หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (44)
14 สิงหาคม 2014 14:47 น.  View : 2,425  อาเล็กอยู่ในชุดกางยีนขาสั้น แต่ ขาสั้นของอาเล็กนั้นยาวเกือบถึงเข่า ยาวกว่ากางเกงขาสั้นของผมอีกครับ ไม่ใช่สั้นเห็น แก้มก้นเปรียบเหมือนเด็กสาวสมัยนี้

 
  
 

แต่เสื้อยืดของอาเล็กสิค่อยน่าดูหน่อย คือบางเบาไม่ต่างจากผมนัก ยกทรงของเธอก็เป็นสายคาดเล็กนิดเดียว อาเล็กตัวเล็กแต่นมไม่เล็กตามไปด้วย เพียงแต่ไม่อวบ แน่นเหมือนอาดาวเท่านั้น

 

“เธอมาเร็วอายังไม่ทันเก็บข้าวของตู้..มา..มาช่วยกันหยิบของในตู้วางไว้ที่เตียง”

 

อาเล็กจัดการหยิบชุดเสื้อผ้าของในตู้เสื้อผ้าออกมาวาง มีของบางอย่างที่เธอซุกใต้เตียงอย่างรวดเร็ว..ตู้แรกหมดก็เป็นตู้สอง..อาเล็กเริ่มเหงื่อออกเต็มหน้าและเต็มหลัง

 

เพราะเธอไม่ติดแอร์ผมจึงเดินไปเปิดหน้าต่างให้ลมโกรก..แต่ก็ทำให้ในห้องมีแสงสว่างมากขึ้นผมเหงื่อออกมากจนเสื้อเปียกแทบจะถอดออกมาบิดน้ำเหงื่อออก มันรัดตัวจนเห็นกล้ามเนื้อหนุ่มกับหัวนมตั้งเป็นเม็ด

 

ส่วนอาเล็กก็ไม่ต่างเท่าไหร่เหงื่อออกมากจนเปียกเสื้อเหมือนกัน เสื้อเปียกมันรัดตัวเห็นยกทรงทั้งเต้าและเห็นหัวนมด้วยหัวนมอาเล็กเม็ดใหญ่มาก..

 

ใหญ่กว่าของอาดาวและพี่แจงรวมกันเสียอีก..ทำไมเธอหัวนมใหญ่ทั้งๆ ที่ไม่มีแฟนมาดูดบี้หัวนม ความสงสัยนี้ทำให้ผมเหลือบมองหัวนมอาเล็กบ่อยๆ มองอย่างสงสัยมาก สงสัยว่าหัวนมจริงหรือว่าเธอเอา
อะไรยัดเป็นหัวนมเพราะเห็นชัดมาก

 

เพราะผมเหลือบมองหัวนมเธอบ่อยๆ อาเล็กจึงหยิบเสื้อตัวใหม่เดินไปเข้าห้องน้ำ ผมเลยถือโอกาสถอดเสื้อเอาไปบิดสะบัดที่หน้าต่างบิดเพื่อไล่เหงื่อทิ้ง พอหันกลับมาก็ตกใจเพราะอาเล็กมายืนมองข้างหลังห่างไปแค่เมตรเดียวเท่านั้น
 
“มันร้อน..เหงื่อเปียกเสื้อเลยครับ”

 

ผมแก้ตัวแล้วรีบไปหยิบของออกจากตู้อีกใบที่เธอเปิดให้ ของเต็มบนเตียงแล้วเธอให้เอาวางข้างเตียง กล่องเล็กๆ ให้สอดเข้าใต้เตียงมากจนของเก่าที่ใส่เข้าไปก่อนหลุดเลยออกไปอีกด้านหนึ่ง

 

“เอ้า..กล่องนี้ช่วยกันไปยกไว้ด้านในของเตียง เดี๋ยวต้องช่วยยกเก็บด้วยนะ”

 

อาเล็กสั่งให้ผมช่วยยกของในกล่องสุดท้าย ผมเดินถอยหลังเข้าซอกเตียงเพราะเดินถอยหลังผมจึงไม่เห็นด้านหลัง จนเท้าไปเหยียบอะไรบางอย่างนิ่มๆ ก็หันไปดู ไม่น่าเชื่อเลยครับ..

 

เท้าผมเหยียบอยู่บนอวัยวะปลอมสีชมพูผิวขรุขระ..อาเล็กเป็นนักสะสมของปลอมหรือนี่

 

ผมเหยียบแล้วผมก็รีบเอาเท้าเขี่ยให้มันหลบเข้าใต้เตียง แต่พอวางของเสร็จเจ้าอวัยวะสีชมพูชิ้นนั้นมันไหลออกมาอีก แต่คราวนี้มันไหลมาทางด้านที่อาเล็กยืนอยู่ เธอหน้าซีด..รีบเอาเท้าเหยียบไว้ แต่มันยาวเกินเท้าปิดไม่มิด
หรอกครับ เพียงแต่ผมทำเป็นมองไม่เห็น


 

