Home  |   Dara Variety
 คาสโนวา ''หนุ่ม'' โชว์แมน..''พ้มเป็นกลางข้าง ..ตีสิบ''
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน


คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

ก่อนอื่นอย่างที่บอกไว้แล้วว่า วันนี้ กรรชัย กำเนิดพลอย เขาโผล่มาทำเซอร์ไพรส์ข้างรายการตีสิบ อย่างที่เกริ่นไปในช่วงที่ ''เข็มตีสิบ'' ให้สัมภาษณ์ในรายการ จากนั้นหนุ่ม กรรชัย ก็ตีวงวิ่งหนีสื่อ และที่สุดเขาก็ต้องจำยอมเปิดใจให้สัมภาษณ์ และต้องขอบอกว่าการให้สัมภาษณ์ หนุ่ม-กรรชัย นี่แบ่งเป็น 2 เวอร์ชั่นนะ (เก๋มั้ยล่ะ...ลีลากรรชัย)

พบกับเวอร์ชั่นแรก...ณ ลานจอดรถ
หลังจากที่เขาสร้างความปั่นป่วน ... ให้สื่อวิ่งตามจิก ตามทึ้ง จนหนุ่มจนมุม จับใจความได้ดังต่อไปนี้

''สิ่งที่ผมจะบอกที่ผมมาวันนี้ ต้องการที่จะเป็นกลาง ครั้งหนึ่งที่คุณเมย์แถลงข่าวผมก็ไปยืน วันนี้คุณเข็มแถลงข่าว ผมก็ยื่นอยู่เพื่อจะเป็นกลาง ผมเองก็มีการปรึกษาคุณเมย์ด้วย คุณเมย์บอกสมควรแล้ว ที่ผมต้องมายืนตรงนี้ด้วย  เพราะว่าจริงแล้วผมต้องมาเป็นกลางจริงๆ ผมถึงมา แต่ว่าพอมาถึงแล้วเนี่ย สิ่งที่ผมได้ยินมาทั้งสองฝั่งมันต่างกัน อันนั้นมันก็เป็นเรื่องของทั้งสองฝ่ายต้องมาคุยกัน ส่วนไอ้เรื่องที่ผมผิดเนี่ย ผมผิดจริงๆ จะหน้ามือ หรือหลังมือเนี่ย ผมผิดเต็มๆ  บางครั้งไอ้คำถาม คำพูดใดๆ จากสื่อ ที่มีการถามไป มันทำให้คนสองคนต้องมาทะเลาะกันด้วย ยื่นก้อนหินให้เขวี้ยงกันมันไม่มีประโยชน์อะไรเลยหยุดเถอะครับ''

จบการให้สัมภาษณ์แบบสั้นๆ จากนั้นพ่อหนุ่มนักหนีปัญหาก็ซิ่งหนีไปทันที จนสื่อ คิดว่าคงได้ฟังคำพูดจากปากหนุ่มเพียงเท่านั้น แต่แล้ว กรรชัย ก็กลับมาคุยกับสื่ออีกหน ซึ่งเท่าที่รู้เป็นเพราะทีมงานตีสิบโทร.ไปหา จะด้วยคำพูดใดๆ ก็ตามแต่  แต่งานนี้หนุ่มคุยยาวเลยทีเดียว

เวอร์ชั่น 2 นี้  ...เรียกเวอร์ชั่น ''ณ ริมทางเดิน''
ซึ่งคาสโนวายิ้มสู้กล้องแล้วถอดรหัสออกมาดังต่อไปนี้
สื่อ ...ได้ฟังเข็มพูดรู้สึกอย่างไร
กรรชัย..''คือก่อนอื่นต้องขอพูดก่อนว่าการที่ผมมาวันนี้ ผมรู้สึกว่าอยากมาเป็นกลาง เพราะว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผมได้ไปพูดกับคุณสรยุทธไปแล้ว และภายใน 2-3 วันที่จะถึงนี้ ผมจะต้องเดินทางไปที่ต่างประเทศ ไม่อยากให้มันมีข่าวที่มัน คืออะไรจริงไม่จริงอันนี้ไม่ทราบ วันนั้นคุณเมย์มาให้สัมภาษณ์ผมก็ไปนั่งอยู่ตรงนั้นด้วย แต่วันนี้เข็มขึ้นเวทีไปแล้ว ถ้าให้ผมขึ้นไปนั่งให้สัมภาษณ์ด้วยผมก็ยินดี ทีนี่จะขึ้นไประหว่างที่เขาสัมภาษณ์อยู่เนี่ยมันไม่สมควร ที่อยู่ดีๆ จะเดินขึ้นไปบนเวที อย่างที่บอกว่า คือยังไงผมก็ผิดอยู่แล้ว อย่างที่ทราบกันว่าตอนแรกผมเองมีปัญหากับคุณเมย์อยู่แล้ว และได้เลิกรากันไปตั้งแต่คราวโคโยตี้ที่รักเธอนั่นแหละครับ

หลังจากนั้นผมกับเข็มก็สนิมกัน คือเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็มีการพัฒนา มีข่าวซุบซิบบ่อยๆ ก็เลยทำให้มีการพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมา ในมุมกลับกันผมเองก็ยังตัดคุณเมย์ไม่ขาดก็เลยมีการพูดคุยกันบ้าง เพราะผมกับคุณเมย์รู้จักกันมา 10 ปี จะมาตัดเลยทีเดียวผมยอมรับว่าผมทำไม่ได้ ก็เลยมีการพูดคุณกับคุณเมย์อยู่ด้วย ทีนี่มันก็เลยเป็นปมที่ผมผูกขึ้นมาเอง ผมยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ผมผิดจริงๆ ถ้าอยากจะด่าจะว่าผมก็ว่าได้เลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะว่าผมเป็นคนผิดจริงๆ แล้วก็ที่สำคัญที่สุดที่ผมมา ผมรู้สึกไม่อยากให้ผู้หญิงทั้งสองฝ่ายต้องมีปัญหากันอีกแล้ว ผมก็คุยทั้งกับคุณเข็มและคุณเมย์  ว่าผมจะมาที่นี่ ผมต้องการเป็นกลาง ผมไปนั่งกับคุณเมย์ แล้วผมก็อยากที่จะมาตรงนี้ด้วย

