หน้าแรก เอนเตอร์เทน ดูหนัง
'Fast Five เร็ว...แรงทะลุนรก'' งานรวมมิตรดาราจากทุกภาค
09 พฤษภาคม 2011 6:42 น.  View : 4,089  Post : 0  

นับแต่ที่เราได้เห็นพวกเขาเป็นครั้งสุดท้าย ตอนที่ ไบรอัน (พอล วอล์คเกอร์) และ มีอา โตเร็ทโต้ (จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์) ซิ่งไปช่วย ดอม (วิน ดีเซล) และต้องหลบหนีข้ามประเทศเพื่อให้พ้นจากตำรวจ บัดนี้พวกเขากลับไปจนมุมในริโอ ทำให้ต้องลงมือปฏิบัติภารกิจสุดท้ายเพื่อให้ได้อิสรภาพคืนมา
    

ภารกิจของพวกเขาน่ะเหรอ? คือการรวบรวมทีมมือดีระดับหัวกะทิจากครอบครัว และเพื่อนๆ เพื่อลงมือปล้นสุดระห่ำที่มีมูลค่าสูงถึง $100 ล้าน ดอมและไบรอันรู้ดีว่าโอกาสเดียวที่พวกเขาจะรอดไปได้อย่างตลอดรอดฝั่ง หมายถึงพวกเขาต้องจัดการกับนักธุรกิจฉ้อฉล (โจอาคิม เดอ อัลเมย์ด้า) ที่อยากให้พวกเขาตาย แต่เขาไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ตามล่าแก๊งเพื่อนที่ไม่น่าเป็นเพื่อนกันได้กลุ่มนี้
     

ลุค ฮ็อบบ์ส เจ้าหน้าที่รัฐเดนตาย (ดเวย์น จอห์นสัน) ไม่เคยทำงานพลาด เมื่อเขาได้รับมอบหมายให้ตามล่าตัวดอมและไบรอัน เขากับทีมจู่โจมลงมือจับกลุ่มสองหนุ่มขาซิ่ง แต่ขณะที่คนของเขาแทบจะพลิกแผ่นดินบราซิลเพื่อตามล่าตัวทั้ง 2 คน ฮ็อบบ์ส ได้เรียนรู้ว่าเขาไม่อาจแยกคนดีออกจากคนร้ายได้ บัดนี้เขาต้องพึ่งสัญชาตญาณของตนเองเพื่อไล่ล่าเหยื่อให้จนมุม ก่อนที่คนอื่นจะเข้าถึงตัวพวกเขาได้ก่อน

    

ได้เวลาเร่งเครื่อง
การกลับคืนจอพร้อมกันของ วิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, มิเชลล์ ร็อดริเกซ และจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ ใน Fast & Furious สร้างความตื่นเต้นในหมู่คนดู จนสามารถทำลายสถิติรายได้ในสุดสัปดาห์เปิดตัวที่เก็บกวาดรายได้จากทั่วโลกไปมากกว่า $350 ล้าน หนังเรื่องนี้เปิดตัวฉายในอเมริกาเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2009 เป็นการสร้างสถิติรายได้เปิดตัวที่ดีที่สุดในสุดสัปดาห์ที่ไม่ใช่วันหยุดเทศกาล และยังกลายเป็นหนังที่ทำรายได้สูงสุดในสุดสัปดาห์นั้นในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อีกด้วย
    

เป็นการยืนยันว่าหัวใจของหนังแฟรนไชส์เรื่องนี้อยู่ในจุดที่เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้น นั่นก็คือเรื่องราวของ ดอม โตเร็ทโต้, ไบรอัน โอคอนเนอร์, กลุ่มครอบครัว และเพื่อนสนิทของพวกเขาที่นับวันจะขยายใหญ่มากขึ้น
     

