หน้าแรก เอนเตอร์เทน ดูหนัง
''เก้า-สุภัสสรา'' ทุ่มสุดตัวเล่นเลิฟซีนซีรี่ย์ ''ฮอร์โมนฯ'' ตีแผ่ด้านมืดวัยรุ่น
04 มิถุนายน 2013 10:38 น.  View : 4,027  Post : 0  
เรื่องราวในโรงเรียนนาดาวบางกอก กำลังเข้มข้นสุดๆ เมื่อสาวฮอตผู้เร่าร้อน "สไปร์ท" (เก้า-สุภัสสรา) กลายเป็นชนวนของศึกระหว่างแก๊งค์ เมื่อโจทก์เก่าของ ไผ่ (ต่อ-ธนภพ) นามว่า ปั้น หนุ่มต่างโรงเรียนที่เคยจีบสไปรท์ กลับมาบุกดักตีแก๊งค์ไผ่และเพื่อนๆ ถึงถิ่น ในขณะที่เรื่องราวฉาวโฉ่จากวันงานเปิดโลกกิจกรรมที่เม้าท์กันว่า สไปรท์ ไปมีอะไรกับไอ้ตี๋รุ่นน้องม.4 ก็กำลังกลายเป็นประเด็นฮอต ที่รายการ VRSource รายการทีวีประจําโรงเรียน 

โดยพิธีกรปากกล้า ป๊อป (ท็อป-ณภัทร) และไอซ์ แฟนสาว บุกตามไปสัมภาษณ์พยานรู้เห็นเหตุการณ์อย่าง ดาว (ฝน-ศนันธฉัตร)  ให้ไขประเด็นที่หลายคนข้องใจ ท่ามกลางบรรยากาศสนุกๆ ของงานวันไหว้ครูของโรงเรียน ที่มีหนุ่มสาวฮอตอย่างวิน (พีช-พชร) และขวัญ (แพทตี้-อังศุมาลิน) ถูกรับเลือกให้เป็นตัวแทนเด็กม.5 ให้ถือพาน ซึ่ง วิน ก็ยังคงคอนเส็ปต์กวน สุดๆ เหมือนเคย


  
โดยเบื้องหลังการทำงานในตอนนี้เข้มข้นไม่แพ้ในเรื่องราวในจอ เพราะเป็นตอนเด่นที่ เก้า ต้องเล่นหลากหลายอารมณ์มาก  โดยบทที่เจ้าตัวหนักใจที่สุดคือบทเลิฟซีน ซึ่งจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเกิดจากข่าวเม้าท์เรื่องสไปรท์และผู้ชายลอยไปถึงหูพี่เป๊ก แฟนคนล่าสุดของสไปรท์ ทําให้ทั้งงสองแก็งค์มีเรื่องกันถึงโรงเรียน ซึ่งไผ่ เล่นโดยต่อ-ธนภพ และเพื่อนๆ ที่เคารพรักพี่เป๊กที่สุด มาช่วยเป็นกองหนุนเพื่อจัดการคู่แข่ง     

ซึ่งเหตุการณ์นี้เองกลายเป็นโอกาสทําให้สไปรท์และไผ่เริ่มค่อยๆ เรียนรู้กันและกัน ในมุมลึกซึ้งที่ต่างคนต่างไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และความสัมพันธ์นี้เอง นําพาทั้งสองไปสู่การตัดสินใจและการเปลี่ยนแปลงที่ต้องเลือก เรียกว่าต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันครั้งแรก!!  ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ เลยไม่ปล่อยผ่านไปง่ายๆ กว่าจะผ่านซีนโหดๆ นี้ไปได้ ทำเอา เก้าและต่อถึงกับเหงื่อตกกันเลยทีเดียว

แถมในคืนเดียวกันนั้นเองเรื่องราวก็แสนปั่นป่วน ธีร์ (ตั้ว-เศรษฐวุฒิ) ผู้แพ้เหล้า ก็โดนมอมให้เมามายจากปาร์ตี้ของวงโยฯ  จนหนุ่มภู (มาร์ช-จุฑาวุธ) เพื่อนซี้ต้องหามธีร์กลับบ้าน ค่ำคืนนั้นทําให้ทั้งสองค้นพบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับตัวเอง งานนี้ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ในโรงเรียน ซึ่งฉากนี้กลายเป็นฉากเลิฟซีนที่หลายคนฮือฮาสุดๆ มาลุ้นว่าทั้งคู่จะเล่นได้ดดนใจกองเชียร์ขนาดไหน


 
เมื่อทุกความสัมพันธ์กำลังเริ่มต้นขึ้น อยากรู้ว่าเรื่องราวจะแซ่บอย่างไร ติดตามชมได้ใน ละครซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2556 เวลา 22.00 น.ทางช่องวัน


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ฮาเวิร์ด หวัง
ชื่อเล่น : ฮาเวิร์ด
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
หนังใหม่เข้าโรง
06 มีนาคม 2558 8:28 น.
"Focus"ผงาดซิวอันดับ 1 ในสุดสัปดาห์แสนเงียบเหงา
04 มีนาคม 2558 9:01 น.
"เจลอว์"ปัดทะเลาะผู้กำกับฯกลางกองถ่ายหนังเรื่อง "Joy"
04 มีนาคม 2558 8:44 น.
เจาะลึกแรงบันดาลใจเบื้องหลังงานสร้าง ''WHIPLASH ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ''
02 มีนาคม 2558 10:30 น.
"มาร์ค รัฟฟาโล่"จาก Avengers: Age of Ultronบอกเล่าพัฒนาการและอนาคตของยักษ์เขียว"ฮัล์ค"
01 มีนาคม 2558 9:17 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com