หน้าแรก ข่าว Dara Variety
"แรลลี่ สยามดารา''มันส์หยด แฟนๆสุขล้นร่วมกิจกรรมกับดารา
26 เมษายน 2553 0:21 น.
View : 0  Post : 0

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรมดีๆ ''สยามดารา ไอ-โมบาย สตาร์ทริป ทริปโดนๆ ของคนรักสัตว์'' ที่ทางหนังสือพิมพ์สยามดารา จัดขึ้น ร่วมกับ บ.ไอ-โมบาย, บ.ไทยซูซูกิ มอเตอร์ จำกัด, บ.กรีนสปอต, บ.โอสถสภา จำกัด สินค้าทเวลพลัส, บ.รัชดา เทพมีเดีย จำกัด สินค้าพัดลม Accord, บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และสักภูเดือน รีสอร์ท เพื่อให้เหล่าบรรดาแฟนๆ สยามดารา ทุกคนได้ร่วมสนุกสนานกัน ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 เมษายน-วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา

 
โดยบรรยากาศในช่วงเช้ามีเหล่าบรรดาผู้ร่วมทริปการแข่งขันในครั้งนี้ได้ทยอยเดินทางมาลงทะเบียนกันอย่างมากมาย  ที่บริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ทำให้พื้นที่ลงทะเบียนนั้นดูแคบลงไปอย่างถนัดตาเลยทีเดียว  ซึ่งทริปการแข่งขันในครั้งนี้มีรถยนต์ที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดจำนวน 38 คันด้วยกัน จากนั้นก็ถึงเวลาฤกษ์งามยามดีทำพิธีเปิดงานอย่างเปิดทางการ โดยมี คุณโอฬาร เชื้อบาง ผู้อำนวยการฝ่ายกองบรรณาธิการ บริษัทสยามสปอร์ตซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และหัวหน้ากองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์สยามดารา และ คุณสรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามสปอร์ต มีเดีย แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นประธานในการเปิดงานครั้งนี้ นอกจากนี้ก็ยังมี ''น้องมะนาว'' ศรศิลป์ มณีวรรณ มาร่วมกิจกรรมในช่วงเช้าด้วย และหลังจากเปิดงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว รถยนต์ทุกคันก็เริ่มออกตัวสตาร์ตเครื่องเพื่อมุ่งหน้าเดินทางไปสู่สักภูเดือน รีสอร์ท
 
หลังจากที่ผู้ร่วมทริปทุกคนได้เริ่มออกเดินทางกันไปแล้ว ระหว่างทางก็จะมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ผู้ร่วมทริปได้ร่วมสนุกกันนั้น ก็คือกิจกรรมการแข่งขันแรลลี่หาอาร์ซี โดยจะมีรูปดาราทั้งหมด 5 รูป วางอยู่ริมข้างทางและให้ผู้เข้าแข่งขันเลือกถ่ายรูปกับดารามา 1 คน ซึ่งแต่ละรูปนั้นก็จะมีคะแนนไม่เท่ากัน โดยผู้เข้าแข่งขันจะได้รู้ผลคะแนนหลังจากที่มาถึงฟาร์มโชคชัย แล้ว
 
เมื่อผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดได้มาถึงที่ฟาร์มโชคชัย เรียบร้อยแล้ว ก็ได้หยุดพักรับประทานอาหารกลางวันด้วยกัน โดยมีหนุ่ม ''อาร์ต'' พศุตม์ บานแย้ม มารอต้อนรับ และร่วมทำกิจกรรมกับผู้เข้าแข่งขันแรลลี่ทุกคน
 
จนมาถึงที่ศูนย์กิจกรรมช้างไทย แล้วแฟนๆ ก็เลิกหายเหนื่อยกันทันทีเ พราะมี 2 ศิลปิน ''เต้น'' นรารักษ์ ใจบำรุง กับ ''พลอย'' พรทิพย์ พันตาวงษ์  จากอัลบั้ม ''ดรีมออน'' และคู่รัก ''ชาม'' ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ที่ควงคู่มากับ ''แชมป์'' พีรพล เอื้ออารียกูล มาคอยตอนรับผู้เข้าแข่งขันกันอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งไปร่วมให้อาหารช้าง และปลูกต้นกล้ากับบรรดาผู้เข้าแข่งขันด้วยกัน นอกจากนี้ก็ยังไปร่วมชมความน่ารักสดใสของช้างไทยที่มาอาบน้ำเล่นกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นก็ออกเดินทางมุ่งหน้าไปสู่ที่พักสักภูเดือน รีสอร์ท
 