ดีเซล พูดถึงการตอบรับอย่างรวดเร็วจากแฟนๆ ที่ช่วยต่ออายุให้กับหนังเรื่องนี้มานานกว่าหนึ่งทศวรรษ ''มีหนังอย่างเราอยู่ไม่มากนักหรอกที่พูดถึงเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว หรือถ้าให้เจาะจงก็คือครอบครัวของพวกแกะดำ และคนนอกคอก เราได้เห็นสิ่งนั้นใน The Fast and the Furious และต่อเนื่องมาจนถึง Fast & Furious 5 มีความเป็นพี่เป็นน้องที่ถูกนำเสนออยู่ในหนังแฟรนไชส์เรื่องนี้ และมันถูกนำเสนอต่อคนดูในแบบที่สมจริง พวกเขาคือครอบครัวที่คนดูอยากจะเข้าไปมีส่วนร่วมกับคนที่พวกเขาสามารถไว้ใจได้ อย่างเช่นดอมและทีมของเขา''
     

เมื่อถึงเวลาของ Fast & Furious 5 ผู้อำนวยการสร้าง นีล เอช มอริตซ์ และ ดีเซล ซึ่งหวนกลับมาทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างอีกรอบ รู้ดีว่าบทต่อไปของหนังชุดเรื่องนี้ต้องเพิ่มเชื้อเพลิงให้แฟรนไชส์เรื่องนี้ในแบบที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาเลือกผู้กำกับ จัสติน ลิน ซึ่งผลงานที่เขาเคยสร้างเอาไว้กับ Fast สองภาคก่อน ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการผสมผสานเรื่องที่เดินหน้าด้วยตัวละครเข้ากับฉากแอ็กชั่นที่ลุ้นกันจนแทบตกเก้าอี้
   

ลิน ซึ่งเป็นแฟนเหนียวแน่นของหนังแฟรนไชส์เรื่องนี้มาตั้งแต่ที่เขาได้ดู The Fast and the Furious ตอนที่เขายังเป็นเพียงนักศึกษาภาพยนตร์ รู้ดีว่าเขาต้องการอะไร มันจะต้องเป็นหนังที่เน้นตัวนักแสดงที่ให้แรงบันดาลใจ เป็นเสมือนการปล่อยหมัดหนึ่งสองที่ผสมรวมเข้ากับฉากแอ็กชั่นที่ทำให้อ้าปากค้างได้
    

''ผมรู้สึกว่ายังมีพื้นที่อีกมากมายที่หนังแฟรนไชส์เรื่องนี้จะเดินหน้าไปถึงได้ ผมดีใจที่ทางสตูดิโอไม่เคยเรียกร้องให้เรากลับไปวนอยู่กับเรื่องเดิมครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะฉะนั้นหนังแฟรนไชส์เรื่องนี้จึงสามารถเติบโต และเติบใหญ่ ผมกลับมาก็ด้วยเหตุผลนั้น ธีมหลักเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว ภาคที่ 4 ก็พูดถึงเรื่องของการเสียสละของครอบครัว ทันทีที่ผมรู้ว่าเรื่องราวต่อไปเป็นเรื่องเกี่ยวกับอิสรภาพและครอบครัว สำหรับผมก็เห็นชัดเจนเลยว่าทำไมผมถึงได้อยากกลับมาทำงานอีกรอบ''
     

งานสร้างของ Fast Five เริ่มต้นขึ้นด้วยความเร็วยิ่งกว่ารถซิ่ง อีกครั้งที่ คริส มอร์แกน เจ้าของบทหนังที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชั่นอย่าง Wanted, Fast & Furious และ Fast and the Furious : Tokyo Drift ซึ่งช่วยสร้างชื่อให้กับเขาในฐานะมือเขียนบทที่ถนัดกับงานหนังดรามาที่เดินหน้าด้วยฉากแอ็กชั่น ได้หวนกลับมาอีกครั้ง ในฐานะแฟนของหนังแนวนี้อยู่แล้ว 
     

ไอเดียในการรวบรวมลูกหม้อเก่าของหนังชุดนี้ให้กลับมารวมตัวกัน เป็นไอเดียที่คนพูดถึงกันตั้งแต่เตรียมงานสร้างของ Fast & Furious แต่ในที่สุดมันก็ถูกจับขึ้นหิ้งไปเมื่อโครงเรื่องเน้นไปที่ตัว ดอม, ไบรอัน และผู้หญิงในชีวิตของพวกเขามากกว่า อย่างไรก็ดีไอเดียนี้ยังคงค้างคาอยู่ และทีมงานก็หันกลับไปหยิบไอเดียนี้มาใช้อีกครั้งหลังจาก Fast & Furious สามารถสร้างสถิติรายได้ถล่มทลายในปี 2009
    

