หน้าแรก ข่าว Hollywood
เปิดซิงดาราหนังโป๊แม่แฝดแปดเริ่มงานถ่ายเซ็กซ์โซโล่เดี่ยว
09 พฤษภาคม 2555 3:54 น.
View : 0  Post : 0

ความอดอยากทำให้ต้องกลืนน้ำลาย นาเดีย ซูลมาน คุณแม่แฝด 8 ที่โด่งดัง จัดแจงสลัดผ้าเล่นหนังโป๊ตามที่เคยมีข่าวไว้ หลังจากหมดหนทางหากิน ต้องหาเงินเพื่อมาเลี้ยงดูปากท้องลูกๆ ทั้งหมด 14 คน โดยงานนี้คุณเธอยืนยันว่า ยอมทำทุกอย่างเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น เนื่องจากไม่ต้องการให้ลูกต้องอยู่อย่างอดๆ อยากๆ นั่นเอง แม้ก่อนหน้านี้ ช่วงดังจากการเป็นแม่แฝด 8 คนใหม่ๆ เคยลั่นวาจาแล้วว่าไม่ขายตัวกินแน่นอน


คุณแม่วัย 36 ปี เดินทางไปยังแมนชั่นที่ ซาน เฟร์นานโด วัลเลย์ ซึ่งอยู่แถบชานเมืองลอสแอนเจลีส เพื่อเริ่มถ่ายทำเซ็กซ์เทปแบบแสดงสดคนเดียว โดยเหตุผลที่คุณแม่ลูกดกกลืนน้ำลายตัวเอง เพราะต้องการเงินก้อนโตเพื่อใช้ดูแลครอบครัว แต่กระนั้น ด้วยความเป็นมือใหม่ เธอเลยค่อนข้างตื่นตระหนกตอนถึงสถานที่ถ่ายทำ แต่ทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้นหลังจากที่ได้พูดคุยกับนักแสดงหนังโป๊คนอื่นๆ ในบ้านหลังดังกล่าว
 

จากนั้นโปรดิวเซอร์ก็ให้ ซูลมาน ทำตัวสบายๆ และเปิดหนังโป๊ให้เธอดูแบบเต็มๆ สองตาผ่านจอทีวีขนาดยักษ์ ซึ่งทำให้เธอถึงกับช็อกเลยทีเดียว ดูจากภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นสีหน้าของเธอที่ออกแนวว่า ''โอ้ มาย ก็อด'' ต่อมาทีมงานก็บอกถึงสิ่งที่พวกเขาคาดหวังจากเธอ และสิ่งที่พวกเขาต้องการให้เธอทำในหนัง ขณะที่ภาพอื่นๆ ที่หลุดเผยแพร่ออกมา แสดงให้เห็นว่าเธอลองสวมเสื้อผ้าชุดนั้นชุดนี้มากมายหลายชุด ซึ่งรวมถึงชุดนอนสีดำเซ็กซี่โชว์เต้าบิ๊กเบิ้ม
 

หนึ่งในภาพพวกนั้นเห็นเธออยู่ในชุดกางเกงชั้นในสีน้ำตาล และเสื้อคลุมสั้นสีแทน ยืนมองตัวเองหน้ากระจกห้องน้ำ พร้อมกับสวมรองเท้าส้นสูง หลังจากนั้นดูเหมือนว่าคุณแม่ลูกดก จะทำท่าไม่ค่อยสบายใจระหว่างที่ทีมงานเข้ามาดูแลเสื้อผ้าให้เธอ ระหว่างเตรียมความพร้อมที่จะออกไปเผชิญหน้ากล้อง ถึงกระนั้นแหล่งข่าววงในที่อยู่ในเหตุการณ์แฉกับ ''ทีเอ็มซี'' เว็บไซต์ดังเมืองมะกันว่า ''เธอดูเป็นธรรมชาติ เธอดูดีจริงๆ''
 

ทั้งนี้ ไม่มีการยืนยันว่า การมาถ่ายทำรอบนี้เธอจัดแจงโซโล่ตัวเองต่อหน้ากล้อง และทีมงานไปแล้วหรือยัง แต่ข้อมูลระบุว่าเธอมีคิวที่จะต้องกลับมาถ่ายทำต่อในสัปดาห์หน้า สำหรับเรื่องนี้คุณแม่ลูกดกเผยกับ ''ทีเอ็มซี'' ว่าเหตุที่ต้องเล่นหนังโป๊เพราะต้องการเงินก้อนโตไปซื้อบ้านอยู่แบบเงียบๆ กับลูกๆ ของเธอ ''ความฝันของฉันก็คือซื้อบ้านที่ปลอดภัยสำหรับครอบครัวของฉัน''
 

