หน้าแรก ข่าว Dara Variety
อายุไม่ใช่ปัญหา เคล็ดลับมัดใจเคน ''หน่อย''...''แอ๊บแบ๊ว-แกล้งโง่''
21 เมษายน 2552 0:54 น.
View : 0  Post : 0

กลับมาสวยเช้งเหมือนเดิมแล้ว หลังจากหายหน้าหายตาไปจากวงการเพื่อไปทำหน้าที่ ''แม่ที่ดี'' ให้กับ ''น้องคุน-คุนนธรรม'' ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ''พ่อเคน-ธีรเดช'' กับ ''แม่หน่อย'' บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีงานโฆษณา ออกรายการทีวีบ้าง แต่สำหรับแฟชั่นหลังคลอด ''น้องคุน'' ''แม่หน่อย'' ยังไม่มีโอกาสได้โชว์ความเซ็กซี่เลย ทำให้เกือบลืมไปเลยว่าเธอเคยเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่คนหนึ่งของวงการ

งานนี้ ''หน่อย'' ไม่ให้แฟนๆ รอนาน เพราะ ''Woman&home'' ได้ติดต่อคุณแม่ยังสวยมาเป็นนางแบบให้เรียบร้อย  และดูเหมือนว่าเซตนี้ ''หน่อย'' ดูเช้ง และอ่อนกว่าวัยมากๆ ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้เธอยกให้ผู้ชายสองคนในชีวิตไปหมดแล้ว คนแรกคือ ''น้องคุน'' และคนที่ 2 คือสามีอย่าง ''เคน'' ที่ถึงตอนนี้ก็ยังหวานกันไม่เลิก ขนาดตอนถ่ายแฟชั่น ''หนุ่มเคน'' ยังตามไปรับ-ส่ง แถมนานวันเข้าความรักยิ่งลงตัวมากขึ้น

ผู้หญิงเก่งคนนี้มีเคล็ดลับอะไรที่สามารถมัดใจผู้ชายในฝันของสาวๆ ทั้งประเทศ รวมถึงเคล็ดลับของการเลี้ยงดู ''ลูกชาย'' และสายสัมพันธ์ต่างๆ  ณ วันนี้ ''หน่อย-บุษกร'' พร้อมเปิดเผยทุกๆ เรื่องราว เอ้า!! อยากรู้ไปดูกันเลย
เป็นแม่คนแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

''ไม่เคยคิดมาก่อนเลยด้วยซ้ำว่าชีวิตนี้จะมีลูก เพราะทำใจไว้แล้วว่าตัวเองอาจจะมีลูกยาก หรือมีลูกไม่ได้ เวลาใครถามว่าจะมีลูกหรือเปล่า ก็ไม่เคยมองเห็นภาพนั้นเลย ตอนแต่งงานก็คุยกับเคนไว้แล้วว่า ถ้าไม่มีลูกจะเป็นอะไรมั้ย เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร ยอมรับได้ ถ้าไม่มีเราก็ไปเที่ยวเล่นกัน ใช้ชีวิตลั้นลากันสองคน เพราะเราสองคนชอบเที่ยว ชอบเดินทางอยู่แล้ว''

รู้สึกอย่างไรที่วันหนึ่งรู้ตัวว่าตั้งท้อง
''ก็เป็นอะไรที่ไม่น่าเชื่อ คือหน่อยแต่งงานเดือนตุลาคม และจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสเดือนกุมภาพันธ์ เราก็วางแผนไว้ว่าหลังเสร็จงานแต่งงานจะไปฮันนีมูนกันหลายๆ ประเทศ ไปแบบแบ็กแพ็ก ลุยๆ หน่อย พอรู้ว่าท้องปุ๊บก็เลยต้องเปลี่ยนแผนเที่ยวแบบเบาลง และก็หยุดทำงานทันที หน่อยลาออกจากการเป็นพิธีกร ตั้งใจว่าจะดูแลตัวเอง ดูแลลูกอย่างเต็มที่อย่างน้อง 1 ปี ซึ่งชีวิตนี้ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะสามารถทำเพื่อคนอื่นได้ขนาดนี้ มันไม่ง่ายเลยนะสำหรับการทำบางเรื่อง อย่างการงดกาแฟ ชา แต่พอรู้ว่าจะมีผลกระทบกับลูกก็หยุดเลย อาหารการกินที่รู้ว่าไม่เป็นประโยชน์ ไม่ดีก็จะไม่กิน การมีลูกทำให้มีความรู้สึกเป็นห่วงคนคนหนึ่งเยอะมาก อย่างไม่น่าเชื่อว่าจะห่วงใครได้มากขนาดนี้ และพอมองกลับไปก็เริ่มเข้าใจแม่มากขึ้น เมื่อก่อนรู้สึกว่า เอ๊ะ ทำไมขอไปไหนแม่ก็ไม่ให้ไป ก็ด้วยความเป็นห่วงไง เพราะทุกวันนี้ก็เป็นห่วงลูก ขนาดลูกยังเล็กนะ ยังเป็นห่วงโน่นนี่ อนาคตเขาจะเป็นยังไง โลกมันเปลี่ยนไป ชีวิตจะเป็นยังไง สังคมจะเป็นยังไง คิดสะระตะไปได้เรื่อยๆ''