สื่อ ...เข็มทราบมั้ยว่าจะมา

กรรชัย ...เอ่อ คุณเข็มทราบว่าผมจะมานะครับ แต่ไม่รู้ว่าผมจะกล้ามาจริงๆ หรือเปล่า

สื่อ...ตอนดูมอนิเตอร์ ทำเหมือนว่าเข็มโกหก แล้วบอกเก่งมาก

กรรชัย...บอกเก่งมากๆ คือพูดอย่างนี้ ให้สัมภาษณ์อย่างนี้ก็ดี ผมว่ามันน่าจะจบ อย่าไปตีประเด็นที่มันร้าวสิครับแม้กระทั่งจบรายการแล้วผมก็ยังปรบมือให้ด้วยความจริงใจ เป็นธรรมดาที่ต่างคนต่างมีเหตุถามว่าผู้หญิงสองคนผิดตรงไหนไม่ผิด ผิดที่ผม ผมซื้อรถเป็นคนครอบครองมาตลอด   เงินทุกบาททุกสตางค์ผมเป็นคนจ่าย (รวมกันซื้อ) อาจจะเป็นเพราะว่าผมซื้อ
ผมซื้อตอนที่ก็ใส่ชื่อคุณเมย์ไว้ก็ตามสันดานผมหลังจากนั้นใช้รถคันนี้มาตลอดจนผมเองได้มีการพัฒนากับคุณเข็มเรื่อยๆ ก็มีการเอารถให้เข็มใช้เพราะผมคิดว่าเป็นรถของผม ถามว่าคุณเข็มผิดมั้ย ก็ไม่ผิดเพราะไม่รู้ว่าเป็นรถคุณเมย์เพราะผมไม่เคยบอก ถามว่าคุณเมย์ผิดมั้ยที่วันนั้นเดินไปดูรถว่าใช่รถของตัวเองหรือเปล่าไม่ผิดมันเป็นความเลินเลอของผมเอง ผมซื้อรถเป็นชื่อเมย์จะให้หรือไม่ให้เมย์ก็อีกเรื่อง ถ้าผมผ่อนหมดรถก็ตกเป็นของคุณเมย์ตามกฎหมาย เมย์สามารถใช้ได้ในตอนนั้นผมยังคบอยู่กับคุณเมย์  คุณเข็มใช้รถคันนี้ไม่น่านานเกินเดือน เท่าที่ผมฟังคุณเข็มบอกประมาณ 3 เดือนก็อาจมีบ้างตอนที่คบกันก็ไปมาหาสู่กันจอดรถไว้ที่บ้านคุณเข็มแต่ถ้าใช้จริงๆ น่าจะประมาณ 2-3 อาทิตย์ ผมถามว่าถ้ามีคนขับรถคันนี้ไปชนคนตายก็ต้องไปตามที่คุณเมย์ถูกมั้ยเพราะเป็นชื่อคุณเมย์มันจึงไม่ผิดที่คุณเมย์จะเดินไปดูว่าใครขับรถคันนั้น จริงๆ ทั้งคู่ไม่ผิดคุณเข็มก็กลัวที่อยู่ๆ มีคนเดินเข้ามาไปพูดคุยขอรถคืนทั้งหมดเป็นความผิดของผมเอง ฉะนั้น ทั้งสองฝ่ายออกมาแถลงข่าวปกป้องตัวเองว่าผมบอกว่ามันไม่มีส่วนดีอะไรเลยมันไม่มีใครฟ้องใคร ใครโกรธใครมันเป็นความแย่ของผมเอง ถ้าจะด่าด็ด่าผม

สื่อฯ ถ้านัดคุยกัน 3 คน

กรรชัย ...ผมยินดีที่จะพูดจริงๆ ผมอยากให้เข้าใจว่าผมคบพร้อมกันหรือเปล่า ผมยอมรับว่าช่วงหลังผมคบซ้อนมีการพูดคุยอยู่ทั้งสองฝ่าย โอเคผมขี้ขลาดเองที่ผมไม่กล้าบอกคุณเมย์ ไม่กล้าบอกคุณเข็มว่าผมคุยอยู่ทั้งสองฝ่ายแล้วผมก็ผูกอยู่อย่างนั้น แล้วผมยังไม่ทันแก้ปมเลยปมนั้นมันก็ขาดเองแล้วดินมันก็กระเด็นใส่ตัวผมเองเป็นสิ่งที่แย่มาก เป็นสิ่งที่น้องๆ ไม่ควรทำตาม

สื่อฯ ...เหมือนกับเป็นการฉีกหน้าเข็ม

กรรชัย...ผมเข้าใจความรู้สึกนะและไม่ได้คิดจะฉีกหน้าคุณเข็มด้วย การตัดสัมพันธ์วันนั้นที่ผมพูดหมายถึงจากคนที่เคยดูใจกัน ไม่ได้หมายความว่าตายก็ไม่ต้องเจอกันไม่ต้องเผาผีกัน แค่ตัดเรื่องที่กำลังดูใจกันอยู่เท่านั้นและผมก็กำลังสร้างความชัดเจนให้ตัวผมเองด้วย แม้กระทั่งคุณเมย์เองเค้าก็ยังไม่ได้ให้โอกาสผมไปคบกับเค้า คุณเมย์เป็นผู้หญิงคนนึงที่ผมโกหกเค้ามาตั้งหลายครั้งเค้าก็เป็นคนที่น่าสงสาร

สื่อฯ ทำไมไม่เคลียร์ว่าหนุ่มอยู่ในสายด้วย

กรรชัย...วันนั้นผมไปถึงช้าถูกมั้ย พอผมกำลังจะเข้าเรื่องว่าวันนั้นเหตุการณ์ที่ผมทราบมานะคือว่าผมกำลังจะพูดพี่ๆ สื่อฯ ที่อยู่ที่นั่นบอกว่าเค้าเล่าแล้วเอาเรื่องนี้มาเลย ผมคิดว่าเรื่องทุกอย่างถูกเล่าไปหมดแล้วผมกำลังจะพูดแต่ไม่ให้ผมพูดไง ผมไม่รู้ผมผิดเหรอ พอถึงเวลาอ้าวทำไมไม่มีในข่าว วันนั้นผมไปออกรายการของคุณสรยุทธ ผมได้ขอโทษคุณพ่อคุณเมย์ไปแล้วและผมก็มีการตกหล่น ผมต้องขอโทษจริงๆ กับครอบครัวคุณเข็มด้วยที่ทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณทำให้เป็นปัญหาเดือดร้อนตามมา ผมไม่อยากให้ครอบครัวเข็มมาโทษเมย์ ผมไม่อยากให้ครอบครัวเมย์ไปโทษเข็ม ผมไม่อยากให้ใครโทษใคร ผมไหว้จริงๆ ถ้าจะโทษ โทษผมเถอะอย่ามีเรื่องอีกเลยแค่นี้ก็มากเกินพอแล้วสำหรับความรู้สึกของผู้หญิงที่โดนผู้ชายโกหกแล้วยังต้องมีปัญหาอะไรกันอีกเค้าไม่ผิดอย่าไปด่าเลยมันเป็นความบังเอิญ ที่มาตรงนี้เพราะอยากให้คุณเข็มพูดอะไรได้ไม่เต็มที่ ผมยืนยันเลยว่าคุณเข็มทราบว่าผมมา พี่จอย (พีอาร์) ก็ทราบว่าผมมาทุกอย่างมันเคลียร์ไปในตัวแล้วครับ รถคันนี้ผมเคยพูดว่าอยากจะขาย แล้วพอดีคุณเข็มจะซื้อผมเลยบอกให้เอาไปลองขับก่อนก็ได้ผมเคยพูดจริง จนกระทั่งหลังๆ รถคุณเข็มเสียหรืออะไรสักอย่างผมเลยเอารถคันนี้ไปทิ้งให้คุณเข็มใช้ซึ่งอันนี้เป็นความผิดของผมเองเพราะผมเป็นคนซื้อแต่เป็นชื่อของเมย์ ส่วนประเด็นที่ถามว่า ผมจะขายรถคันนี้ให้คุณเข็มมั้ย เอาเข้าจริงๆ ผมถามหน่อยว่าผมจะขายรถคันนี้ได้เหรอในเมื่อคุณเมย์ต้องเซ็นชื่อโอน แล้วคุณเมย์จะเซ็นชื่อโอนให้คุณเข็มเหรอผมถามหน่อยมันทำได้มั้ยผมไม่ได้บอกอยากจะขายให้เข็มผมบอกอยากจะขายรถคันนี้

