หน้าแรก เอนเตอร์เทน ฟังเพลง
'ปอ เอเอฟ''เพลงใหม่สุดเกรียน 'หนิม คนึงพิมพ์''โต้ข่าวปลูกต้นรัก'จิ๊บ รด.
01 กันยายน 2013 9:08 น.  View : 4,239  Post : 0  เดินทางมาพบกับท่านผู้อ่าน หน้านี้สถานีลูกทุ่ง...มาพร้อมกับ 1 หนุ่มหล่อรูปงามนิสัยทะเล้นสุดเกรียน ''ปอ อรรณพ'' และสาวสวยแสบแต่แอ๊บหวาน ''หนิม คนึงพิมพ์'' สองศิลปินลูกทุ่งมาแรงจากค่ายทรู แฟนเทเซีย ที่กำลังมีซิงเกิลใหม่มาอวดโฉมแฟนเพลง จากที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเรียกเรตติ้ง กระแสท่วมท้น เข้าไปนั่งกลางใจคนฟัง
 

''สาวหนิม'' สาวเหนือนิสัยดี โด่งดังจนทุกวันนี้เแฟนคลับรุมตอม เจ้าของเพลงฮอต ''หนูขอโทษ'' ที่ตอนนี้มาพร้อมเพลงใหม่ ''อย่านะ...เดี๋ยวยอม'' พร้อมส่งเอ็มวีอ้อนแฟนเพลงไปแล้ว ด้านหนุ่มสุดเกรียน ''ปอ อรรณพ'' ก่อนหน้านี้กระแสมาแรง แฟนเพลงขานรับ กับเพลง ''โกรธไหลย้อน'' ล่าสุดมาพร้อมเพลงใหม่ ท่าเต้นสไตล์กวนๆ ในเพลง ''โสดกะปริบกะปรอย''
 

วันก่อนทั้งสองศิลปินให้เกียรติ ได้เดินทางมาเยี่ยมเยียนพร้อมนำผลงานมาฝากถึงกองสยามดารา ก็เลยไม่พลาดที่จะนำเรื่องราวอร่อยๆ มากำนัล แก่ท่านผู้อ่าน โดยเฉพาะ ''สาวหนิม'' ที่ออกอาการยิ้มแก้มปริ เมื่อถามถึงเรื่องหัวใจ กับเส้นทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ ''จิ๊บ รด.'' จากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสรักข้ามรุ่น จริงเท็จประการใด มีคำตอบตรงหน้ากระดาษตรงนี้ ส่วนหนุ่มปอ ก็มาพร้อมกับอาการ ''โสดกะปริบกะปรอย'' ถามเรื่องหัวใจ เจ้าตัวเผยยังโสดสนิท งานนี้สาวๆ ที่แอบปลื้ม มีลุ้นรักแทงกั๊กรักรักแอบปลื้ม มีเรื่องราวน่าสนใจชนิดชวนติดตาม
 

คนึงพิมพ์ พรมกร หรือ ''หนิม'' เป็นนักร้องและนักแสดง ที่เป็นที่รู้จักจากการเข้าประกวดในรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ปีที่ 5 ได้จับเข่าคุยกับ ''สาวหนิม'' มีประเด็นชวนติดตาม จนต้องจับตามองทุกฝีก้าว เพราะเหตุการณ์รักข้ามรุ่นอาจจะเกิดขึ้นจริง พร้อมอัพเดตเรื่องราวใหม่ๆ ที่ควรต้องรู้ เพราะเธอนั้น สวยเลือกได้
 

ถามถึงกระแสเพลงในอัลบั้มที่ผ่านมา ''หนูขอโทษ'' สาวหนิม เผยว่า ''กระแสตอบรับดีมากๆ มีแฟนเพลงเข้ามาชมในยูทูบก็เป็นหลักแสน รวมทั้งมีงานติดต่อเข้ามาพอสมควร รวมทั้งติดชาร์ตในหลายๆ คลื่นใหญ่ทั่วประเทศ และกลายมาเป็นคำฮิตของวัยรุ่น ในการนำไปง้องอนคนรัก เพราะเมื่อทำผิดก็ต้องบอกว่า หนูขอโทษ ดีใจที่แฟนเพลงชื่นชอบ และทำให้ต้องรีบส่งเพลงใหม่ออกมาทันที''
 