ชีวิตเปลี่ยนไปมั้ยหลังจากมี ''น้องคุน''
''เพราะตามปกติกับคนในครอบครัว หรือคนใกล้ชิดหน่อยค่อนข้างใจร้อน เอาแต่ใจ ไม่ยอม แต่กับลูกหน่อยยอมได้หมดเลย เป็นคนที่ทำให้เรายอมทุกสิ่ง สมมุติว่าเราสองคนทะเลาะกัน เพราะคนที่อยู่ด้วยกันก็อาจมีอะไรเหนื่อยหรือหงุดหงิดบ้าง แต่พอเห็นลูกก็หาย''

เป็นพ่อแม่มือใหม่กันทั้งคู่ เรียนรู้วิธีเลี้ยงลูกมาจากไหน
''หลักการเลี้ยงลูกมันเกิดจากสัญชาตญาณความเป็นแม่มากกว่า การเลี้ยงลูกมีหลายทฤษฎี มีหลายตำรามาก ซึ่งเราก็อ่านหนังสือ ก็ฟังคนโน้นคนนี้บ้าง แต่สุดท้ายต้องดูที่ลูกเราด้วยว่านิสัยลูกเราเป็นยังไง แม่แต่ละคนจะรู้ว่าลูกเป็นยังไง ต้องใช้วิธีไหนถึงจะเหมาะกับลูก อย่างบางทฤษฎีก็ดี แต่ทำกับลูกเราแล้วไม่เวิร์ก  การเลี้ยงเด็กไม่สามารถมีทฤษฎีตายตัวได้ว่าต้องทำยังไง  เพราะธรรมชาติของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันเลย สำหรับน้องคุนนี่ก็ต้องแล้วแต่อารมณ์ของเขา ซึ่งพอเข้าเดือนที่ 2 เราจะเริ่มเรียนรู้แล้วว่าเขาเป็นเด็กที่ alert อยู่ตลอดเวลา จะไม่ยอมนอนตอนกลางวันเลย เขาอยากเล่น เพราะเขาเห็นโลกภายนอกแล้วเขามีความสุข เวลาได้เจอคนเลยจะชอบ ชอบมอง เพื่อนฝูงมาที่บ้าน มาเยี่ยมเขาก็จะชอบตื่นมารับแขก ยอมให้เขาอุ้ม ล่าสุด ''หมิว-ลลิตา'' พาครอบครัวมาเยี่ยมน้องคุนก็มองๆๆ เหมือนคนนี้เขาไม่เคยเจอ ก็มองจนหมิวแซวว่า แหมสวยใช่มั้ยล่ะ ถึงได้มอง''

มีพี่เลี้ยงมาช่วยเลี้ยงลูกบ้างมั้ย
''เราสองคนคุยกันแล้วมีความรู้สึกตรงกันว่า ลูกของเรา เราอยากเลี้ยงเขาเอง เพราะเราสองคนก็ยังโตมาได้โดยพ่อแม่เรา ไม่ต้องมีพี่เลี้ยงเลย ก็เลยตัดสินใจว่าเลี้ยงเอง โดยมีคุณยายช่วยเลี้ยง ก็เหนื่อยนะ แต่มันมีความสุขน่ะ''