สื่อฯ ...วันนี้สามารถเข้าหน้าทั้งสองฝ่ายได้หรือเปล่า

กรรชัย..ผมสามารถเข้าหน้าทั้งสองฝ่ายได้ไม่งั้นผมไม่มาในวันนี้ได้หรอกถ้าผมเข้าหน้าไม่ได้
ผมถามพี่ๆ ช่างภาพผู้ชายหน่อยว่าพี่เคยนอกใจไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นมั้ย ผมบอกเลยว่ามันมีนะคนที่ไม่เคยแต่มันหาน้อยมากในสังคมบ้านเราแต่ผมเป็นนักแสดงไงคุณเลยจับตามองผมแล้วก็เป็นตัวอย่างที่ไม่สมควร ผมยืนยันตรงนี้เลยว่าไม่ควรจะทำผมบอกได้เลยว่าไม่ควรจะทำ อย่าเลยเป็นสิ่งที่จะติดตัวน้องไปจนตาย วันนี้พี่ได้กลายเป็นตำนานไปแล้ว พี่เชื่อว่าต่อไปถ้ามีลูกต้องมีคนมาล้อลูกว่าพ่อมึงเจ้าชู้ มันไม่ดี พี่ฝากไปถึงน้องๆ ด้วย ส่วนพี่แดง (ระเบียบรัตน์) ที่ออกมาวิจารณ์ผม ผมไม่เคยโกรธเพราะเข้าใจว่าเป็นหน้าที่ของพี่แดงก็ไม่อยากให้ใครไปต่อว่า ผมไม่โกรธผมทำผิดจริงๆ ผมยอมรับด้วยใจผมคิดว่าผมเคลียร์ ถ้ายังไม่เคลียร์ผมยินดีที่จะพูดความจริงและไม่โกหกอีกต่อไปแล้ว ผมไม่ใช่คาสโนว่า คาสโนว่าต้องเรียกตัวเองว่ากรรชัยมากกว่าคือเราไม่รู้ว่าคาสโนว่ามีกี่คน แต่คุณรู้ว่ากรรชัยมีกี่คนแต่มันไม่ใช่เรื่องที่ดีนะตอนนี้ไม่ต้องเขียนหัวข่าวแรงหรอกครับ แค่ลงว่าหนุ่ม- เมย์-เข็มรับรองคนซื้ออ่านแล้วจบ ให้ซอฟต์ลงมาบ้างคือตอนนี้เหนือสิ่งอื่นใดเหนือหัวเรามีเรื่องในหลวงทรงพระประชวรอยู่ผมไม่ได้เอามาโยงนะผมต้องขอโทษครับ แต่เรื่องผมอย่ามาสนใจเลยมันเป็นเรื่องไม่ดี

สื่อฯ ...น้ำตาเข็มรู้สึกอย่างไรบ้าง

กรรชัย...เห็นน้ำตาเข็มก็รู้สึกเห็นใจ คือที่เค้าร้องไห้คือตรงเรื่องครอบครัวของเขาก็ต้องขอโทษครอบครัวคุณเข็มด้วยผมขอวิงวอนผมก็ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรมาขอร้อง

สื่อฯ ....ได้ข่าวว่าพี่หนุ่มจะพิจารณาตัวเองออกจากวงการ

กรรชัย....ผมยังตอบไม่ได้ผมต้องดูที่กระแสสังคมก่อน ดูคนที่จ้างก่อน ถ้าสิ่งที่ผมทำเป็นความผิดที่ผมไม่ควรจะอยู่ในวงการบันเทิงต่อไป ผมยินดีที่จะออกจากวงการครับ แต่ผมไม่ได้ฆ่าใครนะ ผมไม่ได้เสพเฮโรอีน ผมแค่เป็นมนุษย์คนนึงที่อาจจะมีหลายใจเหมือนผู้ชายหลายๆ คนแต่ผมอาจจะพลาดในบางสิ่งบางอย่างที่ไม่คิดว่าจะเกิด ต้องแล้วแต่สังคมตัดสิน ส่วนเรื่องนี้จะจบหรือไม่จบอยู่ที่พี่ๆ สื่อมวลชนด้วยว่าจะเสนอให้จบมั้ย ถ้าเสนอไม่ให้มันจบก็ไม่จบอยู่ที่จะช่วยน้องสาว พี่สาวของพวกคุณที่อยู่ในวงการบันเทิงมั้ย ผมขอร้องอยากให้ลงข่าวให้เรื่องนี้มับจบอย่าให้เค้าเสียเลยเดี๋ยวจะไม่มีใครให้ทำข่าวอีกจะจบหรือไม่จบอยู่ที่พวกคุณด้วยส่วนหนึ่ง

สื่อฯ ...ถามจริงเมย์กับเข็มรักใครมากกว่ากัน

กรรชัย...เป็นเรื่องที่ตอบไม่ได้ว่ารักใครมากกว่ากันเพราะเป็นช่วงเวลาที่ต่างกัน ทุกอย่างมันตอบไม่ได้เรื่องความรักมันวัดไม่ได้เป็นเรื่องของความรู้สึก นี่ผมเคลียร์นะพี่บอกได้เปล่าล่ะว่าพ่อกับแม่รักใครมากกว่ากัน

สื่อฯ...จะประสานร้อยร้าวเมย์กับเข็มอย่างไร

กรรชัย...ประสานร้อยร้าวผมก็พยายามอยู่ถึงแม้สองฝ่ายจะมีเรื่องอึมครึมกันอยู่แต่ผมก็พยายามพูดพยายามไกลเกลี่ยผมก็บอกว่าเมย์ว่าเข็มไม่ผิดนะ และบอกทางเข็มว่าเมย์ไม่ผิดนะทั้งสองคนนะเค้าไม่มีอะไรหรอกเค้าน่าจะเข้าใจกันที่โดนผู้ชายคนนึงโกหกเท่านั้นเอง

จากนั้น...พ่อหนุ่มคาสโนว่าแห่งประเทศสยามก็ได้อำลาสื่อฯ ด้วยคำว่าขอบคุณครับ แล้วก็แหกวงล้อมจากไป ซึ่งทำให้สื่อมวลชน ถอนใจอย่างโล่งอกที่ได้ปอกเปลือกหัวใจชายชื่อ กรรชัย กำเนิดพลอย ได้สำเร็จกึ่งหนึ่ง ...สยามดารา SMS update ข่าววงการบันเทิงก่อนใคร
AIS : กด *48903086111
DTAC : กด *19891916111
True Move : พิมพ์ DARA ส่งมาที่ 4890308

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ข่าวอื่นๆในหมวด :
นางสาวไทยบุกเกาะช้างลุยกิจกรรมสุดประทับใจชาวตราดต้อนรับอบอุ่น
สมมุติตัวเป็น...สุภาพบุรุษ ''กรรชัย'' เลือกใครดี.ระหว่าง เมย์ กับ เข็ม ??
สดใสราวกุหลาบแรกแย้ม ''เอมี่''แง้มเซ็กซี่หอมปากหอมคอ
เลิฟมีเลิฟมายด็อก ''ภูริ'' จูงมือ ''แอน-อลิชา'' ออกแบบทาสีบ้านน้องหมา
เหมือนฝันเป็นจริง ''น้องหญิง'' เผยความรู้สึก หลังคว้า ''มิสทีนฯ 2007''


 ความคิดเห็นที่ 1

คนแรก เหอๆ

ไม่อยากออกความเห็นวุ้ย เดี๋ยวไม่จบเอาเป็นว่าให้ ไอคุณหนุ่มมันผิดไปแล้วกัน (ซึ่งมันก็ผิดอยู่แล้ว) เอาเป็นว่าอย่าไปว่าทั้งคุณเข็ม หรือคุณเมย์เลย เพราะที่ผิดก็รู้ๆกันอยู่ว่าเป็นใคร

โดย ...  IP:  58.9.157.XXX  23/10/2550 2:53:03  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 2

ไม่ออกมาโทษทอมแล้วเหรอ เอ๊ยยยยย

จะชกมั่วให้เป็นประเด็นอื่นไม่ใช่เหรอ

ทอมก็ไม่ได้เล็กๆนะ มีเส้นสายพอตัว

ที่แน่ๆ หนุ่มหัวเน่าแล้ว 1 ช่อง

พูดแบบนี้แต่แรก ก็ไม่ต้องสร้างศัตรูอีก 1 คน(ใหญ่ๆ)

โดย คนมันซวย  IP:  124.121.65.XXX  23/10/2550 4:06:00  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 3

ดีใจด้วยนะไอ้หนุ่ม ได้X hea ทั้งสองคน เลย อิจฉาว่ะ คนไหนมันส์กว่ากันน่าจะบอกตอนสัมภาษณ์ด้วย อิอิ

โดย โคตรคาสโนว่า  IP:  202.183.143.XXX  23/10/2550 4:37:45  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 4

