หน้าแรก ดาราวาไรตี้ ดารา society
คอนเสริ์ตคาราบาว 3 ช่า...เลื่อนแล้วจ้า
25 เมษายน 2009 0:26 น.  View : 876  สวัสดีเจ้าค่า...สยามดาราโซไซตี้ บาย ''น้องเห็ด เด็ดสะระตี่'' กลับมารับหน้าที่รายงานความเคลื่อนไหวในแวดวงมายาอีกแล้ว วันนี้ก็มีเรื่องราวน่าสนใจมาฝากกันอีกเช่นเคย อ๊ะ!! อยากรู้ว่ามีอะไรบ้างไปดูกัน

 

 - ในนามของ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยความร่วมมือของ หอการค้า อินเดีย-ไทย, สถานทูตอินเดียประจำประเทศไทย, สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม และ สำนักทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ขอเชิญร่วมงานรับมอบประติมากรรมในชื่อ ''เดอะ เฮด'' (THE HEAD) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-อินเดีย ภายใต้แคมเปญ ''เดอะ สคัลป์เจอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์'' ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2552 เวลา 15.00 - 16.30 น. ณ ลานสแควร์ เอ, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


 - เรียนเชิญร่วมกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ''Parodontax Protect ขจัดต้นตอของปัญหาเหงือก 5 ประการ''  โดยบริษัทแกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ ในวันอังคารที่ 28 เมษายน 2552 เวลา 13.30 - 15.00 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์


 - ''บู๊ทส์'' ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม มอบความคุ้มค่า และยังคืนกำไรสุดคุ้มให้แก่ผู้บริโภค กับสินค้าใหม่ที่จะมาดูแลปรนนิบัติผิวพรรณ ตลอดจนแต่งแต้มสีสันเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่   โดยมอบส่วนลดพิเศษ 30% ทันที เพียงคุณช็อปสินค้าใหม่ตราบู๊ทส์ใดๆ ที่มีสติกเกอร์  ''new''  ครบ 500 บาท  พบกับความพิเศษเช่นนี้ได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา  จนถึง 21 พฤษภาคมศกนี้เท่านั้น


 - เตรียมพร้อมขึ้นเวทีเต็มที่ กับคอนเสิร์ต ''คาราบาว 3 ช่า สามัคคี ตอนลูกทุ่งแฟนเทเชีย'' ในวันที่ 2 พฤษภาคม ตามกำหนดเดิม สำหรับ ''คาราบาว''  และพี่น้องผองเพื่อน แต่เนื่องจากความไม่สงบภายในประเทศ คาราบาว และผองเพื่อนพี่น้องจึงเห็นพ้องต้องกันว่า น่าจะเลื่อนคอนเสิร์ตหนนี้ไปก่อน เป็นวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยจัดแสดงที่อิมแพ็ค อารีน่า เหมือนเดิม เพื่อให้แฟนๆ ได้พักกาย พักใจกันเต็มที่ เอ้า!! สาวกเขาควายรับทราบ


 - เนื่องจาก  สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ค่ายเพลงสไปร์ซซี่ ดิสก์ ผู้จัดงาน ''สิงห์ พรีเซนต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 4'' ได้เตรียมจัดงานแถลงข่าวงานดังกล่าวฯ ซึ่งเป็นงานดนตรีและศิลปะครั้งยิ่งใหญ่ ในธีม เดอะ มิสซิ่ง พีซ (The Missing Peace) ที่จะจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 25 - 26 เมษายนนี้ แต่เนื่องจากเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของชาว กทม. และพรก.ฉุกเฉิน ยังไม่ถูกยกเลิก ทางผู้จัดจึงเลื่อนการจัดงาน โดยไม่มีกำหนด


 - ช่อง 7 สี เตรียมขยับผัง ส่ง 3 เกลอข่าว พิษณุ นิลกลัด  พิสิทธิ์ กีรติการกุล และ สมโภชน์ โตรักษา จาก รายการ ''คอข่าว'' ทางช่อง 7 สี เพิ่มเวลาออกอากาศให้เป็น 2 วันรวด ทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 00.30-01.00 น. ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน เป็นต้นไป


 - สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ขอเชิญ ร่วมเสพศิลปวัฒนธรรมของชาวไทย ในงานแถลงข่าว เทศกาลศิลปวัฒนธรรม ''บางกอก...กล๊วย...กล้วย!!'' (Bangkok…Bananas!!) พร้อมพูดคุยถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน รูปแบบการจัดงาน ฯลฯ นอกจากนี้ภายในงานทุกท่านจะได้ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ส่วนหนึ่งของงาน ที่จะเกิดขึ้นตลอดช่วงเทศกาล ในวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2552 เวลา 13.30 - 15.00 น. ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สี่แยกปทุมวัน กรุงเทพฯ

 

 - ถึงแม้ช่วงนี้เศรษฐกิจทั่วโลกจะตกต่ำ คนตกงานเป็นล้าน แต่สำหรับคนไทยไม่ต้องห่วง เพราะ รายการ ''ผู้หญิงถึงผู้หญิง'' ทางช่อง 3 ขอผุดช่วงใหม่ ''งานเข้า'' ซึ่งเป็นช่วงที่จะแนะนำอาชีพใหม่ๆ ที่น่าสน สำหรับแฟนๆ รายการ ''ผู้หญิงถึงผู้หญิง'' ห้ามพลาด !! ต้องรอชมว่าในแต่ละสัปดาห์จะมีงานใหม่ๆ อะไรที่น่าสนใจและน่าลงทุนบ้าง ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. ทางช่อง 3


 - ข่าวสุดท้าย สำหรับคอเพลงลูกทุ่ง แฟนๆ เพลงเตรียมกรี๊ดกันอีกหน นานๆ ทีเราจะได้เห็น 5 ศิลปินสุดฮอตขึ้นบนเวทีเดียวกัน พี สะเดิด, ไผ่ พงศธร, ต่าย อรทัย, ตั๊กแตน ชลดา และ เอิร์น เดอะสตาร์ ในเวทีคอนเสิร์ตสวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย 9 พ.ค.นี้ที่ จ.มหาสารคาม ใครอยู่ใกล้ก็แวะไปชมได้จ้า


       

เห็ด(ไม่)สดShare :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ปกฉัตร เทียมชัย
ชื่อเล่น : จิ๊บ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้ลอรีอัล ปารีส มานาน
05 มีนาคม 2558 22:59 น.
สำหรับนางเอกสาวหน้าใส ''ใบเฟิร์น'' พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มาคราวนี้ขอทำหน้าที่เจ๊ดัน แจ้งเกิดพระเอกใหม่ ''เนตั้น'' แดนอรุณ รามณรงค์
05 มีนาคม 2558 3:29 น.
รับหน้าที่สรุปข่าวบันเทิงรอบสัปดาห์ในรายการสด ทำเอาพิธีกร ''ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์''
04 มีนาคม 2558 2:00 น.
หล่อแล้วยังใจบุญอีกนะจ๊ะ ''น้องเต้ย'' เห็นว่าวันเกิดที่ผ่านมาไปเลี้ยงอาหารน้องๆ คนหูหนวก
28 กุมภาพันธ์ 2558 0:01 น.
สงสัยว่า คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5 ตอนความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ของช่องจีเอ็มเอ็ม 25
27 กุมภาพันธ์ 2558 0:51 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com