Home  |   Dara Variety
 สินสอด 100 ล้านไม่เสียดายเท่าความรักของ ''เปรม-ทาทา'' ''เสี่ยบรรจง'' พาชมรร.หรู 300 ล้าน
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน


ล็อบบี้ตกแต่งด้วยโซฟาเวอร์ซาเช่สีแดง

บริเวณหน้าแฟร์เท็กซ์ สปอร์ต คลับ แอ็นด์ โฮเทล

สระว่ายน้ำภายในโรงแรม

ที่ฝึกซ้อมมวยภายในโรงแรม

หน้าผาจำลอง ที่เดียวในพัทยาเหนือ

ห้องฟิตเนส

"เสี่ยบรรจง" เปิดใจให้สัมภาษณ์

ภาพความทรงจำที่ทาทาเคยไปเยี่ยมค่ายมวยแฟร์เท็กซ์

ถึงแม้ว่าถึงวันนี้ ความรักของทายาทค่ายมวยพันล้าน อย่างแฟร์เท็กซ์ เปรม บุษราคัมวงษ์ และนักร้องสาว อมิตา ทาทา ยัง จะกลายเป็นอดีต หลังจากที่ทั้งคู่ได้ถอนหมั่น พร้อมมีการส่งคืนสินสอด 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นการจบความสัมพันธ์ของการเป็นคู่รัก เหลือเพียงความเป็นเพื่อนเท่านั้น

    ทั้งเปรม-ทาทา ณ ตอนนี้ คิดและตอบ ตรงกันคือ ''มันจบแล้ว ต่างคนต่างทำงาน'' ทาทาตั้งหน้าตั้งตาทําอัลบั้มเพลง โกอินเตอร์ที่ต่างประเทศ เดินทางไป-กลับเมืองไทย บ่อยๆ ส่วนเปรมนั้นช่วยป๋า คือ เสี่ยบรรจง บุษราคัมวงษ์ ดูแลกิจการโรงแรม แฟร์เท็กซ์ แอนด์ สปอร์ตลับ ที่เปิดใหม่ ณ พัทยาเหนือ ที่เปิดมาได้ไม่นาน

 วันนี้สยามดาราก็เลยพาไปบุกตะลุย เยี่ยมเยือน กิจการของค่ายมวยแฟร์เท็กซ์ ที่ตอนนี้มีโรงแรมหรู แต่แตกต่างจากโรงแรมทั้วไปเพราะมีความโดดเด่นมีสปอร์ตครับที่ทันสมัยให้ออกกำลังการในตัว และเป็นค่ายมวยในโรงแรม สะดวกสบายให้พักผ่อน ซึ่งที่ลงทุนการสร้างมากว่า 300 ล้านบาท และงานนี้ เสี่ยบรรจง บุษราคัมวงษ์ ผู้คุมบังเหียนกิจการของแฟร์เท็กซ์คุณพ่อของเปรมพาเที่ยมชมเอง

  ''เสี่ยบรรจง'' เป็นที่รู้จักกันดีของคนในวงการกีฬาทำค่ายมวยสร้างนักชกจนโด่งดังระดับโลก กระทั่งมาเป็นที่รู้จักของคนบันเทิงเพราะมีลูกชายเป็นหวานใจของ อมิตา ทาทา ยัง นี่แหละเพราะฉะนั้น ข้างกำแพงบนฝ่าผนังริมเวทีซ้อมมวย ที่โรงแรม แฟร์เท็กซ์พัทยา หากสังเกตดีๆ ก็จะมีรูปหลายหลายของบุคคลสำคัญที่มาเยี่ยมเยือนแฟร์เท็กซ์ รวมทั้ง มีนักร้องสาวทาทา ถ่ายร่วมเฟรมกับเปรม พร้อมเหล่านักมวนในค่ายอีกเป็นโขยง แปะติดไว้เป็นที่ระลึกเหมือนเป็นภาพเมื่อครั้งอดีตรักวันวานยังหวานอยู่