เสียใจด้วยครับคุณหนุ่มที่คุณไม่สามารถควบคุมสถานะการณ์ได้อย่างที่คุณคิด... กระแสสังคมปัจจุบันชี้ประเด็นความผิดไปยังคุณหนุ่มมากที่สุด... การออกมายอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียวตอนนี้ไม่ได้สายเกินไปและขอชื่นชมว่ากล้าหาญ
แต่ ไม่มีใครเห็นใจคุณหนุ่มในเวลานี้มากนัก เพราะมันคือการยอมรับด้วยภาษากฏหมายที่ว่า "จำนนต่อหลักฐาน"
จึงเป็นธรรมดาอยู่เองที่คุณไม่ได้เป็นลูกผู้ชายด้วยตัวของคุณเอง ด้วยสามัญสำนึกที่แท้จริง
แต่คุณเป็นลูกผู้ชายด้วย"สถานะการ์ณ"
และผมก็เชื่อว่าวันนี้หากคุณยังสามารถฝ่ากระแสสังคมในตอนนี้ไปได้ตลอดรอดฝั่ง
วันข้างหน้าคุณยังคงอยู่ในวงการนี้ได้ต่อไป ( แต่จะทางไหนตอบยากมาก...) เพราะนิสัยคนไทยเราเองในปัจจุบันนิยมให้อภัยเสมอ สำหรับผู้ที่ออกมายอมรับตรงๆ แม้คุณทำอะไรเลวร้ายแค่ไหนก็ตาม
เค้าจะถือกันว่าเรื่องมันแล้วไปแล้ว...นั่นเอง

โดย เทียนกัวเทียน  IP:  124.121.38.XXX  23/10/2550 6:05:35  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 5

จะเป็นกำลังให้พี่หนุ่ม และพี่เมย์ ค่ะ

โดย คนที่ชอบพี่หนุ่มพี่เมย์  IP:  124.121.97.XXX  23/10/2550 9:03:38  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 6

เข็มออกมาได้แล้ว รู้ทั้งรู้หนุ่มเลือกใคร เสียความรู้สึกกับรายการตีสิบด้วย เหมือนจะเข้าข้างเข็มยังงัยก็ไม่รู้ ต่อไปคงไม่ดูรายการตีสิบ ไม่อยากเห็นหน้าเข็ม แต่จะดูดันดาราต่อ

โดย แฟนตีสิบ  IP:  203.154.52.XXX  23/10/2550 9:48:14  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 7

การที่คุณหนุ่มทำเป็นออกมายอมรับผิดนั้นก็เนื่องมาจากจำนนต่อหลักฐาน ดิ้นไม่หลุดมากกว่า ไม่ได้เป็นการสำนึกผิดโดยสามัญสำนึกที่แท้จริงของตัวเองเลย คุณบอกว่าคุณมาฟังคุณเข็มเพื่อเป็นกลาง แต่จากกริยาท่าทาง ทำเหมือนยิ้มเยาะประชดประชัน ยกนิ้วว่าเค้าเก่ง (ใครๆก็รู้ว่าคุณหมายความว่าเค้าโกหกเก่ง )มันฟ้องอยู่แล้วว่าคุณไม่ใช่ลูกผู้ชาย การที่คุณเข็มต้องพูดเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวกับคุณหนุ่มต่อหน้าผู้คนมันเป็นเรื่องที่คุณเข็มไม่สามารถพูดได้หมดทุกเรื่องอยู่แล้ว ก็ต้องมีปิดบังกันบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา ทางฝ่ายคุณเมย์กับคุณอั้ม ก็ยังไม่พูดความจริงทั้งหมดเลย แต่คนอย่างคุณคงไม่มีกัลยาณมิตร หรือญาติพี่น้องให้ปรึกษาหรือสั่งสอน แนะนำว่าลูกผู้ชายเค้าต้องทำตัวอย่างไรใช่ไหม คุณถึงแสดงสันดานหน้าตัวเมียเช่นนี้ออกมา คุณเข็มซึ่งเป็นผู้หญิงวะอีกที่น่ายกย่อง ถึงแม้คุณหนุ่มจะพูดจาหรือแสดงผ่านสื่อทำให้เธอเสื่อมเสีย แต่คุณเข็มไม่เคยใช้คำพูดที่ทำให้คุณหนุ่มเสียหายเลย ถึงแม้คุณหนุ่มจะบอกว่าคุณไม่ใช้ผู้ร้ายฆ่าคนตาย แต่ดิฉันคิดว่าวงการบันเทิงไม่สมควรส่งเสริมคนที่นิสัยไม่ดีแบบนี้ต่อไป พวกเราคนดูหนังดูละคร ก็อย่าสนับสนุนให้คนหน้าตัวเมียอย่างคุณหนุ่มได้รุ่งเรืองต่อไปเลย เราควรช่วยสนับสนุนดาราคนอื่นๆที่นิสัยดี กตัญญูต่อพ่อแม่ ทำประโยชน์ให้กับสังคมกันดีกว่าค่ะ

โดย ชาวบ้านธรรมดา  IP:  58.10.137.XXX  23/10/2550 10:16:37  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 8

เรื่องของชาวบ้านเค้า ยุ่งไม เลิกลงข่าวซะที

โดย เบื่อ  IP:  125.24.19.XXX  23/10/2550 10:27:34  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 9

เรื่องนี้เข็มก็ไม่ได้ทำผิดอะไรในเมื่อตอนที่คบกับหนุ่มเป็นช่วงที่เมย์กับหนุ่มเลิกกันไปแล้วพักนึง เข็มไม่ได้ไปแย้ง ตบตีหนุ่มมา แต่หนุ่มต่างหากที่มาหาเค้าเอง มาอยู่บ้านเค้าเอง เอารถมาให้เค้าเอง คือหนุ่มก็มีความรู้สึกที่ดีต่อเข็ม ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าเทียบกับเมย์ตอนที่เมย์แอบคบกับหนุ่มทั้งๆที่รู้อยู่เต็มอกว่าหนุ่มกับป๊อกยังไม่เลิกกัน เมย์ทำทุกอย่างเพื่อให้ป๊อกเลิกกับหนุ่มซึ่งร้ายกว่าเข็มหลายเท่านัก อยากบอกเข็มว่าทำบุญกรวดน้ำหนุ่มให้เมย์ไปเถอะเค้าเป็นคู่ที่เหมาะกันที่สุดแล้ว หญิงก็ร้าย ชายก็เลว ใครที่หลุดจากผู้ชายคนนี้มาได้ถือว่าเป็นบุญที่สุดแล้ว เชื่อสิเข็มว่าผู้ชายคนนี้ไม่หยุดอยู่ที่เมย์หรอก สันดอนมันขุดได้แต่สันดานเจ้าชู้ของหนุ่มน่ะมันขุดยาก ออกมาซะแล้วเข็มจะพบว่าสววรค์มีจริง

โดย อยากบอก  IP:  58.10.137.XXX  23/10/2550 10:34:57  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 10

งงมากครับ เชื่อใครดี

โดย Dog_dead  IP:  203.113.55.XXX  23/10/2550 10:38:21  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 11

อยากบอกเมย์ว่าอย่าดีใจไปเลยที่ได้หนุ่มกรรชัยกลับไปน่ะ คิดว่าเธอเป็นผู้ชนะเหรอที่หนุ่มมันเข้าข้างเธอน่ะ ภูมิใจกับผู้ชายคนนี้เหรอ ฉันว่าเธอน่าสงสารมากกว่า ไม่เข้าใจว่าเธอเอาอะไรคิดถึงได้ไปรักผู้ชายห่วยๆแบบนี้ ฉลาดน้อยเนอะ คิดไม่ได้เหรอ ถูกผู้ชายโกหก ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ยังจะคบกับมันอยู่ได้ ญาติพี่น้อง เพื่อฝูงก็เห็นดีเห็นงามด้วยเหรอ น่าสงสารมากๆๆๆ

โดย โคโยเตี้ย  IP:  58.10.137.XXX  23/10/2550 10:44:55  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 12