มอริตซ์ กล่าวว่า ''การนำทุกคนกลับมารวมตัวกันยังคงติดอยู่ในหัวของเราเมื่อตอนที่เราสร้างหนังภาคที่ 4 เมื่อเราได้เห็นปฏิกิริยาที่คนดูมีต่อ Fast & Furious ที่จับเอา วิน, พอล, จอร์ดาน่า และ มิเชลล์ มาเจอกัน เราทุกคนต่างรู้สึก ''ว้าว'' ในหนังเรื่องนี้จะมีประวัติความเป็นมาของตัวละครแต่ละคน ดังนั้น มันจึงทำให้เกิดคำถามที่ว่า จะเป็นไงถ้าเรานำทุกคนกลับมาเจอกันหมด'' 
      

การนำตัวละครที่คนดูโปรดปรานในแต่ละภาคใส่เข้าไปในส่วนผสมครั้งนี้อาจไม่ใช่งานยาก แต่การคิดสร้างเรื่องที่น่าติดตามสำหรับตัวละครเหล่านี้ซึ่งเป็นที่รู้จักดีอยู่แล้ว โดยจะต้องเชื่อมต่อกับเรื่องราวที่เน้นไปที่ตัวดอมและไบรอัน ครั้งล่าสุด เป็นงานที่ท้าทายมาก

    

ขวัญใจทั้งเก่าและใหม่
การได้กลับมารับบท ดอม โตเร็ทโต้ ในหนังภาคที่แล้ว ช่วยจุดประกายความปรารถนาของดีเซล ที่จะเจาะลึกลงไปในตัวละครอดีตโจรกลับใจผู้นี้อีกครั้ง สำหรับนักแสดงที่มองหาโอกาสที่จะได้พัฒนาตัวละครที่มีความซับซ้อน โอกาสครั้งนี้ช่างยั่วยวนใจยิ่งนัก
    

''ดอมเพิ่งจะหายเศร้าโศกจากการจากไปของเล็ทตี้ เขาต้องหนีไปกับไบรอัน และมีอาอีกครั้ง ดังนั้นจึงยังมีเรื่องให้เล่าต่อ'' ดีเซล เผยพลอตคร่าวๆ ''มันเป็นเหมือนพินัยกรรมของหนังแฟรนไชส์เรื่องนี้ที่เราได้ใช้เวลาในการสำรวจฉากที่ไม่ใช่ฉากแอ็กชั่นที่พูดถึงเรื่องของหัวใจ ตัวละคร และการเติบโตของตัวละครที่คุณรู้จักดีอยู่แล้ว''
   

บรูว์สเตอร์ ซึ่งกลับมารับบท มีอา โตเร็ทโต้ กลับไปดูหนัง The Fast and the Furious ก่อนที่จะกลับมาถ่ายทำ เพื่อกลับไปเยี่ยมเยือนตัวละครที่เธอเป็นผู้ให้กำเนิดเอาไว้ เด็กสาวที่เคยเป็นเหมือนเสียงเตือนที่คอยหน่วงรั้งห้ามปรามในปี 2001 บัดนี้กลับกลายเป็นหญิงสาวที่เซ็กซี่มากขึ้น ทรหดมากขึ้น เป็นผู้หญิงที่สามารถรับมือกับชีวิตในฐานะคนร้ายหลบหนีที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจอันหนักแน่น
    

''มีอาเคยเป็นหญิงสาวที่เหมือนคอยยืนดูคนอื่นอยู่ และตอนนี้เธอค่อนข้างจะสงบเสงี่ยมมากขึ้น'' บรูว์สเตอร์กล่าว ''เธอมีความแข็งแกร่งในตัวเอง แต่เธอไม่ค่อยพูดออกมานัก ใน Fast & Furious 5 เธอลุกขึ้นตอบรับความท้าทายของสภาพแวดล้อมที่พวกเขาต้องเจอ และตอนนี้เธอแข็งแกร่งมากขึ้นอีก ในฐานะนักแสดง มันคือรางวัลที่ได้เล่นเป็นตัวละครตัวนี้มานานหลายปี และได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด''
     

