หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์
การเปิดตัว “ โซนี่ แท็บเล็ต” ครั้งแรกในไทย
21 ธันวาคม 2554  View : 2553  Post : 0


การเปิดตัว  “ โซนี่ แท็บเล็ต” ครั้งแรกในไทย โดย มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดาร บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด  ได้เปิดเผยว่า “โซนี่ แท็บเล็ต เอส นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานวัตกรรม อันหลากหลายของโซนี่ไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์บันเทิง ให้ผู้ใช้สนุกสนานไปกับรูปแบบการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการค้นหา หรือแบ่งปันข้อมูล กล่าวได้ว่า โซนี่ แท็บเล็บ เอส ได้สะท้อนถึงจิตวิญญาณของโซนี่  make.beleive อันหมายถึง พลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ของโซนี่ที่จะพลิกจินตนาการไปสู่รูปธรรม และความเชื่อที่ว่า ทุกสิ่งที่เราฝัน เราสามารถทำให้เป็นจริงได้”


  โซนี่ แท็บเล็ต คือหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักของโซนี่ที่เข้ามาเติมความสมบูนณ์ในกลยุทธ์ 4 Screen Strategy ประกอบด้วย ทีวีบราเวีย ไวโอ้ และ โทรศัพท์โซนี่ อิริคสัน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับประสบการณ์บันเทิงได้ ทุกที่ทุกเวลาอย่างแท้จริง โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือ กลุ่มของผู้ใช้ อินเตอร์เน็ต กลุ่มโซเชียลเน็ตเวิร์ค รวมทั้งผู้ชื่นชอบความบันเทิงประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนต์ ดนตรี ดกม เป็นต้น


  โซนี่ แท็บเล็ต เอส พร้อมวางตลาด / รุ่น ในรุ่นขนาดความจุ 16GB ราคา 14,990 บาท และ รุ่นความจุ 32 GB ราคา 17,990 บาท โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแจ่วันที่ 9 มกราคม 2555 เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร.  0-2715-6100 หรือ คลิกเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sony.co.th


  พร้อมสัมผัสโซนี่ แท็บเล็ต เอส ก่อนใครได้ที่งานมินิ บีโอไอ แฟร์ ในระหว่างวันที่ 26-29 ธันวาคม 2554 ณ เซ็นทรัลพระราม 9 และที่บู๊ธโซนี่ ในงานบีโอไอ แฟร์ ในระหว่างวันที่ 5 – 13 มกราคม 2554 ที่อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพคเมืองทองธานีShare :
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ

Recommend on Google
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com