Home  |   Dara Variety
 ''อินเลิฟ'' จุดประกายความหวาน ''โดม-การ์ตูน'' พิสูจน์รักนอกบท
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน


คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

ภาพจาก : นิตยสาร อินเลิฟ

ทำเอาหลายๆ คนอึ้งไปตามๆ กัน ที่จู่ๆ หนุ่ม ''โดม'' ปกรณ์ ลัม นักร้องหล่อขั้นเทพ แห่งวง NOLOGO จะออกมาเปิดปากยอมรับ กำลังอินเลิฟจีบดาราสาวที่กำลังฮอตจากละครเมียหลวง ''การ์ตูน'' อินทิรา เกตุวรสุนทร ทางช่อง 7 ในขณะที่ทั้งคู่เคยมีข่าวความรักกันออกมา โดยเฉพาะโดมนั้นเพิ่งปิดฉากรักกับสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่คบหากันมานานกว่า 3 ปี ทิ้งท้ายด้วยการที่คุณแม่ของพลอยออกมาตัดฉับความสัมพันธ์ของโดมกับลูกสาวสุดสวาทแบบชนิดปิดประตูรีเทิร์นแน่นอน หลังจากที่โดมมีข่าวเล็ดลอดออกมาไปคบหากับสาวโบว์และมิวถึงขั้นควงกันไปไหว้หลวงพ่อโสธรและไปปะหน้าคุณแม่ของพลอย จนกลายเป็นเรื่องเป็นราวสาวไส้กันออกมาต่อจากที่นั่น

ส่วนทางด้านดาราสาว ''การ์ตูน-อินทิรา'' เคยมีข่าวสัมพันธ์กับเพื่อนซี้ อย่าง ''เชียร์'' ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ในลักษณะ ทอม-ดี้ แต่ทั้งคู่ก็พยายามออกมาปฏิเสธ ว่าเป็นเพื่อนสนิท ซี้ปึ้กกันเท่านั้นไม่มีอะไรในกอไผ่ และนอกจากนั้น ยังมีข่าวกระเด็นออกมาว่า สาวการ์ตูนแอบคบหากับหนุ่มนักธุรกิจสื่อยักษ์ใหญ่อีกด้วย แต่ยังไม่มีใครเคยได้ข่าวกระจ่างชัดนักเกี่ยวกับความรักของดาราสาว จนกระทั่งกับหนุ่ม ''โดม'' ปกรณ์ ลัม ที่กำลังเป็นข่าวฮือฮาอยู่ในขณะนี้ จะชัวร์ มั่วนิ่ม ลึกตื่นอย่างไร สืบได้จากหนังสืออินเลิฟ ที่ทำให้ทั้งคู่โคจรมาพบกัน

  ถ่ายแบบสวีตหวาน ''อินเลิฟ'' จุดประกายรัก
  เพราะคอนเซปต์สวีตหวานสุดๆ รับวาเลนไทน์ของนายแบบและนางแบบ ซึ่งทีมงานเลือกสาวเซ็กซี่วัยละอ่อน ''การ์ตูน-อินทิรา'' นักแสดงสาวจากช่อง 7 มิสแฮร์แคร์จากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ 2003 มาถ่ายแฟชั่น กับหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ ''โดม'' ปกรณ์  ลัม แม้ทั้งคู่จะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน แต่ทันทีที่ทั้งคู่เข้าร่วมเฟรมถ่ายภาพเป็นคู่รักสวีตหวาน ก็เหมือนมีไฟสปาร์ก เพราะดูแล้วความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ที่ทำให้คนเห็นภาพแล้วรู้สึกรับรู้ว่าภาพ โดม-การ์ตูน ชุดนี้ดูเคมีเข้ากันสุดๆ จนกลายเป็นกระทู้ในอินเทอร์เน็ต จับจ้องว่า ทั้งคู่หวานกันซะจนอาจจะมีอินเลิฟนอกเวลากันแน่ๆ

  ความประทับใจในการร่วมงาน
   จากบทสัมภาษณ์ในนิตยสารอินเลิฟ โดมนั้นบอกว่าเลิกรากับสาวพลอยมาก็ยังไม่ได้คบใครเป็นตัวเป็นตน และจริงจัง ยังรักหวังดีสาวพลอยอยู่ แต่คงไม่มีโอกาสรีเทิร์นแน่นอน เพราะเจอศึกคุณแม่พลอยไม่ปลื้ม ในขณะที่สาวการ์ตูนให้สัมภาาณ์ในอินเลิฟเหมือนเพิ่งอกหักชํ้ารักมา เป็นสาวโสดที่รอรับดอกไม้จากหนุ่มๆ ถ้าเมื่อทั้งหนุ่มหล่อสาวสวยหัวใจยังว่างจริง มาเจอกัน จึงไม่ใช่เรื่องยากเลยที่ทั้งคู่จะมาเกิดอาการเผลอใจไปแอบกุ๊กกิ๊กสานต่อความสัมพันธ์อินเลิฟกันจริงๆ เพราะทั้งโดมก็ให้สัมภาษณ์หลังร่วมงานกับสาวการ์ตูนว่า
''น้องการ์ตูนเค้าก็น่ารัก อัธยาศัยดี คุยสนุกด้วยครับ'' ส่วนการ์ตูนพูดถึงหนุ่มโดมหลังจากที่ได้ร่วมงานถ่ายแฟชั่นด้วยกันว่า ''พี่โดมเขาก็น่ารักเป็นกันเองดี และเฟรนด์ลี่กับทุกคน เป็นศิลปินดังแล้ว ไม่เก๊ก พี่เขาวางตัวดีมากค่ะ'' เหมือนต่างคนต่างประทับใจที่ได้ร่วมงานกัน

