หน้าแรก ข่าว Dara Variety
"นิกกี้'' นู้ด 9 นิ้ว โดนเจื๋อนออกจากเวที "ซูเปอร์สตาร์''
09 พฤศจิกายน 2552 0:52 น.
View : 0  Post : 0

เรียกว่าเค้นความสามารถผู้เข้าร่วมรายการออกมาให้เจิดจ้าทุกขณะ สำหรับเหล่าคนดังจากรายการ ซูเปอร์สตาร์…ที่สุดแห่งดวงดาว โดยสัปดาห์นี้เป็นโจทย์ POP IDOL ที่งานนี้เหล่านักแสดงสุดฮอตหลายคนออกปากว่ากินกล้วยแหงๆ เพราะเหล่าดาราที่เข้าร่วมรายการแต่ละคนนั้นมีดีกรีเคยเป็นนักร้องอดีตขวัญใจวัยทีนกันมาแล้ว เปิดตัวด้วยโชว์ของบอสใหญ่แห่งรายการซูเปอร์สตาร์และเทรนเนอร์หลัก ในโจทย์ POP IDOL ''แพม'' ลลิตา ตะเวทิกุล ที่ขอมาโชว์พลังเสียงนักร้องระดับประเทศ ในเพลง เธอผู้ไม่แพ้ ให้เหล่าลูกศิษย์ทั้ง 8 คนได้รับฟังเป็นกำลังใจก่อนขึ้นทำการแสดง อีกทั้งในวันนี้ยังถือเป็นวันพิเศษเพราะทางรายการได้เชิญไอดอลชื่อดัง ที่ไม่มีวันตกรุ่น ติ๊ก ชิโร่ มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการวันนี้ด้วย

  เริ่มต้นความดุเดือดในสัปดาห์นี้ด้วยโชว์ของดาราหนุ่มเจ้าของฉายานู้ด 9 นิ้ว ''S7 นิกกี้'' สุระ ธีระกล ที่เปิดตัวมาในมาดท่านขุน พร้อมโชว์ลีลาการร่ายรำแบบงามๆ ในเพลง เมด อิน ไทยแลนด์ ของพี่ๆ วงคาราบาว ต่อด้วยสาว  ''S5 หมิง'' ชาลิสา บุญครองทรัพย์ ที่งานนี้ขอสลับภาพเรียบร้อยและเซ็กซี่ทิ้ง ก่อนสวมวิญาณสาวซ่าในเพลง Fire ของ 4 นักร้องสาววงเกาหลี 2ne1 และ ลอยทะเล ของเจ้าพ่อแร็พเมืองไทย โจอี้บอย งานนี้แม้ว่าดาราสาวจะร้องผิดๆ ถูกๆ บ้าง แต่ก็นับว่าสาวหมิงร้องออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว

   จากนั้นก็ถึงคิวการแสดงของหนุ่มไฮโซ ''S10 เปรม'' เปรม บุษราคัมวงษ์ ที่มาโชว์การแสดงสุดร้อนเขย่าอารมณ์ในเพลง Sex Bomb ของหนุ่มดังฝั่งยุโรป ทอม โจนส์ ก่อนต่อด้วยเพลงที่สุดของฟากเกาหลี Sorry, Sorry

  ตามติดมาด้วยหนุ่ม ''S4 แมทธิว'' แมทธิว ดีนส์ ที่วันนี้ถึงแม้ชุดจะดูรัดตึงแน่นไปเสียหน่อย แต่ดาราหนุ่มก็ไม่พลาดที่จะโชว์สเต็ปการร้องการเต้น 2 เพลงเด็ดจากราชาเพลงป็อปก้องโลก ไมเคิ่ล แจ็กสัน ในเพลง Billy Jean และ Man in the mirror ให้ผู้ฟังได้ร่วมโยกย้ายอย่างสนุกสนาน และงานนี้ถึงแม้ว่าแม่นักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลีเดีย จะไม่มาร่วมให้กำลังใจ แต่ดอกไม้ของ 2 สาวแฟนคลับตัวจริงก็เล่นเอานักร้องหนุ่มยิ้มไม่หุบเหมือนกัน

  ฟากสาวๆ ก็ไม่น้อยหน้า โดยทางทีม ''บ๊วยย่น (บ่ยั่น)'' ของดีว่าสาวน่ารักน่าชังอย่าง ''S2 กระแต'' ศุภักษร ไชยมงคล เข้าแข่งในเพลง โอ๊ะ โอะ โดยวันนี้ดาราสาวร้องออกมาได้อย่างน่ารักน่าชังซะเหลือล้น ก็เป็นซะอย่างนี้ จะไม่ให้หนุ่มเกิ้นตามประกบตลอด 24 ชม. ยังไงไหว และเมื่อจบเพลง ก็ได้รับดอกไม้ช่อยักษ์จากเพื่อนสาวคนสนิทอย่างสาว ''เจี๊ยบ'' พิจิตตรา กฤติกุล ที่แวะมาให้กำลังใจในสัปดาห์นี้ ด้านทีม ''NO HANDS'' ก็ส่งอดีตนักร้องสาวสุดฮอต ''S6 นาตาลี'' นาตาลี เดวิส มาโชว์เสียงร้องสุดซาบซึ้งในเพลง Reflection โดยการแสดงในวันนี้ของเธอเรียกว่าแทบหยุดลมหายใจทุกคนในฮอลล์ก็ว่าได้ สัปดาห์นี้เธอจึงไม่พลาดคว้ารางวัล BEST PERFOMANCE ไปนอนกอดสมใจ อีกครั้ง ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในซีซั่น 2 ที่ดาราหญิงได้รางวัลนี้ไปครอง

