หน้าแรก เอนเตอร์เทน ฟังเพลง
แนะสองศิลปินเลือดกตัญญู 'มะระ-เม่น'' ลูกทุ่งครบสูตรสายพันธุ์ใหม่ปฏิวัติวงการ.!
27 พฤศจิกายน 2012 9:29 น.  View : 3,908  Post : 0  

การเข้าวงการบันเทิงสมัยนี้ ต้องครบสูตร ทั้งหน้าตาดี มีความสามารถทั้งร้อง เต้น และการแสดง รวมถึงการศึกษา และที่สำคัญต้องนิสัยดี มีความกตัญญู คุณสมบัติเหล่านี้ถือเป็นบทบัญญัติของค่ายน้องใหม่ ''P.A.GROUP'' นำโดยผู้หญิงใจดี หัวใจน่ากราบ ที่ให้โอกาสแจ้งเกิดอย่าง ''อังคณา เพชรสะแก'' ซึ่งล่าสุดได้ปั้นสองนักร้องลูกทุ่งหนุ่มหล่อ ''เม่น'' วรัญญู สุวรรณ ซิงเกิลเพลง ''แฟนเผลอ...แล้วเจอกัน'' และ ''มะระ'' สิระ กุลสุวรรณ์ ซิงเกลเพลง ''หัวใจไม่ทำงาน'' โดยทั้งคู่นอกจากหน้าตาดีแล้ว ยังเคยผ่านงานด้านเดินแบบ การแสดง และเวทีประกวดร้องเพลงมามากมาย
 

สำหรับประวัติของ ''เม่น'' และ ''มะระ'' ได้เดินตามเส้นทางฝันที่อยากเข้ามาวงการบันเทิง จนกระทั่งโชคดีที่ได้มาเจอ ''อังคณา เพชรสะแก'' ผู้เปรียบเหมือนแม่คนที่สอง ที่เปิดโอกาสให้ทั้งสองได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก โดยเม่นเป็นชาวจังหวัดภูเก็ต กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดเพชรบุรี ด้วยรูปลักษณ์ที่หล่อเข้มดูดี จึงมีงานด้านการเดินแบบผ่านเข้ามาตลอด รวมถึงงานแสดงบ้าง ซึ่งซิงเกิลแรกในชีวิต ''แฟนเผลอ...แล้วเจอกัน'' เป็นลูกทุ่งสไตล์เพื่อชีวิต เนื้อหากวนๆ ติดตลก ตอนนี้เริ่มได้กระแสตอบรับจากคนฟังทางใต้มากขึ้น และมีผู้เข้าไปชมในยูทูบถึงสองพันกว่าวิวภายในเวลาหนึ่งเดือน
 

ส่วน''มะระ'' หนุ่มหล่อในสไตล์อินเทรนด์เกาหลี ชาวจังหวัดกาญจนบุรี กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับการผลักดันจากพี่สาว ที่นำโปรไฟล์ไปเสนอกับบริษัทโฆษณาและโมเดอริ่ง จนได้แสดงหนังโฆษณาสินค้ามาแล้วหลายตัว ส่วนคุณแม่ก็สนับสนุนด้วยการส่งเข้าประกวดตามงานต่างๆ ตั้งแต่เด็ก ทำให้มะระมีความสามารถทั้งการแสดงและการร้องเพลงหน้าเวที จนกระทั่ง อังคณา เพชรสะแก เห็นแววจึงนำมาเข้าสังกัดออกซิงเกิลแรก ''หัวใจไม่ทำงาน'' ซึ่งตอนนี้มีคนเข้ามาชมในยูทูบกว่าสามพันวิวแล้ว ภายในเวลาเดือนกว่า
 

ได้มีโอกาสจับเข่านั่งคุยกับน้องหนุ่มหล่อแล้วเกิดความประทับใจ ไม่ใช่แค่อยากจะเชียร์เท่านั้น แต่อยากให้เห็นว่า ทั้งสองหนุ่มเป็นคนที่กตัญญู รู้คุณคน โดยเฉพาะครอบครัว ต้องมาเป็นที่หนึ่ง
 