นิยามของ ''แม่ที่ดี'' ของ ''หน่อย'' คืออะไร
''การเป็นแม่ที่ดีคือการทำหน้าที่ของแม่ต้องดูแลลูก ให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับเขา ให้สิ่งที่ดีที่สุด หน้าที่ของแม่สำหรับหน่อยในตอนนี้คือ ให้นมลูก ดูแลทุกอย่าง และอนาคตก็คงต้องเตรียมแผนที่ดีให้ลูก อย่างเช่น การศึกษา เราอยากให้ลูกเป็นคนดี เป็นคนที่แก้ไขปัญหาในชีวิตของตัวเองได้ เพราะถ้าโตขึ้นมันต้องเจอปัญหาเยอะแยะมากมาย โลกทุกวันนี้การแข่งขันสูง ก็อยากให้เขาช่วยเหลือตัวเองได้ อยากให้เขาอยู่ในสังคมได้อย่างดี ถ้าเขาเรียนดีก็คงดี แต่เราไม่อยากให้เขาเรียนเก่ง แต่ไม่มีอีคิว ไม่มีสังคม ไม่มีเพื่อน ขณะเดียวกัน ต้องพยายามทำใจว่าโลกมันเปลี่ยนไปแล้ว ทำให้เราไม่คาดหวังว่าลูกจะไม่เถียงเรา เราก็เพียงทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด''

แล้วเรื่องงานในวงการบันเทิงล่ะ เมื่อไหร่จะกลับมาทำ
''โดยส่วนตัวก็อยากจะเป็นเวิร์กกิ้งมัม แต่เคนน่ะอยากให้อยู่บ้านเลี้ยงลูก เขาบอกว่าเขาเลี้ยงได้ แต่ตัวหน่อยเองไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆ ถามว่ารักลูกมั้ย รักนะ แต่เราก็ยังอยากทำงานด้วย อยากเจอผู้คน ก็บอกเคนว่าขอทำงานปีละเรื่องได้มั้ย เขาก็ยอม แต่ยังแซวว่าตอนนี้ทำเป็นซ่า แต่เชื่อมั้ยล่ะว่า เดี๋ยวไปทำงานก็ต้องคิดถึงลูก ตอนนี้ก็เลยต้องแบ่งเวลาเพื่อทำหน้าที่ให้ได้ทั้ง 2 บทบาท''

มาที่เรื่องหัวใจบ้างดีกว่า อายุที่ต่างกันถึง 7 ปี มีอุปสรรคในชีวิตคู่บ้างมั้ย
''อายุที่แตกต่างกันถึง 7 ปี จะมีปัญหาก็เฉพาะตอนแรกที่เริ่มคบกัน ตอนแรกก็ยังไม่ค่อยกล้าคบกับเขาเท่าไหร่ มีความรู้สึกว่าจะคบไปเพื่ออะไร มันไม่น่าเป็นไปได้ถ้าจะคบกันแบบยืดยาว สังคมไทยก็จะมองภาพว่าเด็กกับผู้ใหญ่ แล้วยิ่งเป็นผู้หญิงก็จะยิ่งดูเหมือนเรากินเด็ก มีครั้งหนึ่งที่ถอดใจ ถึงขั้นโทร.ไปยุติความสัมพันธ์ ทั้งที่เริ่มรู้สึกดีๆ กับเขาแล้ว เพราะคุยกันสนุก คุยกันรู้เรื่องมาก แต่ ''พี่ยุ-ยุวดี'' ค่ายยูม่าเป็นห่วง เพราะเราเป็นผู้หญิงกลัวจะโดนเด็กหลอก แล้วจะทำให้เครดิตเราดูไม่ดีที่เป็นแฟนเด็ก ตอนนั้นเคนอยู่อังกฤษก็เลยโทร.ไปบอกว่าเราเลิกคุยกันเถอะ มันคงพัฒนาต่อไปไม่ได้แล้วล่ะ เดี๋ยวจะดูไม่ดี แล้วเคนก็ยังเด็ก เขาก็ตอบกลับมาว่า ''ขอให้เราเลิกกันด้วยเหตุผลเพราะเขาไม่ดีเถอะ แต่อย่าเลิกกันเพราะอายุที่ต่างกันเลย'' (จบประโยคปุ๊บ เสียงกรี๊ดกร๊าดก็ดังระงมทันที...ด้วยความอิจฉา) แหม พอเขาตอบมาอย่างนั้นแล้วก็คงต้องยอมแล้วล่ะนะ''

