หน้าแรก เอนเตอร์เทน ที่นี่เฉลิมกรุง
ที่นี่เฉลิมกรุง
27 ธันวาคม 2009 16:11 น.  View : 3,856  Post : 0  

 

เหตุผลสั้นๆ ปัจจุบัน เล็ก อรวี ไม่ได้ถูกต่อสัญญากับแกรมมี่โกลด์ เหลือเพียงสัญญาใจ ที่ทางค่ายรับปากว่าจะช่วยหางานแสดงให้ รวมถึงเป็นภาระจัดคอนเสิร์ต ซึ่งเพลงหวานบางขุนพรหม เป็นหนึ่งในนั้น แฟนเพลง อรวี สัจจานนท์ อยากให้กำลังใจไม่ควรพลาดด้วยประการฉะนี้
 
สมาคมนักข่าวบันเทิงฯ ร่วมกับห้องเสื้อคูนิต้าร์ และ 8E88 จัดงาน Eight & Friends Charity Fashion Show ครั้งที่ 2 แฟชั่นการกุศลที่รวมดารา ศิลปิน แถลงข่าววันจันทร์ที่ 28 ธันวาคมนี้ โรงแรมอมารี เอเทรี่ยม ถ.เพชรบุรี    พบกับ ศิลปินเอเอฟ อาทิ  ณัฐ AF4, ต้อล AF 4, ตี๋ AF 4, นัททิว AF 5, แม็ค AF 6, ที AF 6, แตงโม ภัทรธิดา, แต๊งค์ พงศกร, มาริสา, จิล โรเจอร์, ชัญญ่า, ได๋ ไดอาน่า รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนมูลนิธิพระดาบส และสมาคมนักข่าวบันเทิงฯ
 
คอนเสิร์ต 60  ปี  สวลี  ผกาพันธุ์  คู่ขวัญรักฉันนานนาน สวลี ผกาพันธุ์ ศิลปินแห่งชาติ จะร้องคู่กับ สุเทพ  วงศ์กำแหง  ที่โรงละครแห่งชาติ  รอบบ่ายสองโมงวันที่  27-28  กุมภาพันธ์ 2553 ได้นักร้องคู่ขวัญอีกหลายคู่  อาทิ  ม.ร.ว.ถนัดศรี  สวัสดิวัตน์-ดาวใจ  ไพจิตร,  ธานินทร์  อินทรเทพ-อรวี  สัจจานนท์,  เศรษฐา  ศิระฉายา-ศรีไศล  สุชาติวุฒิ,  นฤพนธ์  ดุริยะพันธ์-สวีทนุช,  รณชัย  ถมยาปริวัฒน์, ''จ๊ะโอ๋'' ทวินันท์  คงคราญ,  ประสาท  ทองอร่าม-ปวันรัตน์  นาคสุริยะ จองบัตรไทยทิคเก็ต เมเจอร์
 
พูดถึงครูมืด-ปราสาท ทองอร่าม รู้สึกยังแคลงใจเมื่อครั้งครูเสรี หวังในธรรม ยังมีชีวิต ลูกศิษย์คนนี้รับปากมั่นเหมาะจะดูแลน้องเติม บุตรชายของบรมครู แล้วตอนนี้ไม่รู้ว่าครูมืดไปรับประทานอะไรมาจึงได้ลืมหลานชายคนนี้ไปแล้ว
 
''เปี๊ยบ'' สุรินทร สุนทรสนาน คนนี้เป็นบุตรชายคนเดียวของ ครูเอื้อ สุนทรสนาน บุคคลสำคัญของโลก จะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ฤกษ์ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม สถานที่จัดงานโรงแรมดุสิตธานี ส่วนร้านอาหารเพชรชมพู ในซอยอินทามระซอย 4 ตรงข้าม ธ.กสิกรไทย สาขาสุทธิสาร วันนี้อาทิตย์ ที่ 28 ธันวาคมนี้ สามกัลยา  จะเปิดทำการใหม่เจ้าภาพขอเชิญ
 
หนังสือ เพลงดังหนังดี เล่มล่าสุดที่เพิ่งวางแผง มี 17 เพลงที่หาฟังยาก เบื้องหลังนักร้องดังที่ไม่มีใครรู้ หนึ่งในนั้นคือเพลง ผู้ใหญ่ลี ที่ ครูพิพัฒน์ บริบูรณ์ เป็นผู้แต่งให้ ศักดิ์ศรี ศรีอักษร เป็นผู้ขับร้อง แถมฟรีซีดีทั้ง 17 เพลง ราคาขายแค่ 175 บาทเท่านั้น แฟนคลับของ เล็ก วงศ์สว่าง ไม่ควรพลาด
 
ครูน้อย-สุรพล โทณะวณิก ในวัย 79 ปี นั่งจับเจ่าอยู่บ้านมานาน คันมือขนาดหนักเลยคิดคอนเซปต์ จัดคอนเสิร์ตของตัวเอง จนที่สุดก็ได้ชื่อคอนเสิร์ตรักไม่สลาย โดย ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ อาสาจะรับเป็น หัวเรือใหญ่ ให้จองอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก เอาไว้วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ ศิลปินที่ไม่ไปร่วมแน่นอน คือ ชาลี อินทรวิจิตร ส่วนคู่ขวัญ สุเทพ-สวลี ก็ติดคอนเสิร์ต 60 ปี สวลี ผกาพันธุ์
 
แต่งเนื้อแต่งตัวรอที่จะไปนั่งเก้าอี้  นายกสมาคมนักแต่งเพลงแห่งประเทศไทย  เจ้าของเพลง  ส่งแอ๋วเรียนราม  ที่ชื่อ  ศรเทพ  ศรทอง  ร่ำรวยจากการขายยามาหลายสิบปี  คราวนี้จะกลับมาเป็นผู้บริหารสมาคมนักแต่งเพลงฯ  ที่มี  สมพจน์  สิงห์สุวรรณ  เป็นนายกคนแรกเมื่อ  29  ปีที่แล้ว  ถ้าตั้งใจจะมาทำงานเพื่อส่วนรวม  คืนวันที่  29  ธันวาคม  นายห้างศรเทพ  น่าจะไปร่วมงานสังสรรค์กลุ่มผู้ก่อตั้งสมาคมนักแต่งเพลง  ที่  บ้านฝัน  ตะวันรัญจวน
 
สยามดารา พรีเซนต์ เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2 รวมศิลปินดีว่ายุค 80's วันเสาร์ที่ 6 ก.พ. 2553 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป นำทีมโดย ต้อม เรนโบว์, แหวน - ฐิติมา, ''ปั่น'' ไพบูลย์เกียรติ  เขียวแก้ว, อ๊อด บรั่นดี, หนุ่มเสก เสกสรร ชัยเจริญ, พิมพ์โพยม  เรืองโรจน์ และภูสมิง หน่อสวรรค์  แฟนเพลงสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 3,000, 2,000, 1,500, 1,000 และ 800 บาท


    

ตูนนิสต์


 


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อมิตา ทาทา ยัง
ชื่อเล่น : ทาทา ยัง
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com