หน้าแรก ไฮโซ ไซตี้ หิ่งห้อยเปล่งแสง
นวลพรรณ โอสถานนท์ เซเลบฯสาวผู้หลงใหลแฟชั่นคลาสสิก
25 สิงหาคม 2010 15:36 น.  View : 1,289  Post : 0


นวลพรรณ โอสถานนท์


สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านสยามดาราทุกท่าน กลับมาพบกับ หิ่งห้อยเปล่งแสง ทุกวันพฤหัสบดีเหมือนเคยและในวีกนี้เราจะมาแนะนำเซเลบฯสาวสวย ''นวลพรรณ โอสถานนท์'' ซึ่งตอนนี้เธอเปิดบริษัทชื่อ O Eigth ทำเกี่ยวกับพีอาร์ เราไปทำความรู้จักกับเธอกันเรยย


00 ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

ก็ไม่มีอะไรมาก ตื่นมาก็พาน้องหมาเดินแล้วก็เปิดทีวีดูข่าวธรรมดาทั่วไป แล้วก็ไปทำงาน ถ้าวันไหนมีงานที่เป็นของลูกค้า ก็จะตรงมาที่งานเลย ก็จะพยายามสะสางงานให้เรียบร้อยแล้วก็ตรงมาที่งานลูกค้าเลย

00 แหล่งช็อปสุดโดน

ก็ชอบเดินช็อปตามสยามเซ็นเตอร์ เสื้อผ้าส่วนใหญ่ก็จะซื้อแถวนั้น แต่ก่อนก็จะไปที่เซ็นทรัล เวิลด์ ก็อย่างที่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ช่วงนี้ก็เลยยังไม่ค่อยว่างไปไหน

00 มิกซ์แอนด์แมตช์

ชอบแบบเรียบๆง่ายๆแล้วก็สามารถดัดแปลงได้ เพราะเราไม่รู้ว่า วันนึงเราต้องไปไหนบ้าง ถ้าเราแต่งไปเต็มที่ บางทีอาจจะไม่เหมาะสมกับสถานที่ หรือว่าโอกาส คือต้องแล้วแต่โอกาสด้วย

00 แบรนด์โปรด

จริงๆนี้ชอบหมดเลยนะ ช่วงนี้ที่ใส่บ่อยๆก็จะเป็นของเอสแอนด์เดอะฮาฟ เป็นแบรนด์ของคนไทยนะคะ เสื้อผ้าเค้าจะเป็นแนวคลาสสิกและสีสันก็ไม่ฉูดฉาดมาก ก็สามารถใส่ได้หลายโอกาส

00 วันว่างอยากพัก

จะอยู่กับบ้านด้วยความที่เป็นคนที่ใช้ชีวิตนอกบ้านเยอะแล้วในแต่ละวัน ก็เลยชอบอยู่กับบ้านมากกว่า เช่าดีวีดีมากดูอยู่กับบ้านมากกว่าค่ะ


 
                                                                                ญ.หวีด


 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ยิ่งยง ยอดบัวงาม
ชื่อเล่น : ยิ่งยง
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com