|
|
"แบรนเจลิน่า''แต่งเอาใจลูกจัดงานปลอมม่วนถ้วนหน้า
| 04 พฤศจิกายน 2552 1:43 น. |
View : 0 Post : 0 |
คู่รัก ''แบรนเจลิน่า'' แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ ตกเป็นข่าวแต่งงานแต่งการกันอีกแล้ว เมื่อนิตยสาร ''สตาร์ แม็กกาซีน'' อ้างว่า พวกเขาทั้งสองคนได้เข้าพิธีวิวาห์ แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝากันที่บ้านใน ฝรั่งเศส พร้อมหน้าพร้อมตาด้วยลูกๆ ทั้ง 6 คน แต่ทั้งนี้ นี่เป็นเพียงพิธีหลอกๆ เพื่อเอาใจลูกๆ เท่านั้น
ตามเนื้อข่าวบอกว่า พิตต์ และ โจลี่ ให้ แมดด็อกซ์ ลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ เป็นผู้ประกอบพิธีตัวน้อย ที่มอบหมายให้ ไชโลห์ น้องสาววัย 3 ขวบ เป็นคนถือแหวน ''พวกเขาจัดงานแต่งเพื่อเด็กๆ แมดด็อกซ์ รบเร้าให้พวกเขาแต่งงานกันมานานแล้ว นี่เป็นงานแต่งที่ไม่มีผลทางกฎหมาย แต่มันสำคัญต่อพวกเขาที่จัดงานเพื่อให้ลูกๆ รู้ว่า พวกเขาก็เป็นคู่แต่งงานทั่วๆ ไป''
''แมดด็อกซ์ น่ารักมากตอนออกเสียงคำว่า bearer (แบเรอะ - ผู้ถือแหวน) ผิด และบอก ไชโลห์ ว่า - เธอเป็นคนถือแหวน - และเธอตื่นเต้นมาก'' แหล่งข่าววงในที่ต้องสนิมมากถึงรู้เรื่องอย่างละเอียด กล่าว นอกจากนี้แล้ว ซาฮาร่า เป็นคนถือดอกไม้ เจ้าหนูปาซ เทียน เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว ขณะที่คู่แฝดน็อกซ์-วิเวียน วัย 15 เดือน ก็หัวเราะคิกคักขณะดูพิธีที่จัดที่บ้านของพวกเขาชาโต มิราวาล
''แมด ภูมิใจมากที่เขาได้จัดงานแต่งงานให้พ่อกับแม่ เขาศึกษาเรื่องคำปฏิญาณงานแต่งตามขนบธรรมเนียมประเพณี และจำอะไรได้เยอะแยะ แต่สุดท้ายเขาก็ต้องอ่านโพยเอา'' แหล่งข่าวกล่าว
ทั้งนี้ แบรด มาในชุดสูทธรรมดา ส่วน แองจี้ ก็เป็นชุดราตรีสีขาวง่ายๆ ขณะที่พวกเด็กๆ ก็แต่งกันมายังกับงานแฟนซี โดย แมดด็อกซ์ สวมเสื้อลายพราง, ปาซ เทียน มาในชุดกีฬาอาดิดาส, ซาฮาร่า แต่งชุดสวย และมีมงกุฎดิสนีย์ ส่วน ไชโลห์ มีมีดดาบของเล่นมาด้วย นอกจากนี้ แบรนเจลิน่า ยังต้องอ่านกลอน และนิทานเรื่องโปรดให้ลูกๆ ฟังอีก
|
ร่วมแสดงความคิดเห็น |
|
|
ข่าวอื่นๆ ในหมวด |
|
|
|