หน้าแรก Gallery & Pic Post รายละเอียดภาพ
โอ๊ย!ตายแล้ว เป้ย-ปานวาดล้างรถเป้าปลิ้น


โอ๊ย...อะไรกันเนี่ย! เป้ยจ๋า เป้ย-ปานวาด เธอจะฆาตกรรม ทำให้หนุ่มๆทั้งแก่ทั้งเฒ่าหัวใจวายตายกันทั้งโลกเลยหรือไร? ก็ดูทั้งชุดที่เธอใส่ ก็ดูท่าที่เธอโพสเข้าสิ ยังไงใครจะไปทนไหว หลายคนต้องบอกว่า...ฉันอยากจะตายเพราะเธอล่ะ!

 

ตั้งแต่สาวเป้ย-ปานวาด เหมมณี หลั่งน้ำตาโดน อาร์ เดอะสตาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง ตัดสัมพันธ์จากคำว่าแฟน เป้ยเลียแผลใจได้พักหนึ่งจากนั้นเธอก็เดินหน้าโดยไม่หันมามองอดีตอย่างอาร์ให้เสียน้ำตาหนสอง เป้ยชั่วโมงนี้มาดใหม่ใจกล้าใจถึงยิ่งกว่าเดิม แถมเธอยังมีแฟนใหม่เป็นเด็กหนุ่มรุ่นน้องที่ชื่อ ''บิ๊ก'' ทองภูมิ สิริพิพัฒน์   ถึงขนาดบิ๊กยังเคยเพ้อบอกสื่อในอาการใหลหลงเป้ยสุดเหวี่ยงว่า อย่างนี้ไม่รักก็บ้าแล้ว

 

ความใจถึงกล้าโชว์เหมือนจะบอกไปยังคนที่เคยรักว่า แล้วอย่ามาเสียดายก็แล้วกัน งานล่าสุดให้ดูกันจะๆลูกตา เธอรับบทสาวล้างรถสุดเอ็กซ์ อภิมหาเอ็กซ์ ในงาน BANGKOK MOTORBIKE FESTIVAL 2010 ช่วงกลางเดือนมกราคมนี้เอง ชมภาพสุดระทึกปนเสียวของสาวเป้ยแล้วเล็งกันให้ตาถลนไปเลยครับท่าน12 มกราคม 2553
   View : 1   Post : 0
จำนวน 28 รูป
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Gallery
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com