หน้าแรก ข่าว ทีวี-ละคร
"มาริโอ้-มาร์กี้" นำทัพนักแสดงเปิดกล้องละคร "รักเกิดในตลาดสด"
25 กันยายน 2554 7:42 น.
View : 0  Post : 0

เปิดกล้องบวงสรวงกันไปแล้วค่ะ สำหรับละครแนวรักโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องแรกของผู้จัดชื่อดัง "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง กับผลงานละครเรื่อง "รักเกิดในตลาดสด" ที่ถูกนำมารีเมคใหม่อีกครั้งในแบบเวอร์ชั่น 2011

โดยได้ดึงสองพระนางสุดฮอตทางช่อง 3 อย่างหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" และนางเอกสาวหน้าหวาน "มาร์กี้" ราศรี บาเลนซิเอก้า มาประกบคู่กันครั้งแรก นอกจากนี้ก็ยังมีทัพนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ "มะปราง" วิรากานต์ เสณีตันติกุล, "อิม" อชิตะ วุฒินันท์สระสิทธิ์, "แก้ว" อภิรดี ภวภูตานนท์ รวมทั้งยังมีนักแสดงสาวหน้าใหม่จากเวทีเดอะสตาร์ 7 "ซิลวี่" ภาวิดา มอริจจิ ที่มาลงประเดิมละครเป็นเรื่องแรก ร่วมด้วยนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่จะมาประชันบทบาทกันในครั้งนี้
 
สำหรับเรื่องราวในละครเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักของชายหญิงคู่หนึ่ง คือ ต๋อง (รับบทโดย "มาริโอ้ เมาเร่อ") พ่อค้าขายผัก กับ กิมลั้ง (รับบทโดย "มาร์กี้-ราศรี") แม่ค้าขายปลา โดยมี กิมฮวย แม่ของกิมลั้ง ที่พยายามกีดกันทั้งคู่ตลอดเวลา ซึ่งเกิดขึ้น ณ ตลาดสดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ...ที่ซึ่งเต็มไปด้วยความวุ่นวาย จอแจ และอึกทึกครึกโครม พ่อค้าแม่ค้ากำลังขายของอยู่ตามแผงลอยของตัวเอง และที่แผงขายผักของ ปารเมศ (ต๋อง) พ่อค้าขายผักรูปหล่อ นิสัยดี กำลังช่วย ปรีชา พี่ชายของเขาขายผักแทนทับทิม พี่สะใภ้ของต๋องซึ่งกำลังท้องแก่ใกล้คลอดแล้ว และที่ตลาดนี้เองทำให้เขาพบกับ กิมลั้ง สาวสวย หมวย น่ารัก ซึ่งเป็นแม่ค้าขายปลาอยู่แผงตรงข้ามกับเขา แม่ทวี แม่ครัวบ้านคุณนายสายหยุดหน้าที่หลักกว่าการเป็นแม่ครัวคือ อาชีพเม้าท์แตกของเธอ
 