 โรงแรมแฟร์เท็กซ์ มีเนื้อที่ 9 ไร่ ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนืออยู่ไม่ห่างจาก ถ.สุขุมวิท จึงหาไม่ยากนัก บ่อยครั้งที่ทาทา ได้มาแวะเวียนที่นี้เสมอ เพราะเปรมจะมาดูแลกิจการที่นี้เป็นประจำ โดยมีเสี่ยบรรจงควบคุมดูแลการบริหารและการบริการให้แขกที่มาพักและออกกำลังกายอย่างใกล้ชิด ภายใน จะมีทั้ง สนามมวยอันทันสมัยให้ฝึกซ้อม, สปอร์ตคลับ มีมีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยครับครัน และมีห้องฟิตเนสฝึกโยคะร้อน รวมทั้ง สระว่ายนํ้า, สนามเทนนิส, สนามบาสเกตบอล ให้ฝึกโยนห่วง, ที่ปีนหน้าผาจำลอง เรียกว่ามาที่นี้มาพักและออกกำลังกายฟรีเพื่อให้สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย

 ''ตอนนี้กิจการก็กำลังไปได้ดีแขกที่มาพักเกือบเต็มตลอด ยิ่งช่วงวันหยุดแทบไม่มีห้องว่างเลย ที่นี้มี 2 ส่วน คือ ห้องพักแบบหรู หน่อย คืนละ 3,000 กว่าบาทขึ้นไปกับคืนละ 1,600 บาท รวมแล้วมีประมาณ 100 ห้องกำลังขยับขยายให้เป็น 200 ห้องอยู่ เราอาจยังใหม่กับธุรกิจโรงแรม จึงค่อยๆ แต่งเติมไปเรื่อย พื้นที่ข้างๆ อีก 9 ไร่ กำลังจะทำเป็นบิซิเนส เซ็นเตอร์ ศูนย์รวม ทั้ง ธนาคารต่างๆ ออฟฟิศมารวมกันที่นี้ ประมาณ ปีหน้า ก็คงจะเสร็จสมบูรณ์''

  ป๋าบรรจงแจกเจงอย่างเป็นกันเองก่อนจะมาสำรวจทุกซอกทุกมุมของ โรงแรม โดยเฉพาะตรงล็อบบี้มีการประดับตกแต่งอลังการงานสร้งมาก สีทองเหลืองอร่ามที่ประดับเป็นประกายนั้นเป็นทองจริง โซฟาเก้าอี้ที่นั้ง สั่งตรงมาจากต่างประเทศ ราคาหลายแสน โดยเฉพะโซฟาเวอร์ซาเซ่ สั่งมาจากอิตาลีสนนราคาราว 4 แสนบาททีเดียว

 เที่ยมชมโรงแรมแล้ว ทำให้อดนึกทาทาไม่ได้ ปานนี้หากไม่ได้เลิกและแต่งงานกับเปรมปานนี้ ทาทาคงได้ขึ้นชื่อเป็นเจ้าแม่ แฟร์เท็กซ์เป็นหุ้นส่วนชีวิตร่วมด้วยช่วยดูแลกิจการโรงแรม 300 ล้านในฐานะสะไภ้ไปแล้ว จึงหันถามเสี่ยบรรจง ถึงเรื่องความรักของลูกชายกับนักร้องสาวที่ต้องจบลง

 ''จริงๆ ตอนแรกผมก็ไม่อยากให้เปรม เขามีฟงมีแฟนเป็นคนในวงการนะ แต่เมื่อมันมีแล้ว ก็ห้ามไม่ได้ ลูกรักใครเราเป็นพ่อก็รักทั้งนั้นแหละ ที่ผมคิดไม่อยากให้เขามีแฟนเป็นคนในวงการบันเทิงเพราะวงการนี้ จะอ่อนไหว จะมีเรื่องกระทบต่อตัวเราได้ง่าย แต่ผมขอลูกไว้อย่าง ถ้ามีแฟนเป็นดารา-นักร้อง ไม่ต้องหนีสื่อ หรือถูกถ่ายรูปไม่ต้องไปปกปิดใบหน้า แม้จะโดนปาปาราซซี่ถ่าย ก็ยิ้มให้เขาไปเลย จะหนีทำไมผมไม่ชอบ ที่จะต้องเอามีมือปิดหน้าตา วิ่งหนียิ้มให้ไปเลย แต่เสียดายที่เขาทั้งคู่อดทนน้อย มีเรื่องมีปัญหากันนิดหน่อยก็เลิกแล้ว ผมกับแม่ของเขารักกันมา 30 ปี ก็ทะเลาะกันตลอดนะ แต่ปรับมาความเข้ากันทุกครั้ง มีคนแรงก็ต้องมีคนก่อนบ้าง อย่างพ่อกับแม่ผม เขาก็รักกันมากว่า 70 ปี ตอนนี้อายุ 93 ปี แล้วผมก็อยากให้ลูกเอาเป็นแบบอย่าง'' ป๋าเปรมระบาย