''เมื่อคบกันไปสักพัก เรื่องอายุก็ไม่เป็นปัญหา กับเพื่อนเขาเราก็คุยได้ เพื่อนเราเขาก็เฮฮาด้วย ด้วยรสนิยม ด้วยความที่เป็นคนชอบอะไรเหมือนกันมั้ง ก็เลยไปด้วยกันได้ และเคนเองก็ไม่รู้สึกว่าความต่างของอายุมันมีผล เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหน่อยอายุเท่าไหร่ ตอนที่เข้ามาจีบใหม่ๆ''

''โชคดีอีกนั่นแหละที่เคนก็โตกว่าอายุ มีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่ มีความคิดที่จะก้าวไปข้างหน้า เขามีบ้านของตัวเองตั้งแต่อายุ 26 ซึ่งในวัยเดียวกันบางคนอาจจะยังเที่ยวเล่นสังสรรค์เฮฮาอยู่ แต่เคนไม่คิดแบบนั้น เคนไม่ได้เป็นคนชอบสังสรรค์ เที่ยวเล่น ชอบที่จะอยู่บ้าน ชอบตกแต่งบ้าน รู้จักที่จะวางแผนอนาคต ก็เลยไม่รู้สึกว่าเขาเด็กมาก

ดังนั้นสำหรับหน่อยอายุไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับความรัก ถ้าผู้ชายคนนั้นมีความคิดความอ่านที่โตกว่าอายุจริงของเขาบางเรื่องเคนสอนหน่อยด้วยซ้ำในเรื่องการมองคน''

มีเคล็ดลับอะไรที่สามารถมัดใจเคนอยู่หมัดขนาดนี้
''เคล็ดลับที่ทำให้เราเข้าไปในโลกส่วนตัวของเขาได้มากขึ้น ก็มาจากการที่เราเองก็ต้องเปิดตัวของเราเองด้วย เปิดให้เขารับรู้ เรื่องของเรา แชร์มุมส่วนตัวของเราด้วย พาเขาไปหาเพื่อนเรา ไปอยู่กลุ่มเพื่อน เขาก็จะเห็นว่าเราเป็นแบบนี้ แล้วเขาก็จะเห็นเองว่าเพื่อนรักเราเพราะเราเป็นแบบนี้ และโชคดีที่เราทำงานอยู่ด้วยกันในกองถ่าย เขาก็จะเห็นว่าวิธีกินอยู่หรือการทำงานของเราเป็นแบบนี้ อาจจะเห็นว่า เราอึด สู้ชีวิต (หัวเราะ) ไม่อิดออด ไม่บ่นไม่หยิบหย่ง ในขณะที่เขาไปทำงานกองอื่นก็อาจรู้สึกว่า บางคนมีบ่นมีจุกจิก แต่หน่อยไม่เป็น เขาก็คงรู้สึกว่าน่าจะอยู่กับเขาได้ เคนเป็นคนบอกเองว่าเขาชอบเราตรงนั้น''

ข้อคิดในการครองคู่ของหน่อยคืออะไร
''สิ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่อยู่ได้ยาวนาน อย่างหนึ่งก็ต้องมีความรัก ต้องเข้าใจ แต่พอมีชีวิตคู่ก็ต้องเพิ่มความอดทนเข้ามาด้วย เหมือนกับว่าเราแต่งงานแล้ว เราพร้อมที่จะเป็นครอบครัวแล้ว เราก็ต้องรักษาสถานะครอบครัวของเราไว้ เพราะฉะนั้นมันก็ต้องเพิ่มความอดทนเข้าไป ในความคิดของหน่อยถ้ายังเป็นแฟนกันก็ยังมีความไม่แน่นอนอยู่ โอกาสที่เขาจะไปมันก็มี โอกาสที่เราจะไปมันก็มี แต่ถ้าเมื่อไหร่เราตกลงที่จะเป็นสามีภรรยากันแล้ว เราก็ต้องรักษาสถานะนี้ของเราเอาไว้ อะไรที่ทนได้เราก็ต้องทน ทั้งที่เมื่อก่อนเราจะฮึ่ม ไม่ไหวแล้วนะ อยู่ๆ ก็เลิกๆๆ ขู่เลิกตลอด แต่เดี๋ยวนี้มันไม่ใช่ ต้องอดทนมากขึ้น ไม่กล้าท้าเลิกแล้วค่ะ (หัวเราะ)''