หนังโป๊ของ ซูลมาน จะถูกปล่อยออกสู่สายตาชาวหื่นช่วงปลายซัมเมอร์นี้ โดยก่อนหน้านี้เธอเพิ่งจะโดนธนาคารฟ้องล้มละลาย หลังจากเธอเป็นหนี้ธนาคารถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 30 ล้านบาท) อย่างไรก็ตามไม่มีใครรู้ว่าการเปลืองตัวครั้งนี้เธอได้รับค่าตอบแทนมากมายมหาศาลขนาดไหน แต่แหล่งข่าวบอกเป็นนัยๆ ว่า ''มันมากกว่า 10,000 เหรียญฯ (ราว 300,000 บาท) ที่เธอเคยถ่ายภาพแบบเปลือยอกแน่นอน''
 

สำหรับ ซูลมาน เคยลั่นวาจาเอาไว้ว่าจะไม่เล่นหนังสงครามใต้สะดือ หลังโดนมองว่าเธอมีแววโดนยื่นข้อเสนอให้แน่ๆ จากสภาวะการณ์ที่ส่อแววเข้าตาจนหนัก ซึ่งสุดท้ายเธอก็ยอมรับว่า พร้อมที่จะเล่นหนังโป๊ถ้าได้รับข้อเสนอที่สมน้ำสมเนื้อ ที่สำคัญคุณแม่ใจเด็ดยังกล้าพูดด้วยว่า สิ่งที่ทำอยู่ไม่คิดว่าเป็นการแสดงหนังผู้ใหญ่เพราะเป็นการถ่ายทำแบบตัวคนเดียว ไม่มีนักแสดงชายมาร่วมหลับนอนด้วย
 

''ถ้าหากโอกาสเข้ามาหา ฉันจะเป็นคนแรกที่ยอมรับมัน ฉันยอมกลืนน้ำลายตัวเอง เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ การที่ฉันสามารถดูแลครอบครัวของตัวเองได้ ถ้ามันเป็นงาน และมันมีค่าตอบแทนที่ดี และที่สำคัญมันช่วยให้ฉันหลุดพ้นออกไปจากที่นี่ และสามารถย้ายไปอยู่ในที่ที่ปลอดภัย ได้มีบ้านหลังใหญ่ที่ลูกๆ ของฉันสมควรได้รับ ฉันก็พร้อมที่จะทำทันที'' ซูลมานระบุ

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ฉันทวิชช์
ชื่อเล่น : เต๋อ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''ไบน์ส'' ซวยไม่เลิกซิ่งชนรถชาวบ้านแต่ไม่โดนตั้งข้อหา
09 พฤษภาคม 2555 3:51 น.
ทราโวลต้าอยากได้ปี๊บถูกฟ้องขอตุ๋ยหมอนวดตัวแทนยันโคตรมั่วนิ่ม
09 พฤษภาคม 2555 3:49 น.
คูนิสครอบครัวรันทดโดนนาซีล้างเผ่าพันธุ์
09 พฤษภาคม 2555 3:46 น.
แค้น"โจลี่"ชิงหมั้นผัวเก่า แฉ"อนิสตัน"ล้มแผนแต่ง เชื่อถูกคู่อริจัดฉากแกล้ง
08 พฤษภาคม 2555 1:24 น.
"เจ.โล"ทั้งยกทั้งดัน เลื่อนตำแหน่งกิ๊กเด็ก ตั้งเป็นหน.แดนเซอร์
08 พฤษภาคม 2555 1:19 น.
หนุ่มซี้ด"ชากีร่า"โชว์เซ็กซี่เอ็มวีใหม่
08 พฤษภาคม 2555 1:16 น.
"สาวคิม"ไม่เข็ดเตียงหัก หวังจับ"คานเย่"แต่งงาน
08 พฤษภาคม 2555 1:14 น.
อ้างติดเดินสายคอนเสิร์ต "เลดี้ กาก้า"รักไปไม่รอด! เผยคลั่งเซ็กซ์แบบฝ่ายรับ
07 พฤษภาคม 2555 1:57 น.
"บาร์"จัดเต็ม โชว์นู้ดหน้ากระจก!!
07 พฤษภาคม 2555 1:52 น.
อดีตการ์ดขี้รดบ้าน"แจ็กโก้" แฉเมายาสั่งยิงน้อง"แรนดี้" ติดนม"เจ๊แพม"อยากกินตับ
07 พฤษภาคม 2555 1:48 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com