 ประเด็นเรื่องความเจ้าชู้ นอกใจ จนทำให้รักพัง ป๋า เปรมบอกว่า ไม่มีผู้ชายในโลกนี้ไม่เจ้าชู้ ''เป็นธรรมดาผู้ชายทุกคนต้องเจ้าชู้ แต่ยังไงครอบครัวต้องมาก่อนเสมอ และต้องเข้าใจกัน แล้วจะอยู่กันได้ ไม่งั้นมีกี่ครั้งๆ ก็ต้องเลิก ผมรู้ว่าเปรม เขาก็เสียใจนะ ทาทาก็เสียใจ แต่ในเมื่อทั้งคู่ไม่ยอมอ่อน ไม่ยอมปรับเข้าหากันเลือกที่จะเป็นแบบนี้ พ่อก็ตามใจพวกเขา ซึ่งทาทาก็คืนสินสอดมาหมด และให้คนมาเคลียร์ทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ยังไงเลิกกันไป ผมก็ยังเอ็นดูทาทาเขานะ ไม่ได้โกรธหรือเกลียดเขา แต่ก็ไม่ได้คุยกันเท่าไหร่ วันมาคืนของก็ส่งผู้จัดการมาแทน เพราะทาทาบอกว่าทำใจใจไม่ได้ เค้าก็รักป๋าเหมือนกัน เขาฝากบอกผู้จัดการมาอย่างนี้''

 สีหน้าและแวว ตาของเสี่ยบรรจงยังบ่งบอกถึงความเสียดายที่ความรักของลูกชายกับนักรักร้องครั้งนี้จบลงจบไปเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นป๋าคิดว่า มันเป็นเรี่องเล็กน้อยเมื่อเทียบกับความรัก ของ ''ป๋ากับแม่'' ที่ต้องฝ่าฟันปัญหาผ่านร้อนผ่านหนาวกันมานับครั้งไม่ถ้วนกว่าจะมีถึงวันนี้ได้

 ''สิดสอด 100 ล้าน จริงๆ ผมก็ไม่เสียดายไม่ได้คิดอยากได้คืนหรอก แต่ผมเสียดายความรักที่ทั้ง เปรม-ทาทา เคยมีให้กัน เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่ผมก็อยากให้เขารักและเข้าใจ อภัย และอดทน รักกันไปนานๆ นะ แต่เสียดายที่เลือกจบกันแบบนี้ ซึ่งผมก็ต้องยอมรับในการตัดสินใจของพวกเขา เพราะเขาได้เลือกแล้ว''

 เสี่ยบรรจงทิ้งท้ายก่อนจะขอตัวไปประชุมงานภายในโรงแรมต่อ ร่างใหญ่ๆ ของชายใจดี หายไปพร้อม กับความรักของ เปรม-ทาทา ที่คงเหลือเพียงความทรงจำทิ้งไว้ที่..แฟร์เท็กซ์...สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
''น้องณัฎฐ์'' กับประวัติศาสตร์สาวไทยอวดชุดสวยก่อนร่วมชิงชัยมงกุฎ ''มิสโกลบฯ''
บุญเลิศ ไพรวัลย์พาสำรวจ ''วัดหาดแตงโม'' พร้อมรับศพ ''ยอดรัก'' แล้ว
"ช่อง 5" ทุ่ม 65 ล้านทำห้องส่งใหม่ ผอ.กิตติทัศน์ฟุ้งล้ำสมัยคุ้มค่า
โศกนาฏกรรมบันเทิงกิมจิดาราฆ่าตัวตายซ้ำสอง!!
เปิดหุ่นปั้น ยอดรัก สลักใจ "เสรี" สงบศึกขอ "พี่เป้า" หุบปาก ไม่หยุดเตรียมฟ้อง 100 ล.


Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.