สำหรับ วอล์คเกอร์ การสะท้อนให้เห็นถึงความก้าวหน้าของอดีตตำรวจ ไบรอัน โอคอนเนอร์ ตลอดหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา เป็นรางวัลเช่นเดียวกัน ''หลังจากสิบปีผ่านไป ในที่สุดไบรอันก็รู้แล้วว่าโลกไม่ได้เป็นสีขาวดำอีกต่อไปแล้ว ดอมอาจยืนอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับกฎหมาย แต่เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคนดี ไบรอันได้ร่วมมือกับเขา และในที่สุดก็ยืนอยู่ในจุดที่เขาควรจะอยู่ ตำรวจที่เก่งที่สุดกลายเป็นอาชญากรที่โดดเด่นอย่างมาก''
     

การเปิดตัวศัตรูที่น่าเกรงขามที่ตามล่าตัว ดอม, ไบรอัน และทีมของเขา ดูเป็นปึกแผ่นมากขึ้นเมื่อ ดเวย์น จอห์นสัน แสดงความสนใจจะมาร่วมแสดงหนังแฟรนไชส์เรื่องนี้ นับเป็นผลงานชิ้นโบแดงของทีมผู้สร้าง ในการหาคนที่สูสีคู่คี่กับตัวละครที่เป็นฮีโร่ของดีเซล
    

เมื่อได้ข่าวว่าจอห์นสันแสดงความสนใจในบทนี้ ลินและมอร์แกนรีบช่วยกันปรับแต่งภาพลักษณ์ของฮ็อบบ์สใหม่อีกรอบ แต่ไม่ได้สร้างเขาให้เป็นผู้ร้าย ''ตัวละครอย่างฮ็อบบ์สไม่ใช่ผู้ร้ายหรอกนะ'' มอร์แกน ยืนยัน ''คำเรียกที่น่าจะเหมาะสมมากกว่าก็คือ ''คนกลางที่ไม่ได้เป็นทั้งฝ่ายพระเอกและฝ่ายศัตรู'' เขาเป็นเพียงชายที่มีความมุ่งมั่นจะทำหน้าที่ของเขาในการตามจับพวกนอกกฎหมาย 2 คน อันได้แก่ ไบรอันและดอม เขาไม่ใช่ผู้ร้าย แต่เป็นชายที่จะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่องานของเขา ไม่ว่าจะเป็นหรือตายก็ตาม''
 

''ฮ็อบบ์ส เป็นภัยคุกคามที่แตกต่างไปจากศัตรูรายอื่นๆ ในหนังเรื่องนี้'' จอห์นสัน กล่าว ''เขามีพลังที่แตกต่างออกไป เพราะไม่ได้ทำโดยหวังเงินหรืออำนาจ แต่ฮ็อบบ์ส ทำหน้าที่ของเขาเพราะหลักการที่เขายึดถือ และเป็นงานของเขา เขาเชื่อว่าถ้าคุณเป็นคนเลวหรือเป็นพิษร้ายต่อโลกนี้ เขาก็จะเป็นผู้กำจัดพิษร้ายนั้นเอง''
     

บัดนี้ ฮ็อบบ์ส ตามติด ดอมและไบรอัน สองจอมเผ่นมืออาชีพต้องหนีออกจากริโอให้เร็วที่สุด ถึงเวลาที่พวกเขาจะต้องพึ่งเพื่อนๆ ที่มีความสามารถที่พวกเขาได้ผูกมิตรไว้ตลอด 1 ทศวรรษที่ผ่านมา เพื่อลงมือปล้นในแบบที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ว่าแต่หนทางไหนล่ะที่จะเป็นหนทางง่ายที่สุดที่จะระดมตัวผู้เชี่ยวชาญในการปล้นแถวหน้าของโลกมาอยู่ด้วยกัน เพื่อให้พวกเขาสามารถทำลายอาณาจักรของเจ้าพ่อค้ายาลงได้ คำตอบคือการแบ่งเงินจำนวน $100 ล้าน ยังไงล่ะ 
     

