หน้าแรก เอนเตอร์เทน ดูหนัง
สยองปนสยิว ''ตีสาม 3D'' ''โทนี่'' เลิฟซีนศพเจ้าสาว ''เกรซ''
27 พฤศจิกายน 2012 11:46 น.  View : 3,910  Post : 0  
ทั้งนี้ฉากดังกล่าวเป็นฉากที่ "ทศ" (โทนี่ รากแก่น) ต้องซ่อมรอยเย็บบนร่างไร้วิญญาณของ "เชอร์รี่" (เกรซ-กาญเกล้า) ซึ่งระหว่างนั้นเอง ความรักก็ก่อร่างสร้างตัวขึ้นในหัวใจของทศทันทีที่เห็นเนื้อหนังมังสาขาวๆ ของศพเชอร์รี่ โดยเบื้องหลังทีมงานเซ็ตโลงศพสีขาวบริสุทธิ์ให้เป็นของเจ้าสาว วางเคียงคู่กับอีกโลงสีดำที่เป็นของเจ้าบ่าวไมค์ (ปีเตอร์ ไนท์) ซึ่งโลงนั้นถูกปิดสนิท


ส่วนโลงสีขาวถูกเปิดออกทุกด้านจนดูไม่ต่างอะไรกับเตียงนอน แล้วมีเหตุให้ทศเข้ามาเจอศพของเชอร์รี่ที่นอนอยู่ ซึ่งสังเกตเห็นว่ารอยเย็บบนศพของเชอร์รี่นั้นหลุดลุ่ยจนบุรุษพยาบาลอย่างเขาต้องมาซ่อมแซม แต่ท่าทางของการเย็บศพนั้นมันช่างเซ็กซี่เหลือทน โทนี่ต้องไปนั่งซ้อนหลังเกรซ จากนั้นก็ค่อยๆ เย็บแผลที่อยู่ที่คอ กับหน้าอก แล้วคอขาวๆ นั้นก็ทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะจูบซอกคอระเรี่อยลงมาที่หัวไหล่ และแผ่นหลัง
          

แต่งานนี้แทนที่นักแสดงจะวุ่นวายอยู่กับฉากวาบหวิวนั้น ทั้งโทนี่และเกรซต่างเป็นกังวลกับการที่ต้องเอาเข็มแทงเข้าไปตรงเอ็ฟเฟ็คที่คอของเกรซ ที่ไม่ว่าจะทำเอฟเฟ็คมากี่วันเกรซก็อดไมได้ที่จะหวาดเสียวกับขั้นตอนการทำมันทุกครั้ง และครั้งนี้คนที่เป็นคนปักเข็มก็เป็นโทนี่ซึ่งไม่เคยแสดงฉากแบบนี้เลยสักครั้งด้วย 

           
ติดตามความเซ็กซี่เกินลิมิตนี้ได้ใน “เรือนหอคนตาย” ในภาพยนตร์เรื่อง “ตีสาม3D” ภาพยนตร์หลอนระทึกที่รวบรวมนักแสดงชั้นนำของประเทศไว้มากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งนอกจากตอนนี้แล้ว ตีสาม 3D ยังมีเรื่องหลอนระดับตำนานอีก 2 เรื่อง ได้แก่ “เกศสยอง” และ "O.T." วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล
ชื่อเล่น : ท่านมุ้ย
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com