เรื่องแบบนี้มีแต่เสียกับเสียครับ แต่คนอย่างหนุ่มกรรชัย ชินซะแล้ว อีกไม่นานเค้าก็จะออกมา กระดี๊กระด๊าได้เหมือนเดิม หนุ่มไม่เคยจริงจังกับอะไรอยู่แล้ว อย่างเรื่องมาทำงานสาย ทีมงานเอย ผู้จัดเอยเคยเคยเตือน เคยคาดโทษก็แล้ว แต่หนุ่มไม่เคยสำนึก เห็นแก่ตัว ไม่นึกถึงจิตใจคนอื่นๆเลย แล้วเรื่องผู้หญิงก็ประจำ เวลาอยู่กับใคร คบกับใครก็ชอบเอาผู้หญิงมาพูด มาเล่าสนุกปาก ทำให้เค้าเสียหาย ทำว่าตัวเองแน่ ตัวเองเก่ง มีผู้หญิงมาติดเยอะ แต่เชื่อเถอะครับว่าคนที่ทำอะไรไม่ดีไว้ ต้องได้รับการลงโทษสักวันแหละครับ

โดย คนวงนอก  IP:  58.10.137.XXX  23/10/2550 11:17:09  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 13

เห็นรูป"อั้ยหนุ่ม"ยืนเอามือท้าวคางฟังเข็มกำลังให้สัมภาษณ์แล้วโ ค ต รเฮี้ยเลยอั้ยตัวนี้..ทำ"หน้าเป็น,หน้ามึน" แล้วทำเก็กหน้าหล่อ อมยิ้มเยาะเย้ยเข็มอยู่ในที..ถ้าตูเป็นญาติเข็ม ละก็ Xไม่มีโอกาสมายืนทำเก็กหล่อเยาะเย้ยญาติตูแน่นอน,,โดนทืบเละแน่ อ้ายXเอ้ย..เห็นรูปนี้แล้วรับไม่ได้วะ..อยากเอาขี้หมาเฟี่ยงใส่หน้าแม่งจริงๆ....สรุป..2 หญิงโค ต รโง่ไม่เข็ดยังจะเอาคนเฮี้ยแบบนี้ไปทำพันธุ์อีกเลอะ" E ควายทั้งคู่" เงิน,ชื่อเสียง(ดีๆ)ของตัวเองก็มีพร้อมหมด เสียดายไม่มีสมองคิด(ในหัวมีแต่ขี้เฮี้ย)...
นี่แหละสังคมสมัยนี้ไม่ชอบสร้างชื่อเสียงในทางดีๆ...เวลาวัยรุ่นทำมั่งบอกว่า"เด็กไม่มีความคิด"

โดย กดดดเเระ  IP:  124.121.182.XXX  23/10/2550 11:53:15  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 14

ฝากถามถึงญาติๆของสาวทั้งสองคนนี้ว่า....รับได้ไงกับการกระทำของ"อั้ยเฮี้ยกรรชัย" หรือคิดว่า2สาวนี้โตเป็นผู้ใหญ่แล้วใช่ไหมจึงทำเรื่อง"เสียชื่อ"เข้าบ้านได้เป็นหน้าตาของวงตระXลอย่างหน้าชื่นตาบาน,,,,,แต่เด็กทำเมื่อไหร่ถูกด่าถูกไล่อะไรๆๆอีกสาระพัดที่จะถูกยำเละเทะ,,,
นี่คือตัวอย่าง"โ ค ต ร เฮี้ย"ของคนที่เรียกกันว่า"ฉันโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว"มีอีกเยอะอั้ยพวก"hiso"ยิ่งตัวเฮี้ยตัวbig,,,,,,,,,,

โดย dj  IP:  124.121.182.XXX  23/10/2550 12:25:46  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 15

แหม...Xใครใหญ่กว่ากันวะ...สำแล้วลีลาใครเด็ดวะไอ้หนุ่ม
อิจฉาXหว่ะ........แม่ง...ฟันทั้ง2คนเลย

โดย ควยไฮโซ  IP:  125.24.240.XXX  23/10/2550 13:04:22  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 16

อยากเกิดเป็นหนุ่ม กรรชัย จังเลยครับ ได้เยอะอย่างนี้ โดนด่าสิบชาติก็ยอมครับ

โดย 555  IP:  117.47.75.XXX  23/10/2550 13:08:08  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 17

เราหัวอกเดียวกันหนุ่ม

โดย ดำดอทคอม  IP:  203.172.199.XXX  23/10/2550 15:57:51  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 18

หนุ่มมันเสียดาย เข็มเพราะเอามันมาก ก้นเทอร์โบร่อนสุดยอด ลีลาเด็ดกว่าเมย์ เยอะเพราะ เจนสังเวียน แถมร้องครางทั้งคืน ไม่เสียดายได้ไง

โดย แอบดูมันเอากัน  IP:  124.121.173.XXX  23/10/2550 16:24:40  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 19

ชาวบ้านสองสามคนทะเลาะกัน ไปสนกันทำไมไม่ใช่เรื่องประเทืองปัญญาครับ ไปดูกบนอกกะลากันเหอะรายการดีๆ จริงๆไหม

โดย เกร็ก  IP:  125.24.86.XXX  23/10/2550 16:43:51  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 20

สื่อตีข่าวก็เพราะขายข่าวได้ คนไทยไม่น้อยชอบกันอยู่แล้วเรื่องพวกนี้ แต่ถ้าจะมองให้ลึก ก็เขาและเธอทั้งสามเป็นดารา เป็นคนที่มีชื่อเสีย เอ๊ย ชื่อเสียงถ้ามีข่าวคาว คนก็อยากรู้ แต่พอรู้ว่าอะไรเป็นอะไรก็ สมเพช ต้องระวังลูกหลาน จงเตือนลูกเรา หลานเราว่าอย่าไปเอาเยี่ยง เอาอย่างเชียวเพราะดาราคนมีชื่อเสียง ก็ปถุชนคนธรรมดาอย่างเรา ใครดีควรเอาเป็นแบบอย่างก็ดี ใครไม่ดี บรรดาผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงก็อย่าเอา เขาเธอเหล่านั้นมาเดินลอยหน้าลอยตา ในจอโทรทัศน์ ให้เป็นเสนียดจัญไร รกหูรกตา เอ หรือพวกนี้มันได้แต่คิดว่า มันคงอยู่ได้ไม่ถึง 100 ปี ก็เลยต้องรีบทำ ชั่วๆ ไว้ กลัวตายไปแล้วไม่ได้ตกนรก แม่งจัญไรจริงๆ

โดย รำคาญเห็นมันออกทีวีบ่อย  IP:  125.25.222.XXX  23/10/2550 17:17:56  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 21

ที่แน่ๆ .....สาวทั้งสองคนนี้...เป็นคนที่มีชื่อเสีย .....ทะเลาะกัน ..... สมเพช .... ไม่ดี ...คนไทยเป็นดารา ....อย่าไปเอาเยี่ยง เอาอย่างเชียว.... ไม่ดี ...เรื่อง"เสีย....นิสัยไม่ดี..จงเตือนลูกเรา หลานเรา.ครับ

โดย ชาวบ้าน  IP:  84.155.131.XXX  23/10/2550 17:38:06  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 22

ให้เขาจัดการปัญหาของพวกเขากันเองเถอะ พวกคุณคุณไม่ต้องไปเสือกหรอกนะ ปัญหาตัวเองนะแก้ได้หรือยัง

โดย จอมด่าขาเสือก  IP:  202.60.203.XXX  23/10/2550 17:41:16  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 23

แล้วจะเชื่อใครดีนี่ ระหว่างเมย์ หรือ เข็ม หรือหนุ่ม งง.....