ไทรีส กิ๊บสัน ดีใจอย่างมากเมื่อได้รับโทรศัพท์ติดต่อให้เขากลับไปรับบทเป็นตัวละครจากหนัง 2 Fast 2 Furious โรมัน เพียร์ซ จอมเลือดร้อน เพื่อนสมัยเด็กของไบรอัน และยังเป็นอาชญากรที่ประสบความสำเร็จ แถมยังเป็นพวกคลั่งความเร็ว และรถซิ่งสุดจ๊าบ ขณะที่ทุกคนเดินหน้าเตรียมงานถ่ายทำ ข้อเรียกร้องเพียงอย่างเดียวที่กิ๊บสันขอจากทีมผู้สร้างหนังเรื่องนี้ก็คือ โรมันจะต้องยังเป็นพวกหัวกบฏอยู่เหมือนเดิม 
     

กิ๊บสัน รู้ดีว่าเขาจะต้องถ่ายทำหนังภาคที่ 3 Transformers : Dark of the Moon ซึ่งเขารับบทเป็นจ่าเอ็ปส์ไปพร้อมๆ กัน ถึงหนังทั้ง 2 เรื่องจะถ่ายทำในโลเคชั่นที่ห่างไกลกันมาก แต่ด้วยการประสานงานอย่างใกล้ชิดดาราร่างยักษ์สามารถขึ้นเครื่องบินเดินทางไปกลับระหว่างกองถ่ายของ ไมเคิ่ล เบย์ และของ จัสติน ลิน จากสถานที่สุดร้อนในเปอร์โตริโก หรือหลังจบการถ่ายทำตอนกลางคืนที่หนาวถึงกระดูกในแอตแลนตา  
     

นักแสดงอีกคนจาก 2 Fast คริส ''ลูดาคริส'' บริดเจส แร็พเพอร์คนดัง ที่กลับมารับบท เทจ ผู้จัดการซิ่งแบบผิดกฎหมายบนท้องถนน ผู้มีความสามารถในการลอกแบบอุปกรณ์ที่ทำให้เขากลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้คลั่งไคล้การแต่งรถของไมอามี่ ที่ต้องการปรับแต่งรถของตัวเอง
    

ถึงจะติดภารกิจต้องทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกา แต่ลูดาคริสต้องการที่จะมีส่วนร่วมในบทต่อไปของหนังชุดนี้ ''ผมสามารถพูดได้เลยว่า ผมเอาด้วย เมื่อตอนที่ผมได้อ่านบทหนังเรื่องนี้ และรู้ว่าใครจะกลับมาบ้าง เราเคยสนุกกันมากตอนถ่ายทำภาคนั้น จนผมแทบรู้สึกผิดที่ได้รับค่าจ้าง และทำงานอย่างสนุกสนานในเวลาเดียวกัน ผมชอบทำงานกับคนเก่งๆ และแสดงหนังที่มีบทดีๆ ที่ผมรู้ว่าจะต้องกลายมาเป็นหนังที่ดีอย่างแน่นอน''
     

ฮาน ซึ่งที่เยือกเย็นและมีสติ คือนักแข่งรถที่ใช้ชีวิตเหมือนทุกวันคือวันสุดท้าย ขาซิ่งที่ถนัดการดริฟท์ ซึ่งเคยรับบทโดย ซุง กัง คือตัวละครอีกตัวหนึ่งที่จะกลับคืนจอ และยังเป็นตัวละครโปรดอีกตัวของแฟนๆ ที่ทางทีมผู้สร้าง นำตัวเขากลับมาเพื่อให้คนดูมีโอกาสได้เห็นความเป็นมาของตัวละครตัวนี้ใน Fast & Furious และ Fast & Furious 5 น่าเสียดายที่ฮาน ต้องจบชีวิตใน Tokyo Drift ซึ่งเป็นภาคที่แตกไปจากโครงเรื่องหลักที่ได้เริ่มต้นเรื่องราวทุกอย่างเอาไว้
     

มีอา ไม่ใช่ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ได้เข้าร่วมทีมปล้นกับเขาด้วย นักแสดงหญิงชาวอิสราเอล กัล กาด็อท ซึ่งเคยประเดิมงานแสดงเรื่องแรกใน Fast & Furious ในบทจีเซล หนึ่งในแก๊งของบราก้า พ่อค้ายา ที่ยอมทิ้งบราก้าไปเพื่อช่วยดอม กลับมาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย  
  