วันหนึ่งของการจ่ายตลาดประจำวัน เธอแอบเห็นต๋องส่งสายตาหวานฉ่ำไปยังกิมลั้ง จึงเป็นเรื่องขึ้นมาทันที เมื่อเธอนำเรื่องที่เห็นไปบอกกับกิมฮวย แม่ของกิมลั้ง ทำให้กิมฮวยโกรธมาก เนื่องจากกิมฮวยต้องการที่จะให้กิมลั้งได้หมั้นหมายกับ จาตุรงค์ ลูกชายของพ่อค้าเขียงหมูที่มีฐานะร่ำรวยอย่าง เต็กไฮ้ และนางเฮียง ซึ่งทั้งสองครอบครัวอยากจะรวมเป็นหนึ่งเดียวอยู่แล้ว ทำให้ต๋องตกที่นั่งลำบากเพราะไม่ถูกกับว่าที่แม่ยายอย่าง กิมฮวย แม่ทวีจอมเม้าท์ไม่หยุดแค่นั้น นำเรื่องไปฟ้องกับเต็กไฮ้ พ่อค้าเขียงหมูเริ่มหนักใจ จึงสั่งให้ลูกตัวเองไปคุยและพากิมลั้งไปเที่ยวบ้าง กิมลั้งได้สัมผัสกับความน่าเบื่อของจาตุรงค์ในเรื่องการกินและการพูดจาของเขาที่มักพูดแต่เรื่องตัวเอง เธอจึงไม่ค่อยพอใจกับกิมฮวยที่จะจับให้เธอแต่งงานกับคนอย่างจาตุรงค์
ด้านต๋องใช้ความพยายามเต็มที่ในการจีบกิมลั้ง โดยผ่านพ่อสื่ออย่าง เลื่อน (เด็กรับจ้างในตลาดลูกน้องคนสนิทของต๋อง) ซึ่งคอยส่งของและจดหมายคุยกันระหว่างคนสองคน และความพยายามดังกล่าว ทำให้ต๋องรู้สึกว่ากิมลั้งก็มีใจให้เขาเหมือนกัน นับวันกิมฮวยหนักใจกับลูกสาวของตัวเอง ที่มีพฤติกรรมเอนเอียงจะชอบต๋อง เธอจึงวางแผนให้จาตุรงค์ไปทานข้าวที่บ้าน เพื่อได้เจอกับกิมลั้งบ่อยๆ
 
ซึ่งเรื่องราวความสนุกสนานของในละคร "รักเกิดในตลาดสด" จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น และต๋องจะสามารถมัดใจกิมลั้งได้หรือไม่ เตรียมติดตามรับชมได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3 รับรองว่าความน่ารักสดใสและฝีมือการแสดงของสองพระนางในเรื่องอย่าง หนุ่มมาริโอ้ และสาวมาร์กี้ ต้องโดนใจคอละครทุกคนอย่างแน่นอน

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ณปภา ตันตระกูล
ชื่อเล่น : แพท
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"บอย" ประกบคู่นางเอกใหม่ "มารี" นำทัพเปิดกล้อง "แววมยุรา"
25 กันยายน 2554 7:33 น.
"เซน" ดีใจประเดิมละครเรื่องแรก "ดอกโศก"ปัดควงสาวเที่ยวจตุจักร โต้ทำศัลยกรรม
25 กันยายน 2554 7:30 น.
"อ้วน" ชวนดู "ในรอยรัก"สนุกครบรส นักแสดงทุกคนทุ่มเทเต็มที่
25 กันยายน 2554 7:24 น.
บิ๊กบอสกันตนา เฮ! "เสือสั่งฟ้า"กระแสแรง เรตติ้งกระฉูด
24 กันยายน 2554 6:17 น.
"บางอ้อ" จัดกิจกรรม "รวมพลคนใจดี" "หนุ่ม-อ้น-แหม่ม-กิก" ขนรุ่นน้องร่วมทริป
24 กันยายน 2554 5:59 น.
"กบ" ใจหาย.. "แพนเค้ก" พา "อ๋อม"กราบลา!
23 กันยายน 2554 6:13 น.
"บอย" ไม่หวั่นรับบทสองแคแรกเตอร์ใน "แววมยุรา"ตื่นเต้น "รอยมาร" เตรียมลงจอ
22 กันยายน 2554 6:38 น.
"เกรซ" ฟุ้งงานละครรุมเพียบลุยต่างจังหวัดถ่ายละคร "โก๊ะ7"
22 กันยายน 2554 6:35 น.
ประเดิมละครสั้น "นก" เค้นน้ำตา..กระชากอารมณ์ บิ๊วส่ง "ปราบ"
22 กันยายน 2554 6:32 น.
"เคน-ธีรเดช" สุดแฮปปี้หวนคืนบ้านเก่าร่วมงาน "ยูม่า" ใน "กลรักลวงใจ"
20 กันยายน 2554 7:32 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com