โดย ส้ม  IP:  125.27.123.XXX  23/10/2550 18:56:25  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 24

เห็นด้วยกับความเห็นที่ 7 ไม่สมควรให้ผู้ชายคนนี้ ทำงานอยู่ในวงการนี้อีกต่อไป คุณไม่ได้สำนึกกับความผิดที่คุณทำลงไปหรอก แต่คุณจำนนต่อหลักฐาน คุณหน้าตัวเมีย เกาะผู้หญิงดัง ทำไมต้องให้ผู้หญิงทั้งสองคนต้องออกมาแถลงข่าว ทำไมตัวคุณเป็นผู้ชายควรจะมีความกล้าหาญและเป็นลูกผู้ชายมากกว่านี้ ยืดอกตอบออกมาตั้งแต่แรกก็คงจะสิ้นเรื่อง ปล่อยให้ผู้หญิงออกมาพูดอยู่ได้

โดย sassy girl  IP:  202.69.141.XXX  23/10/2550 21:04:22  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 25

น่าอิจฉาไอ้หนุ่มจริงๆๆ ฟันแต่ละคนสุดยอดทั้งนั้น
เข้าวงการยอมฟันสาวแก่......ชุดาภา
พอเบื่อคนแก่...คว้าอาโนเนะ...........นารากร
เบื่อเด็กฟันระดับนางเอก.........ป็อก
เบื่อนางเอกเล่นนางอิจฉา...........เมย์
นอกจอนางอิจฉาไม่เหมือนในจอเลยไปหาหม้ายนางแบบไฮโซ....เข็ม
แต่นางเมย์สวมวิญญาณนางอิจฉาตามเอาคืนมาโดยมีนางเอกดัง
ซึ่งอาจสวมเขาแอบลองของไอ้หนุ่มแล้วเสียดายแทนเพื่อน...อั้ม

โดย คาสโนว่ารุ่นเดอะ  IP:  203.130.145.XXX  23/10/2550 21:57:02  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 26

เบื่อไอ้พวกทำปากมันคอยด่าคอยว่า บอกยุ่งกะเค้าทำไม ถ้ามรึงดีจริง ไม่อยากเสือกเรื่องชาวบ้าน จะมาอ่าน จะมาโพสหาโครตแพะคุณเหรอ

ไอ้พวกเกลียดปลาไหลแต่กินน้ำแกง สันดานตัวเองก็ชอบเสือกนั่นแหละ
แต่ต้องไปว่าคนอื่นให้ตัวเองรู้สึกดีกว่า เป็นการหาทางออกอย่างนึง ไอ้โรคจิตเอ๊ย

อยากเสือกก็เสือกไปเหอะ เรื่องธรรมดา คนนะเว๊ยไม่ใช่เสาไฟฟ้า
เรื่องซุบซิบดารา เป็นข่าว ชาวบ้านอยากรู้อยู่แล้วไม่งั้นข่าวมันขายไม่ได้หรอก

Xอยากรู้ Xก็เสือกมันตรงๆนี่ล่ะ

แต่ไอ้พวกอยากรู้ แต่ทำฟอร์ม รำคาญเว๊ย ไปที่อื่น

โดย เบื่อไอ้พวกจอมปลอม  IP:  124.121.60.XXX  23/10/2550 22:14:06  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 27

เกลียดอีเข็ม เกลียดมากโกหก ตอแหล

โดย แพรว  IP:  58.136.50.XXX  23/10/2550 23:35:47  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 28

เกลียดีอีอั้ม อีเมย์(บ้าง)

โดย สาดดด  IP:  125.24.47.XXX  24/10/2550 1:06:34  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 29

คหที่ 15 คิดได้งัย หงะ5555555


สุดตรีนนนน เรยยยย ปล.คนผิดคือพี่หนุ่ม


น่าสงสานพี่เข็ม ต่อไปคงไมดูรายการ ตีสิบ

ไม่ดูอัมและเมย์ เจอพี่หนุ่มเสเพล จะเปลี่ยน ช่อง หนี5555

โดย เข้าจัยมั๊ยยย  IP:  125.25.2.XXX  24/10/2550 4:24:28  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 30

อิจฉาหนุ่มมากเลย คงฟาดมาแล้วทั้ง 2 คน ผู้หญิงถึงได้หลงขนาดนี้

โดย คนใต้  IP:  222.123.161.XXX  24/10/2550 6:13:49  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 31

สื่อฯ ...ถามจริงเมย์กับเข็มรักใครมากกว่ากัน
กรรชัย...เป็นเรื่องที่ตอบไม่ได้ว่ารักใครมากกว่ากันเพราะเป็นช่วงเวลาที่ต่างกัน ทุกอย่างมันตอบไม่ได้เรื่องความรักมันวัดไม่ได้เป็นเรื่องของความรู้สึก นี่ผมเคลียร์นะพี่บอกได้เปล่าล่ะว่าพ่อกับแม่รักใครมากกว่ากัน" น่าเกลียดมาเลยคำพูดนี้ของหนุ่มกรรชัย เพราะเป็นการบอกว่ารักพี่เสียดายน้องประมาณนั้น เพราะฉะนั้นแล้ว พี่หนุ่มหาแฟนใหม่เพิ่มเถอะ คนทั้งสอง(เมย์ เข็ม ) จะได้เลิกทะเลาะกันพี่หนุ่มต้องหาคนที่สามแล้วละรับรองปัญหาจบแน่ๆๆๆๆ

โดย หี  IP:  125.26.146.XXX  24/10/2550 9:19:22  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 32

กรูแล้วหน่ายแย่งกะดอกันอยู่ได้ เดียะแจกให้ทั้ง 2 คนเลย

โดย เจ้ยวแฉก  IP:  125.27.252.XXX  24/10/2550 9:26:00  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 33

ก็ได้ดูรายการ ตี 10 เมื่อคืนก็ไม่เห็นคุณเข็มจะพูดอะไรเลยพูดง่าย ๆ ว่ารายละอียดปลีกย่อยเข้มไม่พูดแล้วกันไม่สำคัญ ไม่เห็นเกี่ยวเลยมันก็สำคัญทุกตอนนั่นแหละเพียงแต่ว่าตอนนั้นตัวเองผิดไม่อยากพูดแล้วเมื่อคืนคุณเข็มก็บอกว่าถ้ารู้ว่าเป็นรถของเค้ากับผู้ชายของเค้าเข้มจะไม่ยุ่งเลย รู้ทั้งรู้อยู่แก่ใจว่าคุณหนุ่มก็ยังคบกับคุณเมย์อยู่ยังไม่ได้บอกว่าเลิกกันสักหน่อยคุณก็โตแล้วน่าจะรู้ คุณเข็มก็ทำไม่ถูกต้องแล้วเค้าถามว่ารถของใครตอบมาได้ยังไงตอนแรกว่าไม่ทราบ พอหลัง ๆ ก็มาอ้างว่าเค้าไม่คุยแบบมิตรเพื่อที่ตัวเองจะได้มีข้ออ้างบังหน้ามากกว่าทำให้ดูสงสารด้วยการร้องไห้การร้องไห้ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นเลย

โดย แนน  IP:  203.172.183.XXX  24/10/2550 12:10:11  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 34

จิงที่ว่าคนอื่นเค้าเสือกน่ะ เข้ามาทำไมไม่ทราบ ถามตัวเองก่อนเถอะว่าอยากรู้เรื่องคนอื่นทำไม แปลว่าตัวเองก็เสือกเหมือนกันแหละ

โดย เอพิล  IP:  58.64.123.XXX  24/10/2550 15:31:27  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 35

สำหรับเราน่ะ เราไม่เคยสัมผัส เข็ม อั้ม เมย์ หนุ่ม มาก่อน เพราะเราไม่ใช่คนในวงการบันเทิง เราเลยไม่รู้ว่า พวกเขาเหล่านั้นนิสัยยังไง เลยตัดสินไม่ได้ แต่ที่แน่ๆ เห็น เมย์กะอั้ม ทุกงาน แปลว่า เขาทั้ง 2 คน ซี้กันมาก การที่จะมีเพื่อนซี้สักคนเนี่ย แปลว่าคนที่เราจะคบต้องนิสัย โอเค แน่ๆ กับอีกคน แต่งงานมาแล้วเพียง 4-5 เดือน ผัวขอเลิก อาจด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่ที่แน่ๆ เราเป็นเมย์เราก็ไม่ยอม แต่เราจะจัดการไอ้เจ้าแฟนตัวดีก่อนเลย และถ้าเหตุการนี้เกิดกับเพื่อนรักของเรา เราก็ต้องช่วยเพื่อนเรา ขาลุยอยู่แล้ว เราชอบอั้ม ชอบนิสัยรักเพื่อนดี ท่าทางคบหาได้ แต่เราเชื่อเมย์ อีเข็มท่าทางตอแหลใช่ย่อยทำเป็นคนดี บีบน้ำตาร้องไห้ โถ ตอนแรกทำไมไม่ออกมาเลยล่ะ อีควาย