''ตอนเป็นแฟนกันเราก็ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องมากกว่า เราไม่เคยทะเลาะกันด้วยเรื่องใหญ่  ยิ่งเรื่องเจ้าชู้ยิ่งไม่ใช่ประเด็นเลย ถามว่าเคนมีผู้หญิงเข้ามาชอบ เข้ามาหาเยอะมั้ย  ก็มี แต่ก็อยู่ที่เคนเองด้วย เขาไม่ได้เปิดโอกาสให้ใคร และเขาก็คงเห็นว่า แหม เราก็แสนจะดีขนาดนี้ (หัวเราะ)''

ช่วยแนะวิธีลดช่องว่างระหว่างวัยหน่อยได้มั้ย
''เคยคิดเหมือนกันว่ายิ่งอายุมากขึ้น ช่องว่าง 7 ปี จะยิ่งห่างออกไปเรื่อยๆ แต่กลับกลายเป็นว่า พอยิ่งโตช่องว่างของอายุยิ่งใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ใกล้กว่าตอนแรกเสียอีก เขาตามเราทัน เพราะความเป็นตัวเขาเอง ที่เป็นคนมีความคิด มีเหตุผล มีหลักการ เป็นนักวางแผน ส่วนเคล็ดลับลดช่องว่างระหว่างวัยเหรอ มีเรื่องแซวลอยตามลมมาว่า ''ต้องแอ๊บแบ๊ว'' แหม ก็ต้องมีแอ๊บแบ๊วกันบ้างนิดหนึ่ง เป็นเรื่องจำเป็นนะ คืออย่าทำเป็นรู้มาก เก่งกว่าทุกเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น เวลาไปเที่ยวกัน อย่างไปอังกฤษ เราก็เคยไปมาก่อน แต่เราก็ทำเป็นพาไปหน่อยดิ อยู่ตรงไหน ไม่เคยเจอ (หัวเราะสนุก) อย่างเคนก็จะชอบพาไปเดินตลาดมือสอง เราก็ไป อุ๊ย! ชอบ คือให้เขาเป็นคนนำทริป จะไม่ทำเป็นแบบรู้แล้ว เบื่อ ไปมาหมดแล้ว เราก็ถือเสียว่าเราได้ไปในอีกมุมหนึ่ง''

''ขณะเดียวกันเคนไม่ใช่คนดื่มสังสรร ค์แต่ไปเป็นเพื่อนได้เวลาเราไปเที่ยว ไปเต้นระบำ สนุกสนานลั้นลากับเพื่อนสาว เคนก็จะนั่งยิ้มๆ อยู่ของเขาเงียบๆ แต่เขาก็บอกเราว่าให้เต็มที่ แบบนี้เขาสนุกแล้ว เหมือนเขาเป็นคนที่ชอบให้น่ะ ยังไงก็ได้ ขอให้เรามีความสุข แต่เวลาเขาขอเราก็ต้องให้เขาด้วยนะ เคนจะขอเรื่องซื้อเฟอร์นิเจอร์เก่า ซื้อรถเก่า โดยจะมีข้ออ้างว่า เขาไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ เพราะฉะนั้นขอซื้ออะไรที่เป็นความสุขของเขา''

