หน้าแรก เอนเตอร์เทน ฟังเพลง
ครอบครัวฉัน สำคัญที่สุด
12 เมษายน 2012 10:04 น.  View : 4,180  Post : 0  ตั๊กแตนกับแม่


ตั๊กแตน ชลดา
 ครอบครัวตั๊กแตน เป็นครอบครัวใหญ่อยู่โคราช ตั๊กแตนมีงานเกือบทุกวัน แต่ถ้ามีเวลาว่างก็จะแวะกลับไปที่บ้าน พ่อแม่ก็จะทำอาหารบ้านๆ กินกัน เช่น ขนมจีนตีนไก่ แม่แตนทำได้อร่อยมากๆ แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว บางครั้งแม่ก็จะตามแตนไปคอนเสิร์ตด้วย ส่วนพ่อไม่ค่อยชอบไปไหน ล่าสุดแตนก็พาแม่ไปไหว้ย่าโมเพื่อขอกำลังใจ ซึ่งยามใดที่ตั๊กแตนเหนื่อยๆ ก็จะแวะไปไหว้ย่าตลอด ดึกดื่นแค่ไหนถ้าผ่านจะแวะไปตลอดค่ะ แตนว่าครอบครัวสำคัญที่สุดค่ะ


ไผ่ พงศธร
 
ไผ่เพิ่งกลับจากบ้านมาครับ ช่วงก่อนสงกรานต์แวะไปอยู่กับแม่ที่บ้านยโสธรมา 4 วัน ได้พักยาว เพราะหลังจากนี้ก็มีงานทุกวัน ช่วงที่อยู่กับแม่ก็ได้ทำกับข้าวกินกัน พาแม่ไปทำบุญหาพ่อ มีความสุขมาก ก่อนกลับก็รดน้ำและกราบเท้าแม่เพื่อขอพรให้กลับไปสู้งานอย่างมีพลังครับ ไผ่ทำทุกอย่างก็เพื่อครอบครัวครับ หนักแค่ไหนก็จะสู้ครับ ฝากถึงลูกๆ ทุกคนในวันหยุดยาวนี้กลับไปเติมกำลังกันที่บ้านเกิดนะครับ

 
ต่าย อรทัย
 ครอบครัวต่ายไม่เพียงแค่พ่อแม่พี่น้อง แต่รวมทั้งแฟนเพลงทั่วประเทศ ต่ายก็นับรวมเป็นครอบครัวของต่ายด้วย เพราะถ้าไม่มีแรงโอบอุ้มจากทุกคน ต่ายคงไม่มีวันนี้ ในวันครอบครัวนี้ต่ายก็มีงานตลอด แต่ต่ายก็แอบแวะไปหาคุณยายมาแล้ว ได้ค้างคืนนอนกับคุณยายมา 1 คืน มีความสุขมาก ต่ายว่าครอบครัวเป็นพลังอันวิเศษยามที่เราเหนื่อยๆ นึกถึงหน้าคนในครอบครัวก็จะมีแรงฮึดในการสู้งานค่ะ


กล้วย แสตมป์ 
 ครอบครัวผมเป็นคนธรรมดา แม่เป็นเสาหลักของครอบครัว แม่ผมอยู่พัทลุง ส่วนตัวผมอยู่ที่หาดใหญ่ ไม่ไกลกันมาก ถ้าว่างก็จะแวะไปหาเสมอ ยามอยู่กับแม่ผมจะรู้สึกเป็นเด็กตลอด เข้าไปกอด ไปหอมแม่ทุกครั้ง ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผม เป็นรากฐานในการดำเนินชีวิต ไม่มีครอบครัวก็คงไม่มี กล้วย แสตมป์ วันนี้ ใครที่ยังครอบครัวสมบูรณ์ก็รักษาไว้นะครับ

เปาวลี พรพิมล
 เปาโชคดีมากๆ ที่ได้อยู่กับครอบครัวทุกวัน ไปไหนก็ไปด้วยกัน 4 คน พ่อ แม่ พี่ชายแล้วก็เปา เวลาขึ้นรถก็จะได้ยินเสียงปิดประตูรถ 4 ครั้ง ปัง ปัง ปัง ปัง ครบทีมค่ะ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่จำความได้ มีความสุขมากค่ะ นอนก็นอนรวมกันหมดเลย ยามว่างๆ เปาก็จะกลับไปบ้านที่ด่านช้าง สุพรรณบุรี แล้วก็ทำกับข้าวกินกัน ไปเที่ยวบ้านย่า สนุกมากค่ะ เปาว่าไม่มีใครรักเราเท่าคนในครอบครัวเราหรอกค่ะ


Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชิลปา เช็ตติ
ชื่อเล่น : ชิลปา
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
คู่หมั้นคู่หมาย ''บิ๊ก ฌอน-นาย่า ริเวอร์ร่า'' รักจบเห่!
20 เมษายน 2557 10:34 น.
''หญิงลี''หลั่งน้ำตาฉลอง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร เพลงแรกของโลกทะลุ100,000,000ล้านวิว
11 เมษายน 2557 12:20 น.
''XSCAPE'' : ตำนานบทใหม่ของ ''ไมเคิ่ล แจ็กสัน''
08 เมษายน 2557 9:30 น.
'Make-A-Wish'' ฝันเป็นจริง
06 เมษายน 2557 10:26 น.
หมอลำขอทานก็เคยเป็นมาแล้ว ''ต้าร์ ตจว.'' บ่ยั่น ส่ง ''นักร้องอินดี้'' เดินตามฝัน
04 เมษายน 2557 12:26 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญสัมมนาเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์
BIG Camera Festival 2014 เชื่อมต่อความสุขกับเทรนด์กล้องใหม่ 2014 3 - 9 เมษายน 2557 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
มหกรรมคนรักกล้อง World Camera Grand Sale Up to 70%
“CROCS สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ลดราคาส่งท้าย !!! ก่อนปิดร้าน”
เครื่องเสียงติดรถยนต์เคนวูดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2557 เน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคใหม่
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com