หน้าแรก ดาราวาไรตี้ Events
ส้มตำบันเทิง
15 กุมภาพันธ์ 2008 7:52 น.  View : 1,863  เจนี่

@ เป็นเพราะชอบกินไอศกรีม เร้ด แมงโก้ สุดๆ เจนี่ เลยควักทุนเกือบ 10 ล้านบาท มาบริหารงานเองที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ ขอบอกว่าร้านตกแต่งน่านั่ง ที่สำคัญมีรูปเจ้าตัวติดอยู่เบ้อเริ่มเทิ่มให้มันรู้กันไปเล้ย...ว่าร้านใคร
@  ไปร่วมแข่งขันกินไอศกรีมที่ร้านของ เจนี่ หนุ่มไมค์ กิ่งโพยม จับคู่กับสาวฮา อิม อชิตะ ผลัดกันตักผลัดกันป้อน แถมตอนสุดท้ายหนุ่มไมค์ยังดูดนิ้วสาวอิมที่เลอะไอศกรีมโชว์สื่ออีก ทำเอาสาวอิมถึงกับเขินหน้าแดงแจ๋เลยทีเดียว


@  หลายคนติดอกติดใจทรงผมบ็อบเทสั้นข้างยาวข้างของ ศันสนีย์ ในละครจำเลยรัก จนเกิดอยากให้ จอย รินลณี ตัดจริงๆ แต่งานนี้เจ้าตัวบอกว่าตัวจริงไม่มั่นใจขนาดนั้นค่า ที่สำคัญชอบผมยาวมากกว่าด้วย เอ้า แฟน เข้าใจนะจ๊ะ@  ถูกหมอดูทักว่าปีนี้จะรุ่งมากๆ ว่าแล้วก็มีสินค้าตัวหนึ่งมาจีบให้วีเจสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา เป็นพรีเซนเตอร์ แถมด้วยจ้างให้เปลี่ยนชื่อรับงานนี้พอดิบพอดี ส่วนจะเป็นงานอะไรนั้น ต้องคอยติดตามกันให้ดีจ้า@  แค่เล่นละครอย่างเดียวก็ว่ายากแล้ว นุ่น วรนุช ยังต้องมาแอ็กติ้งไปร้องเพลงไป อีกทั้งต้องร้องไห้ทำอารมณ์ไปด้วยในละคร เพลงดินกลิ่นดาว แต่ด้วยฝีมือที่โปรเฟสชันนัล ทำให้นุ่นเล่นผ่านไปได้สบายๆ@  ได้รับรางวัลศิลปินกลุ่มยอดนิยมแท้ๆ แต่ แดน วรเวชกลับปล่อยให้ บีม กวี เดินทาไงปรับรางวัลที่ตึกเนชั่น เพียงคนเดียว นี่นอกจากจะแยกวงแล้ว วี่แววที่หนุ่มแดนจะไปอยู่โซนี่ฯ กับ ทาทา ยัง คงจะจริงแหงๆ 


Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :โก๊ะตี๋
ชื่อเล่น : โก๊ะตี๋
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญสัมมนาเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์
BIG Camera Festival 2014 เชื่อมต่อความสุขกับเทรนด์กล้องใหม่ 2014 3 - 9 เมษายน 2557 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
มหกรรมคนรักกล้อง World Camera Grand Sale Up to 70%
“CROCS สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ลดราคาส่งท้าย !!! ก่อนปิดร้าน”
เครื่องเสียงติดรถยนต์เคนวูดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2557 เน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคใหม่
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com