Home  |   Dara Variety
 ช็อก...นิวส์
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน


คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

ช็อก...ช็อก!!! เรียกได้ว่าในช่วงรอบปีเก่า 50 ที่ผ่านมามันก็มีประเด็นข่าวในวงการบันเทิงที่สามารถทำให้ช็อก! ได้ไม่แพ้กับวงการอื่นเลยทีเดียว...บางเรื่องมันก็เป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้น แต่ก็เกิดไปแล้ว...แต่บางเรื่องก็เป็นอุบัติเหตุแบบที่คาดไม่ถึงเป็นแถว...ว่าแต่ประเด็น ''ข่าวช็อก'' 10 อันดับ ''สยามดารา'' ได้ประมวลไว้ให้รับทราบกันเรีบแร้อยแล้ว...วว!!!

อันดับที่หนึ่งหนีไม่พ้นประเด็นช็อกวงการสุดๆ เมื่อรถมินิคูเปอร์ของนางร้ายสาว เมย์ เฟื่องอารมย์ ไปอยู่ที่พิธีกรสาว ''เข็ม'' กฤตธีรา อินพรวิจิตร โดยมีดาราชื่อดัง ''หนุ่ม'' กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นตัวกลาง งานนี้เรียกได้ว่ามีชอตกั้นเลยทีเดียว โดยเฉพาะ ''หนุ่ม-กรรชัย'' ที่ช็อกแบบตั้งตัวไม่ติด...ส่วนนางเอกของงานประจำคดีนี้ก็คือ ''อั้ม''  พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เดินหน้า...ขาลุยเพื่อเพื่อนทุกสถานการณ์!!!

อันดับสองทำเอาแฟนคลับบ่อน้ำตาแตกกันเป็นแถวเมื่อ 2 หนุ่มคู่ดูโอ ''แดน'' วรเวช ดานุวงศ์ และ ''บีม'' กวี ตันจรารักษ์ ออกมาประกาศยุบวง ''แดน-บีม'' โดยจะไม่มีการออกอัลบั้มคู่...และร้องเพลงด้วยกันอีกต่อไป โดนให้เหตุผลว่าต่างคนต่างก็ต้องมีหน้าที่และภารกิจของแต่ละคนนั่นเอง...

จากนั้นไม่นาน...แฟนคลับ ''ดีทูบี'' ก็ต้องเศร้า...เสียใจอีกครั้งกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของนักร้องหนุ่ม ''บิ๊ก'' ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ หรือ ''บิ๊ก ดีทูบี'' หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำจมไปในคูน้ำข้างทาง จนส่งผลให้เชื้อราร้ายขึ้นสมอง จนนักร้องหนุ่ม ''บิ๊ก'' ต้องรักษาตัวเป็นเจ้าชายนิทรามาร่วม 4 ปี...ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งหลายต่างร้องไห้ระงมเต็มศาลาวัดหนามแดง...คราวนี้ถือเป็นการเปิดฉากบอยแบนด์ชื่อดัง ''ดีทูบี'' อย่างถาวร...จนกลายเป็นประเด็นข่าวช็อกอันดับสาม

อันดับที่สี่เป็นเรื่องของอุบัติเหตุและสุขภาพของคนในวงการบันเทิงที่เรียกได้ว่าช็อกวงการเป็นแถว เริ่มกันที่กรณีของพระเอกหนุ่มชื่อดัง ''หนุ่ม'' ศรราม เทพพิทักษ์ ขับรถชน ''นางพิศเพลิน'' อาชีพรับจ้างขายของเก่าจนเสียชีวิตเหตุเพราะหลับใน...งานนี้ถือเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจที่สุดของพระเอกหนุ่มเลยทีเดียว...แต่ในทางคดีอาญา ''หนุ่ม'' โดนปรับ 2 หมื่นบาท และจำคุก 1 ปี 6 เดือน แต่ศาลให้รอลงอาญาไว้ก่อน 2 ปี  อีกหนึ่งคนที่เกิดอุบัติเหตุเช่นเดียวกันก็คือ ''เอ'' ไชยา มิตรชัย ที่โดนลวดเกี่ยวเข้าที่ตาดำข้างขวาจนต้องส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน ท่ามกลางความเป็นห่วงเป็นใยของบรรดาแม่ยก แต่สุดท้าย ''หนุ่มเอ'' ก็ปลอดภัย...กลับมามองเห็นได้ตามเดิม  ส่วน ''สาวจ๋า'' ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็เกิดเรื่องเกี่ยวกับตาเช่นเดียวกัน เมื่อได้รับเชื้อไวรัสตาอักเสบมา...จนกลายเป็นโรคระบาดในหมู่คนในวงการบันเทิงเลยทีเดียว หรือจะเป็น นาเดีย นิมิตรวานิช ที่เกือบจะเอาชีวิตไม่รอด เพราะโรค ''ไข้เลือดออก'' จนถึงขั้นช็อก...แต่ก็สามารถส่งตัวไปให้หมอทันท่วงที รายสุดท้ายกับอาการป่วยเป็นโรคไข้หวัดใหญ่ของ ''สาวจั๊กจั่น''  อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ก็สร้างกระแสช็อกวงการได้เช่นเดียวกันเมื่อ ''สาวจั่น'' ตรวจร่างกายแล้วพบเชื้อไวรัสรวมอยู่ด้วย

