หน้าแรก ไฮโซ ไซตี้ Hi-so Corner
"ตุ๊ย" ทิพนันท์ แพลนปั๊มทายาทปีหน้า!!!
28 ตุลาคม 2011 14:41 น.  View : 818  Post : 0


ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง


00 แต่งงานมาได้ 4 ปี ตอนนี้ยังไม่มีเบบี๋ให้อุ้มสักกะคน ปีหน้า ''ตุ๊ย'' ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง เลยตั้งเป้าเตรียมผลิตเต็มที่ โดยเจ้าตัวบอกอยากมีลูกเอาไว้เยอะๆ เพราะชอบเลี้ยงเด็ก ถามว่าเยอะขนาดไหน เจ้าตัวรีบตอบไม่ทราบเหมือนกันค่ะแต่ขอเยอะๆไว้ก่อน อย่างนี้คุณตุ๊ย คงต้องคุยกับ ''คุณคอลี่-ธาวิน'' สามีด่วน!!นะจ๊ะ


00 "Hi-So Conner" สยามดารา รายวัน "ชายกบ" เข้าประจำการที่หน้า 11 อังคาร, พฤหัสฯ, เสาร์

00 จู่ๆไฮโซเจ้าของสินทรัพย์ประกันภัย "หญิง" ศศมณฑ์ สงวนสิน ก็มีไอเดียใหม่เปิดสถาบันสุขภาพความงามแบบครบวงจรที่ซื้อเฟรนไชส์มาจากฝรั่งเศส โดยใช้ชื่อว่า Perfect Slim แต่งานนี้คุณหญิงมาแบบไม่เหมือนใครเตรียมเปิดทีเดียว 10 สาขาโดยไม่รอเช็กเรตติ้ง เพราะมั่นใจงานนี้ของแท้แน่นอน

00 ถึงงานจะยุ่งรัดตัวมากแค่ไหน แต่พอรู้ข่าวว่าพี่น้องชาวไทยประสบภัยน้ำท่วม "ดร.โอ๋" ผศ.ดร.ปรีชาพร สุวัฒโนดม วิศกรโยธาปฏิบัติการ ที่ถูกยืมตัวไปช่วยราชการเป็นผู้ช่วยผู้แทนการค้าที่ ที่สำนักนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล ก็ไม่นิ่งเฉย รีบระดมกำลังรับบริจาคสิ่งของที่จำเป็นจากเพื่อนผู้มีจิตอาสาทันที
 

00 เป็นอีกคนหนึ่งที่เรียกได้ว่ามีจิตใจดีเอามากๆ เพราะพอทราบว่า เพื่อนพ้องคนไทยประสบมหาอุทกภัย "หนุ่ย" อณิชา หุตะเศรณี ก็ชวนลูกชายตรงดิ่งไปช่วยแพ็กของตั้งแต่วันแรกๆ แถมยังซื้อของไปบริจาคแบบยกแพ็ก ก่อนจะหนีไปพักผ่อนที่หัวหิน เพราะกลัวน้ำจะท่วมบ้านตนเองเหมือนกัน

00 ทุ่มเทเตรียมงานแต่งงานมานาน แต่เพราะสถานการณ์น้ำท่วม ทำให้คู่สวีต "ใหม่" พรนฎา นิวาตวงศ์ กับ "หนึ่ง" วิสุทธิ์ เตชะไพบูลย์ เกรงว่าแขกจะเดินทางมาไม่สะดวก จึงเลื่อนกำหนดการเดิม เสาร์ที่ 29 ต.ค. นี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ ไปเดือน ม.ค. 55 สถานที่เดิม วัน เวลา จะแจ้งอีกครั้ง00 งานหลวงไม่ได้ขาด เพราะเพิ่งเห็น "ฝ้าย" ชัญญา สุนทรวงษ์ ผู้บริหารแห่ง ไอ ดู ไอซ์ ระดมเงินบริจาคช่วยผู้ประสบภัยไป ขณะที่งานราษฎร์ก็ไม่ให้เสีย กับร้าน "ไอซ์ มอนสเตอร์" สาขาใหม่ที่เปิดอย่างต่อเนื่องเป็นสาขาที่ 48 ล่าสุด ที่ศูนย์การค้า Terminal 21 ช็อปปิ้งมอลล์ ใจกลางสุขุมวิท ที่ชั้น 5 โซนศูนย์อาหารจ้า00 นาทีนี้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ยังคงเป็นที่ต้องการ สำหรับผู้ที่ประสบอุทกภัย นพ.ประสิทธิ์ เจียรกุล ผอ.ฝ่ายแพทย์ รพ.ธนบุรี จึงรีบจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่นำรถพยาบาลฉุกเฉินและทีมพยาบาล ไปให้ความช่วยเหลือที่ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ทันที ถึงน้ำจะท่วมหนักแค่ไหน แต่ก็แพ้น้ำใจคนไทยอยู่ดี00 ดร.กรรณชฎา พิริยะรังสรรค์ ผอ.มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ. ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จัดโครงการ "น้ำใจสู่เด็กชายแดนใต้" เชิญผู้มีจิตเมตตาร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากความไม่สงบใน จังหวัดชายแดนภาคใต้ ดูข้อมูลเพิ่มเติม www.ccfthai.or.th   


      
                                                                             ชายกบ
                                                               kobtaewada@gmail.com 


 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชุติมา ทีปะนาถ
ชื่อเล่น : ต่าย
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
Playpark ชวนทำดี 1 โหลด ร่วมบริจาค 9 บาท สมทบ Gamers Love Dad 9
กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ"
เปลี่ยนตัวเองเป็น New Me ใน "2015; ปีใหม่... น่าดู" กับโอเฮิร์บ ชารสมะขาม ลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์
โปสเตอร์เวอร์ชั่นไทย มาแล้วกับ "Black & White คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก"
Audition Dance Party Episode 4 ฟรีคอนเสิร์ตสุดมันส์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com