รู้สึกอย่างไรที่ถูกมองว่าเป็นผู้หญิงที่สาวๆ ค่อนประเทศอิจฉา
''เริ่มรู้สึกแล้วว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่โชคดี จากตอนแรกที่รู้สึกว่าเคนก็ดูแลเราเป็นปกตินะ แต่พอมีลูกยอมรับเลยว่าเคนเลี้ยงลูกเก่งมาก เล่นกับเด็กเก่ง ทั้งเปลี่ยนผ้าอ้อม อาบน้ำ ให้นม เอานมจากตู้เย็นไปอุ่น กลางคืนก็ช่วยอุ้ม เพื่อนๆ ทุกคนที่มาเยี่ยมพอเห็นเคนอาบน้ำให้ลูกแล้วยังออกปากเลยว่าหน่อยโชคดี คือไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะเป็นแบบนี้ได้ ผู้ชายบางคนรักลูก แต่เหมือนไม่ใช่หน้าที่ของเขาที่จะทำแบบนี้ พอเพื่อนๆ ยิ่งพูด ก็ยิ่ง…เออ สงสัยจะจริงเราโชคดี (หัวเราะ)'' หน่อยกล่าว


                                                       ภาพจาก : Women & Home
 
ดารา : บุษกร พรวรรณะศิริเวช หน่อย
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
100 %
ไม่เห็นด้วย 
%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"หน่อย'' คัมแบ็กละครปีหน้า
25 ธันวาคม 2551 0:22 น.
''เคน-หน่อย'' รับทรัพย์พรีเซนเตอร์ เตรียมเงิน ''ทุนการศึกษา'' ให้ลูก
27 กรกฎาคม 2551 3:01 น.
โทต๊อง...ท้องโต ''หน่อย'' โชว์ผล...สเปิร์ม ''เคน'' งานนี้พระเอกเปลี๊ยนไป๋ ตังเมเ...
11 มิถุนายน 2551 1:48 น.
"เคน" เห่อลูกรับเป็นโชเฟอร์ ให้"หน่อย"เมียรัก
02 เมษายน 2551 0:51 น.
เตือน "เคน" ระวัง "หน่อย" อุ้มท้อง อาจมีอุบัติเหตุ
11 มกราคม 2551 2:02 น.
"เคน" เห่อสุดชีวิต "หน่อย" ป่อง7สัปดาห์แล้ว
09 มกราคม 2551 1:15 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
อ้างอิง
ใส่รหัส

ความคิดเห็นที่ 2  โดย : aonอ้างอิงแจ้งลบ
ทำไมเคนเป็นคนดีอย่างนี้
เล่นละครก็เก่ง  แถมสุภาพบุรุษอีก
อยากได้แฟนแบบนี้จังเลย
 8/5/2552 23:18   61.19.115.XXX  


ความคิดเห็นที่ 1  โดย : นิหน่าอ้างอิงแจ้งลบ
สวยขึ้น มีน้ำมีนวลขึ้นกว่าก่อนแต่งงาน
 21/4/2552 14:50   124.157.254.XXX  


ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ชื่อเล่น : หน่อย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
กระโดดขึ้นเวทียังเซ็กซี่ "พิงค์กี้" ทำใจหายวาบ!
22 เมษายน 2552 0:50 น.
''วังน้ำค้าง'' หวานฉ่ำ วันปิดกล้อง
22 เมษายน 2552 1:03 น.
''บอย-โรส-เฟี๊ยต'' คึกโชว์ ''ไลฟ์ คอนเสิร์ต'' สุดมันส์!
22 เมษายน 2552 0:40 น.
"คริสเท่น ดัลตัน"อวบอั๋นได้ใจ ผงาดครอง "มิสยูเอสเอ 2009"
21 เมษายน 2552 1:05 น.
อยากมีคนรู้ใจ ไม่ใช่พันธะ ''บุ๋ม'' หวงความเป็นอิสระ ส่อแววเลิก ''เต๊ะ-ศตวรรษ''
21 เมษายน 2552 0:42 น.
สัมผัสตัวตน "แค้ก-อรสุชา"
20 เมษายน 2552 14:58 น.
''แคล''อวดอึ๋มสะท้านแค็ตวอร์ก
19 เมษายน 2552 1:24 น.
"โบวี่'' น้ำตาตก!! ถูกด่าทำอาชีพ "ปั่นหัวผู้ชาย ''
19 เมษายน 2552 6:56 น.
''แบงค์'' ลองของ ''แมร์'' ควงกันขึ้นอันดับ 1 หนุ่มฮอต สาวฮิต
19 เมษายน 2552 0:33 น.
"อู-ภาณุ'' ลาบวชรับฉายา "อภินนฺโท'' ซี,เอมี่,ยุ้ย ร่วมอนุโมทนา
19 เมษายน 2552 0:26 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com