Home  |   Dara Variety
 เปิด SMS ข่าวรูปแบบใหม่ ''ไทยรัฐ TOP NEWS'' เจาะลึกแต่ละภูมิภาค ตอบสนองพี่น้องรากหญ้าทั่วประเทศ
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน


คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

เทรนด์ วีจี 3 (TREND VG 3) จำกัด ในเครือนสพ.ไทยรัฐ หนังสือพิมพ์อันดับหนึ่งของประเทศจับมือเอไอเอสพัฒนาบริการเอสเอ็มเอส (SMS) ข่าวบนมือถือรูปแบบใหม่ ในชื่อบริการ ''ไทยรัฐ ท็อปนิวส์ (TOP NEWS)'' ซึ่งมีความโดดเด่นและแตกต่างจากเอสเอ็มเอสข่าวที่เคยมีมา เพราะถือเป็นการพัฒนาข้อมูลข่าวแบบเจาะลึกในพื้นที่ตามภูมิภาคต่างๆ ของประเทศ เป็นครั้งแรกในลักษณะของ ''บริการข่าวแบบภูมิภาค'' ด้วยรูปแบบที่เป็นข่าวเจาะแต่ละภาค ทั้งภาคเหนือ ใต้ กลาง ตะวันออก อีสาน เพื่อสนองความต้องการรับรู้ข่าวสารของลูกค้าในแต่ละภูมิภาคอย่างแท้จริง ซึ่งการพัฒนาบริการลักษณะนี้ได้นั้น เกิดจากศักยภาพอันแข็งแกร่งของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่มีทีมบรรณาธิการข่าวมืออาชีพ

นายปรัธนา ลีลพนัง ผอ.สำนักบริการเสริม บริษัทเอไอเอส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ''บริการไทยรัฐ ท็อปนิวส์(TOP NEWS) คือการผสมผสานจุดแข็งจากเอไอเอส ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วไทยสูงสุด และคอนเทนต์ข่าวคุณภาพจากนสพ.ไทยรัฐ ที่เน้นความเที่ยงตรงแม่นยำ ได้อย่างเหมาะสม โดยเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อโอกาสในการรับรู้ข้อมูลข่าวสารของลูกค้าเอไอเอสกว่า 27 ล้านรายในทุกภาคทั่วประเทศ''

นายวัชร  วัชรพล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เทรนด์ วีจี 3 (TREND VG 3) จำกัด กล่าวว่า ''บริษัทเทรนด์ วีจี 3 (TREND VG 3) จำกัด เป็นบริษัทในเครือวัชรพลจำกัด เจ้าของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ หนังสือพิมพ์ที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดของประเทศ ในยุคที่กระแสเทคโนโลยีดิจิตัลกำลังเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนไทยมากขึ้น พฤติกรรมการเปิดรับข่าวสารของคนไทยก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคตามสมัย ไทยรัฐเองจึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนารูปแบบการนำเสนอข่าวสารให้ถึงมือประชาชนเพื่อทำให้ประชาชนคนไทยได้รับข้อมูลข่าวสารอย่างถูกต้องแม่นยำและรวดเร็ว  และทางเทรนด์ วีจี 3 (TREND VG 3) จึงได้ร่วมกับเอไอเอส ค่ายมือถืออันดับหนึ่งของประเทศ เปิดมิติใหม่ของคอนเทนต์ข่าวบนมือถือ ภายใต้ชื่อบริการ ''ไทยรัฐ ท็อปนิวส์ (TOP NEWS)'' รายงานข่าวแบบภูมิภาคผ่านทางเอสเอ็มเอส (SMS) เป็นรายแรกของเมืองไทย เพื่อให้ประชาชนที่อยู่อาศัยในภูมิภาคต่างๆ ได้รับทราบข่าวสารความเคลื่อนไหวในพื้นที่ของตนอย่างละเอียดลึกซึ้ง โดยคิดค่าบริการเพียงเดือนละ 29 บาท พิเศษ! ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ทดลองใช้ฟรี 1 สัปดาห์ ทั้งนี้บริษัทเทรนด์ วีจี 3 (TREND VG 3) ยังได้วางแผนพัฒนาบริการข่าวในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการคอนเทนต์ข่าวมีคุณภาพให้กับประชาชนคนไทยต่อไป'' นายวัชร กล่าวปิดท้าย

สำหรับบรรยากาศในงานเปิดตัวครั้งนี้ มีผู้บริหาร นสพ.ไทยรัฐ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น คุณหญิงประณีตศิลป์ วัชรพล ปธ.บ.วัชรพล จำกัด, สราวุธ วัชรพล หัวหน้ากองบก.นสพ.ไทยรัฐ, ยิ่งลักษณ์ วัชรพล ผอ.นสพ.ไทยรัฐ ฯลฯ และนอกจากนี้ยังมีศิลปินจากค่ายแกรมมี่ เช่น ติ๊ก ชีโร่, ญาญ่าหญิง ฯลฯ รวมทั้งเหล่าดีเจจากคลื่นซี้ดเอฟเอ็ม มาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวโปรเจกต์ใหญ่ในครั้งนี้อีกด้วย


บริการ TOP NEWS มี 5 แพ็กเกจ คิดค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน ดังนี้
1. กรุงเทพฯ และปริมณฑล                        สมัครกด*117*1'' โทร.ออก
2. ภาคกลาง                                              สมัครกด*117*2'' โทร.ออก
3. ภาคเหนือ                                               สมัครกด*117*3'' โทร.ออก
4. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ                      สมัครกด*117*4'' โทร.ออก
5. ภาคใต้                                                   สมัครกด*117*5'' โทร.ออก


สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

View :  ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
''พริก ชนิกานต์'' คัมแบ็ก เซ็กซี่...จัดจ้าน...เผ็ดจี๊ด!!!
เปิดตัว''เดอะ สตาร์ 5''สุดมันส์ 8 ผู้เข้าแข่งขันร้อง-เต้น เต็มสูบ...
ทำเต็มที่&ดีที่สุด "M3" ไม่เสียใจ โบกมือลา "เดอะ มาสเตอร์"
ไอซ์-หยาด โชว์ความ "ภูมิใจจนซ่อนไว้ไม่ได้''
เคล็ดเพิ่มความงามจากดาราสาวรุ่นเดอะ


Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.  Hosting by THAISITE.net