โดย เอพิล  IP:  58.64.123.XXX  24/10/2550 15:37:41  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 36

คนที่ใช้ชื่อว่า "Xดด"
ด่าใครฟะ เรียก เมย์ กับ อั้ม เฉย ๆ ก็ได้ อย่ามาขึ้น อี เด่วสวยนะเฟ้ย
ตั้งชื่อให้ตัวเอง กรูก็รู้แล้วว่า แม่งXดดดดดดดดดดด...จิงๆ เหหหหหหห้ด้วยXน่ะ ควายเอ๊ย

โดย เอพิล แฟนคลับ อั้ม  IP:  58.64.123.XXX  24/10/2550 15:42:17  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 37

ถึงไอ้ Xดด
อย่ามาเรียกอั้มกับเมย์ว่า อี นะโว้ย ตบล้างน้ำเลยอีควาย เดี๋ยวสวย

โดย เอพิล แฟนคลับ อั้ม  IP:  58.64.123.XXX  24/10/2550 15:44:05  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 38

หนุ่มแย่มากเลย ตอนนี้แล้วยังบอกไม่ได้ว่าเลือกใคร เป็นผู้ชายที่ห่วยแตกที่สุด แล้วชีวิตนี้คุณจะหาความจริงจัยจากครัยได้ ตัวเองจะรักเมย์เสียดาย
ท่อนซุงเข็ม คนอย่างหนุ่มต้องตายเพราะรัก เพี้ยงงงงงงงงงงงงง

โดย asd  IP:  203.113.36.XXX  24/10/2550 22:15:25  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 39

มรึงยังมีน่ามายืนตบมืออยู่ด้ายมรึงเห็นพี่เข็มร้องไห้เพราะมรึงเป็นตัวต้นเหตุ

โดย เด็กซื่อ  IP:  124.121.123.XXX  25/10/2550 1:07:27  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 40

อยากรู้จังว่าหนุ่มฟาดอั้มไปด้วยยัง **ถ้ายังก็รีบๆนะจะได้เป็นรักสี่เส้าเสียที เห็นอั้มยุ่งทุกเรื่องเลย**

โดย คน  IP:  58.8.128.XXX  25/10/2550 1:46:57  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 41

สุดท้ายแล้ว หนุ่มก็เคลียร์กับสองสาวได้ แบ่งเวลาให้เธอทั้งสองได้อย่างลงต้ว ต่อไปอย่าให้รถไฟชนกันอีก อย่าให้เธอทั้งสองเห็นว่าตัวเองด้อยกว่าอีกคน นะจะบอกให้ ไม่งั้นเธอทั้งสองจะหันมารวมหัวกันอัดหนุ่มน่วมซะเอง

โดย เห็นใจคนหลายบ้าน  IP:  124.120.21.XXX  25/10/2550 2:25:53  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 42

สี่คน ผอ มอเอีย เป็นเรื่องที่มีจริงใช้ชีวิตของสังคมยุกต์ปัจจุบัน แต่บังเอิญว่ามันเป็นเรื่องของดารา มันถึงได้มีการเสนอข่าวทุกวัน
เราเองเป็นผู้ชายเปลี่ยนคู่นอนมาก็เยอะ แต่ไม่เคยที่จะกินในที่ลับไขในที่แจ้งเช่นหนุ่มกรรชัย

โดย ชายจริงไม่แฉหญิง  IP:  69.230.173.XXX  25/10/2550 2:50:38  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 43

คาสโนวาหรือแมงดาปีกทอง คิดว่าหล่อมากเหรอ ไอ ไค X คาด อยากรู้นักว่าวันนึ่ง.....เเก่มาใครจะเอา....ฟาย

โดย mameaw  IP:  124.120.73.XXX  25/10/2550 8:27:46  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 44

เป็นดาราน่าจะทำตัวให้ดังในเรื่องอื่นมากกว่านี้ ใช่ว่าเป็นดาราแล้วไม่มีกิเลสตันหาแต่พยายามอดทนอดกลั้นหน่อยเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้ผู้ที่ติดตามชมอยู่ ฝากถึงเข็มกับเมย์ ผู้ชายคนเดียวอย่าไปให้ความสำคัญกับเขามากถึงขนาดนั้น เดี๋ยวเขาจะได้ใจเหมือนที่เขาเป็นอยู่ทุกวันนี้ เลิกเสียเถอะผู้ชายที่ดีๆกว่านี้มีอีกเยอะ

โดย ผู้หญิงเหมือนกัน  IP:  203.113.23.XXX  25/10/2550 14:45:00  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 45


ได้เงินฟรีๆ 2500 บาท แค่เพียงสมัครเท่านั้น
สมัครปุ๊บ รับทันที 2500 บาท ขอเพียงคุณมีเพื่อน
ขอต้อนรับน้องใหม่มาสู่ทีมพวกเราชาวท่องโลกเน็ต คุณสมัครแล้วรับเงิน ฟรี 2500บาทไม่มีข้อผูก มัด สมัครฟรี รับ 2500 บาท เลย ...เรื่องจริง!! เว็บต่างประเทศนี้เป็นชุมชนชาวเน็ต ทั่วโลกถูกกฏหมายถูกต้อง100%ในสหรัฐฯอเมริกา
http://www.hostmonster.com/track/dit/