  และในช่วงท้ายเป็นการแสดงของ ''S3 มะหมี่'' นภคปภา นาคประสิทธิ์ ที่ขอสวมวิญาณร็อกสตาร์ตัวแม่ ใหม่ เจริญปุระ ในเพลง สุดฤทธิ์สุดเดช ที่ดูดาราสาวจะเข้าถึงอารมณ์กับเพลงนี้เป็นอย่างมาก ไม่รู้ว่าเพราะมันไปจี้ใจดำตรงไหนหรือเปล่า งานนี้เลยทำเอาดาราดังโชว์ลีลาการแดนซ์กระจายชนิดลืมโป๊กันเลยทีเดียว ก่อนเข้าสู่โหมดโรแมนติกในเพลง Imagine กับเทวดาหนุ่มรูปหล่อ ''S1 อ้น'' สราวุฒิ มาตรทอง ก็ขอมาเรียกคะแนนจากคุณหนูๆ บ้าง เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มอ้นเข้าถึงกลุ่มคนทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว

  และถึงเวลาตัดเชือก สำหรับผู้ที่จะจากไปในวันนี้เรียกได้ว่าใครหลายคนลุ้นกันตัวโกงเลยทีเดียว ว่าผู้ที่จะออกจากบ้านในวันนี้จะเป็นใคร และเมื่อผลคะแนนมาถึงก็ทำเอาหนุ่มดวงจู๋ในวันนี้อย่าง ''S7 นิกกี้'' สุระ ธีระกล ล้มพับคาเวทีไป แต่ไม่ต้องตกอกตกใจไป เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเพียงมุกขำๆ ของหนุ่มขี้อำคนนี้แหละ โดยก่อนจากไป หนุ่ม 9 นิ้ว ทิ้งท้ายว่า ''รู้สึกดีใจที่มีโอกาสมาพิสูจน์ตัวเองในเวทีนี้ แม้จะไม่ได้รางวัลที่ 1 มาครอง แต่ที่นี่สอนประสบการณ์ชีวิตและมิตรภาพให้กับผม''
 
ดารา : สุระ ธีระกล  นิกกี้
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เหม็นหน้า"ออย"วัด9นิ้วแมทธิว"นิกกี้"โต้แหลก
15 ตุลาคม 2552 1:05 น.
เสียหายแค่ช่วงศอก 9นิ้ว"นิกกี้"ยังดีอยู่
25 กันยายน 2552 1:31 น.
"นิกกี้"ย้ายรพ.หนีนักข่าวปิดมือถือเงียบ
24 กันยายน 2552 2:10 น.
"นิกกี้"ปลงชีวิตเหตุทำหนังสือสารภาพบาป
21 เมษายน 2552 1:51 น.
"นิกกี้" เปิดใจพ็อกเกตบุ๊ก เผย"ชีวิตไม่ใช่ของเล่น"
15 เมษายน 2552 2:37 น.
เปิดภาพลับ ''นิกกี้'' เบื้องหลังแฟชั่นนู้ดสุดสยิว
01 กรกฎาคม 2550 1:34 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สุระ ธีระกล
ชื่อเล่น : นิกกี้
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''นาเดีย-ไอซ์'' นุ่งสั้นเร้าใจ
08 พฤศจิกายน 2552 1:32 น.
''น้องมะนาว'' ขวัญใจกองเชียร์ การันตีแฟชั่นชุดทีมสตาร์เกิร์ลส์เจิดแน่ๆ
08 พฤศจิกายน 2552 1:25 น.
''น้องมิน'' พีชญา นางเอกวิก 7 อดีตนักบาสสาธิตเล็กพริกขี้หนู
08 พฤศจิกายน 2552 1:18 น.
มีหนุ่มนอกวงการรับส่งพาไปดูหนัง ''วุ้นเส้น'' อ้างรถเสีย
08 พฤศจิกายน 2552 1:05 น.
อัพเดตหัวใจ ''ฟาง-พิชญา'' ให้ "เอ" เกินเพื่อน แต่ยังห่วง ''ออย''
08 พฤศจิกายน 2552 1:00 น.
''อ๋อม'' ล้างครหาซุกเมีย ปัดจีบดาราสาวสร้างกระแส
08 พฤศจิกายน 2552 0:54 น.
''ต๊ะ บอยสเก๊าท์'' แอนด์แก๊ง...สานฝัน! ผุดทีมลูกหนังมิตรภาพ ''The Small Dream Fc.''
08 พฤศจิกายน 2552 0:45 น.
"นาตาลี''ขอเซ็กซี่...เทียบชั้น"มาริลีน มอนโร''
07 พฤศจิกายน 2552 2:45 น.
''ต่าย''ย้ำชัดสัมพันธ์''โดนัท''แค่เพื่อนเผยถ้าเลือกได้อยากมีแฟนนอกวงการ
07 พฤศจิกายน 2552 1:05 น.
ชามรับหน้าที่กัปตัน2พาทีมบาสฯบุกมั่นใจสตาร์เกิร์ลส์ไม่ได้มีดีแค่สวย
07 พฤศจิกายน 2552 0:59 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com