''ตอนนี้ก็มีงานเพลงออกมาครับ ในซิงเกลแรกของเราทั้งสองคน ก็คงต้องขอโอกาสแฟนเพลง ช่วยกันสนับสนุน ช่วยเหลือศิลปินน้องใหม่ ที่มีความตั้งใจจริงๆ ที่จะมารับใช้วงการลูกทุ่ง ส่วนกระแสตอบรับตั้งแต่ส่งงานเพลงออกมา ก็น่าปลื้มใจมากๆ ครับ เพราะกระแสตอบรับดีเกินคาด แฟนเพลงให้ความสนใจ เลยมีแฟนคลับพอสมควร ที่ติดต่อเข้ามาเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก อยากเป็นเพื่อนกับเราทั้งสองคน ก็พิมพ์แค่ชื่อ เม่น และ มะระ แค่นี้ก็สามารถติดต่อสื่อสารกันได้แล้วครับ''
 

ถึงอาจจะเรียนไปด้วย ทำงานร้องเพลงไปด้วย ผมทั้งสองคนไม่เคยท้อนะครับ เพราะสนุกกับการทำงาน รวมทั้งได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง พี่เดือนก็สบายใจไปร้อยแปดพันเก้า ท่านน่ารัก ใจดี ให้ความเมตตาผมทั้งสองคน ท่านดูแลดีเหมือนแม่คนที่สองของเรา ก็อบอุ่นและมีความสุขกับการทำงานมากๆ ครับ
 

''อย่างมะระตอนนี้ก็เรียนปีที่ 4 แล้ว ใกล้จบแล้วครับ ก็เรียนตามเกณฑ์ ไม่ได้เสียเวลากับการทำงานเพลง งานแสดง เพราะไม่ทิ้งเรียน ส่วนจะเกรดนิยมก็หรือไม่ ก็ลุ้นตัวโก่งอยู่ครับ ส่วนเม่น ก็เรียนอยู่ ม.ศิลปากร ก็ใกล้จบเหมือนกันครับ ตั้งใจและทุ่มเทมามากๆ กับการเรียน เพื่อเป็นของขวัญให้กับพ่อและแม่ ที่ส่งเสียผมเรียนครับ และอีกไม่นานผมก็จะตอบแทนท่านด้วยการทำงานหาเงิน เพราะไม่อยากให้ท่านต้องเหนื่อยกายอีกแล้ว ผมเลยคิดว่า ความกตัญญู มีไว้ ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ แน่นอนครับ''
 

พร้อมกันนั้นสองหนุ่มหล่อ ''เม่น-มะระ'' ไม่มีดีแค่รู้คุณคน แต่ยังเป็นหนุ่มใฝ่ดี ที่เชื่อว่า อีกไม่นานนี้ คงต้องเข้า ไปนั่งกลางใจคนฟัง ทั่วประเทศแน่นอน ก็เลยขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนเพลงไว้ว่า ''ก็ขอโอกาสศิลปินน้องใหม่ หัวใจลูกทุ่ง มะระ และ เม่น ไว้ในอ้อมกอด อ้อมใจ ของแฟนเพลงทุกๆ ท่านด้วย พวกผมก็จะขอหน้าที่ให้ดีที่สุด ส่วนงานเพลง ''มะระ'' สิระ กุลสุวรรณ์ ซิงเกลเพลง ''หัวใจไม่ทำงาน'' ''เม่น'' วรัญญู สุวรรณ ซิงเกิลเพลง ''แฟนเผลอ...แล้วเจอกัน'' แฟนเพลงช่วยกันเชียร์ ช่วยกันสนับสนุนเยอะๆ นะครับ และหวังว่าแฟนเพลงคงจะให้ความเมตตากันมากๆ นะครับ ก็ขอฝากและขอขอบคุณสำหับแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุน จนทำให้ยอดชมยูทูบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ขอขอบคุณทุกแรงใจ ที่มีให้กับพวกเราทั้งสอง และ ''P.A.GROUP ครับ''
 

ส่วนคำถามแทงใจ ทราบว่ามีกลุ่มพวกไม้ป่าเดียวกัน ตามเชียร์แบบเกาะติดชิดเนื้อ ทั้งสองหนุ่มส่ายหัวยิกๆ บอกแค่แฟนเพลงที่ชื่นชอบและให้การสนับสนุนเท่านั้น ไม่ใช่คู่ขา คู่เม้าท์ คู่มันส์ แน่นอนครับ เราทั้งสองคน ผู้ชายแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ของแปลก ของปลอม ไม่ชอบในทางปฏิบัติครับ ก็เลยแค่เรื่อง ขำขำ..!!
 