ใน Fast & Furious เธอต้องฝึกฝนการขับรถปอร์เช่ เคย์แมนให้คล่องแคล่ว แต่สำหรับภาคใหม่ กาด็อทต้องใส่หมวกกันน็อก และหัดขับรถมอเตอร์ไซค์ดูคาตี้แทน ตัวกาด็อท รู้สึกคุ้นเคยกับการขี่มอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว เธอจึงรู้สึกตื่นเต้นที่มีโอกาสได้ลองขับรถมอเตอร์ไซค์โมเดลหรูยี่ห้อนี้ ''ฉันเคยขี่มอเตอร์ไซค์มาก่อนแล้ว แต่ไม่ใช่รถมอเตอร์ไซค์ในแบบนี้ รถดูคาตี้ทั้งใหญ่และหนักมาก แต่ในขณะเดียวกัน มันก็เป็นรถที่สวยมากเลย'' 
     

ผู้ร้ายของ Fast & Furious 5 ก็คือ เรเยส นักธุรกิจระดับโลกที่ลักษณะภายนอกที่ดูสุภาพ มีมารยาท แต่แอบซ่อนความเฉียบคมของเจ้าพ่อค้ายาผู้มีประสบการณ์และอำมหิต ที่ควบคุมเมืองนี้ด้วยกฎเหล็ก โจอาคิม เดอ อัลเมย์ด้า นักแสดงชาวโปรตุเกส คือนักแสดงที่มีความสามารถที่มีทั้งความเท่ และมารยาทอันงดงาม น้ำเสียงทุ้มลึกที่ตรงตามบรรทัดฐาน
    

แต่นักแสดงผู้นี้ที่เคยเล่นบทผู้ร้ายมาก่อน (Clear and Present Danger และ Desperado) ไม่ได้สนใจที่จะกลับมารับบทผู้ร้ายแบบนี้นักจนกระทั่งได้พูดคุยกับลิน ที่สามารถทำให้เขาเปลี่ยนใจด้วยมุมมองใหม่ที่มีต่อเจ้าพ่อค้ายาจอมเจ้าเล่ห์รายนี้ เดอ อัลไมด้า เล่าว่า ''จัสตินให้ความใส่ใจแม้รายละเอียดที่เล็กมาก เขาหาจังหวะเวลาที่จะทำให้มันถูกต้อง มันดีมากเพราะในหนังแบบเรื่องนี้ ผู้กำกับฯ หลายคนมักจะหลุดความสนใจไปจากตัวนักแสดง เมื่อมีรถเยอะๆ และฉากแอ็กชั่นมากๆ เห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องสำคัญ แต่จัสตินไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย''
     

แฟนๆ ที่ต่างกระวนกระวายอยากได้สัมผัสโลกนี้อีกครั้ง พร้อมแล้วที่จะติดตามเรื่องราวตอนต่อมา วอล์คเกอร์ ทิ้งท้ายถึงความตื่นเต้นที่ Fast & Furious ได้สร้างให้เกิดขึ้นว่า ''ตอนที่ Fast & Furious เปิดตัวฉาย และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี เรารู้ดีว่าภาคที่ 5 จะต้องติดตามมา จนผมได้ยินคำถามจากแฟนๆ เป็นประจำว่า ''เฮ้ เมื่อไหร่คุณถึงจะเริ่มต้นภาคต่อไปซะที'' แต่ครั้งนี้ มันเป็นมากกว่าคำพูดแน่''


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :คริสติน่า แอ็พเพิ้ลเกต
ชื่อเล่น : แอ็พเพิ้ลเกต
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
"มาร์ค รัฟฟาโล่"จาก Avengers: Age of Ultronบอกเล่าพัฒนาการและอนาคตของยักษ์เขียว"ฮัล์ค"
01 มีนาคม 2558 9:17 น.
หนังใหม่เข้าโรง
27 กุมภาพันธ์ 2558 7:43 น.
Fifty Shades of Greyรั้งแชมป์ต่อแต่รายรับลดฮวบ
25 กุมภาพันธ์ 2558 8:30 น.
"ฮิวจ์ แจ็คแมน"ลั่นขอเล่น"วูล์ฟเวอรีน"ไปจนตาย
25 กุมภาพันธ์ 2558 8:04 น.
''CHAPPiE'' ผลงานหนังไซไฟล่าสุด จากผู้กำกับฯ District 9 และ Elysium
23 กุมภาพันธ์ 2558 8:54 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com