“ยกตู้ไว้ทางไหนครับ”ผมถามชี้ไปที่ตู้ใบหนึ่ง หางตาเหลือบดูเธอเขี่ยเจ้าอาวุธสีชมพูเข้าใต้เตียงเหมือนกันแต่มันไหลออกมาอีกจึงเสียเวลาเสร็จแล้วอาเล็กจึงถอยออกไป เราช่วยกันขยับตู้แก้ฮวงจุ้ยห้องนอนให้จนเสร็จเรียบร้อย
  
 
ผมจะเข้าไปช่วยยกกล่องใบสุดท้ายเข้าที่“เอ้อ..ไม่ต้องแล้วนัน..เดี๋ยวอาทำเอง..ช่วยยกของอื่นเถอะ”

 

อาเล็กคงกลัวผมไปเห็นความลับอื่นๆ ของเธออีกแน่นอนจึงห้ามไว้ แต่ผมก็ช่วยเธอขนของกลับคืนตู้แทบหมด ได้เห็นยกทรงตัวน้อยแต่อวบอูมของเธอมีทั้งสีดำและสีชมพู แต่ละตัวล้วนมีกลิ่นหอมน่าดมทั้งสิ้น

 

เสาร์ต่อมาพี่แจงออกไปกับเพื่อนอาดาวไปสัมมนา อาเล็กขับรถจากบ้านไปแต่เช้ากลับมาหลังเที่ยง“มาช่วยขนของลงหน่อย” อาเล็กซื้อต้นไม้มากมาย แล้วบอกผมว่าเธอจะเปลี่ยนต้นไม้ วันอาทิตย์เธอไปซื้ออีก คราวนี้ทาง
ร้านขนมาส่งและช่วยเอาลงผมจึงเหนื่อยน้อยหน่อย

 

“อนันต์ปิดเทอมแล้วใช่ไหม..”“ครับ..”
 
 
“งั้นดีเลย..นี่นะอาต้องการเอาต้นพุดซ้อนลงตรงนี้..ราตรีเอาติดห้องนอนเลยนะกลางคืนเปิดหน้าต่างจะได้กลิ่นหอม” เธองัดแผนผังวางตำแหน่งต้นไม้แล้วให้ผมเป็นคนจัดการ

 

“พี่ดาวบอกว่าอนันต์ปลูกต้นไม้เก่ง..เสร็จแล้วอามีรางวัลให้..อยากได้อะไรบอกเลย”

 

ผมปลูกต้นไม้มาแต่เด็กจึงไม่ใช่เรื่องยาก แต่การทำคนเดียวต้องย้ายต้นเก่าไปลงที่ใหม่แล้วเอาต้นใหม่มาลงแทน ทำให้ผมเหน็ดเหนื่อยพอสมควร

 

ทำสวนติดต่อกันสามวันผมเหนื่อยจนแอบหนีไปนอนหลับหลังอาหารกลางวัน ขณะนั้นไม่มีใครอยู่บ้านผมจึงเปิดหน้าต่างเปิดประตูห้องให้ลมโกรก หลับไปในชุดกางเกงในตัวเดียว..นานจนรู้สึกตัวว่ามีคนมายืนในห้องและเดินไปมารอบๆ ทำเอาใจเต้นแรงคิดว่าโดนผีอำ
 
 
ตอนนั้นผมครึ่งหลับครึ่งตื่นไม่กล้าลืมตา สวดมนต์ในใจจนได้กลิ่นน้ำหอมและได้ยินเสียงถอนใจยาว ผีอะไรวะหอมจัง ผมเริ่มได้คิดว่าเป็นคนมากกว่าผี แต่ใครล่ะ ไม่ใช่น้าหลาบแน่ พี่แจงไม่ใช้น้ำหอมนี้ อาดาวไม่เข้าห้องผมอีกนั่นแหละ แล้วใคร??
 

 

ผมยังไม่กล้าลืมตาทั้งๆ ที่มั่นใจว่าเป็นคนด้วยกลิ่นหอม และเจ้ากลิ่นหอมๆ นี่แหละทำให้ผมเลิกกลัว..ทำให้น้องชายที่ห่อหดตัวเพราะกลัวผีกลับคึกคักเบ่งตัวขึ้นเป็นลำ...ผู้หญิงแน่แต่ใครหนอ..เมื่ออยากเห็นผมก็จะให้ทำให้สะใจไปเลย จึงเร่งอารมณ์ขมิบน้องชายเป็นลำมหึมา
 
 
ตอนนั้นเงาวูบๆ เดินไปทางปลายเท้าเหมือนจะเปิดประตูออกไป ผมเสียดายแต่ความอยากรู้ว่าเป็นใครทำให้หรี่ตามอง..ไม่น่าเชื่อเลยครับ..ไม่น่าเชื่อจริงๆ ....
 
 
เธอคนนั้นคืออาเล็ก....สายตาเธอจ้องมองเขม้นมาที่ร่างซึ่งมีเพียงกางเกงในตัวเดียวปิดบังส่วนสำคัญ
 

(อ่านต่อวันพรุ้งนี้)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สัญญา คุณากร
ชื่อเล่น : ดู๋
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com