หน้าแรก เอนเตอร์เทน สาระแนคนเพลง
สาระแนคนเพลง
22 สิงหาคม 2007 15:37 น.  View : 3,841  Post : 1  สาระแนคนเพลงยังจะคงสาระแนเป็นประจำจันทร์-ศุกร์  ใครที่มีเรื่องการโดนเอาเปรียบหรือเห็นใครในวงการบันเทิงทำสิ่งที่ดีๆ ส่งข่าวมาได้เพื่อเป็นการเตือนสติสำหรับผู้ที่ชอบแหกตาหลอกลวง ส่วนคนทำดีเราก็ควรจะมีน้ำใจช่วยส่งเสริมเขาให้วงการได้รู้ สยามดาราคือหนังสือที่นำเสนอข่าวอย่างเที่ยงตรง เพราะเราไม่เคยไปรับจ้างใครเขียนข่าว ข่าวดีเราเขียนเชียร์ แต่ข่าวคนเฮีย...เฮีย เราก็ต้องขอติง

 
วันนี้เป็นวันที่เริ่มท้องฟ้ากำลังจะโปร่งใส  เพราะหลังจากประชามติรับร่างรัฐธรรมนูญกันไปเรียบร้อยแล้ว ปลายปีนี้คงมีการเลือกตั้งกันอย่างแน่นอน ตามกระแสข่าว เลยดูคึกคักในระดับคนที่จะลงเลือก ส.ส. แต่สำหรับคนที่ไม่พอใจ ในการรับร่างรัฐธรรมนูญก็คงยังหาช่องทางก่อกวนอยู่ดี เรียกว่า ยังคงวุ่นไม่มีสิ้นสุดเพราะเรื่องผลประโยชน์แท้ๆ เนอะ
 
00 กระแสข่าวอย่าว่าแต่การเมืองวุ่นวายเลย  วงการเพลงก็ไม่ใช่ย่อย แต่ที่ไม่เป็นข่าวก็เพราะไม่ใช่นักร้องดัง เรื่องมันมีอยู่ว่า เวลานี้ชั่วโมงนี้คนที่แอบอ้างต้องเป็นผู้สร้างนักร้องนั้นมันมากมาย  เพราะดูมันง่ายเหลือเกินกับเด็กนักร้องที่อยากจะเข้าวงการเลยเข้าทางพวกเหลือบวงการเพลงที่แอบอ้างต่างๆ นานา ทั้งเป็นโปรดิวซ์จัดรายการเป็นนักข่าว แถมบางคนบอกตัวเป็นครูเพลง นั่น...ดูมันทำ

 
สุดท้ายมันก็ได้สมใจหลอก  เพราะทั้งเกลี้ยกล่อมเอาเงินจากนักร้อง ในทุกรูปแบบจากหลักพันหลักหมื่นจนถึงหลักแสนแล้วก็หายจ้อยเข้ากลีบเมฆ โดยไปหลอกนักร้องหน้าใหม่คนอื่นต่อ ด้วยวิธีคล้ายกันคือ เอาเพลงมาให้ลองซ้อมร้องเตรียมจองห้องบันทึกเสียงต้องขอเงินก่อนเพื่อเอาไปทำดนตรีจิปาถะ หากใครเจอประเภทนี้โทร.ตรวจสอบมาได้ที่สาระแนคนเพลง แล้วบอกมาเลยว่าใครเป็นใคร เราพร้อมจะเช็กให้ว่าของจริงของปลอม โทร.มาได้ 08-7508-2249 เราจะนำเสนอหรือตอบข้อสงสัยให้ท่านได้รู้ เพราะคนประเภทนี้ควรขจัดให้มันหมดไปจากวงการครับ
 

