หน้าแรก เอนเตอร์เทน สาระแนคนเพลง
สาระแนคนเพลง
24 พฤศจิกายน 2009 15:26 น.  View : 3,854  Post : 0  
 

อนาคตนักแสดงอยู่แค่มือเอื้อม ซะแล้ว สุภาพบุรุษนักร้อง ''บ่าววี'' (พ.อ.ท.วีรยุทธิ์ นานช้า) เจ้าของเพลงดัง ขอนไม้กับเรือ วันนี้งานเพลงเขาเดินทางมาถึงชุด บ่าววี 4 แล้ว เพลง ไม่อยากให้ดาวต้องมาเปื้อนดิน เป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่ถูกใจคนเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต เท่าที่ตาไมค์รู้มาเดือนธันวาคมเหลือคิวว่างเพื่อพักผ่อนแค่ 4-5 วันเท่านั้น สำหรับเดือนมกราคม 2553 งานเข้ากว่า 15 วันแล้ว นี่คือความจริง
 
เรื่องงานเแสดงภาพยนตร์ ฟอร์มใหญ่ บางระจัน 2 เขาก็กำลังไปด้วยดี เพราะแม้กระทั่งผู้กำกับฯ ธนิตย์ จิตนุกูล ยังเอ่ยปากชมและให้กำลังใจ ''หมื่นเสนา'' เดี๋ยวนี้การออกคอนเสิร์ตของบ่าววีคอนเซปต์ของเขาคือ ทรงผมนักรบบางระจัน ที่กำลังได้รับเสียงปรบมือให้นักร้องคนนี้อย่างท่วมท้น ที่ไม่ยอมใส่วิก เรียกว่าขอเป็น ''MAN'' ให้มันเต็มตัวดีกว่าว่างั้นเหอะ
 
นี่ก็กำลังหันหน้าไปเป็นนักแสดงอีกคน ''น้อย'' เพ็ญนภา มุกดามาส หลังจากเป็นนักร้องอิสระไม่มีพันธะกับค่ายใดแล้ว งานเพลงที่บันทึกเสียงเสร็จไปเรียบร้อยแล้วทั้ง 3 เพลง เพื่อเตรียมออกโปรโมต โดยได้นักแต่งเพลงอารมณ์ขัน ทวีทรัพย์ จีบสุวรรณ หรือ หมู คันไถ บรรจงสลัดปลายปากกาเขียนเพลง บ้า บาราฮึ่ม ให้น้องน้อยได้ร้องพร้อมทั้งเป็นชื่ออัลบั้ม ตามด้วยเพลง อยากดูลิเก และ เปิด เป็นเพลงสไตล์สนุกทั้ง 3 เพลง หลังจากบันทึกเพลงเสร็จเธอต้องเดินทางไปแสดงภาพยนตร์ที่ส่งขายในต่างแดนเรื่องที่ถ่ายจบไปแล้ว เลือดนักสู้ ในเรื่องนี้มีผลงานเพลงที่เธอร้องไว้ในเรื่อง 2 เพลง มีกองทุนหัวใจและเดียวดาย เรื่องต่อไปที่กำลังถ่ายทำอยู่ขณะนี้คือ ''ล้างบางเสือ'' โดยมี ''เล็ก'' รุ่ง ดวงพร คนลูกทุ่งที่วันนี้มีพร้อมทุกอย่าง ทั้งทุนและประสบการณ์ เพราะเขาซื้อที่ดินไว้มหาศาลที่ จ.ชัยภูมิ เพื่อเตรียมไว้ใช้ในการถ่ายทำ วันนี้ดารารุ่นใหญ่ที่ไม่ค่อยมีงานแสดงเดินทางไปหาเขาไม่มีใครผิดหวัง จากผู้ชายที่ชื่อ รุ่ง ดวงพร หรือ ป๋าเล็ก เลยสักคนครับ
 
นั่งผู้บริหารเต็มตัว พาเมล่า บาว์เด้นท์ ''แก้วกล้า เอนเตอร์เทนเม้นท์'' คือค่ายเพลงที่พาเมล่าดูแลอยู่ขณะนี้ ศิลปิน 2 เบอร์แรก ที่จะวางกลางเดือนหน้าคือตัวเธอเอง ''พาเมล่ากระเจียวบาน'' แนวเพลงสไตล์แดนซ์ในสไตล์ถนัดของเธอ และศิลปินรุ่นน้องร่วมค่ายที่มาแรงด้วยเพลง รักมั้ย แอม อินทิรา ที่วันนี้เธอตีตราเต็มตัวด้วยยี่ห้อ แก้วกล้า เอนเตอร์เทนเม้นท์ อัลบั้มที่เธอจะวางพร้อมบอสสาวของเธอคือ อินทิรา คว้าไมค์ โดยมีค่ายเรดบีทเป็นคนจัดจำหน่ายทั่วประเทศ ต้อนรับปีใหม่ โปรดอดใจรออีกนิดครับ
 
