หน้าแรก ข่าว Dara Variety
"ใบเตย อาร์ สยาม''ลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ดวงใหม่
13 ธันวาคม 2552 1:25 น.
View : 0  Post : 0

สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงลูกทุ่งได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ ''ใบเตย อาร์สยาม'' สาวน้อยวัยใส หัวใจลูกทุ่ง ช่างพูด คุยเก่ง ชอบเต้น ชอบร้องเพลง และเธอยังเป็นนักร้องประกวดล่ารางวัลมาแล้วหลายเวที

ล่าสุดคว้ารางวัลชนะเลิศในฐานะ นักร้องดีเด่น โครงการ Panasonic Star Challenge 2004 มาครองได้สำเร็จ และด้วยหัวใจที่ไม่เคยท้อ ทำให้เธอมีวันนี้ วันที่มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง กับค่าย ''อาร์สยาม'' ซึ่งเพียงแค่ปล่อยซิงเกิลแรก ''ปากไม่... ใจคิดถึง'' ออกมาเท่านั้นก็มีเสียงตอบรับจากคนลูกทุ่งเป็นอย่างดี แถมลุกส์ที่เซ็กซี่ของเธอ ยังทำให้มีหนุ่มน้อยใหญ่ขอสมัครตามให้กำลังใจอีกเพียบ

วันนี้ ''สยามดารา'' อาสาพามาสัมผัสกับความน่ารัก สดใสของสาวน้อยคนนี้ด้วยกัน
แนะนำตัวเอง
''สวัสดีค่ะ น้องใบเตย อาร์ สยาม  น.ส.สุธีวัน ทวีสิน เจ้าของเพลง ปากไม่...ใจคิดถึงค่ะ ขอฝากตัวและหัวใจ ในฐานะนักร้องน้องใหม่ จาก อาร์ สยาม ไว้ด้วยคนนะคะ''

อายุเท่าไหร่? 
''21 ปีค่ะ''

เป็นสาวจังหวัดอะไรจ๊ะ?
''ใบเตยเกิดที่กรุงเทพฯ แต่คุณพ่อ คุณแม่ เป็นคนใต้ ตอนเด็กๆ ใบเตยก็อยู่ที่ภาคใต้ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาค่ะ แต่ตอนนี้ใบเตยมาเรียนที่กรุงเทพฯ ค่ะ''

ส่วนตัวเป็นคนนิสัยยังไง?
''ใบเตยเป็นคนร่าเริง อารมณ์ดี  ยิ้มง่ายค่ะ พูดจาตรงๆ''

เริ่มเข้าสู่วงการเพลงได้อย่างไร?
''เริ่มจากคุณพ่อคุณแม่ทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับวงดนตรีลูกทุ่ง ซึ่งคุณแม่ เป็นนักร้องของวงดนตรี RU BAND แต่ไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณแม่ฝัน คุณแม่จึงส่งเสริมหนูให้ร้องเพลงเพื่อสานฝันต่อให้กับท่าน โดยที่หนูเป็นเด็กที่มีความกล้าแสดงออกอยู่แล้ว บวกกับชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เลยเริ่มเข้าประกวดร้องเพลงตามเวทีต่างๆ ตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ''

ประกวดครั้งแรกอายุเท่าไหร่?
''7 ขวบ ค่ะ แล้วก็ชนะเลิศเลย ตอนนั้นดีใจมากค่ะ จากนั้นก็ประกวดเรื่อยมา แต่ตอนแรก ใบเตยร้องเพลง สตริง จนอายุ 9-10 ขวบ ก็เริ่มร้องเพลงลูกทุ่ง เพลงลูกทุ่งเพลงแรกที่ใช้ในการประกวดก็คือเพลง ''เลิกแล้วค่ะ'' ของ ''พี่ฮาย'' อาภาพร นครสวรรค์ ค่ะ พออายุ 15 ก็คว้ารางวัลระดับจังหวัดมาได้ จากนั้นใบเตยก็เข้าร่วมประกวด โครงการ Panasonic Star Cha llenge ตั้งแต่ ปี 2002  และได้รับรางวัล นักร้องดีเด่น ระดับประเทศจากโครงการ Panasonic Star Chal lenge ในปี 2004  จากนั้นก็ได้มาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายอาร์ เอส''

เข้ามาอยู่ที่อาร์ สยาม ได้อย่างไร?
''ก่อนหน้าที่จะเข้ามาอยู่อาร์ สยาม ใบเตยมีผลงานเคยร่วมร้องเพลงในอัลบั้ม The Messages กับค่าย Aboriging ของ RS  ซึ่งเป็นเพลงจังหวะเร็วๆ คล้ายๆ เพลงลูกทุ่ง ซึ่งต่อมาทาง Aboriging เค้ามีโปรเจกต์ทำเพลงลูกทุ่ง ทางทีมงานเค้าเห็นว่าใบเตยชอบร้องเพลงลูกทุ่งอยู่แล้ว ใบเตยจึงมีโอกาสมาร้องเพลงลูกทุ่งแบบเต็มตัว แล้วจึงเข้าย้ายมาอยู่ในสังกัด อาร์ สยาม ค่ะ''

พูดถึงเพลง ปากไม่....ใจคิดถึง?
''เพลง ปากไม่....ใจคิดถึง เป็นซิงเกิลแรกของใบเตยกับค่ายอาร์ สยาม เป็นเพลงลูกทุ่งผสมป็อป ฟังง่ายๆ สบายๆ พูดถึงคนที่ปากพูดไม่ตรงกับความรู้สึกของหัวใจ ปากบอกว่าไม่ แต่ใจกลับคิดถึง อย่างนี้เขาเรียกว่า คนปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจค่ะ ซึ่งตอนนี้ใบเตยก็กำลังเตรียมถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง ปากไม่...ใจคิดถึง อยู่ค่ะ คิดว่าอีกไม่นานแฟนเพลงได้ชมกันอย่างแน่นอนค่ะ''