เดินทางมาครึ่งทาง...กับอันดับข่าวช็อกที่ห้า...เมื่อช่วงกลางปีมีข่าวรักๆ เลิกๆ มือที่สาม...ที่สี่เป็นแถว เริ่มต้นที่คู่ของ ''หนูพลอย-ไลลา'' กับ ''หนุ่มโดม''  ปกรณ์ ลัม ที่จู่ๆ โดนพิษ ''แมงมุมขยุ้มหัวใจ'' เข้าไปกองโต...ทำให้ ''หนุ่มโดม'' ก็ออกมาประกาศหยุดความสัมพันธ์กับ ''สาวพลอย'' ซะงั้น! แถมหันไปควงสาวไฮโซ ''คุณแมงมุม'' ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล แทน...จนทำเอา ''สาวพลอย'' เฮิร์ตไปใหญ่เลยทีเดียว แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็สามารถเคลียร์ปัญหาต่างๆ กันได้อย่างลงตัว และกลับมาควงกันหวานให้คนอิจฉาซะงั้น!!!  อีกคู่ที่ร้อนไม่แพ้กันก็คือคู่ของ ''ชาย-ชาตโยดม'' กับ ''สาวออม-นวดี'' ที่คบหากันมาเกือบ 10 ปีแล้ว...แถมเตรียมจะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้อีกด้วย...แต่สุดท้ายก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันเพราะ ''หนุ่มชาย'' เค้าไปตกหลุมเสน่ห์ของนางเอกสาว ''วิกกี้'' สุนิสา เจทท์ เข้าอย่างจัง...ทำเอา ''สาวออม'' ต้องนอนซดน้ำแห้วรับปีใหม่เพียงผู้เดียว

เรื่องของข่าวช็อก! มันไม่หมดเท่านี้ เพราะคู่หวานที่คาดไม่ถึงอย่าง ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับสามีหนุ่ม ''วี'' วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์ ก็ต้องเดินทางมาถึงทางตัน เมื่อ ''สาวบุ๋ม'' ออกมาประกาศแยกทางกับ ''หนุ่มวี'' พร้อมกับเดินหน้าเลี้ยงดู ''น้องอันดามัน'' ลูกสาววัย 2 ขวบเพียงลำพังเท่านั้น...เรียกว่า ''หญิงม่าย...ป้ายแดง'' คนนี้เป็นประเด็นข่าวช็อกอันดับที่หกคร้าบพี่...น้อง!

 

จบเรื่องช้ำๆ มาเรื่องรักๆ ที่ช็อกสะท้านวงการกันบ้าง...เมื่อจู่ๆ คุณป้าแอ๊บแบ๊ว ''เจ๊จิ๊ก'' เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ จูงมือนายแบบรุ่นน้อง ''เอ็กซ์''  ปิยะ วิมุกตายน ออกมาประกาศว่าคบหาดูใจกันอยู่...ทำเอาหวานไม่แพ้คู่รุ่นน้องรายๆ อื่นเลยทีเดียว แถมงานนี้ ''เจ๊จิ๊ก'' ยังมีการเปิดศึกกับ ''เจ๊แดง-ระเบียบรัตน์'' จนกลายเป็น ''ศึกน้ำลาย'' อีกต่างหาก...แต่สุดท้ายคู่รักต่างวัย ''เจ๊จิ๊ก'' และ ''นายเอ็กซ์'' ก็ไปไม่รอด...คบได้ไม่ทันไรก็เลิกรากันไปเรียบร้อยแล้ว เอ่อ...แต่ว่างานนี้ ''นายเอ็กซ์'' คงต้องแอบไปทำอะไรให้ ''เจ๊จิ๊ก'' เจ็บแค้นเคืองโกรธอย่างแน่นอน เพราะคุณป้าแอ๊บแบ๊วถึงได้ประกาศไม่ขอร่วมโลกกับกระทาชายผู้นี้อีกต่อไป!!!

