หน้าแรก ต่างประเทศ เอเชียน กอสซิบ
''หลันเหยียน''ถูกตราหน้าตัวอันตรายของวงการบันเทิง
21 สิงหาคม 2010 15:40 น.   View : 1,081  Post : 1  ภาพฉาวกับหนุ่มในวงการ


ดาวโป๊จอมฉาว ''หลันเหยียน'' นักแสดงสาวจากเรื่อง ''3D Sex and Zen'' หนังโป๊สามมิติฮ่องกงคุยฟุ้งเสน่ห์แรงสุดๆ ''เจย์ โจว'' เคยตื้อนัดเดตด้วยหลายครั้ง ก่อนแฉเคยได้เสียกับผู้กำกับฯ คนดัง ''สแตนลี่ ตง'' อดีตหนุ่มคนสนิทของนางเอกสาว ''หลินซินหยู'' มาแล้ว ด้านหนุ่มยุ่น ''ฮิโระ ฮายามะ'' นักแสดงร่วมหวั่นถูกนำชื่อไปเอี่ยวเป็นหนุ่มในคอลเลกชั่นเรียกว่าฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียวสำหรับภาพยนตร์สามมิติอีโรติกเรื่องแรก "3D Sex and Zen" ล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ตกเป็นหัวข้อข่าวอีกครั้งเมื่อนักแสดงสาววัย 20 ปี อย่าง "หลันเหยียน" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว "โอเรียนทอล เดลี่" (Oriental Daily) ว่าเธอเคยมีความสัมพันธ์กับบรรดาดาราหนุ่มในวงการหลายต่อหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ "เจย์ โจว" นักร้องนักแสดงหนุ่มสุดฮอตแห่งเกาะไต้หวัน

โดยเธอบอกว่าในช่วงนั้นดูเหมือนว่าดาราหนุ่มจะหลงเสน่ห์ในตัวเธอมากถึงขนาดโทรศัพท์มาหาเธอเพื่อชวนเธอไปเดตถึง 4 ครั้งในวันเดียว แต่ฉันก็ปฏิเสธ เพราะตอนนั้นเธออยู่ที่เมืองจีนแต่หนุ่ม "เจย์ โจว" อยู่ที่ไต้หวัน ซึ่งเธอคิดว่ามันไกลเกินไปนอกจากนี้ดาวโป๊สาวยังเคยโพสต์รูปคู่กับนักร้องหนุ่มคนดังบน "เฟซบุ๊ก" (Facebook) เพื่อยืนยันว่าเธอกับนักร้องหนุ่มรู้จักกันจริง ไม่ได้เป็นเพียงการกุเรื่องขึ้นทั้งนี้ไม่เพียงแต่นักร้องหนุ่มคนดังอย่าง "เจย์ โจว" ที่ถูกพาดพิงเพราะนักแสดงสาวหนังอีโรติกยังได้เปิดเผยอีกว่า ตนเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้กำกับฯชื่อดัง "สแตนลี่ ตง" อดีตหนุ่มคนสนิทของนางเอกสาว "หลินซินหยู" โดยเธอบอกว่าสาเหตุที่เธอมีความสัมพันธ์กับผู้กำกับฯ ดังเพราะเขาเคยสัญญาไว้กับเธอว่าผู้กำกับฯคนดังค่อนข้างมีเซ็กซ์ที่ร้อนแรงพอสมควร เพราะจะให้ความช่วยเหลือ เพื่อให้เธอได้โด่งดังในวงการภาพยนตร์ ก่อนแฉต่อว่าเขาค่อนข้างจะมีเซ็กซ์ที่ร้อนแรงพอสมควร เพราะความต้องการทางเพศระดับเกินพิกัดจริงๆเขาขอมีอะไรกับเธอถึงคืนละ 3 หนเลย นอกจากนี้ขนาดอวัยวะเพศของเขายังใหญ่โตเกินคนธรรมดาอีก

ล่าสุดดูเหมือนว่านักแสดงสาวจะถูกตั้งฉายาให้ซะแล้วว่าเป็น "ตัวอันตรายของวงการบันเทิง" เพราะขนาด "ฮิโระ ฮายามะ" นักแสดงหนุ่มที่ร่วมแสดงในเรื่อง "3D Sex and Zen" ยังรู้สึกกังวลที่ต้องเข้าฉากกับเธอ โดยมีข่าวว่าเขาได้ปรารภกับเพื่อนๆ นักแสดงคนอื่นว่า ตนรู้สึกกลัวที่ต้องเข้าฉากกับเธอเพราะส่วนใหญ่ฉากที่ต้องประกบคู่นั้นต้องเป็นฉากร่วมรักกันเป็นส่วนใหญ่ ตนกลัวว่าข่าวที่เกิดขึ้นกับดาราสาวจะทำให้ดูแย่กันไปหมด


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พัชราภา ไชยเชื้อ
ชื่อเล่น : อั้ม
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
"ฮานึล"ขาวอึ๋มกระหึ่มเกาหลี
27 กุมภาพันธ์ 2558 7:42 น.
"เรด แวแกนซ์ฯ"วุ่นรักต่างวัย
20 กุมภาพันธ์ 2558 9:21 น.
ย้อนรอยสยิว"ฮัมโซวอน"
06 กุมภาพันธ์ 2558 8:29 น.
"โอยอนเซ"เซ็กซี่น่ามอง
01 กุมภาพันธ์ 2558 12:39 น.
"ฮันมินยอง"อึ๋มชวนมอง
30 มกราคม 2558 8:41 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com