หน้าแรก ดาราวาไรตี้ ธุรกิจดารา
''เอ'' มธุรดา วงศ์ไวโรจน์...กับธุรกิจชุดวิวาห์ Bridesmai
06 มิถุนายน 2010 11:23 น.  View : 1,216  

หลายคนอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตาหรือได้ยินได้ฟังเสียงกันดี สำหรับ ''เอ'' มธุรดา วงศ์ไวโรจน์ (คุโณปการ) พิธีกรสาวอดีตนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย และดีเจคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ซึ่งนอกจากงานด้านบันเทิงแล้วสาวคนนี้ยังเป็นนักธุรกิจสาวดูแลกิจการเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ MATURADA: The dress up gallery มานานหลายปี ก่อนที่ล่าสุดได้มีการขยับขยายมาเป็นการชุดแต่งงาน Bridesmaid: Bridal studio ส่วนที่มาที่ไปจะเป็นอย่างไรนั้นไปคุยกับเธอกันเลยดีกว่า

ที่มาของ Bridesmai?


 ด้วยความที่รักและชื่นชอบทางด้านนี้เป็นทุนหลัก จนปิ๊งไอเดีย และเกิดแรงบันดาลใจว่าถ้ามีโอกาสได้ดูแลลูกค้าคนสำคัญในวันที่สำคัญที่สุดคงน่าตื่นเต้นดีนะ แล้ววันสำคัญของผู้หญิงก็คือวันแต่งงานนี่ล่ะค่ะ วันแต่งงานเป็นวันที่ผู้หญิงทุกคนให้ความสำคัญและจะต้องสวยที่สุดในวันนั้น เอถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทายมากๆ สำหรับเอเลยนะ เพราะนอกจากชุดต้องสวย เจ้าสาวเด่น เออยากให้ลูกค้าประทับใจ และแฮปปี้สุดๆ  ประกอบกับตลอดที่ผ่านมา มักจะมีกลุ่มพี่ เพื่อน น้อง ที่สนิทและรู้จักกันวานให้ช่วยจัดแจงหาช่างแต่งหน้า ทำผม แถมรวมทั้งช่วยเป็นพิธีกรให้ด้วยเลยอยู่บ่อยครั้ง  ตรงจุดนี้เอเลยเล็งเห็นความน่าสนใจ กลายเป็นคอนเซปต์ ของ Bridesmaid: Bridal studio


 บทบาทหน้าที่สำคัญคุณเอ กับร้าน Bridesmaid?


 เอดูแลในด้านการตลาด และภาพรวมของร้านทั้งหมด ซึ่งได้แก่ การออกแบบคอลเลกชั่น,  การคัดเลือกสรรเครื่องประดับรูปแบบต่างๆ สำหรับเจ้าสาว และรายละเอียดการให้บริการลูกค้า อื่นๆ เช่น การถ่ายภาพ รวมถึงการเตรียมตัวต่างๆ ก่อนถึงวันสำคัญ เพราะเออยากให้เจ้าสาวทุกคนออกมาสวย และดูดีที่สุดในวันสำคัญของผู้หญิงทุกๆ คนค่ะ


 หลักในการทำงาน หรือวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร?


 หลักในการทำงาน คือหลักแห่งใจ...เราทำงานด้วยหัวใจที่อยากเห็นเจ้าสาวทุกคนสวยที่สุดเท่าที่เธอจะเป็นได้ในวันสำคัญ ดังนั้น เวลาที่มีเจ้าสาวตกลงใจเลือกให้เราดูแล  ความสุขจะเกิดทันที แต่ไม่ใช่เพราะว่าเราจะมีรายได้...แต่เพราะเราจะได้ทำงาน ได้ดูแลและได้ร่วมเดินทางไปกับความฝันของว่าที่เจ้าสาว..ที่มีเป้าหมายเดียวกันคือทำให้เจ้าสาวมีความสุขที่สุด..สวยที่สุดในวันสำคัญของเธอ

 

 จุดเด่นของร้าน Bridesmaid?


 Bridesmaid  ตามคำนิยามคือ Bridal studio  ดังนั้น เราจะทำทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่าเจ้าสาวต้องสวยพร้อมสำหรับวันจริง และไม่ควรมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น เนื่องจากการแต่งงานเป็นประสบการณ์ครั้งแรกและคงอยากให้เป็นครั้งเดียวในชีวิต ดังนั้นไม่มีใครมีประสบการณ์และแน่นอนก็คงไม่มีโอกาสแก้ตัว ที่ Bridesmaid เราจึงเน้นจุดขาย 3 ประการคือ


 1. เรามีบริการที่เราให้ความสำคัญมากๆ คือการซ้อมสวยก่อนวันจริง เป็นการทดลองแต่งหน้าทำผม และเลือกเครื่องประดับต่างๆ เสมือนวันงานจริง 2. การคัดสรรเครื่องประดับตกแต่งประเภทต่างๆ ไว้คอยให้เป็นตัวเลือกเพื่อการสร้างเอกลักษณ์สำหรับเจ้าสาวแต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็น ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ  มงกุฎเทียร่า  ที่คาดผม ขนนก  เข็มขัด และอื่นๆ  แม้แต่การดูแลเรื่องตัดรองเท้า ให้บริการอย่างครบครัน 3. พนักงานและบรรยากาศร้านที่เน้นความเป็นกันเอง  จริงใจ  และให้บริการด้วยความเข้าใจว่าความต้องการของเจ้าสาวที่แท้จริงคืออะไรและเราควรจะแนะนำอะไรเพื่อให้ออกมาดีที่สุด

 Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ศรัณยู วินัยพานิช
ชื่อเล่น : ไอซ์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ศิลปินสู้ชีวิต "รชต" ลงขันครอบครัว "นพรัตน์" เปิด "MODERN FRUIT" ที่สุดรวมผลไม้ทั่วโลกบัญชาการความสด-อร่อย-ของแท้..ที่ตลาดบองมาร์เช่.!!
30 มีนาคม 2557 8:02 น.
"ดีเจเจ๊แหม่ม"ลงขันรุ่นพี่เปิดร้าน "ดิ เอ็น นอร์ เม่"
23 มีนาคม 2557 10:50 น.
"สเต๊กเนื้อจิ้มแจ่ว"อร่อยที่ "BARCODE"สนุกเป็นกันเองของ "เท่ห์ อุเทน" @ อาร์ซีเอ.!
16 มีนาคม 2557 10:26 น.
บุกร้าน "Mugendai" ซูชิต้นตำรับ
09 กุมภาพันธ์ 2557 10:47 น.
"เบส์ท-ฮีโร่" ร่วมใจ...รักฉลุย! เปิดร้านราเมน
15 ธันวาคม 2556 9:12 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญสัมมนาเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์
BIG Camera Festival 2014 เชื่อมต่อความสุขกับเทรนด์กล้องใหม่ 2014 3 - 9 เมษายน 2557 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
มหกรรมคนรักกล้อง World Camera Grand Sale Up to 70%
“CROCS สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ลดราคาส่งท้าย !!! ก่อนปิดร้าน”
เครื่องเสียงติดรถยนต์เคนวูดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2557 เน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคใหม่
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com