หน้าแรก ดาราวาไรตี้ ดาราพาชิม
ดาราเด็ก ''น้องอิ๋งอิ๋ง'' พาชม-ชิม รีสอร์ทเชิงเกษตรสุดสวย ''THAIASIA GOLDEN SEA''อาหารอร่อย-เพลินธรรมชาติ.!
09 มีนาคม 2013 16:27 น.  View : 212  

เดินทางมาพบกับท่านผู้อ่านฉบับนี้ ''น้องอิ๋งอิ๋ง'' ศิริมา ไพศาลธนสมบัติ'' จากละครเรื่อง ''หลบผี ผีไม่หลบ'' ทางช่อง 3 พาไปพักผ่อนชมธรรมชาติ ชิมอาหารอร่อยปลอดสารพิษ ที่รีสอร์ทเชิงเกษตร ''THAIASIA GOLDEN SEA''


ตั้งอยู่ ต.บ้านหีบ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นรีสอร์ทพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติอันงดงาม และยังเป็นแหล่งเรียนรู้ทางการเกษตร เหมาะกับการให้เยาวชนได้ทัศนศึกษาเกี่ยวกับการปลูกผลไม้แก้วมังกร

เจ้าของรีสอร์ท คือ "คุณรจนา เพิ่มพูล โตแย้ม" สาวสวยใจดี ที่จัดหนักจัดเต็มบนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยกลิ่นไอของธรรมชาติ พร้อมสถานที่งดงาม ดุจดั่ง "สวิตเซอร์แลนด์แดนอโยธยา" มีสไตล์สวยสะดุดตาทุกตางรางนิ้ว พร้อมสวนแก้วมังกรจำนวนหลายหมื่นต้น ที่ปลูกไว้ให้ผู้มาเยือนทุกท่านได้ชมชิมความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร พร้อมถ่ายรูปเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก 


 
นั่งกินลมชมวิวกับริมทะเลสาบขนาดมหึมา ฟังเสียงน้ำตกจำลองขนาดยักษ์ พร้อมห้องพักสะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ต้อนรับด้วยรอยยิ้มไมตรีจิต ประทับใจทุกท่านที่ได้มาเยือน จะมาจัดเลี้ยง สัมมนา ก็มีพื้นที่รองรับจุได้หลายร้อยคน 


 
มาเรื่องอาหารการกิน "คุณรจนา" จะพิถีพิพันเป็นพิเศษ!จะเสิร์ฟเฉพาะเมนูอร่อยๆ ปลอดสารพิษให้คุณประโยชน์แก่ร่ายกายทุกเมนู เมนูที่ "น้องอิ๋งอิ๋ง-คุณรจนา" ภูมิใจแนะนำเพราะอร่อยเหาะ อาทิ ผัดดอกแคน้ำมันหอย,ยำปลัด,ผัดกะเพราเครื่องในหมู,หมูหมัก,หมูป่าผัดเผ็ด,มัสมั่นหมู,ต้มกระดูกหมูเห็ดหอม,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนยกระเทียม


 
ชอบพักผ่อนฟอกปอดตามแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และทานอาหารปลอดสารพิษ "THAIASIA GOLDEN SEA" มีครบอย่างที่กล่าวมา จึงอยากฝากเชิญชวนทุกครอบครัว มาพักผ่อนหย่อนใจ เรียนรู้เกี่ยวกับการปลูกแก้วมังกรจากคุณรจนา ที่สอนให้ฟรีๆ อยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับรีสอร์ทก็เปิดดูได้ที่ WWW.TAGOLDENSEA.COM ติดต่อสอบถามที่พัก โทร.08-3157-4771,08-1702-3370...นี่คือเรื่องจริง.?!

    

                                                                  "เอกษิณ: รายงาน"
                                                               ekasiam19@yahoo.comShare :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สนูป ด็อก
ชื่อเล่น : สนูป ด็อก
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
Playpark ชวนทำดี 1 โหลด ร่วมบริจาค 9 บาท สมทบ Gamers Love Dad 9
กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ"
เปลี่ยนตัวเองเป็น New Me ใน "2015; ปีใหม่... น่าดู" กับโอเฮิร์บ ชารสมะขาม ลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์
โปสเตอร์เวอร์ชั่นไทย มาแล้วกับ "Black & White คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก"
Audition Dance Party Episode 4 ฟรีคอนเสิร์ตสุดมันส์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com