ความยากง่ายในการทำงาน?
''ก็ถือว่ายากมากเลยทีเดียว ตั้งแต่การคัดเลือกเพลง ซึ่งกว่าจะหาเพลงที่ตรงกับตัวหนู ตรงกับบุคลิกหนูก็ใช้เวลานานเลยทีเดียวค่ะ ส่วนเรื่องการร้องหนูก็ตั้งใจร้องมากเพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ''

กระแสตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง?
''ตอนนี้ซิงเกิลของเตยเพิ่งจะออกไปไม่นาน ถือว่าได้รับกระแสตอบดีมากเลยค่ะ สำหรับน้องใหม่อย่างใบเตย  ตอนนี้เพลงปากไม่...ใจคิดถึง ก็ติดอันดับท็อปเทนยอดดาวน์โหลด ก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนใบเตยนักร้องน้องใหม่คนนี้ด้วยนะคะ''

อีกเพลงที่กำลังฮิตคือ ''โคโยตี้ค่ะพี่'' เป็นอย่างไรบ้าง?
''ใบเตย ชอบเต้น ชอบร้อง ก็ต้องมีเพลงสนุก จังหวะมันส์ๆ มาฝากเพื่อนๆ กันแน่นอน หนุ่มๆ คนไหนชอบแต๊ะอั๋งสาวๆ โคโยตี้ ฟังเพลงนี้ให้ดี เพราะสาวโคโยตี้คนนี้มีหน้าที่คือเต้น เต้นอย่างเดียวค่ะพี่ อย่าล้ำเส้นกันเกินไป ไม่งั้นโดนแน่''

การเรียนเป็นยังไงบ้าง?
''ถึงแม้ใบเตยจะเป็นนักกิจกรรม แต่ใบเตยก็ไม่เคยทิ้งการเรียนค่ะ ตอนนี้ใบเตยเป็นนักศึกษาโครงการทุนศิลปินและสื่อสารมวลชนอยู่ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ สาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ปี 1 ค่ะ'' 

ฝากผลงานเพลง?
''ใบเตยก็ขอฝากเพลง ปากไม่...ใจคิดถึง  ไว้กับแฟนเพลงทุกๆ คนด้วยนะคะ ช่วยเป็นกำลังใจให้ใบเตยด้วย สำหรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงของใบเตยต้องการดาวน์โหลดเพลง ปากไม่... ใจคิดถึง และเพลงโคโยตี้ค่ะพี่ เป็นเสียงรอสาย ริงโทน เต็มเพลง และ MV ก็สามารถโหลดได้ที่  *491111  รหัสอัลบั้ม  053 แล้วอย่าลืมติดตามชม มิวสิกวิดีโอเพลง ปากไม่...ใจคิดถึง ได้ทางรายการของอาร์ สยาม และทาง สบาย ดีทีวี สถานีเพลงไทย ดูสบายทั้งครอบครัว ยังไงเป็นกำลังใจให้ใบเตยด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ'' 

เอ้า...หนุ่มลูกทุ่งที่นิยมชมชอบความเซ็กซี่ ตามเชียร์ ''ใบเตย'' กันได้นับตั้งแต่บัดนี้ รับรองชุ่มชื่นตา และหัวใจแน่นอน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เฮย์เด้น เพนเนตเทียร์
ชื่อเล่น : เฮย์เด้น
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"อั้ม'' สยิวโดนใจคนทุกเพศ แฟนๆ ร้องต่ออยากเห็น, สงกรานต์,โดม, อนันดา อวดหุ่นสุดล่ำบ้าง
13 ธันวาคม 2552 1:20 น.
''ฟุตบอลไทย'' ตกรอบซีเกมส์ ''ประมาท-ไม่เต็มที่'' หรือ ''โดนโกง''?!?
13 ธันวาคม 2552 1:11 น.
บ้านแห่งความรักและอบอุ่น ของครอบครัว "ชิลเลอร์''
13 ธันวาคม 2552 0:58 น.
โชว์เต้าโซ้ยแซนด์วิช''โลแฮน''รีเทิร์นสยิวซี้ด
12 ธันวาคม 2552 2:08 น.
''บอย-โชคชัย''ลั่นอยากลองถ่ายหวิวอีกรอบ
12 ธันวาคม 2552 1:58 น.
ไทยเจ้าภาพนกพิราบบินเร็วนานาชาติชนะเลิศรับถ้วยในหลวงเงินสด 3 ล.
12 ธันวาคม 2552 1:49 น.
''กฤษณ์''งานเข้าถูกเม้าท์เลิกม่ายสาวมาช่าซะงั้น
12 ธันวาคม 2552 1:38 น.
นางแบบสาวผู้ใจบุญ ''เปิ้ล'' นาตาชา
12 ธันวาคม 2552 1:27 น.
ดาราช่อง 3 นำทีมจุดเทียนชัย "รวมดวงใจเทิดไท้องค์ราชัน''
12 ธันวาคม 2552 1:16 น.
"คนบันเทิง'' ตบเท้าร่วมโชว์-อวยพรคับคั่ง "สยามสปอร์ตสังสรรค์เอเยนต์ทั่วประเทศ'' แสนอบอุ่น
11 ธันวาคม 2552 0:23 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com