00 จินตหรา พูลลาภ กลายเป็นนักร้องซูเปอร์สตาร์ ลูกทุ่งหมอลำที่ถูกจับจองมากในเวลานี้  เพราะหลังจากย้ายสังกัดใหม่มาอยู่ค่ายอาร์สยาม เธอจึงเป็นเป้าหมายของสายตาสื่อมวลชน และแฟนเพลงที่เฝ้าดูว่าจะออกในลีลาไหน จินตหราเป็นนักร้องที่ทั้งเมืองไทยและคนไทยในต่างแดนให้ความสนใจมาก เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ที่ผ่านมาเธอได้ ไปร่วมงานระดับประเทศที่ประเทศบรูไน กับงานแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-บรูไน  โดยมีปรมาจารย์ด้านดนตรี อย่าง ''ครูพิมพ์'' ปฏิพาน พึ่งธรรมจิต ที่ควบคุมดนตรีของกรมประชาสัมพันธ์ไปบรรเลงร่วมกับนักดนตรีชาวบรูไน  ในสไตล์วงออร์เคสตรากว่าครึ่งร้อยชิ้น เพลงแตงโมจินตหรา และ รักสลายดอกฝ้ายบาน  เพียงอินโทรของดนตรีขึ้น และเธอร้องประโยคแรกของเพลงก็ได้รับเสียงปรบมืออย่างกึกก้องของทั้งชาวไทยและบรูไน วันนี้เธอกลับมาถึงประเทศไทยแล้ว ด้วยกระแสของตัวศิลปินที่ยังไม่ออกผลงานเลยส่งผลให้พ็อกเกตบุ๊กที่ชื่อ ''สูตรรักรหัสลับ จาก L.A. JIN 101'' ของเธอที่เรียบเรียงโดยคุณสมยศ ศรีสมบูรณ์  ยอดขายวิ่งฉิว เรียกว่าชั่วโมงนี้สิ่งใดที่เป็นของจินตหรา มีออกมาขายได้หมดครับ
 
00 บิล กัลยาณี เพลง เพียงสองเรา  อัลบั้มชุดใหม่ของเธอที่เพลงเพลงนี้เป็นการร้องแก้กับเพลง ขอนไม้กับเรือ ของ บ่าววี จนทำให้เพลงนี้ได้รับคะแนนเสียงท่วมท้นขึ้นฮิตติดอันดับต้นๆ ของคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ก่อนวางแผงจึงทำให้เจ้าตัวและต้นสังกัดอาร์สยามเป็นปลื้ม บิว กัลยาณี ออกผลงานอัลบั้มแรก โนบรา-โนราห์ ก็ได้รับการโหวตจากแฟนเพลงทั่วประเทศ ให้เธอเป็นศิลปินหน้าใหม่ฝ่ายหญิง ยอดเยี่ยมพร้อมทั้งรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมนิยมประจำปี 2006  VCD ชุดใหม่ของเธอนี้วางแผง 23 ส.ค. แน่นอน

 
00 น้องล้วน เด็กหล่อ คู่ดูโอ แสงทอง นครศรีฯ ที่ อ.จรัล สารีวงษ์ หมายมั่นว่าจะเกิดได้ในวงการ  เพราะด้วยลีลาและน้ำเสียง เพลงเด็กหล่อมาแล้ว  ที่น้องล้วนร้องดูจะเป็นเพลงออกแนวสนุกในลีลารำวงเซิ้งซึ่งฟังดูแล้วให้นึกถึง สังข์ทอง สีใส นักร้องดังในอดีต ที่ยังไม่มีใครคิดทำ แต่วันนี้ อ.จรัล ตั้งใจมาก โดยมี บ.ผีเสื้อลายไท เป็นต้นสังกัด ครับ
 
00 วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม นี้ ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าบิ๊กซี นครปฐม  จะมีกิจกรรม ''สวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย''  พบกับการประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ ภายในบูท ของคลื่นลูกทุ่งมหานคร FM 95 ที่ร่วมกับเอไอเอส โดยมีศิลปิน ฝน ธนสุนทร, กระแต, มด รังสิมันต์, ต๊ะ กิตติศักดิ์  พร้อมพบดีเจเทพบุตรลูกทุ่ง ร็อกกี้ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ, ''น๊อบ'' เนติภูมิ นวรัตน์, ณัฐวุฒิ เจียรนำโชค และ ''เอ๋'' นภัสสร คงปัญญา  พร้อม ''จุ๊บแจง'' อัญชิสา วจีเศรษฐ์  ดีเจสาวเสียงใส
 
ถือว่าเป็นครั้งแรกของการจัดกิจกรรม ''สวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย''
 
00 สื่อมวลชนท่านใดต้องการไปร่วมงานติดต่อจุ๊บแจง 0-2201-6008 หรือ 08-9456-9903, 08-6881-9636 ได้ตลอด วันนั้นรถออกจาก อสมท 13.00 น. ครับ
 
คติประจำวัน = อย่าขายความดีเพื่อซื้อความมั่งมี ครับผม


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :บัณฑิตา ฐานวิเศษ
ชื่อเล่น : เมษ์
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
สาระแนคนเพลง
23 มีนาคม 2552 14:57 น.
สาระแนคนเพลง
20 มีนาคม 2552 15:25 น.
สาระแนคนเพลง
18 มีนาคม 2552 15:04 น.
สาระแนคนเพลง
17 มีนาคม 2552 15:15 น.
สาระแนคนเพลง
16 มีนาคม 2552 15:55 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com