หน้าแรก ข่าว ไฮโซ นิวส์
รวมไฮโซที่สุดแห่งปี 2011
28 ธันวาคม 2554 15:35 น.
View : 0  Post : 0มัดหมี่-พิมพ์ดาวเผลอแป๊บๆดูปฏิทิน เอ้า เราต้องบ๊ายบายปีกระต่าย ย่างเข้าปีมังกรทองกันแล้ว สำหรับปีพุทธศักราชใหม่ปี 2555 ขอให้มีแต่งสิ่งดีๆ ก็แล้วกัน ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา ได้มีไฮโซหน้าใหม่เกิดขึ้นมากมาย แต่ไฮโซรุ่นเก่า ก็ยังคงเก๋าอยู่ เราไปดูกันว่า ไฮโซคนไหนจะเข้าวินเป็นสุดยอดแห่งปี อีเว้นท์ไหน พีอาร์ค่ายใด ที่สยามดารา ไฮโซไซตี้ ยกมือให้ในความอลังการแห่งปี และใครจะเป็นประเด็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ บ้าง เราไปดูกันดีกว่า


เริ่มต้นที่สุดยอดไฮโซหน้าใหม่ที่กำลังฮอตฮิตติดลมบนในปีนี้ น่าจะยกให้ น้องมัดหมี่-พิมพ์ดาว พานิชสมัย เหตุเพราะนอกจากปีนี้ เธอจะได้แสดงละครเวทีของผู้จัดระดับแนวหน้าของ "บอย-ถกลเกียรติ" เรื่อง "สี่แผ่นดิน" ซึ่งรับบทเป็น "แม่พลอย" ตัวเอกของเรื่อง สาวน้อยตาคมเคยมีผลงานอาทิ เล่นมิวสิควีดีโอของ บี้-สุกฤษฎิ์ และ กัน-นภัทร์ อินทร์ใจเอื้อ แถมยังออกอัลบั้มดองมาแล้ว และกำลังจะมีผลงานละคร "พันท้ายนรสิงห์" กับช่อง 3 อีกด้วย ส่วนไฮโซรุ่นเล็กที่โด่งดังใกล้เคียงกัน ก็มี อาทิ พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ฯลฯ

มาต่อกันที่ไฮโซวัยกลางๆ ที่ควงคู่กันมาแบบเข้าวินสบายๆ เริ่มกันที่หนุ่มที่ใครๆ ก็ลงความเห็นว่า หล่อและชาติตระกูลดี คุณกร ณรงค์เดช ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสุดยอดไฮโซฝ่ายชายรุ่นเล็กที่มาแรงตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตา นิสัยใจคอ อัธยาศัยที่ดี ทำให้หนุ่มคนนี้เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนที่ได้เข้าใกล้ และปีนี้เจ้าตัวยังสร้างความเซอร์ไพร์สด้วยการหันมาคบหากับไฮโซสุดเปรี้ยวฉายา ปารีส ฮิวตัน เมืองไทย หนูเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ทายาทและเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ของ โรงแรม ปาร์ค นายเลิศฯ อีกด้วย ทำให้คุณหนูเล็กกลายเป็นหนึ่งในสุดยอดแห่งปีอีกคน

นอกจากนี้ยังมี คุณปิ๊บ-ภัทรพล พึ่งบุญพระ ไฮโซตระกูลดัง ที่ไม่ว่าจะไปงานไหน แสงแฟลซของช่างภาพจะมีไม่ขาดสาย แต่ยังไงคงจะแพ้แสงเพชรที่เจ้าตัวนำมาประดับ ร่วมด้วย สาวปอ-ศีกัญญา และ คุณหญิงแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล

สำหรับไฮโซรุ่นใหญ่ นอกจากไฮโซตลอดกาลอย่าง สมศักดิ์ ชลาชล, ชูชัย ชัยฤทธิ์เลิศ ที่ยังเข้าวินอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังมี คุณหนึ่ง-สุริยนต์ และ คุณหมู-พลพัฒน์ ไฮโซรุ่นใหญ่เหล่านี้ เป็นบุคคลที่หลายๆ คนเห็นพ้องต้องกันว่า เขาคือหนึ่งในตองอูที่อยู่คู่กับแวดวงสังคมไทยมาตลอด และเป็นสุดยอดไฮโซรุ่นใหญ่ฝ่ายชายแห่งปีอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยสุดยอดรุ่นใหญ่ฝ่ายหญิง คงต้องยกให้ แหน-นันทวัน แสงธรรมกิจกุล หรือใครๆมักจะคิดว่าเธอเป็นมาเฟียไฮโซ สั่งเป็นสั่งตายได้ (อันนี้จริงหรือไม่คงต้องถามกันเอาเอง) นอกจากนี้ยังมีไฮโซตลอดการ ที่ดูกี่ที ความเป็นผู้ดิบผู้ดีก็ไม่จางหาย เธอคือ คุณลี พึ่งบุญพระ ซึ่งทุกคนจะทราบว่า คุณลีเป็นคนพูดน้อย และมีความสง่างามตลอดเวลา นอกจากนี้คนที่เข้ารอบก็ยังมี คุณหญิง-ศศมณฑ์ สงวนสิน ที่พักหลังแม้ไม่ค่อยได้ออกงาน เพราะมัวแต่ทำธุรกิจ แต่ก็ยังถือว่าเข้าวิน รวมถึงคุณแม่ยังสาวอย่าง คุณใหม่-เกล็ดดาว พาณิชสมัย ที่ควงคู่เข้าวินพร้อม "น้องมัดหมี่" ลูกสาวนั่นเอง

