หน้าแรก ดาราวาไรตี้ ธุรกิจดารา
รื่นรมย์กับ ''อินดี้ ทรีบาร์'' ร้านสุดชิวชิวของ 3 หนุ่ม ''กิก-ปูไข่-ปลา''
03 เมษายน 2011 9:27 น.  View : 480  ปลาและปูไข่ยินดีต้อนรับสู่ร้าน "Indy Treesbar"


เป็นอีกหนึ่งร้านที่เอาใจคนชอบบรรยากาศชิวชิว สำหรับ ''Indy Treesbar'' ร้านอาหารสไตล์ Pub & Restaurant ของ 3 ดาราหนุ่ม ''กิก'' ดนัย จารุจินดา, ''ปูไข่'' พงษ์สิรี บรรลือวงศ์ และ ''ปลา'' กรกฏ ธนภัทร ที่ร่วมลงขันเปิดร้าน ภายใต้คอนเซปต์ ''Indy Treesbar ชวนคุณมารินเหล้าเก่าในบรรยากาศใหม่ๆ'' ซึ่งทำให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศชิวชิว ฟังเพลงสบายๆ ใต้ต้นไม้ใหญ่แสนโรแมนติกยามค่ำคืน คลุกเคล้าเสียงดนตรีแนว Acoustic คอนเสิร์ตจากศิลปินเสียงดีที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความสุนทรีในแต่ละค่ำคืน


ทั้งนี้ "Indy Treesbar" ถือว่าเพิ่งปรับเปลี่ยนโฉมใหม่สดๆร้อนๆ โดยหนุ่มปลาหนึ่งในเจ้าของร้านเผยว่า ได้ทำการปรับปรุงร้านใหม่ทั้งหมดให้ดูกว้าง โปร่งสบายตามากขึ้น ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Indy Treesbar ความหมาย ก็แปลมาจาก Independent คืออิสระ และ TREEs คือต้นไม้หลากชนิดที่เรียงรายอยู่ภายในร้าน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สะดวกสบาย เหมือนลูกค้านั่งอยู่ในสวนหลังบ้านของตัวเอง  ซึ่งร้านจะแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ เปิดอารมณ์ให้ชิวชิว กับลานด้านนอกท่ามกลางแมกไม้ที่เรียงรายภายในร้านกับโต๊ะเก้าอี้สีขาว นั่งฟังเพลงชิวชิว จากวงดนตรีที่คัดสรรมาผ่อนคลายอารมณ์ให้คุณได้เต็มที่ เปิดอารมณ์ให้มันส์กับโซนใหม่ ด้านในห้องกระจก ให้คุณสามารถโยก หรือแดนซ์กระจาย กับวงดนตรีสดในบรรยากาศกึ่งผับ และเปิดอารมณ์ให้ร้อง กับห้องคาราโอเกะให้คุณสนุกเป็นส่วนตัว ร้องเพลงกับจอทีวีขนาดใหญ่ เพลงใหม่ที่คัดอัพเดตกันทุกอาทิตย์ รับรองว่าที่นี่ มาแล้วครบทุกอารมณ์ต้องการ นั่งเพลินจนไม่อยากกลับบ้านเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังได้รับการเทกแคร์เต็มที่จากเจ้าของร้านที่น่ารักอย่าง กิก ปูไข่ และ ปลา ที่จะเวียนกันเข้ามาดูแลร้านด้วยตัวเอง ใครที่อยากเจอเจ้าของร้านรูปหล่อใจดีที่เป็นดาราชื่อดังทั้ง 3 คน มามอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ถึงโต๊ะก็อย่าลืมมาอุดหนุนกันได้ ที่ร้าน Indy Treesbar  ติดต่อสอบถามข้อมูล หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2249-0222, 08-9449-7858Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สาวิตรี สุทธิชานนท์
ชื่อเล่น : โบว์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
"โจม"เปิดร้านอาหาร"อิตาเลี่ยน พราวฟ้า"สุดเก๋
21 ธันวาคม 2557 10:22 น.
นายแบบสุดหล่อ"อดัมซีม่า"ชวนฟิตกล้ามที่"Hotman Factory"
07 ธันวาคม 2557 11:29 น.
บริการดุจดั่งดาราฮอลีวูดกับ "BEVERLYHILLSSTYLE"
24 สิงหาคม 2557 9:36 น.
กิฟท์ จีทเวนตี้ สานฝันเปิดร้าน ජ's Bite" แฮมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันโฮมเมด
27 กรกฎาคม 2557 12:30 น.
สัมผัส "มิสเตอร์บีน คอฟฟี่ช้อป"ร้านกาแฟแนวใหม่ของไทย!
20 กรกฎาคม 2557 11:32 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com