ถามว่าช่วงนี้ดูสดใสไฉไลกว่าเดิมทั้งการแต่งตัวที่เน้นเซ็กซี่ สาวหนิม เผยว่า ''สำหรับเรื่งการแต่งตัว ก็ตามวัยค่ะ เพราะหนูก็ที่โตขึ้นประสบการณ์มากขึ้น ก็เลยอยากเปลี่ยนแนวจากสาวเรียบร้อย มาเป็นสาวเปรี้ยวดูบ้าง ก็มีแต่คนทักและชื่นชอบนะค่ะ ทั้งไม่โป๊ดูดีมีระดับประทับใจ บางครั้งก็แอบเขินเหมือนกัน เพราะปกติจะแต่งตัวเรียบร้อย ตอนนี้ก็เลยชินกับการแต่งแล้วดูเซ็กซี่ค่ะ''
 

พูดถึงเพลงใหม่ล่าสุดที่เจ้าตัวสวยแสบแต่แอ๊บหวาน?
''ตอนนี้ก็มีเพลงใหม่ออกมาค่ะ ชื่อเพลง อย่านะ...เดี๋ยวยอม เนื้อร้อง-ทำนอง โดย อ.ดินแดง แจ้งวัฒนะ เรียบเรียงโดย MK GOLD เป็นเพลงลูกทุ่งแด๊นซ์แนวใหม่ เริ่มตั้งแต่ทำนองดนตรีพื้นบ้านที่คุ้นหู หยิบมาปรับให้ร่วมสมัย กลมกล่อมด้วยเนื้อหาน่ารักแต่แอบเปรี้ยว กับคำเก๋ๆ ที่โดนใจสาวๆ รับประกันว่าแฟนเพลงที่ได้ฟังจะต้องชื่นชอบ และเผลอเต้นตามแบบไม่รู้ตัว ติดตามชมได้ตอนนี้เอ็มวีเสร็จแล้ว''
 

ถามเรื่องหัวใจที่มีกระแสข่าวมีศิลปินรุ่นใหญ่ จิ๊บ รด. คอยตามแจกขนมจีบต่อเนื่อง?
''ไม่มีอะไรค่ะ แค่พี่น้องกัน มีกระแสข่าวหรือบางโพลที่โพลมาถามหนูว่าหนูแอบปลื้มพี่เขา ไม่จริงนะค่ะ หนูว่าพี่เขาแอบปลื้มหนูมากกว่า ส่วนที่มีหลายคนเชียร์ก็ต้องขอขอบคุณ และอยากเคลียร์ให้กระจ่างตรงนี้ว่า ตอนนี้หนิมโสดสนิทค่ะ''
 

ฝากถึงแฟนเพลงช่วยกันเชียร์เป็นกำลังใจให้ด้วย?
''หนิมก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่าน ที่ช่วยกันสนับสนุนเพลงของหนิมมาโดยตลอด ตอนนี้ก็มีเพลงใหม่ออกมาแล้วนะค่ะ ก็ช่วยกันเชียร์ช่วยกันโหลด และอย่าลืมติดตามชมมิวสิกวิดีโอกันด้วย ส่วนต้องการหนิมไปทำการแสดง ก็ติดต่อมาได้ค่ะที่เบอร์ 08-6620-6261 และ 08-4998-8953 หนิมยินดีรับใช้ค่ะ''
 

มาที่ ''หนุ่มปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์'' เดอะ วินเนอร์ ซีซั่นที่ 7 ของเอเอฟ หนุ่มมาดทะเล้นชาวอุตรดิตถ์ หลังจากออกอัลบั้มแรกในชีวิต ''ทรู เอเอฟ 7 โชว์เคส'' ร่วมกับเพื่อนเอเอฟ 7 โดยปอร้องเพลง ''แฟนครับ'' ในอัลบั้มนั้น จากนั้นก็พลิกผันตัวเองมาเข้าสู่เส้นทางลูกทุ่ง พร้อมส่งเพลง ''โกรธไหลย้อน'' ที่โด่งดังเข้าไปนั่งกลางใจคนฟัง โดยเฉพาะท่าเต้นที่สุดเกรียน มีแฟนเพลงนำไปเต้นกันชนิดกลายเป็น ''ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์'' ล่าสุดมาพร้อมกับเพลงใหม่ ''โสดกะปริบกะปรอย'' แค่ชื่อก็ไม่ธรรมดา ไม่นับรวมลีลาเด็ด ที่งานนี้เจ้าตัวถึงกับต้องลงทุนยอมเจ็บ เพราะต้องไปฝึกมวยไทย จะอร่อยน่าสนใจขนาดไหน เราก็ไปอัพเดตพร้อมกับหนุ่มปอกันเลย
 

