หน้าแรก เอนเตอร์เทน ฟังเพลง
''บิ๊กเมาท์เท่น'' คอนเสิร์ตสุดมันส์..ศิลปินดังแห่ร่วมคับคั่ง!!
18 ธันวาคม 2010 1:25 น.  View : 3,891  Post : 0  
ต้องออกปากก่อนเลยว่าถ้าไม่มีใจรักจริงๆ คงไม่นั่งอยู่บนรถที่ติดเป็นเวลานานหลายชั่วโมง เรียกว่าแม้อากาศร้อน..รถจะติดซะขนาดไหน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค สำหรับผู้ที่เดินทางมาร่วมงาน ''บิ๊กเมาท์เท่น'' เทศกาลคอนเสิร์ตที่เจ้าของงานเค้าการันตีว่า ''มัน ใหญ่ มากกก'' จริงๆ นับว่าปีนี้สมกับราคาคุยไว้จริงๆ เชื่อว่าหลายๆ คนคงได้ไปพิสูจน์กันมาด้วยตัวเองแล้ว ณ ที่เดิม ''โบนันซ่า'' เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ตลอด 2 วัน 2 คืน ซึ่งปิดฉากความประทับใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา งานนี้ไม่รู้ว่าผู้ผุดไอเดียเจ๋ง อย่าง ''ป๋าเต็ด'' ยุทธนา บุญอ้อม และเจ้าของพื้นที่คนเดิมอย่างหนุ่ม ''สงกรานต์ เตชะณรงค์'' คงนั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับการจัดงานในครั้งนี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เรียกว่ามีผู้แห่ร่วมชมงานกว่า 3 หมื่นคนเลยทีเดียว

 สำหรับบรรยากาศงานในปีนี้ เรียกว่าคอเพลงที่ชื่นชอบแนวไหน สไตล์ไหนก็เลือกสรรหาที่เกาะติดขอบเวทีเป็นกำลังใจให้กับศิลปินคนโปรดได้ชนิดที่ตามใจตัวเองเลือกกันอย่างสุดชิล งานนี้ดูเหมือนว่าเวทีหลัก ''Main Stage'' ที่ถือว่าเป็นไฮไลต์ เพราะมีศิลปินดีกรีความฮอต แถวหน้าของเมืองไทยทั้งนั้น อาทิ โดม-ปกรณ์ ลัม วงโนโลโก้, โต แฮงแมน, น้อย วงพรู, ทเวนตี้ไฟฟ์ เอาเออร์ส, แบงค์ แคลช, ชิน ชินวุฒิ,  โปเตโต้, ดา เอ็นโดรฟิน, บอดี้สแลม ฯลฯ  ซึ่งได้รับเสียงตอบรับดีเอามาก ๆ 

 ด้านเวทีวัว ''Cow Stage'' ใช่ว่าจะน้อยหน้ากันซะเมื่อไหร่ล่ะ เพราะได้ศิลปินคุณภาพคับคั่งร่วมขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะแทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ลุลา, ทีโบน, ไฮดร้า, โซลอาฟเตอร์ซิก, เบน-ชลาทิศ, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, ฟรายเดย์, พีโอพี, อาร์มแชร์, ซิงกูล่าร์ แคลลอรี่ บลา บลา ฯลฯแถมยังได้สัมผัสโชว์จากศิลปินต่างประเทศทั้งจากฝั่งตะวันออกและตะวันตก อย่าง ริเอโกะ, ฟูกู และ เคลมองธีน เรียกว่าทุกเวทีทุกบูทได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานแน่นทุกพื้นที่ แถมจบความสนุกในแต่ละวัน ยังมีพื้นที่ให้กางเต็นท์นอนพักเอาแรงบนเนื้อที่กว้างขวาง พร้อมกับสัมผัสอากาศเย็นๆ ยามค่ำคืนอีกด้วย 

 ตลอด 2 วัน 2 คืน ที่ผ่านมา นอกจากในส่วนของโชว์บนเวทีแล้ว บริเวณงานยังจัดโซนออกร้านขายของเก๋ๆ เรียกชื่อตามแหล่งแฟชั่นในกรุงเทพฯ รวมไปถึงโซนของกิน ของที่ระลึก และโซนเล่นเกมขนาดย่อมอีกมากมายเลยทีเดียว รวมไปถึงการใส่ใจในรายละเอียดสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อย่างการแยกสีสายรัดข้อมือ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อแสดงว่าไม่สามารถซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในงานได้ ก็เป็นการสะท้อนถึงความตั้งใจที่พยายามจะให้งานออกมาครบทุกรายละเอียด

 สิ่งอำนวยความสะดวกก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าห้องน้ำที่เพิ่มมาถึง 400 กว่าห้องแต่ก็ยังมีบางจุดที่ติดขัดให้ได้เห็นการต่อคิวเรียงแถวกันอยู่บ้าง รวมไปถึงจุดรถรับส่งจากลานจอดรถ และภายในงานที่มีบริเวณกว้างนั้นยังน้อยเกินไป ซึ่งก็ถือว่าผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับเทศกาลคอนเสิร์ต ''บิ๊กเมาท์เท่น'' มัน ใหญ่ มากกก ในครั้งนี้เชื่อเหลือเกินว่าทุกๆ คนที่มาคงมีภาพแห่งความประทับ และพร้อมที่จะเก็บความทรงจำนี้ไว้ตราบนานเท่านาน


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อีวา ลองโกเรีย
ชื่อเล่น : ลองโกเรีย
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
เอฟเคเอ ทวิกส์ : จากอินดี้สู่โลกกว้าง
16 ธันวาคม 2557 9:54 น.
จอห์น เลนน่อน...34ปีนับจากวันที่โลกหยุดหมุน
14 ธันวาคม 2557 13:10 น.
''ตุ้ย-ธีรภัทร์''ผุดโปรเจกต์ยักษ์คลื่นซี้ดยิ่งใหญ่กว่าเดิม
11 ธันวาคม 2557 13:32 น.
เฟอร์กี้ : ชิมลางก่อนอัลบั้มใหม่ด้วย 'L.A. Love''
09 ธันวาคม 2557 9:32 น.
''พ่อ'' ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก! ของ ''ต่าย,ตั๊กแตน,หญิงลี,เปา,ลำยอง''
04 ธันวาคม 2557 11:25 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
กระทรวงพาณิชย์ จับมือ เทสโก้ โลตัส ร่วม “เทใจ...คืนสุข...สู่ประชาชน” ลดราคาสินค้ากว่า 5,000 รายการ สูงสุด 70%
อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง คืนกำไรส่งท้ายปี จัดกิจกรรม Imperial Let’s Celebrate สนุกสนานกับเทศกาลนักช้อป
การกลับมาอีกครั้ง…ของ MR. Rom-Com ตลอดกาล ฮิวจ์ แกรนต์ ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี The Rewrite เขียนยังไงให้คนรักกัน
Playpark ชวนทำดี 1 โหลด ร่วมบริจาค 9 บาท สมทบ Gamers Love Dad 9
กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ"
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com