หน้าแรก ดาราวาไรตี้ ดารา society
อัพเดทข่าว...เช้านี้ที่หมอชิต
06 สิงหาคม 2009 0:24 น.  View : 1,014  โห่ ฮิ้ว ฮิ้ว โห่ ยายเพิ้งเริงมายามาประจำการ ณ จุดๆ เดิม เติมความบันเทิงสู่แฟนประจำ และแฟนขาจรของสยามดารา ''แบงค์'' เผยชีวิตยิ่งกว่านิยาย

 

 อย่าให้เสียเวลา แบบว่าจัดไปอย่าให้เสีย พูดแล้วมันต้องเคลียร์กับชีวิตจริงของแบงค์ที่ยิ่งกว่านิยาย...ของ ''นายแบงค์'' อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม เขายอมรับกับรายการ ''ไนน์เอนเตอร์เทน'' ว่า ตั้งแต่เกิดมาชีวิตลำบาก ลำบน อยู่กับแม่ โดยไม่ได้เห็นหน้าพ่อที่แท้จริงเลย เอ่ยกันตรงนี้คงรู้ไม่หมด ใครอยากดูตั้งแต่ต้นจนจบ ติดตามชมรายการ เทปพิเศษ ''วันแม่แห่งชาติ'' พุธที่ 12 สิงหาคมนี้ ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี เวลา 11.30 น. เจ้าค่า 

 

 มาที่คู่รักดารา ''ภูริ หิรัญพฤกษ์'' และ ''สาวแอน'' อลิชา ไล่สัตรูไกล ทั้งคู่ยังไม่หมดโปรโมชั่นเลิฟ ยังเสิร์ฟใส่กันอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดเขาและเธอจะควงคู่ไปร่วมงานการประกาศผล
 ''The Best Bio GangContest'' ครั้งที่ 1 ในวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2552 ณ ห้อง PACIFIC 1-3 โรงแรม PAN PACIFIC (ถนนพระรามที่ 4 กรุงเทพฯ) เวลา 12.00-14.30 น. เห็นแล้วก็ระวังโรคเบาหวานไว้นิดส์หนึ่งนะจ๊ะ


 อ๊ะ...ดำแต่คุ้ม ไม่กลุ้ม แต่เฮฮาปาร์ตี้ แหม...จะใครเสียอีกละจ๊ะ ถ้าไม่ใช้น้ำคำ ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่คุยฟุ้งว่า หลังจากที่ละครเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ออนแอร์ไปได้ไม่กี่วัน ปรากฏว่าไปไหนมาไหนใครก็ทัก แม้จะเล่นแล้วดูโอเวอร์ แต่ว่าเธอก็ปลื้มสุดใจขาดดิ้น งานนี้พลอยพุงปลิ้น เพราะได้กินลูกยอ...จนอิ่มพุง เอ๊ย...อิ่มใจ


 ส่วนสาวน้อยวัยใส วัยใด อยากเข้าร่วมเป็นแก๊งสตรอว์เบอร์รี...ฟังให้ดี ตอนนี้ สตรอว์เบอร์รีชีสเค้ก มีโครงการ ''Strawberry Befriend 2010 by SYSTEMA'' ที่เปิดโอกาส สาวสวย วัยใส ที่มีความสามารถพิเศษ ร้องเพลงดี มีความมั่นใจ อายุไม่เกิน 13-18 ปี ส่งคลิปแนะนำตัวเองและแสดงความสามารถ ความยาวไม่เกิน 2 นาที อัพโหลเข้ามาทางเว็บไซต์ www.strawberrycheesecake-tv3.com หรือ บริษัท ดวงมาลีมณีจันทร์ จำกัด 514/19 ซ.รามคำแหง 39 (เทพลีลา 1) วังทองหลาง วังทองหลาง กทม. 10310 ปิดรับในวันที่ 15 กันยายนนะจ๊ะ 


 เอาล่ะ...มาที่เรื่องราวคนรักแม่กันบ้างดีกว่า 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ รายการ ''ฮัลโหลวันหยุด'' เวลา 10.00 น. ทางช่อง 7 พร้อม 2 หนุ่มพิธีกร ''เต็ป'' กีรติ ศิริสุทธิวัฒนา และ ''นิกกี้'' ณฉัตร จันทรพันธ์ มีนัดพิเศษกับ 3 หนุ่มฮอตจากเวที ''เดอะ สตาร์'' นำทีมโดย ''รุจ'' และ ''สิงโต-ดิว'' พร้อม ''คุณแม่สิงโต'' (นวลแดง) กับ ''คุณแม่ดิว'' (พิมพ์กมล) ที่มาร่วมทำกิจกรรมแบ่งปันความรัก และความอบอุ่น ให้น้องๆ ที่ ''สถานสงเคราะห์เด็กหญิง บ้านราชวิถี'' ด้วยเกมสนุกๆ มินิคอนเสิร์ต และปิดท้ายเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ต้องให้ได้อย่างนี้สิ ไหนๆ รักหญิงแล้วต้องรักแม่ให้มากๆ ด้วย แป่ว...แล้วเกี่ยวอะไรกันวะเนี่ย ??


 สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ สุชาติ ชวางกูร ละก็ฟังทางนี้เจ้าค่า อีกไม่กี่วันข้างหน้า จะกลับมาอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงรุ่นใหญ่ กับคอนเสิร์ตสุดแสนโรแมนติก ''A MAN FOR ALL SEASONS'' คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของนักร้องหนุ่มเสียงดี ''ต้น'' สุชาติ ชวางกูร เจ้าของบทเพลงรัก ''ใจรัก'' ที่อยู่ในใจแฟนเพลงตลอดกาล โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2552 ที่อิมแพค ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี เวลา 19.00 น. เอ้า...ไปหาตังค์ค่าบัตรเตรียมเอาไว้เลยจ้า...


 มาละเหวย...มาละวา...ถือว่าเป็นดาราที่ฮอต แอนด์ ดิลิเวอรี่ไม่ขาดสาย สำหรับ ''จุ๋ย'' วรัทยา นิลคูหา เพราะไม่ว่าจะให้ทำอะไรเจ้าตัวไม่เรื่องมาก...มากเรื่อง ล่าสุดเรื่องเลยเข้า เอ๊ย...งานเข้าเพราะมีข่าวว่า จุ๋ยถูกทาบทามให้ไปร่วมงานปล่อยปะการัง ฟังแล้วชักอิจฉานายนิวเสียแล้วสิ ที่ได้มีโอกาสจับจองเป็นเจ้าของหัวใจของ นางเอกสาวนิสัยดีคนนี้


 ใครที่สนใจในเรื่องข่าวสารไม่น่าพลาด เอ้า...มาอัพเดตกันหน่อยกับ ''เช้านี้ที่หมอชิต'' มีคนสะกิดมาบอกว่า ตอนนี้พิธีกรผู้ประกาศสาวหน้าตาดี เหมือนฝัน ประสานพานิช และ มินดา นิตยวรรธนะ กำลังนำเสนอวาไรตี้ข่าว ความเคลื่อนไหวสำคัญๆ รอบตัว อาทิ ข่าวการเมือง สถานการณ์ทั่วไทย มารายงานให้คุณผู้ชมยามเช้า ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-07.30 น. ทางช่อง 7 สีจ้าจ๊ะ


 อะล่ะมาถึงพ่อคนนี้...แมทธิว ดีนส์ ก่อนหน้านี้พ่อเจ้าประคุณรุนช่องห่ามสุดขั้ว แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไป ในตอนนี้ดูเหมือนว่าแมทธิวนิ่งมากกว่าเก่า หันมาทำงาน เล่นละคร ตอนนี้ 2 เรื่อง วีรบุรุษเจ้าสังเวียน และ นักฆ่าขนตางอน ตอนนี้ใครที่ชอบเม้าท์ แมทธิวมีหัวนอนปลายเท้า แต่ไม่ทำมาหากินน่ะหยุดได้แล้ว มิฉะนั้นอาจจะโดนหมัดเมาจากแมทธิวได้


   ไปที่ผู้ชายอย่างนายวี หรือ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กันบ้าง เมื่อวันงานบวงสรวงละครเรื่อง เทพบุตรขนตางอน สงกะสัย นายวี เขาร้อนตัวหรือร้อนใจ กลัวนักข่าวจะซักไปในหลายๆ เรื่อง อะนี้ก็ไม่ทราบได้ เพราะเขาใช้วิธีการตะโกนแจ้งข่าวเผาเพื่อนว่า  อีกมิช้า  โน๊ต จะแต่งงานแล้ว แป่ว...ขว้างคบเพลิงใส่เพื่อนแบบนี้ ไหนดูซิมี ปูนรองท้อง เค็มไปโหม๊ดเลย คริคริ


 ไปละนิ...ขอโชคดีจงเป็นของทุกคน

       

''ยายเพิ้งเริงมายา''

 Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
%
ไม่เห็นด้วย 
100%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พิมพ์พัชร วัชรเสวี
ชื่อเล่น : พาย
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
หล่อแล้วยังใจบุญอีกนะจ๊ะ ''น้องเต้ย'' เห็นว่าวันเกิดที่ผ่านมาไปเลี้ยงอาหารน้องๆ คนหูหนวก
28 กุมภาพันธ์ 2558 0:01 น.
สงสัยว่า คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5 ตอนความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ของช่องจีเอ็มเอ็ม 25
27 กุมภาพันธ์ 2558 0:51 น.
รอมานานเสาร์-อาทิตย์ 28 ก.พ.-1 มี.ค. นี้ คนบันเทิงคงล้น อิมแพ็ค อารีน่า แท็กทีมไปเชียร์ ''ป๋าเบิร์ด-ธงไชย'' กับ 5 ดอกไม้สาว
26 กุมภาพันธ์ 2558 4:56 น.
คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย จะพาไปเที่ยวในกิจกรรม EFM Hug ขนาด น่าน with ''เวียร์-ศุกลวัฒน์'' (อีเอฟเอ็ม ฮัก ขนาด น่าน กับ เวียร์-ศุกลวัฒน์)
24 กุมภาพันธ์ 2558 23:14 น.
เปลี่ยนความหวาน...ต้อนรับความสนุกเดือนอินเลิฟนี้!! นอกจาก ''iRadio'' (ไอเรดิโอ) จะมอบเพลงเพราะๆ
20 กุมภาพันธ์ 2558 22:57 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com