  ต่อที่ข่าวช็อกอันดับที่แปด...เป็นเรื่องของนางเอกสาว ''จอย'' ศิริลักษณ์ ผ่องโชคโดนเด้งออกจากช่อง 3 (สังกัดเดิม) อย่างกะทันหัน...เหตุเพราะมีเรื่องเกาเหลากับผู้จัดมากฝีมือ ''เจ๊จิ๋ม''  มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช นั่นเอง...ส่งผลให้ทุกวันนี้ ''สาวจอย'' เป็นนักแสดงฟรีแลนซ์...ไม่สังกัดฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอีกต่อไป...

อันดับเก้า...ดวงคนจะซวย...มันช่วยไม่ได้จริงๆ เพราะเมื่อ ''สาวจั๊กจั่น'' อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เพิ่งจะป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่จนแทบจะเอาชีวิตไม่รอดแล้วนั้น...ขนาดนางเอกสาวไปทำบุญก็ยังไม่ได้บุญกลับมา...ดันไปช่วยหนุ่มขายตั๊กแตนย่านสยามขายของได้วันละหมื่นกว่าบาท เพราะคิดว่าเป็นคนพิการ แต่สุดท้าย ''สาวจั่น'' ก็ต้องมาเสียรู้ว่าความจริงแล้ว ''หนุ่มตั๊กแตน'' เค้ามิได้พิการ...''สาวจั่น'' จึงต้องชีช้ำ...ได้ฉายาใหม่เป็น ''จั๊กจั่นกะตั๊กแตน'' ฝังในจนถึงทุกวันนี้  ส่วนอีกหนึ่งนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ถึงคราวซวยเช่นเดียวกัน เมื่อถูกมือดีฉกกระเป๋าถือของคุณแม่ไประหว่างที่ลงไปเปิดประตูเข้าบ้าน แหม...งานนี้ไอ้เงินน่ะไม่เสียดายหรอก แต่สมุดคิวงานที่เตรียมจะเดินสายโกยทรัพย์ในช่วงรอบปีมันหายไปด้วยนี่สิ...ทำเอา ''สาวหยาด'' เสียหายหลายแสนเลยทีเดียว เอ่อ...ว่าแต่ผู้ชายที่ชื่อ ''ต่าย'' ณัฐพล ลียะวณิช เค้าซื้อสมุดโน้ตเล่มใหม่ให้หรือยังจ๊ะ???

ปิดท้ายข่าวช็อกวงการอย่างจังๆ กับเรื่องของนักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ที่ล่าสุดความลับที่เก็บไว้มันก็แตกโพละออกมาว่า ''สาวจิน'' แต่งงานกับครูเพลง กอบกิตติ กวีสุนทรกุล มานานกว่า 14 ปี แต่เจ้าตัวแอบเก็บเงียบไว้...พอดีหลักฐานแตกเมื่อ ''สาวจิน'' โชว์บัตรประชาชนในวันเลือกตั้ง...เห็นใช้คำนำหน้าว่า ''นาง'' จึงแจ็กพอตแตกเข้าอย่างจัง...

นอกจาก 10 อันดับที่ ''สยามดารา'' ได้รวบรวมข่าวช็อก! ไว้ให้รับทราบแล้วนั้นก็ยังมีข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิงอย่างมากมาย เอ้า...แต่ยังไงปีใหม่ก็ขอให้มีข่าวช็อก! ประเดิมต้นปีหนูทองว่า ''ทองล้มทับ'' เน้อ...อ!!!สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
"ศรีริต้า'' ดูดีเซ็กซี่ทุกมุม
อึ้ง ทึ่ง สยิว...ซูเปอร์โมเดลปี2007
หนุ่มฮอต...สาวฮิตปี50
วิวาห์-วิเวอร์ปีหมูทองเฮ้อ!ทำไปด๊าย...ยย
เกาะขอบเวทีดูน.ส.เชียงใหม่ปี51มีน,แป้งร่ำ,ขวัญคว้า3รางวัลพิเศษ


 ความคิดเห็นที่ 1ที่1

โดย Tae  IP:  125.24.55.XXX  2/1/2551 1:00:26  แจ้งลบ


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น :
กฎ กติกา มารยาทในการแสดงความคิดเห็น
1. กรุณานำเสนอข้อความที่สุภาพ ละเว้นการให้ร้ายผู้อื่น หยาบคาย ก้าวร้าว ลามกอนาจาร หรือใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น หรือข้อมูลส่วนตัวโดยเจตนาทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน
2. ห้ามเสนอข้อความวิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
3.ทีมงานไม่ขอรับผิดชอบความคิดเห็นต่างๆในเว็บไซด์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธ์ในการถอดข้อความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงหรือแจ้งล่วงหน้า

แสดงความคิดเห็น
แทรกลิงค์ URL ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม
ความเห็น :
โดย :
คลิกที่รูป เพื่อแทรกในข้อความ

 
Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.