หน้าแรก ดาราวาไรตี้ Events
ส้มตำบันเทิง
14 กุมภาพันธ์ 2009 14:21 น.  View : 509  @ เพราะได้เคล็ดลับสูตรอร่อยสังขยาจากคุณยาย ''อั๋น-วิทยา'' พระเอกละคร ''สาปภูษา'' เลยตัดสินใจควักกระเป๋าเปิดร้านขนมปังสังขยาชื่อว่า ''โคโค่ คัสตาร์ด'' อยู่แถวห้วยขวาง (ตรงข้ามซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 10) ใครอยากอุดหนุนตามชิมกันได้จ้า

@ เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่เคยยอมตกเทรนด์ ขนาดเล่นละคร ''สาปภูษา'' ย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่5 ''อ๋อม-สกาวใจ'' ยังให้ข้อมูลว่าคนที่นำแฟชั่นสมัยก่อนเรียกว่า ''เปิ๊ดสก๊าด'' แปลว่า ''เปรี้ยวจี๊ดส์'' นั่นเอง อืม!!สมกับเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวจริงนะเนี่ย

@ ชีวิตจริงออกจะแสนดีสำหรับ ''กิ๊ก-มยุริญ'' ที่จู่ๆ ต้องมาร้ายเป็นผู้หญิงขี้เมาเดินเป๋ไปเป๋มาแถมบทยังร้ายเข้าไส้ ในละคร ''บริษัทบำบัดแค้น'' ทำเอาหลายคนยังงงกับแคแรกเตอร์ที่ต่างกับตัวจริงลิบลับ งานนี้สาวกิ๊กรีบบอก ''ดีได้ร้ายถนัด'' เหล่าผู้จัดขา

@ นักร้องหนุ่ม ''บี-พีระพัฒน์'' ชวนศิลปินคุณภาพรุ่นพี่ ''รัดเกล้า อามระดิษ'' และ ''เบน-ชลาทิศ'' โชว์พลังเสียงฉลองเปิดตัว ''เดอะ พาซิโอ'' ศูนย์การค้าครบวงจรแห่งเดียวในย่านอ่อนนุช-สุวรรณภูมิ ในวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 19.00 น.

@ เล่าให้ฟังในรายการ ''ดาราปาร์ตี้'' ถึงการเป็นดรัมเมเยอร์ สมัยเรียนธรรมศาสตร์ที่ต้องฝึกควงคฑา สาว ''จ๊ะจ๋า-พริมรตา'' เลยถูกพิธีกรหนุ่ม ''แทค-ภรัณยู'' หยอดมุกหวานใส่ว่า ''ถ้าควงคฑามันยาก ก็ลองมาควงแทคแทนมั้ย'' เอ่อ...ยังไม่เข็ดเนอะ

@ ดูเหมือนว่าจะไม่สนใจเรื่องรักเอาซะเลย สำหรับ ''พลอย-เฌอมาลย์'' ที่เพิ่งเฮิร์ตจากนักร้องหนุ่ม ''กอล์ฟ-พิชญะ'' ไปหมาดๆ งานนี้สาวเจ้าบอกขอทุ่มเทเวลาให้งานเพียงอย่างเดียว แหม...สวยเลือกได้ขนาดนี้จะไปสนใจทำไมจริงมั้ย หนูพลอยShare :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ชื่อเล่น : แซม
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com