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว ไทย ดิฉันเรียนอยู่สหรัฐฯและทำงานหาเงินดีจนค้นพบเว็บนี้ที่ว่าวันนี้ดิฉันมีวิธี การสร้างรายได้ที่ง่ายๆและมีรายได้งาม ๆ มาฝากกันค่ะ โดยธุรกิจนี้เป็น ธุรกิจเกี่ยวกับ Web hosting ไม่ต้องตกใจค่ะ คุณไม่ต้องซื้อสินค้าแต่อย่างใดคุณก็สามารถได้รับค่าตอบแทนกลับมาได้ ค่ะ ดิฉันว่าอยากให้ทุกคนประเทศไทยร่ำรวยมาก ไม่มีคำว่าคนยากจนอีก แล้ว และเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก คุณจะได้รับเงินสหรัฐฯ $65 หรือประมาณ 2,500 บาท ฟรีทันที (สมัครฟรี) ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยขั้นตอนมีดัง นี้
วิธีทำสมัครที่
http://www.hostmonster.com/track/dit/
คลิกที่ Affiliates อยู่ด้านบนขวาของหน้าจอ
จะมาอีกหน้า แล้วเลื่อนลงมาด้านล่าง คลิก create my account
จะพบหน้าใหม่ให้กรอกข้อมูลดังนี้ (กรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษทั้ง หมด)
(ส่วนที่ 1) Login information
Account Name : ใส่ชื่อที่เราต้องการ (ชื่อเวลาเข้าใช้) (ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อ ใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ
แล้วจด เก็บไว้ )
Account Password: ใส่เลขที่เราชอบ (รหัสเข้าใช้) (ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่ กับ Login แต่ต้อง 5 ตัว
ขึ้นไปนะคะ )
Confirm Password: ใส่เลขที่เราชอบอีก ครั้ง (ยืนยันรหัสเข้าใช้)
(ส่วนที่ 2) Account information (ชื่อและที่อยู่ในการรับเงิน )
First Name: ใส่ชื่อผู้รับเงิน(ชื่อจริงของคุณ)
Last Name: ใส่นามสกุล
Business Name: ใส่ชื่อ dit
Street Address: ใส่ที่อยู่ และ ถนน (ใส่ให้ ถูกต้องนะครับเดี๋ยวไม่ได้เงินนะคะ) ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค บ้านเลขที่ ถนน
ซอย แต่ต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษ เพราะเขา จะส่งเงิน มาตามที่อยู่ที่กรอกไว้
ตัวอย่างเช่น unit 107/48
Charunsanitwong Rd. Tumbol.Bangkhunsri
City: อำเภอ
State/Province: จังหวัด
Zip Code: รหัสไปรษณีย์
Country: ให้เลือก Thailand (เลือกประเทศ)
Phone Number: เบอร์โทรศัพท์
Email Address: ใส่อีเมล์
(ส่วนที่ 3) Tax information (ข้อมูลเกี่ยวกับการเสียภาษี)
ให้คลิกจุดหน้าข้อความนี้ (เราอยู่นอก USA ไม่ต้องเสียภาษี )
* I am outside the US and Do not need to provide an EIN or SSN.
(ส่วนที่ 4) Payee information
ให้คลิกจุดหน้าข้อความนี้ (เราเป็นผู้รับเงินเอง)
* Make checks payable to me
เช็คข้อมูลเมื่อถูกต้องแล้วให้คลิก Create My Account
แล้วให้ทำการ Login เข้าไปใน Account ของเรา ถ้าเข้าไม่ได้ให้เข้าไปที่อีเมล์ของเราที่กรอกไว้ แล้วให้ทำการยืนยันอีเมล์ และทำ การ Login เข้าไปใหม่ และเมื่อเข้ามาเราก็จะเห็นยอดเงินของ เราเป็น $65 เพียงเท่านี้เราก็ได้รับเงิน $65 หรือประมาณ 2500 บาทแล้วค่ะ ง่ายไหมคะ
มาดูวิธีการหาเงินเพิ่มกันดีกว่าค่ะ
ขั้นแรกครับ
เมื่อ Login เข้ามาใน Account ของเรานะคะให้เข้าไป ที่ Affiliates Link Code เพื่อนำ Link ID ของเรามาใช้ค่ะโดยเมื่อใครสมัครผ่าน Link ID ของเรา เราก็จะได้รับเงิน $65 หรือประมาณ 2,500 บาทค่ะ ลองคิดดูเล่นๆนะคะ
ถ้าใน 1 วัน มีคนสมัคร 1 คน = $65*1คน=$65 อาจจะเห็นว่าไม่มากเท่า ไหร่
แล้วถ้าลองคิดเป็นเดือนซิคะ $65*30วัน =$1,950 หรือประมาณ 70,000 บาทเลยนะคะ
เป็นรายได้ที่ไม่เลวเลยใช่ไหมคะ (หมายเหตุ ตัวอย่างเงินสหรัฐฯ อเมริกา 1 $ = 39 บาทแล้ว 65$ คิดคูณเงินไทย 39บาทเป็น 2,535 บาทค่ะ นำเช็คเงินไปแลกที่ธนาคารได้เลย )
หลังจาก login เข้ามาแล้ว
1. เมื่อเข้ามาที่ Affiliates Link Code ก็จะเห็น Link ID ของเราอยู่ด้านบนนะคะ และ ด้านล่างก็จะเป็น Html Code เพื่อนำไปติดเว็บของคุณได้ ถ้ายังไม่มีเว็บไซต์ (สร้างเว็บแบบ หน้านี้ก็ได้ แต่เปลี่ยนลิ้งค์ด้านบนตรง เข้าไปที่ Hostmonster เป็น Account ของท่าน)
http://www.hostmonster.com/track/dit/
การคำนวณรายได้
คุณต้องหาสมาชิกเพื่อนรู้จักให้ได้ เพื่อเพิ่มรายได้ง่ายมาก
คุณแนะนำเพื่อน 2 คนละ 65$ คูณ 2 คน ได้รับเงินเดือน 130$ คิดเงินไทยเป็น 5,070 บาท
คุณแนะนำเพื่อน 5 คนละ 65$ คูณ 5 คน ได้รับเงินเดือน 325$ คิดเงินไทยเป็น 12,675 บาท
คุณแนะนำเพื่อน10 คนละ65$ คูณ 10 คน ได้รับเงินเดือน 650$ คิดเงินไทยเป็น 25,350 บาท
คุณแนะนำเพื่อน 15 คนละ65$ คูณ 15 คน ได้รับเงินเดือน 975$ คิดเงินไทยเป็น 38,025 บาท
คุณแนะนำเพื่อน 20 คนละ 65$ คูณ 20คน ได้รับเงินเดือน 1,300$ คิดเงินไทยเป็น 50,700 บาท
หมายเหตุ
** ทางเค้าจะจัดส่งเช็คเงินใปให้ตามที่อยู่ของคุณ ทุกสิ้นเดือนไม่มีปัญหา
** ถ้าไม่แนะนำเพื่อน เค้าจะไม่ให้เงินจริง เพราะฉะนั้น คุณต้องแนะนำสมาชิกเข้ามาสมัครภายในเดือนนั้นๆ

สอนวิธีทำงานฟรี
ตัวอย่าง http://www.hostmonster.com/track/dit/
1. ให้เปลี่ยนจาก dit ตรงนี้เป็น Account Name :ของคุณนะคะ
2. ให้ นำCopy Link ID ของคุณ ไปโฆษณาที่เว็บของคุณ หรือ ส่งอีเมล์ แนะนำเพื่อนก็ได้ค่ะ และเมื่อใคร มาสมัครผ่าน
Link ID ของเราเราก็จะได้ $65 ทุกคนที่สมัครค่ะ
3. แล้วคุณก็แนะนำเพื่อน สมาชิกมาสมัคร แล้วก็รอรับเงินที่บ้าน เค้าจะส่งเช็คให้คุณทุกสิ้นเดือนค่ะ

โดย แจ้งมา  IP:  65.121.44.XXX  26/10/2550 15:54:41  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 46

เก่งดี

โดย ชายขายอาสุจิ  IP:  203.113.17.XXX  26/10/2550 19:59:15  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 47

เก่งนะมึ่งนะ

โดย ชายขายอสุจิ  IP:  203.113.17.XXX  26/10/2550 20:01:07  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 48

ขวยเอ้บ

โดย ชายขายอสุจิ  IP:  203.113.17.XXX  26/10/2550 20:02:13  แจ้งลบ


 ความคิดเห็นที่ 49

ตกลงรถมินิคูปเปอร์ของใครเนี่ย' รมณ์เสีย

โดย ----จะรู้ทำไม----เด็กเก่งจ้า......  IP:  61.90.230.XXX  18/3/2551 14:15:26  แจ้งลบ


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น :
กฎ กติกา มารยาทในการแสดงความคิดเห็น
1. กรุณานำเสนอข้อความที่สุภาพ ละเว้นการให้ร้ายผู้อื่น หยาบคาย ก้าวร้าว ลามกอนาจาร หรือใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น หรือข้อมูลส่วนตัวโดยเจตนาทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน
2. ห้ามเสนอข้อความวิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
3.ทีมงานไม่ขอรับผิดชอบความคิดเห็นต่างๆในเว็บไซด์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธ์ในการถอดข้อความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงหรือแจ้งล่วงหน้า

แสดงความคิดเห็น
แทรกลิงค์ URL ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม
ความเห็น :
โดย :
คลิกที่รูป เพื่อแทรกในข้อความ

 
Siamsport : สยามสปอร์ต | สยามสปอร์ตบุ๊คส์ | สิงห์ ซูเปอร์ เมเนเจอร์ | ร้านสตาร์ซอคเก้อร์
Inspire Entertainment : Inspire | FHM Magazine | CAR Magazine | Stuff Magazine | Cawaii | Arena Magazine | Casaviva Magazine | Music Express | Travelerthai.com
Siam Inter Multimedia : Siam Inter Mutimedia | Sport Radio on Net | Book Friend Online |
Copyright© www.siamdara.com : All rights reserved.