นักร้องยอดกตัญญู ''บั๊มพ์-ณรงค์กลด'' วันนี้เหมือนเป็นหัวหน้าทีม ''ทัวร์โรงงาน'' เพราะมีผู้จัดการดูแลคนเก่งที่ชื่อ ''น้องวรรณ'' คอยคัดหางเสือให้อยู่ ถึงงานเพลง ''รักแล้วรอหน่อย'' อัลบั้มล่าสุดจะไม่มีวางตามแผงแต่ยอดขายในการเดินสายทัวร์ตามโรงงานกลับมียอดรายได้ดี เรียกว่าของจริงของแท้ที่ผีไม่กล้าเข้าไปขายแข่งในโรงงาน ทีม ''ทัวร์โรงงาน'' จะมีนักร้องดังเช่น เด่นชัย สายสุพรรณ, ดำรง วงศ์ทอง, พิมพ์ โพธิเดช, จ้า ชาลิณี นักร้องเหล่านี้เป็นนักร้องอิสระที่เดินสายหายอดรายได้จากการขายซีดีของตัวเอง เรียกว่าร้องเอง ขายเอง ไม่ต้องง้อบริษัท ว่างั้นเต๊อะ
 
ถูกทาบทามเข้าเป็นทั้งดีเจและฝ่ายบริหาร ดีเจเคนโด้ ที่อดีตเคยอกหักมาจากคลื่น 88.5 MHz วันนี้ดูราศีดีเรียกว่าเป็นดีเจหนุ่มไฟแรง เพราะหากไม่มีอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้น เขามีสิทธิ์ได้ลุ้นถึงระดับผู้บริหารจากคลื่นลูกทุ่งอินเตอร์ เอฟเอ็ม 94.5 MHz เหมือนกัน ''บั๊มพ์-ณรงค์กลด'' ก็เป็นอีกคนที่ถูกทาบทามจากคลื่นเพลงลูกทุ่งอินเตอร์เหมือนกัน
 
เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ถนัดในสไตล์เพลงแดนซ์ เพราะเธอชอบเต้น หมูแหม่ม เมสิณี ออกงานมาถึง 4 อัลบั้ม เพลงมัน...ส์ ที่เธอร้องในสไตล์แดนซ์ที่ยังคงเปิดกันอยู่ตามสถานีวิทยุและตามเธค ''เต็มเหนี่ยว'' เพลงที่ยุ้ย ญาติเยอะ เคยร้องไว้โด่งดัง งานเพลงล่าสุดชุดที่ 5 ของ หมูแหม่ม เมสิณี ที่วันนี้กำลังเข้าห้องบันทึกเสียง เพลง ''เมมชื่อฉันว่าคิดถึง'' ที่เธอเปลี่ยนอารมณ์จากเพลงสนุกๆ มาเป็นเพลงช้าที่ข่าวว่าเธอร้องได้อารมณ์ไม่เบา
 
ล่าสุดเธอได้ถูกทาบทามจากทีมงานลูกทุ่งอินเตอร์ เอฟเอ็ม 94.5 MHz เช่นเดียวกันว่าต้องการให้เธอมานั่งจ้อหลังไมค์ แต่วันนี้ยังไม่มีการตกลงอย่างเป็นทางการเท่านั้นเอง แม่นบ่
 
การประกวดการขับร้องเพลงลูกทุ่งศรีจันทร์ ครั้งที่ 1 ณ โรงแรมยูโร หัวหิน จะระเบิดความมัน...ส์ ในรอบรองชนะเลิศ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน นี้ และจะมีรอบชิงต่อไปเลยในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ในช่วงเวลา แดดร่มลมตก โดยมีบอสสาวเจ้าของโรงแรม คุณอัจฉรา วงศ์ไทย อดีตนักร้องเจ้าของผลงานเพลง ใกล้มือคว้า ที่เคยโด่งดังในอดีต เพราะในอดีตเธอก็เคยเป็นนักร้องประกวด เธอเคยได้รับรางวัล รองชนะเลิศจากสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ. 2526 ในปีที่ สุนทรีย์ จวบสมัย ได้เป็นแชมป์ ด้วยใจรักและต้องการส่งเสริมนักร้องรุ่นน้องๆ ให้ได้เกิดในยุทธจักรวงการเพลง เธอจึงคิดโครงการนี้ขึ้นมา ในการประกวดครั้งนี้เป็นการชิงถ้วยรางวัล นายกสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย พร้อมเงินรางวัลอีกมากมายครับ
 
สุภาษิตข้อคิดวันนี้ : มีบางสิ่งบางอย่าง แม้จะมีความสามารถมากสักปานใดก็ไม่อาจทำงานสำเร็จได้ หากไม่มีโอกาสที่เหมาะสม ''มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ ครับพี่น้อง''

 


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ธาราเขตต์
ชื่อเล่น : เขตต์
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
สาระแนคนเพลง
27 พฤศจิกายน 2552 17:38 น.
สาระแนคนเพลง
26 พฤศจิกายน 2552 16:23 น.
สาระแนคนเพลง
25 พฤศจิกายน 2552 18:44 น.
สาระแนคนเพลง
17 พฤศจิกายน 2552 16:47 น.
สาระแนคนเพลง
06 พฤศจิกายน 2552 15:33 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com