หน้าแรก เอนเตอร์เทน ฟังเพลง
''บิ๊กเมาท์เท่น'' คอนเสิร์ตสุดมันส์..ศิลปินดังแห่ร่วมคับคั่ง!!
18 ธันวาคม 2010 1:25 น.  View : 3,914  Post : 0  
ต้องออกปากก่อนเลยว่าถ้าไม่มีใจรักจริงๆ คงไม่นั่งอยู่บนรถที่ติดเป็นเวลานานหลายชั่วโมง เรียกว่าแม้อากาศร้อน..รถจะติดซะขนาดไหน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค สำหรับผู้ที่เดินทางมาร่วมงาน ''บิ๊กเมาท์เท่น'' เทศกาลคอนเสิร์ตที่เจ้าของงานเค้าการันตีว่า ''มัน ใหญ่ มากกก'' จริงๆ นับว่าปีนี้สมกับราคาคุยไว้จริงๆ เชื่อว่าหลายๆ คนคงได้ไปพิสูจน์กันมาด้วยตัวเองแล้ว ณ ที่เดิม ''โบนันซ่า'' เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ตลอด 2 วัน 2 คืน ซึ่งปิดฉากความประทับใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา งานนี้ไม่รู้ว่าผู้ผุดไอเดียเจ๋ง อย่าง ''ป๋าเต็ด'' ยุทธนา บุญอ้อม และเจ้าของพื้นที่คนเดิมอย่างหนุ่ม ''สงกรานต์ เตชะณรงค์'' คงนั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับการจัดงานในครั้งนี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เรียกว่ามีผู้แห่ร่วมชมงานกว่า 3 หมื่นคนเลยทีเดียว

 สำหรับบรรยากาศงานในปีนี้ เรียกว่าคอเพลงที่ชื่นชอบแนวไหน สไตล์ไหนก็เลือกสรรหาที่เกาะติดขอบเวทีเป็นกำลังใจให้กับศิลปินคนโปรดได้ชนิดที่ตามใจตัวเองเลือกกันอย่างสุดชิล งานนี้ดูเหมือนว่าเวทีหลัก ''Main Stage'' ที่ถือว่าเป็นไฮไลต์ เพราะมีศิลปินดีกรีความฮอต แถวหน้าของเมืองไทยทั้งนั้น อาทิ โดม-ปกรณ์ ลัม วงโนโลโก้, โต แฮงแมน, น้อย วงพรู, ทเวนตี้ไฟฟ์ เอาเออร์ส, แบงค์ แคลช, ชิน ชินวุฒิ,  โปเตโต้, ดา เอ็นโดรฟิน, บอดี้สแลม ฯลฯ  ซึ่งได้รับเสียงตอบรับดีเอามาก ๆ 

 ด้านเวทีวัว ''Cow Stage'' ใช่ว่าจะน้อยหน้ากันซะเมื่อไหร่ล่ะ เพราะได้ศิลปินคุณภาพคับคั่งร่วมขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะแทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ลุลา, ทีโบน, ไฮดร้า, โซลอาฟเตอร์ซิก, เบน-ชลาทิศ, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, ฟรายเดย์, พีโอพี, อาร์มแชร์, ซิงกูล่าร์ แคลลอรี่ บลา บลา ฯลฯแถมยังได้สัมผัสโชว์จากศิลปินต่างประเทศทั้งจากฝั่งตะวันออกและตะวันตก อย่าง ริเอโกะ, ฟูกู และ เคลมองธีน เรียกว่าทุกเวทีทุกบูทได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานแน่นทุกพื้นที่ แถมจบความสนุกในแต่ละวัน ยังมีพื้นที่ให้กางเต็นท์นอนพักเอาแรงบนเนื้อที่กว้างขวาง พร้อมกับสัมผัสอากาศเย็นๆ ยามค่ำคืนอีกด้วย 

 ตลอด 2 วัน 2 คืน ที่ผ่านมา นอกจากในส่วนของโชว์บนเวทีแล้ว บริเวณงานยังจัดโซนออกร้านขายของเก๋ๆ เรียกชื่อตามแหล่งแฟชั่นในกรุงเทพฯ รวมไปถึงโซนของกิน ของที่ระลึก และโซนเล่นเกมขนาดย่อมอีกมากมายเลยทีเดียว รวมไปถึงการใส่ใจในรายละเอียดสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อย่างการแยกสีสายรัดข้อมือ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อแสดงว่าไม่สามารถซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในงานได้ ก็เป็นการสะท้อนถึงความตั้งใจที่พยายามจะให้งานออกมาครบทุกรายละเอียด

 สิ่งอำนวยความสะดวกก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าห้องน้ำที่เพิ่มมาถึง 400 กว่าห้องแต่ก็ยังมีบางจุดที่ติดขัดให้ได้เห็นการต่อคิวเรียงแถวกันอยู่บ้าง รวมไปถึงจุดรถรับส่งจากลานจอดรถ และภายในงานที่มีบริเวณกว้างนั้นยังน้อยเกินไป ซึ่งก็ถือว่าผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับเทศกาลคอนเสิร์ต ''บิ๊กเมาท์เท่น'' มัน ใหญ่ มากกก ในครั้งนี้เชื่อเหลือเกินว่าทุกๆ คนที่มาคงมีภาพแห่งความประทับ และพร้อมที่จะเก็บความทรงจำนี้ไว้ตราบนานเท่านาน


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ธนภพ ลีรัตนขจร
ชื่อเล่น : ต่อ
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ : ย้อนเวลาหาดนตรี
27 มกราคม 2558 10:10 น.
เจนนิเฟอร์ โลเปซ : สำรวจความสำเร็จสาวเก่ง
25 มกราคม 2558 9:48 น.
'ก้อ-นพอนันต์'' กับเพลงร็อกที่ไม่อยากให้หายไป
22 มกราคม 2558 9:30 น.
ดอกผักกะแยงส่งกลิ่มหอม...เชิดชู 'ครูพงษ์ศักดิ์'' ศิลปินแห่งชาติ
21 มกราคม 2558 10:41 น.
จริงหรือหลอก? : เบื้องหลังตำนานมหัศจรรย์ของ เทย์เลอร์ สวิฟท์!!
20 มกราคม 2558 9:32 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com