กระทั่งในช่วงค่ำคืนได้มีการจัดงานปาร์ตี้ร่วมรับประทานอาหารเย็นพร้อมกัน และจัดกิจกรรมการเล่นเกมมอบของรางวัลต่างๆ ให้กับผู้เข้าแข่งขัน และมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังได้แก่สองสาวเสียงดี ''เต้น-พลอย ไมค์ไอดอล'' และหนุ่มเสียงดี ''เต้-วิทย์สรัช'' 
 
จากนั้นก็เป็นการมอบรางวัลให้กับผู้เข้าแข่งขัน โดยมีรางวัลดังต่อไปนี้ได้แก่รางวัล ''ทาร์ซานสุดหล่อ'' ขวัญใจชาวทริปชาย, รางวัล ''น้องเจนแสนสวย'' ขวัญใจชาวทริปหญิง, รางวัล ''ครอบครัวเต่า'' รางวัลบู้บี้, รางวัล ''กระทิงขาลุย'' รองชนะเลิศอันดับที่ 4, รางวัล ''พี่เสือจอมอึด'' รองชนะเลิศอันดับที่ 3, รางวัล ''อาชาผยอง'' รองชนะเลิศอันดับที่ 2, รางวัล ''ช้างไทยใจกล้า'' รองชนะเลิศอันดับที่ 1 และรางวัล ''สิงโตเจ้าป่า'' รางวัลชนะเลิศ โดยมี คุณโอฬาร เชื้อบาง ผู้อำนวยการฝ่ายกองบรรณาธิการ บริษัทสยามสปอร์ตซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และหัวหน้ากองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์สยามดารา เป็นผู้มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ และ คุณสรายุทธ มหวลีรัตน์ ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ตมีเดีย แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นผู้มอบโทรศัพท์มือถือ  i-mobile ให้กับรถหมายเลข 3 ที่ชนะเลิศในการแข่งขันในครั้งนี้ งานนี้เรียกว่าอิ่มสุขกันถ้วนหน้าไปเลย
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วัชรบูล ลี้สุวรรณ
ชื่อเล่น : โน้ต
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"แน้ท-เอวิตรา" เซ็กซี่...อวดเต้าสวย
25 เมษายน 2553 2:19 น.
"อาร์ต-แชมป์-ชาม"ร่วมทริปแรลลี่"สยามดารา ไอ-โมบาย สตาร์ ทริป ทริปโดน โดน ของคนรักษ์ธรรมชาติ"
25 เมษายน 2553 1:27 น.
''บอย-ปกรณ์'' โต้เสี่ยใหญ่ถอยรถสปอตให้ เผยควง ''เอ๋ย'' แฟนสาวสวีตญี่ปุ่น รับพ่อแม่ไฟเขียว
25 เมษายน 2553 1:18 น.
"แฮฟเอกู๊ดดรีม"ส่ง "เดอะเทรนเนอร์ฯ2"ลดดีกรีร้อน
25 เมษายน 2553 1:07 น.
แม้ลดความสัมพันธ์ แต่เลฟซีน ''หมิง-เปรม'' ยังหวาน
25 เมษายน 2553 0:45 น.
หวิดไม่รอด! "ครี" ระทึก...บินฝ่าควันมรณะกลับไทย! แย้มหัวใจโสด100 เปอร์เซ็นต์ แต่...ยังคุย "เดย์ ไทเทเนียม"
25 เมษายน 2553 0:35 น.
จับเข่าคุย3ห้องเสื้อชื่อดังเตรียมนำฝีมือคนไทย โชว์ไกลถึงสิงคโปร์ในงาน Asia Fashion Exchange
25 เมษายน 2553 0:31 น.
''เมเปิ้ล'' อวดอกอิ่มสยิวไม่เคยเปลี่ยน...
24 เมษายน 2553 1:16 น.
ฉลอง2ปีมันส์ชุ่มแฉะอุรา!"Zoo''ขนสาวสวยเริงบิกินีทะลักความสุข
24 เมษายน 2553 1:05 น.
"วุ้นเส้น'' ฟุ้งรักสุดแฮปปี้!ท่องแดนปลาดิบกับ "เอ็ม''อ้ำอึ้ง...ฝ่ายชายขอแต่งงาน
24 เมษายน 2553 1:03 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com