ที่สุดแห่งปี ที่เราจะลืมเสียไม่ได้ นั่นก็คือ บริษัทพีอาร์ต่างๆ ที่ดูแลนักข่าวอย่างเราๆดีมาโดยตลอด ครั้งนี้เบียดเสียดกันเยอะจนคะแนนสูสีกันเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น พับบลิคฮิต หรือ พิมพ์พลัส รวมถึงบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง โพลีพลัส นอกจากนี้ที่ลืมไม่ได้ก็คือ พีอาร์ของเซ็นทรัล ที่ไม่ว่าจะขอความช่วยเหลืออะไร ไม่เคยทำให้เราๆผิดหวัง ดูแลนักข่าวดีมาตั้งแต่ต้นปีจนถึงปลายปี ก็ขอให้รักษาความดีแบบนี้เอาไว้ เพราะนักข่าวกับพีอาร์ ยังไงก็ต้องเกื้อหนุนกันตลอดอยู่แล้ว

ส่วนสุดยอดงานอีเว้นท์ประจำปี 54 คงต้องยกให้กับ เซ็นทรัล วอชท์ แฟร์ ของห้างเซ็นทรัล ที่คว้าไฮโซคู่รักที่เพิ่งหมั้นหมายอย่าง เสธ. ดอลล่า-พันเอกพิเศษ พัชระ รัตตกุล กับ คุณหญิงแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล มาเปิดตัวเดินแบบด้วยกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นการรวบรวมนาฬิกา กว่า 180 แบรนด์ระดับโลกมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท มาจำหน่าย ณ ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ที่นับว่าเป็นงานที่ยิ่งใหย่อลังการจริงๆ นอกจากนี้ก็ยังมีคอนเสิร์ตเฉพาะกิจ ซุป'ตาร์ ON STAGE ในโอกาสครบรอบ 17 ปี โพลีพลัส  ที่มีเหล่า ซุป'ตาร์  ตบเท้ามาเปิดตัวกันสุดคึกคัก จนบ้าน โพลีพลัสแน่นขนัดตาท้ายสุดของงานอีเว้นท์ที่ไฮโซต้องเกี่ยวข้อง นั่นก็คือ สุดยอดแคเทอริ่งหรือผู้จัดอาหารให้แขกในงานได้ทานกัน ที่สุดแห่งปีจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก บ.เลมอนไฟว์ จำกัด ของ คุณแหน–นันทวัน แสงธรรมกิจกุล ซึ่งอาหารได้มาตรฐานของความอร่อย ไม่ว่าจะไปเสิร์ฟที่ไหน มักจะมีคนแห่รอจองตั้งแต่พนักงานเสิร์ฟยังเดินทางไปไม่ถึง และหมดเกลี้ยงก่อนงานจบทุกครั้ง แบบนี้จะไม่ยกที่สุดของแคเทอริ่งให้คงไม่ได้แล้วจ้า และนี่คือรวมที่สุดแห่งปี 2011 ในแวดวงไฮโซไซตี้ สำหรับปี 2012 ใครจะเป็นที่สุด คงต้องรอลุ้นกันต่อไป

                                                ทีมข่าวสยามดารา ไฮโซไซตี้ - รายงาน

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วันธงชัย อินทรวัตร
ชื่อเล่น : ต้อล
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
แต่ง 4 ปี "ตุ๊ย-ทิพนันท์" ยังไม่มีทายาท
28 ธันวาคม 2554 15:29 น.
"ติ๊ก" ไม่สนคนวิจารณ์ถ่ายบิกินี่
27 ธันวาคม 2554 11:20 น.
กูรูแต่งหน้ามือหนึ่งเมืองไทย "กมล ฉัตรเสน" เผยเทรนด์แต่งหน้าปี 2012
27 ธันวาคม 2554 10:59 น.
ภัทริน ซอโสตถิกุล ผุดซีซั่นแฟชั่นมอลล์ดึงเซเล็บ-ดารา-นักร้อง ลุยเชียงใหม่
23 ธันวาคม 2554 14:49 น.
"ต้อม-ไกรวิทย์" โดนฉกโทรศัพท์
23 ธันวาคม 2554 14:29 น.
"ชาติชาย" แจงกสิกรออกมาตรการช่วยลูกค้า
23 ธันวาคม 2554 14:18 น.
รายการ เจาะใจ ส่งท้ายปี ชอนไช ซ่าส์ หมาว้อ
16 ธันวาคม 2554 16:18 น.
แดรี่ ควีน ชวน ''พอร์ช-ศรัณย์'' ร่วมฉลอง
15 ธันวาคม 2554 12:08 น.
เซ็นทรัลพระราม 3 จัด ''Doll Mania 2011''
15 ธันวาคม 2554 11:49 น.
เทศกาลเบียร์ @ เอสพลานาด รัชดาฯอุ่นเครื่องต้อนรับลมหนาว
15 ธันวาคม 2554 11:41 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com