  ''โดม'' สานต่อความสัมพันธ์ ''การ์ตูน''
  เมื่อหนุ่มผิดหวังกับความรักมาเจอสาวรักชํ้า กามเทพก็เลยเล็งศรใส่ซะเลย หนุ่มโดมเริ่มค่อยๆ ขยับหยอดขายขนมจีบสาวการ์ตูนไม่เว้นแต่ละวัน นํ้าเซาะหินหินมันยังกร่อน ประสาอะไรใจคน จากที่ไม่เคยรู้จักมักจี่กันมาก่อน แต่หนุ่มโดมใส่เกียร์เดินหน้าจีบสาวการ์ตูนเต็มที่ พร้อมให้สัมภาษณ์แบบแมนๆ ว่า ''ถ้าการไปเดินด้วยกัน กินข้าวกันบ้าง เรียกว่าจีบ ก็โอเคครับ'' พร้อมเลื่อนฐานะให้สาวการ์ตูนเป็นคนพิเศษเสร็จสรรพ พร้อมปัดความสัมพันธ์สาวๆ ที่เคยมีข่าวด้วย เล็งโฟกัสมาที่สาวการ์ตูนอย่างเดียว ในขณะที่สาวการ์ตูนนั้นเชื่อว่าไม่ยากนักที่จะเผลอใจไปกับหนุ่มหล่อขั้นเทพ

  ปัญหาโลกแตกมือที่สาม..
  ถึงแม้หนุ่มโดมจะเปิดใจออกมาให้ข่าวแบบตามจีบสาวการ์ตูนอย่างจริงจัง ในขณะที่สาวการ์ตูนยังมีข่าวเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มคนเดิม ที่ยังเป็นข่าวซุบซิบว่ายังคงมีเยื่อใยกันอยู่ โดมเลยกลายเป็นมือที่ 3 ในขณะที่สาวการ์ตูนก็กลายเป็นประเด็นมือที่ 3ระหว่าง โดมกับมิว แม้ทั้งคู่จะออกมาให้ข่าวแล้วโสด แต่ความเป็นจริงแน่แท้เป็นอย่างไรต้องติดตามดู ซีรีส์ความรักครั้งนี้ต่อไป

  บทพิสูจน์รัก ''โดม-การ์ตูน'' รักแท้หรือแค่โปรโมต
 ต้องติดตามกันต่อว่า ข่าวการสปาร์กอินเลิฟของหนุ่มหล่อครั้งนี้ กับสาวเซ็กซี่หน้าหวาน น้องนวลแห่งเมียหลวงในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร จะเป็นรักแท้ หรือแค่โปรโมต ต้องติดตาม แต่ที่แน่ๆ หากสาวเจ้าไม่มีใจเปิดรับหนุ่มหล่อขั้นเทพ ก็เป็นเรื่องที่ช็อกคนในวงการบันเทิง อีกนัยหนึ่ง สาวการ์ตูนเปิดใจรับหนุ่มโดมที่ใส่เกียร์จีบตอนนี้ ซึ่งมีทั้งแรงเชียร์ แรงค้าน ให้ทั้งคู่ลงเอย ''อินเลิฟ'' กันจริงๆ อีกไม่นาน ได้รู้กันแน่นอน...   


สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

View :  ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
Gallery ที่เกี่ยวข้อง :
การ์ตูน - อินทิรา เกตุวรสุนทร
การ์ตูน - อินทิรา เกตุวรสุนทร
"การ์ตูน" อินทิรา เกตุวรสุนทร
ข่าวอื่นๆในหมวด :
"รถเมล์'' ควง "อ้วน'' เป็นพรีเซนเตอร์ให้งาน IRPUS 52
ธนรรจ์ พันธ์เจริญวรกุล (ออย) "เวิร์กกิ้ง วูแมน" รักสวยรักงาม
อภิสิทธิ์เหนือระดับกับ Citibank Loyalty Program
''ส้ม'' หวานอมเปรี้ยว เล็กๆ แต่โดนใจ
เจาะใจ ''โกโก้-นิรุณ'' ชีวิตนี้ขอปั้นเด็กเพราะใจรัก


Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.  Hosting by THAISITE.net