''มันแค่เรื่องแซวๆ ตลกขำๆ เพาะคงเห็นผมทั้งสองคน ออกสิงห์เจ้าสำอางละกะมังครับ ก็เลยโดนเม้าท์ ไม่ซีเรียสเพราะไม่ใช่เรื่องจริง ทั้งต้องขอขอบคุณแฟนเพลงเหล่านี้ ที่ชื่นชอบและมาสร้างสีสันในแต่ละเวที ที่ไปปรากฏตัว รวมทั้งดีใจครับ ที่ให้ความเมตตาพวกผมทั้งสองคน ด้วยความจริงใจ ก็ต้องกราบขอบคุณ มา ณโอกาสนี้ ครับ''
 

ด้าน''คุณเดือน'' อังคณา เพชรสะแก ผู้เปรียบเหมือนแม่พระที่ให้โอกาสคนที่อยากเข้าวงการเพลงลูกทุ่ง กล่าวเปิดใจถึงสาเหตุที่มาทำค่ายเพลงลูกทุ่งว่าเป็นเพราะตนได้คลุกคลีและสนับสนุนนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมาแล้วมากมาย จึงอยากให้โอกาสนักร้องหน้าใหม่ๆ ที่มีความตั้งใจจริง ได้สานฝันบ้าง
 

''สมัยนี้การเป็นศิลปิน จำเป็นต้องหน้าตาดี มีการศึกษา กตัญญูรู้คุณคน มันต้องครบสูตร เพื่อให้คนดูพึงพอใจ เราเองเป็นแฟนพันธุ์แท้เพลงลูกทุ่งมานาน และสนับสนุนนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมาแล้วมากมาย จึงมีคนพูดว่าทำไมไม่ปั้นศิลปินขึ้นมาเองเลยหละ ก็เลยเป็นที่มาที่เปิดค่ายเพลงและปั้นนักร้องสองเบอร์แรกเม่นกับมะระนี่แหละค่ะ คือเราเองก็อยากให้โอกาสนักร้องใหม่ๆ ได้แจ้งเกิดบ้าง เพราะเดี๋ยวนี้ค่ายลูกทุ่งก็มีนักร้องรอคิวออกอัลบั้มกันมากมาย พี.เอ.กรุ๊ป จึงเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยผลักดันศิลปินคุณภาพสู่ผู้ฟังต่อไป แต่ก็ต้องมีเงื่อนไขอย่างที่บอกค่ะ ส่วนท่านเจ้าภาพที่ต้องการจ้างงาน ติดต่อการแสดง ก็ติดต่อมาที่ โทร.089-768-9955 ยินดีรับใช้ทุกๆ ท่าน และต้องขอขอบคุณสำหรับทุกๆ ท่าน ที่เมตตา พี.เอ.กรุ๊ป และช่วยกันสนับสนุนศิลปินของค่าย จนทำให้มีกำลังใจและพร้อมจะสู้ในทุกๆ สถานะการณ์ เพราะเชื่อว่า เรามีสินค้าที่ดี ที่จะคอยให้บริการลูกค้าค่ะ''


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ฐจินดา กรรณสูต
ชื่อเล่น : มิ้งค์
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
'อ้อยใจ แดนอีสาน'' แม่พระหมาจรจัด! เร่ขายยำแหนมหาเงินเลี้ยงกว่า 40 ปี
25 กุมภาพันธ์ 2558 10:05 น.
เนต รุสส์ : เมื่อหนุ่ม FUN. ขอสนุกคนเดียว
24 กุมภาพันธ์ 2558 7:36 น.
9 ข้อที่ได้จากการสนทนากับ แซม สมิธ
22 กุมภาพันธ์ 2558 11:44 น.
''เป้-อารักษ์'' กับ ''เพลงที่ฟังง่ายขึ้น''
19 กุมภาพันธ์ 2558 9:02 น.
ปาฏิหาริย์ตายแล้วฟื้น!!! 'สาวมาด''เปิดโลกลี้ลับ นาทีวิญญาณหลุดออกจากร่าง
19 กุมภาพันธ์ 2558 8:59 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com