 กรกฎาคม 2553 1:39 น.
''จอย''ยังใจแข็งไม่เรียก''น็อต''แฟนลั่นยินดีร่วมงานกิ๊กเก่า''ออย-หนุ่ม''
17 กรกฎาคม 2553 1:34 น.
ลุ้น! นาทีต่อนาที ผู้หญิงสุดเซ็กซี่แห่งปี 2010 ของเมืองไทย วันนี้! FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2010
16 กรกฎาคม 2553 1:27 น.
"เวียร์''ว่าอย่างไร? "ซีวอน''ฝากตุ๊กตาหมีเป็นของขวัญให้ "แพนเค้ก''
16 กรกฎาคม 2553 1:22 น.
''หมิง'' ลั่นไม่เคยเหน็บ ''เปรม'' เป็นเก้ง รับตอนนี้ยังแฮปปี้กับความโสด
16 กรกฎาคม 2553 1:17 น.
แนะนำผู้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์ ไชนิส เพเจนต์ 2010
16 กรกฎาคม 2553 1:08 น.
"เจมส์''แจงเหตุลาออกจาก "มีฟ้า''ปัดมีปัญหา แต่ไม่มีเวลาเพราะติดงานละคร
16 กรกฎาคม 2553 0:57 น.
My Wonderful Life : 43 ปี บนถนนที่ภาคภูมิใจ : วิชัย ปุญญะยันต์
16 กรกฎาคม 2553 0:38 น.
FHM พร้อมเปิดที่สุดแห่งปาร์ตี้ใหญ่! ครั้งสำคัญ ฉลองครบรอบ 7 ปี พร้อมประกาศผล ผู้หญิงสุดเซ็กซี่แห่งปี 2010 ของเมืองไทย
15 กรกฎาคม 2553 1:06 น.
เปิดทุกประเด็นกับบิ๊กบอสช่อง 3 ''นายประวิทย์ มาลีนนท์'' ''เรตติ้ง-ละครดอง-ดาราไหลข้ามวิก''
15 กรกฎาคม 2553 0:58 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com