การเปิดตัว โซนี่ แท็บเล็ต ครั้งแรกในไทย
21 ธันวาคม 2554 View : 2080 Post : 0
การเปิดตัว โซนี่ แท็บเล็ต ครั้งแรกในไทย โดย มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดาร บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ได้เปิดเผยว่า โซนี่ แท็บเล็ต เอส นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานวัตกรรม อันหลากหลายของโซนี่ไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์บันเทิง ให้ผู้ใช้สนุกสนานไปกับรูปแบบการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการค้นหา หรือแบ่งปันข้อมูล กล่าวได้ว่า โซนี่ แท็บเล็บ เอส ได้สะท้อนถึงจิตวิญญาณของโซนี่ make.beleive อันหมายถึง พลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ของโซนี่ที่จะพลิกจินตนาการไปสู่รูปธรรม และความเชื่อที่ว่า ทุกสิ่งที่เราฝัน เราสามารถทำให้เป็นจริงได้
โซนี่ แท็บเล็ต คือหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักของโซนี่ที่เข้ามาเติมความสมบูนณ์ในกลยุทธ์ 4 Screen Strategy ประกอบด้วย ทีวีบราเวีย ไวโอ้ และ โทรศัพท์โซนี่ อิริคสัน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับประสบการณ์บันเทิงได้ ทุกที่ทุกเวลาอย่างแท้จริง โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือ กลุ่มของผู้ใช้ อินเตอร์เน็ต กลุ่มโซเชียลเน็ตเวิร์ค รวมทั้งผู้ชื่นชอบความบันเทิงประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนต์ ดนตรี ดกม เป็นต้น
โซนี่ แท็บเล็ต เอส พร้อมวางตลาด / รุ่น ในรุ่นขนาดความจุ 16GB ราคา 14,990 บาท และ รุ่นความจุ 32 GB ราคา 17,990 บาท โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแจ่วันที่ 9 มกราคม 2555 เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือ คลิกเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sony.co.th
พร้อมสัมผัสโซนี่ แท็บเล็ต เอส ก่อนใครได้ที่งานมินิ บีโอไอ แฟร์ ในระหว่างวันที่ 26-29 ธันวาคม 2554 ณ เซ็นทรัลพระราม 9 และที่บู๊ธโซนี่ ในงานบีโอไอ แฟร์ ในระหว่างวันที่ 5 13 มกราคม 2554 ที่อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพคเมืองทองธานี



|