หน้าแรก เอนเตอร์เทน ที่กิน
''เดอะ ช็อก'' ข้าวต้มผี by ดีเจป๋อง
26 เมษายน 2009 10:20 น.  View : 4,294  Post : 17  เห็นป้ายนี้ ต้องแวะ เพราะอาหารอร่อยมากๆ

"เหตุที่เลือกทำเป็นร้านข้าวต้ม เพราะถนนเส้นนี้ไม่มีร้านข้าวต้มเลย เราชอบความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ลองนึกถึงเวลาไปงานศพ จะเห็นมีการเสิร์ฟข้าวต้ม จึงคิดว่ารายการ เดอะ ช็อก ที่ทำอยู่นั้น น่าจะเหมาะกับการเปิดร้านข้าวต้มมากที่สุดโดยยึดคอนเซปต์แบบผีๆเท่านั้น เพราะผู้จัดและทีมงานที่ดูแลร้านนี้ทำรายการเกี่ยวกับผีมานาน ร้านข้าวต้มของเราไม่ได้เป็นตึกแถวและไม่ใช่สวนอาหาร เราอยากให้ "เดอะ ช็อก ข้าวต้มผี" อยู่กึ่งกลางระหว่างร้านข้าวต้มทั่วไปกับสวนอาหาร ส่วนที่ตั้งชื่อร้านว่า "ข้าวต้มผี" มาจากคำว่า "ข้าวต้มกุ๊ย" ก็หมายถึง "ข้าวต้มผี" เพราะคำว่า "กุ๊ย" ภาษาจีนแปลว่า "ผี" นั่นเอง" ดีเจป๋องเล่าให้เราฟัง

แหม...บรรยากาศร้านแห่งนี้สมคำร่ำลือจริงๆ แม้จะดูสยดสยอง แต่ทุกมุมเปิดโล่งรับลมดูเป็นธรรมชาติ การตกแต่งเน้นโทนสีแดงกับสีดำ เพื่อให้ดูร้อนแรง สะดุดตา ดึกๆ รอบๆ ร้านดูอึมครึมนิดหน่อย ชวนให้นั่งดื่มไป...เสียวสันหลังไปตลอดเวลา
 

ตกแต่งแบบเป็นกันเอง มีรูปภาพประดับไว้มากมายตามผนังห้องในแต่ละห้องซึ่งมีลักษณะเป็นแกลเลอรี สไตล์เปิดโล่ง บรรยากาศดี เปิดเพลงเก่าที่หาฟังได้ยาก อย่าง อัสนี-วสันต์, ไมโคร, วงชาตรี, วงคีรีบูน และวงแกรนด์เอ็กซ์ ช่วยให้บรรยากาศเป็นไปแบบสบายๆ
 

ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นแฟนประจำนั่นแหละ และถึงแม้จะไม่มีดนตรีขับกล่อมบรรเลงให้คึกคักเฉกเช่นร้านอื่น แต่ภายในร้านมีห้อง ''SHOCK GALLERY'' ที่รวบรวมภาพเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ เช่น ภาพผี ภาพแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลกให้ชมแก้เหงาหูอีกด้วย


เมนูแนะนำสุดสยองนะครับ โลงแตก, ยำเจ็ดป่าช้า, หม้อไฟนรก, กระสืออาละวาด, หม้อไฟประลัยกัลป์, กระทะทองแดงเดือด, จานเด็ดปอบหยิบ, ยำเจ็ดป่าช้า, ออเดิร์ฟท่านยม, หม้อดินแวมไพร์, ซี่โครงหมูไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด ฯลฯ ที่สำคัญ ที่นี่น่ะ น้ำแข็งเขาใส่พานทองเสิร์ฟเลยล่ะ เข้ากับบรรยากาศชะมัดเลยคุณ...


การเดินทาง : จากถนนลาดพร้าว ตรงเข้าเลียบทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ เลี้ยวซ้าย ผ่านห้างเทสโก้โลตัส สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา จะเห็นร้านเดอะ ช็อก ข้าวต้มผี ติดกับปั๊มน้ำมันบางจาก จำนวนโต๊ะ 20-40 โต๊ะ...ประเภทดนตรี ดีเจ/เปิดแผ่น...ราคาต่อหัว 100-200 บาท, 200-300 บาท และยินดีรับบัตรเครดิต...วันเวลาเปิดทำการ : 19.00-05.00 น. เบอร์โทรศัพท์ : 08-3223-7945, 08-6059-1494 และที่ www.shockfmonline.com


            รับลมร้อน มาใช้บริการเพียงบอกว่า มาจากหนังสือพิมพ์สยามดารา ลดทันที 10% ในทุกๆ รายการ ดีเจป๋อง ซะอย่าง ใจป้ำอยู่แล้ว


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน
ชื่อเล่น : แตงโม
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
พาชิมเมนูชนิดเส้นที่ไม่ธรรมดา"โจโฉ"ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง(สูตรโบราณ)
19 ตุลาคม 2557 11:12 น.
ฟังเพลงชิลๆบรรยากาศเป็นกันเองอาหารอร่อยที่ "The Factory Bar"
12 ตุลาคม 2557 10:17 น.
CGเปิดร้าน"บ้านเตี๋ยวต้มยำ หมูแผ่นอารีย์"สูตรเด็ดรสเลิศ ของนักพากย์" เอก ปิยทัศน์"
05 ตุลาคม 2557 10:06 น.
"วัยเป้ง"พักกองหนังพาชิมของอร่อยที่"ทะเลบางกอก"
28 กันยายน 2557 9:47 น.
อิ่มอร่อย สไตล์ญี่ปุ่นแท้ กับ "คาโกะโนยะ"(KAGONOYA) ต้นตำหรับชาบูจากแดนอาทิตย์อุทัย
21 กันยายน 2557 8:39 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นกับเมจิช็อคโกแลต
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "The Eyes Diary "
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวช่วยเด็กหญิงอายุเพียง9ขวบเอาชนะโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองได้
ออดิชั่น แจกแรร์ถาวร ฟรี!!! ไอเทมกระเป๋าผีซอมบี้ รับฮาโลวีน ตุลาคมนี้ ขาแดนซ์ห้ามพลาด
เอ็มพิคเจอร์ส จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Roaring Currents ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com