หน้าแรก ต่างประเทศ เอเชียน กอสซิบ
10 นางแบบเต้าใหญ่เขย่าใจอาตี๋ แห่งปี 2012
29 ธันวาคม 2012 14:59 น.   View : 1,314  Post : 0  

อันดับ 1 อาตี๋พร้อมใจกันยกให้เธอคนนี้ไปเรียบร้อย ''เฉาหยาง'' สาวมัธยมปลายที่มีอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น ซึ่งเธอเพิ่งมีผลงานมอเตอร์โชว์ของมณฑล ''เฉินตู'' ประเทศจีน ไปหมาดๆ เมื่อต้นเดือนธันวาที่ผ่านมานี่เอง และนี่แหล่ะมั้ยที่เป็นเหตุหนุ่มๆ เททั้งคะแนนและหัวใจให้เธอเป็นเบอร์หนึ่งในปีนี้ และดูท่าแร๊งข้ามไปถึงปีหน้าซะด้วยซิตามด้วยสาวที่หน้าคุ้นเคย แต่มองมุมไหนก็ไม่เบื่ออย่าง "โจวเหว่ยถง" เพราะเธอมีดีการันตีด้วยตำแหน่ง "ซุปเปอร์โมเดล" ครั้งที่ 6 ของจีน "โจวเหว่ยถง" นั้นไม่เพียงมีดีที่เซ็กซี่เท่านั้นเธอยังสวยได้โล่จนได้รับฉายา "หลินจื่อหลิง" แดนดินใหญ่พ่วงท้ายอีกด้วย   


และแน่นอนต้องมีสาวคนนี้ "แองเจล่า บาร์บี้" ด้วยความเป็นลูกครึ่งประสมกันแบบหลากหลายเชื้อชาติทำให้เธอสวยแปลกตาน่ารักเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้สมชื่อจริง ถึงแม้หน้าอกหน้าใจจะไม่ได้มากมายเหมือนนางอื่น แต่คนสวยทำอะไรก็ดูไปหม๊ดๆ สงสัยนางจะถือคติถึงเล็กก็เซ็กซ์ได้ ถ้าเชื่อลองถามหนุ่ม "หวงเสี่ยวหมิง" ดูก็ได้เจ้าค่ะ

 
ส่วนสาวคนนี้ "จางหวั่นซิน" นางแบบสาวขาอ่อนใจถึงรุ่นแรกๆ เรื่องผลงานไม่ต้องพูดถึง มากมายหลายหลากทั้งงานนางแบบรถยนต์ ถ่ายแบบภาพนี่ง 

"จางซินอวี้" อีกหนึ่งชื่อที่หนุ่มไทยรู้จักเป็นอย่างดี เพราะงานถ่ายแบบเมื่อสมัยฟุตบอลโลกปี 2010 ยังคงติดตาตรึงใจอยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย แถมเธอยังผู้สร้างกระแสพริตตี้ลูกหนังในจีนซะด้วย

"กัวซูเหยา" สาวหน้าใสชาวไต้หวันแอ๊บแบ๊วดูไปอาจจะธรรมดา แต่เต้านั้นบิ๊กบึ่มสบึมด้วยใซด์ใหญ่ถึง 33 เอฟ มีอัลบั้มเซ็กซี่แบบหน่อมแน้มน่ารักออกมาไม่ขาด เหมือนอย่างนี้เธอมีแฟนหนุ่มๆ ไม่น้อยเหมือนกันน้า 

"ฟ่านซวงซวง" ได้ยินชื่อนี้หนุ่มๆถึงกับซี๊ดปาก ก็จะให้ไม่ซี๊ดได้อย่างไง เธอผู้นี้เป็นเจ้าของฉายา "ซูฉี 2" เลยทีเดียว เรียกจะโหลดนางแบบชวนสยิวกันครั้งใดก็ต้องมี "ฟ่านซวงซวง" ติดโผครองใจตี๋น้อยใหญ่กันแบบตลอดๆ

"จางวานโยว" หรือ "โยโย" นางแบบเซ็กซี่เลือดใหม่ ขวัญใจหนุ่มที่คลั่งเกมส์ออนไลน์บนโลกไซเบอร์ ด้วยหุ่นเต่งตรึงสุดตู้ม ส่งผลให้หลุดออกมาจากเกมส์มาอัลบั้มภาพส่วนตัวให้หนุ่มได้เกิดสะสมกัน

"หยางฉีหาน" สาวหน้าเฉี่ยวในตายั่วยวน จนหนุ่มพากันยกให้สาวสวยคนนี้เป็น "ฟ่านปิงปิง น้อย" อีกด้วย ผลงานสร้างชื่อของเธอก็คือพริตตี้ลูกหนัง ที่หนุ่มพากันลงความเห็นว่าจะดูสักกี่รอบก็ไม่เบื่อเลยจริงๆ 

 
ปิดท้ายด้วยสาวคนนี้ "หวังหลี่ตันนี" หรือ "แดนนี่" ที่ชื่อฟังดูแปลกๆ ก็เพราะเธอเป็นสาวชาวจีนเชื้อสายโมโกเลีย เธอเป็นสาวใจถึงที่แสดงติดเรตแบบไร้สแตนอินซะด้วย แต่ผลงานสร้างชื่อให้เธอที่สุดคงเป็นการขึ้นปกนิตยสารผู้ชายชื่อดังฉบับหนึ่ง


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :บิลลี่ โอแกน
ชื่อเล่น : บิลลี่
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com