หน้าแรก ดาราวาไรตี้ ซุบซิบดารา
แอน คืนกำไรให้คนดู ''ซุปเปอร์ ฮีโร่ หล่อช่วยได้''นำ ''ญาญ่า'' ประกบ ''ณเดชน์-หมาก-บอย''
24 เมษายน 2012 11:13 น.  View : 571  

หลังจากที่ปฏิบัติการของสามฮีโร่เพื่อช่วยเหลือสังคมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนส่งผลให้ทั้งสามฮีโร่มีชื่อเสียง กลายเป็นคนดังถึงขนาดทีวีมีการจัดรายการโชว์พิเศษ มีสปอนเซอร์ต่างๆ มาขอให้สามฮีโร่ไปออกโฆษณา ทำให้ทั้งสามเริ่มหลงระเริงกับชื่อเสียง บางทียังเกี่ยงกันออกปฏิบัติหน้าที่ จนหนักเข้าก็เริ่มไม่ฟังคำสั่งของดร.แอน โดย แอน ทองประสมได้นำ ญาญ่า มาร่วมปฏิบัติการตอนพิเศษ ในชื่อตอน ''นิวฮีโร่'' คราวนี้ สามหนุ่ม หมาก-บอย-ณเดชน์ ก็ถึงคราวมีคู่แข่งเสียแล้ว


เกิดเหตุการณ์รถชนขนาดใหญ่บนทางด่วน ทั้งสามฮีโร่ซึ่งกำลังเกี่ยงกันหาคนไปปฏิบัติหน้าที่  ขณะนั้นดร.แอนก็โทรศัพท์ให้ทั้งสามฮีโร่เปิดทีวี สามหนุ่มเปิดทีวีและยิ่งอึ้งเมื่อข่าวบอกว่าได้มีฮีโร่สาวคนใหม่ พากย์เสียงโดย ญาญ่า ปรากฏตัวขึ้นคลี่คลายสถานการณ์เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นฮีโร่สาวก็ปฏิบัติภารกิจได้อย่างลุล่วง และสามารถดึงความนิยมของสามฮีโร่ไปได้อย่างรวดเร็ว จนไม่มีใครสนใจทั้งสามฮีโร่ จนเกิดเหตุการณ์หนึ่งที่สามฮีโร่กับฮีโร่สาวออกปฏิบัติการพร้อมกัน

ขณะที่ฮีโร่สาวกำลังช่วยเด็ก  สามฮีโร่เกิดความคิดชั่วร้ายแกล้งขัดขวางฮีโร่สาว แต่กลับปรากฏว่าที่ทำไปเกือบทำให้คนงานได้รับอันตราย ยังดีที่ฮีโร่สาวช่วยไว้ได้ทัน และมีการถ่ายรูปตอนที่สามฮีโร่แกล้งขัดขวางฮีโร่สาว  ทำให้สังคมวิจารณ์สามฮีโร่อย่างรุนแรง จนชื่อเสียงตกต่ำ ทั้งสามจึงลาออกเลิกเป็นฮีโร่ในที่สุด โดยครั้งนี้สาวญาญ่า เปิดเผยว่า "เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้มาพากย์ สนุกมากแล้วก็ยากกว่าที่คิดไว้เลย รับรองว่าฮีโร่สาวคนนี้มาเพื่อข่มหนุ่มๆทั้งสามคนแน่ ญาญ่าชอบมากค่ะ เพราะเรามีพลังไม่แพ้หนุ่มๆเหมือนกัน ติดตามชมและให้กำลังใจญาญ่าด้วยนะคะ"
 


เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมซุปเปอร์ฮีโร่  หล่อช่วยได้ ออกอากาศในวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2555 เวลา 18.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ห้ามพลาดShare :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อาทิวราห์ คงมาลัย
ชื่อเล่น : ตูน บอดี้สแลม
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
กระจกวิเศษบอกข้าเถิดใคร เก๋ ใครเลิศที่สุดใน IG ตอนนี้
ถ้าคุณชอบหนังรักที่เพลงเพราะนี่คือหนังที่จะทำให้ทุกหัวใจลอยไปด้วยเสียงเพลง God Help The Girl : บ่มหัวใจ...ใส่เสียงเพลง
มะเดี่ยวจับมือมิดเดิลแมน มีเดียผลิตซีรีส์วัยรุ่น ''เกรียน เฮาส์''
5 ปี กฟผ. มุ่งมั่นใส่ใจในคุณภาพชีวิตของชุมชน
Plus Pang เกมส์ Puzzle รูปแบบใหม่บนมือถือ
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com