หน้าแรก ดาราวาไรตี้ กำลังจะเกิด
''วิว'' พงศ์ชนก กันกลับ สาวมั่นนักเทควันโดสายดำ
28 เมษายน 2009 8:40 น.  View : 8,579  "น้องวิว" พงศ์ชนก กันกลับ


ได้แนะนำสาวๆ สวยให้รู้จักกันมาหลายคนแล้ว ที่มักเดินทางมาเยี่ยมเยือนกอง บก.สยามดารา ซึ่งทีมงานแนะนำดาวดวงใหม่ ก็จัดให้ทยอยนำตัวมาให้รู้จักกันทุกสัปดาห์ บางคนไม่ได้มีแค่ความสวยอย่างเดียวแล้ว เพราะในยุคนี้ สาวสวยมักต้องพ่วงมาพร้อมกับความสามารถเสมอ เช่นน้องวิวคนนี้ ยกขบวนมาแนะนำตัวที่สยามดาราพร้อมเพื่อนๆ Miss Photo Hitech 2009


หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะตอนนี้กำลังมีผลงานละครทางช่อง 7 สี ช่วงเย็นๆ เรื่อง พยัคฆ์ยี่เก ใน 5 สาวชุดดำที่ตามล่าเพชร แถมพ้วงท้ายเป็นนักกีฬาเทควันโด (สายดำ) อีกต่างหาก สำหรับสาวน้อยวัยหวาน "น้องวิว" พงศ์ชนก กันกลับ อายุเพียง 17 ปี เท่านั้น มีทั้งความสามารถ และพรสวรรค์ ซึ่งล่าสุดได้คว้ารองอันดับ 1 Miss Photo Hitech 2009 ไปเรียบร้อยแล้ว วันนี้เราเลยคว้าตัวมาทำความรู้จักกันก่อนที่จะเข้ามาอวดฝีไม้ลายมือในวงการบันเทิงต่อไป

จากนั้นน้องวิวได้เล่าถึงเวทีการประกวด Miss Photo Hitech 2009 ว่า "ได้พบเพื่อนใหม่ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีทำให้ได้รู้จักการเล่นกับกล้อง รู้มุมต่างๆว่าจะต้องทำยังไงๆ ถือว่าเป็นเวทีที่ได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่อีกเวทีหนึ่ง เเละยังได้พูดถึงกับการเล่นละครเป็นเรื่องแรกด้วยว่า สนุกสนานได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างกับพี่ๆ ที่แสดงมาก่อน เราต้องอ่านบท หรือทำเป็นการบ้านมาอย่างเต็มที่"

จากผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานละครที่กำลังออนแอร์อยู่ในขนาดนี้เรื่อง "พยัคฆ์ยี่เก" อีกทั้งความใฝ่ฝันในด้านของนักกีฬาเทควันโดทีมชาติที่กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว ซึ่งน้องวิวเล่าว่า ประสบการณ์ทั้งงานละคร การเป็นนักกีฬาอีกทั้งรวมไปถึงเวทีการประกวด Miss Photo Hitech 2009 ว่าได้อะไรหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเพื่อนใหม่ ได้แลกความคิดเห็นมุมมองต่างๆ การเรียนรู้จากคนหมู่มาก ในเรื่องของการวางตัว อีกทั้งยังท้าท้ายความสามารถของเราด้วย ซึ่งประสบการณ์ต่างๆ เหล่านี้จะได้นำไปพัฒนาความสามารถของเราต่อไปในอนาคต


"คืองานในวงการบันเทิง ก็ให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับเรา อย่างน้อยการแสดงที่ต้องเป็นไปตามบทบาทของตัวละครก็สนุกดีค่ะ ได้รู้จักสังคมของการทำงาน ซึ่งปกติเราจะอยู่แต่ในรั้วโรงเรียน แต่พอมาสัมผัสอาชีพในวงการบันเทิงวิวก็ว่า มันเป็นงานที่ท้าทายดี แต่ไม่รู้ว่า เราจะมีโอกาสไปได้ไกลแค่ไหน เท่านั้น ซึ่งวิวมองว่า ตรงนั้นอยู่ที่โอกาสและจังหวะชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ยังไงวิวก็ขอฝากเนื้อฝากตัว และเป็นกำลังใจให้กับวิวด้วยนะคะ"


ประวัติส่วนตัว
ชื่อจริง นางสาว พงศ์ชนก กันกลับ
ชื่อเล่น วิว
วัน/เดือน/ปีเกิด 7 ตุลาคม 34
อายุ 17 ปี
มีพี่น้อง 2 คน
น้ำหนัก 52 ส่วนสูง 176
การศึกษา ร.ร.เศรษฐบุตรบำเพ็ญ
ลักษณะนิสัย ร่าเริง, สนุกสนาน
สีที่ชอบ เขียว
อาหารจานโปรด ต้มยำกุ้ง
ผลงานที่ผ่านมา ละครพยัคฆ์ยี่เก
ความสามารถพิเศษ นักกีฬาเทควันโด (สายดำ)
ความประทับใจในชีวิต ได้เเชมป์กรมพละ
ความใฝ่ฝัน นักแสดง, นักกีฬาเทควันโดทีมชาติ
ดารา/ศิลปินคนโปรด พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช
เสียใจมากที่สุด การโดนโกงในการแข่งขันกีฬา
คติพจน์ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด


Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
99%
ไม่เห็นด้วย 
1%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วิริฒิพา ภักดีประสงค์
ชื่อเล่น : วุ้นเส้น
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
นัท-มาช่า
18 กรกฎาคม 2556 9:47 น.
Auto Salon 2013
21 มิถุนายน 2556 0:51 น.
"จิ๋ว" ปิยนุช เสือจงพรู
14 กุมภาพันธ์ 2556 15:13 น.
เก็บตกปาร์ตี้บิกินี่จากสาวๆ ''มิสยูนิเวิร์ส''
14 ธันวาคม 2555 1:12 น.
"พีค" ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
08 พฤศจิกายน 2555 15:39 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com