พูดถึงเพลง ''โกรธไหลย้อน'' ที่ฮิตโดนใจจนรับฉายา ''ดาวรุ่งขวัญใจวัยโจ๋''?
''ก็ครบปีกับเพลงโกรธไหลย้อน ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์ผมมากๆ แฟนเพลงชื่นชอบชนิดคาดไม่ถึง งานวิ่งชนเข้ามาเยอะพอสมควร รวมทั้งแฟนคลับก็มากขึ้น ส่วนท่าเต้นก็กลายมาเป็นท่าที่หนุ่มๆ สาวๆ สุดเกรียนชื่นชอบ ก็เลยทำให้ผมแจ้งเกิดบนเส้นทางลูกทุ่งได้อย่างเต็มภาคภูมิ และทำให้ผมมีไฟมากขึ้นในการทำงาน เพราะผมเดินมาถูกทางแล้วครับ''
 

เพลงใหม่ ''โสดกะปริบกะปรอย'' ทราบว่าต้องลงทุนฝึกมวยไทยพร้อมท่าเต้นที่สุดจะกวนๆ เหนื่อยมากน้อยขนาดไหนกว่าจะเสร็จ?
''สำหรับเพลงโสดกะปริบกะปรอย เนื้อร้อง-ทำนอง โดย อ.สมเกียรติ เมธาพฤทธิ์ เรียบเรียงโดย อ.ศราวุธ แสงบุตร แค่ชื่อก็ไม่ธรรมดาแล้วครับ ยังไม่นับรวมลีลาเด็ดๆ ที่ผมขนมาให้แฟนเพลงได้ชมได้ฟังกัน ชนิดได้ผ่อนคลาย สนุก และมีรอยยิ้มร่วมกัน ทั้งผมต้องลงทุนไปฝึกมวยไทย เพราะจะมีลีลาท่าเต้นที่นำมาผสมกับท่ามวย ที่แฟนเพลงสามารถนำไปเต้นกันได้ รับรองว่าเร้าอารมณ์โคตรๆ ในแนว 3 ช่าร็อกแบบไทยๆ  ทั้งลายกีตาร์ กลอง เบส งัดมาจัดเต็มพร้อมความโจ๊ะ ฉบับโจ๋เด็กแนว มิวสิกวิดีโอ 9 ก.ย.นี้ ได้ชมกันแน่นอนครับ รับรองว่าไม่ทำให้แฟนเพลงที่เชียร์ผมอยู่ผิดหวังแน่นอน ก็ติดตามชมให้กำลังใจผมด้วย''
 

ฝากละครเวทีที่แสดงคู่สาวหนิมที่หอศิลป์?
''เดือนพฤศจิกายนผมและพี่หนิมจะมีละครเวทีแสดงร่วมกันชื่อเรื่อง 3 คู่ชู้ทั้งนั้น แสดงที่หอศิลป์ ก็ช่วยกันมาชมเยอะๆ นะครับ เพื่อเป็นกำลังให้กับผมและพี่หนิม ทั้งผมเองก็กำลังมีงานละครด้วยทางช่องทรูเรื่อง ห่วงมาร แสดงกับนักแสดงชื่อดังหลายท่าน อาทิ ''พี่เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ก็อย่าลืมติดตามและช่วยกันติชมด้วยนะครับ''
 

ฝากถึงแฟนเพลงช่วยสนับสนุนความเกรียน?
''ก็อยากฝากถึงแฟนเพลงที่น่ารักทุกคนครับว่า ก่อนอื่นใดผมก็ต้องขอขอบคุณมากๆ ที่ช่วยกันติดตามผลงานของผม รวมทั้งขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ช่วยกันสนับสนุนผม ตอนนี้ผมก็มีงานเพลงใหม่ออกมาแล้ว ก็อย่าลืมติดตามกันอีกนะครับ ส่วนติดตามความเคลื่อนไหวของผม ก็กดคลิกได้ที่ www.truemusic.com และที่ www.facebook.com/AF Channel ครับ''


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์
ชื่อเล่น : เต็งหนึ่ง
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com